Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 294: Thanh Hải trấn (1)Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng nở nụ cười, xem thường nói:

– Muốn chính là hiệu quả này!

Ở dưới ánh mắt kinh ngạc đến ngây người của Đoàn Việt, hắn trực tiếp đem Hổ Vương chiến xa vứt ra ngoài, nhất thời ở trên không trung kịch liệt lớn lên, rất nhanh một bóng mờ hiện lên ở trên đường.

– Tiểu tử ngươi thật là không sợ trời không sợ đất a!

Đoàn Việt không nói gì nhìn Lý Vân Tiêu nhảy lên, hắn cũng chỉ có thể theo nhảy lên.

Lý Vân Tiêu cười to vỗ trận pháp khống chế chiến xa một cái, nhất thời cả bộ chiến xa hóa thành một đạo lưu quang màu hổ phách, nhanh chóng ở trên bầu trời Thượng Dương Thành lướt qua, hướng về phương hướng Thiên Hương đế quốc lao đi.

– Không phải không sợ, mà là tiểu gia muốn chính là hiệu quả như thế này!

Theo chiến xa xuất hiện cùng rời đi trong nháy mắt, vô số đạo thần thức điên cuồng lao tới, nhưng tất cả đều bị một đạo càng mạnh hơn thần niệm dồn dập ngăn cản ở ngoài, không cách nào tiến vào nửa phần. Những thám tử kia từng cái từng cái kinh hãi không ngớt, Thượng Dương Thành bầu trời nhất thời xuất hiện mấy chục đạo bóng người, dồn dập hướng về phương hướng khác nhau chạy đi.

Ở trong một tiểu viện của Cung Phụng đường, Chu Cẩn đang ngồi xếp bằng đột nhiên tinh thần hơi động, cả người hoàn toàn biến sắc, kinh hỉ kêu một tiếng.

– Là hắn!

Sau một khắc liền trực tiếp xuất hiện ở trên không mấy trăm mét, nhìn vĩ quang màu hổ phách biến mất ở phía chân trời, nhất thời tức giận đến oa oa kêu to. Truy cũng không phải, không truy cũng không phải, hắn chỉ có thể phẫn nộ mà về, trong Cung phụng viện rất nhanh liền truyền đến tiếng tức giận mắng liên tục, không ai dám nói một tiếng, mấy phút sau mới yên lặng xuống.

Mục đích của Lý Vân Tiêu chính là tận lực nhiễu loạn tầm mắt của rất nhiều thế lực trong Thượng Dương Thành, tranh thủ cho