Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 288: Tiếp tục truyền khóa– Ngươi đi ra làm gì? Ở đó hầu hạ đại sư, nói không chắc lát nữa đại sư còn có dặn dò.

Trương Hóa cau mày liếc nàng một cái, tựa hồ cực kỳ bất mãn.

Tiểu Phương sững sờ, nhất thời vẻ mặt đưa đám, không thể làm gì khác hơn là cúi đầu đứng ở một bên, căn bản không dám đi nửa bước.

Lý Vân Tiêu nhìn ở trong mắt, ánh mắt mỉm cười uống một hớp, lập tức sầm mặt lại, đập bàn đứng lên quát:

– Các ngươi đây là thái độ gì?

Đám người Trương Hóa nhất thời sợ hết hồn, tất cả đều ngạc nhiên không biết vì lẽ gì, không hiểu vì sao Lý Vân Tiêu lại tức giận, tất cả đều căng thẳng nhìn tới.

Lý Vân Tiêu chỉ vào tiểu Phương nói:

– Một mỹ nữ đẹp đẽ như thế, các ngươi dĩ nhiên nhẫn tâm lớn tiếng quát tháo, nhẫn tâm hô đến vung đi, còn có người nhẫn tâm nói muốn khai trừ nàng? Ta thật hoài nghi các ngươi từng cái từng cái đến cùng có phải là Thuật Luyện Sư hay không. Thân là một tên Thuật Luyện Sư, đầu tiên phải có một lòng dạ bác ái, các ngươi có sao? Đối xử mỹ nữ còn như vậy, đối xử người bình thường càng thêm khó có thể tưởng tượng. Các ngươi không xứng làm một tên Thuật Luyện Sư a!

– A? Chuyện này…

Tất cả mọi người đều dại ra, Tất Thiên Cẩm phản ứng nhanh nhất, vội vàng đối với tiểu Phương ngoắc nói:

– Tiểu Phương a, lại đây ngồi đi. Trước đây chúng ta đối với ngươi xác thực là quá hà khắc, trải qua đại sư chỉ điểm như thế, cảm thấy là có chuyện như vậy. Thân là một tên Thuật Luyện Sư, không có lòng dạ bác ái, vậy còn là Thuật Luyện Sư sao?

Hắn từ trên người móc ra một cái túi đựng đồ đưa tới, hòa ái nói:

– Trên người ta không có kim tệ, một trăm khối trung phẩm nguyên thạch này ngươi tạm thời nhận lấy, coi như công hội bồi thường cho ngươi.

– A? Một trăm khối trung phẩm nguyên thạch!

Tiểu Phương suýt chút nữa khí huyết phá tan mạch máu, này trị giá bao nhiêu kim tệ a? Nàng cảm giác đầu óc mình không đủ dùng, có chút tính không ra.

Trương Hóa cũng cướp lời nói:

– Trải qua đại sư nói như thế, ta cũng khai ngộ. Ta đề nghị phải cho tiểu Phương một cái trạch viện!

– Đúng, ta cũng nhớ ra. Tiểu phương ở nơi này làm thật nhiều năm, xưa nay không đề cập tới tiền lương a?

– Trời ạ, trước đây chúng ta quá ích kỷ, quá không có nhân tính! Cả ngày chỉ biết vì mình cân nhắc, căn bản mặc kệ nàng sống chết.

– Chẳng trách qua nhiều năm như thế thuật luyện một điểm tiến bộ cũng không có, nguyên lai chúng ta thiếu hụt một lòng bác ái a!

– Phải phải, lần này mọi người tập thể kí tên, ít nhất phải cho tiểu Phương thêm gấp mười lần tiền lương mới được.

– Gấp mười lần? Mấy năm qua tiền tệ lạm phát không ít, ít nhất phải thêm gấp trăm lần mới được!

– Không sai!

Trương Hóa một mặt thận trọng nói:

– Chí ít cũng gấp trăm lần, sau đó chuyện này chúng ta liền liên danh đề nghị cho phân quản phó Hội trưởng đi. Nếu như không tới số này, mọi người bỏ tiền vào bù!

– Đúng, cứ làm như thế!

Từng cái từng cái nhất thời lòng căm phẫn phụ họa lên, thật giống như cùng công hội chèn ép nhân viên thù bất cộng đái thiên.

Tiểu Phương chỉ cảm thấy tư duy triệt để hoá đá, căn bản không có nửa phần năng lực suy nghĩ, nghe xung quanh từng cái từng cái giọng ân cần, phảng phất như ở trong mơ. Không! Đây chính là ở trong mơ, qua nhiều năm bị ủy khuất như vậy lập tức dâng lên, hai mắt nàng ngậm lấy nước mắt, nhìn Lý Vân Tiêu cảm kích không nói ra được.

Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng nở nụ cười, vỗ tay một cái nói:

– Được rồi được rồi, nhìn các ngươi biểu hiện, xem ra các ngươi còn không phải không thể cứu. Phía dưới chúng ta tiếp tục, vừa nãy đàm luận tới đâu rồi nhỉ?

– Nói đến vì sao chúng ta liên thủ trấn áp khí tức bạo ngược, ngược lại sẽ phản tác dụng?

Trương Hóa vội vàng cẩn thận nói, nhất thời toàn bộ phòng hội nghị lần thứ hai yên tĩnh lại, một tiếng thở cũng không có.

Lão giả kia gác chân ngồi ở hàng sau, nhìn những Thuật Luyện Sư trong ngày thường cao cao tại thượng kia, từng cái từng cái cẩn thận từng li từng tí, nội tâm quái lạ cùng thoải mái không nói ra được.

– Ha ha, các ngươi những Thuật Luyện Sư xem thường người khác này, không nghĩ tới cũng sẽ có ngày hôm nay! Không nghĩ tới cũng sẽ có thời điểm theo đuôi dán người khác! Mẹ, từng cái từng cái ngạo khí đâu? Từng cái từng cái tôn nghiêm đâu? Đệt!

Nội tâm lão giả mạnh mẽ giơ lên ngón tay giữa! Nhưng nội tâm hắn lại trong vắt như tuyết, biết những Thuật Luyện Sư này sở dĩ dáng dấp như vậy, hoàn toàn là bị thực lực và học thức của tiểu tử kia chấn động phục rồi! Giống như Vũ Tông Vũ Hoàng đều là tồn tại cao cao tại thượng, nếu đến một Vũ Tôn Vũ Đế, ngươi cũng phải theo đuôi làm tùy tùng, cẩn thận hầu hạ.

Điều này cũng làm cho nội tâm lão giả hết sức hiếu kỳ, đến cùng là thế lực nào, dĩ nhiên có thể bồi dưỡng được một vị Thuật Luyện Sư cao cấp trẻ tuổi như vậy, ngay cả tồn tại cấp ba cũng bị dạy ngoan ngoãn. Tiểu tử này đến cùng là cấp mấy? Ta trời ạ, hắn mới mười lăm tuổi, hơn nữa còn là nhất tinh Đại vũ sư! Trong phạm vi Hỏa Ô Đế Quốc này, khi nào ra thiên tài bực này?

Lão giả hoàn toàn không hiểu Thuật Luyện chi đạo, nội tâm không ngừng phỏng đoán. Thuật Luyện Sư còn lại thì từng cái từng cái nghe đến tập trung tinh thần, mặt đỏ bừng, không dám có nửa điểm phân thần, cũng không dám thở mạnh một hồi.

Tiểu Phương nhẹ nhàng lau chùi con ngươi, cũng cẩn thận từng li từng tí ngồi ở một bên, chờ đợi dặn dò. Nàng biết bất luận thiếu niên này là người nào, chí ít sau này đãi ngộ của mình sẽ triệt để thay đổi. Nghề nghiệp Thuật Luyện Sư này tuy rằng lạnh lùng, nhưng từng cái từng cái cực kỳ cao ngạo, đã nói chắc chắn sẽ không nuốt lời, hơn nữa nàng thu vào hơn trăm lần, đối với những người này mà nói cũng chỉ là việc nhỏ.

– Kỳ thực rất đơn giản. Vừa nãy đã nói qua nguyên nhân luyện chế thất bại ở chỗ tỉ lệ Đồng Khuyết thạch quá lớn. Bởi vì Tất đại sư…

– Đại sư, ngài gọi ta tiểu Tất hoặc là tiểu Cẩm là được, tuyệt đối đừng gọi đại sư, chiết sát ta!

Tất Thiên Cẩm ngồi không yên, vội vàng ngắt lời nói.

– Há, bởi vì tiểu Tất vừa lên cấp ba, cảnh giới bất ổn, nên vì cầu tỷ lệ thành công, liền vượt tỉ lệ sử dụng vật liệu cấp ba, cho rằng như vậy có thể tăng cao xác suất thành hình. Không biết đây thuần túy là hành vi muốn chết, ngươi ngay cả tỉ lệ vật liệu cấp ba thấp cũng khống chế không được, làm sao khống chế tỉ lệ cao? Vì lẽ đó ở trong quá trình luyện chế, tất nhiên lượng lớn phá hoại cấu tạo bản thân vật liệu, hình thành không ổn định. Ta ở lúc tiến vào cũng đã cảm nhận được, cứ tiếp tục luyện chế xuống, loại phá hoại này sẽ càng lúc càng lớn, mà thực lực tiểu Tất là không cách nào ngăn cản loại phá hoại này gia tăng. Vì lẽ đó sau khi ta vào cửa, liền nói với mỹ nữ này, bảo nàng đi xa một chút, miễn cho đợi lát nữa bị nổ tung lan đến.

Trên mặt Tiểu Phương hơi đỏ lên, ngại ngùng cúi đầu, thầm mắng mình có mắt không tròng, ban đầu còn tưởng rằng đối phương bị bệnh thần kinh đây này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.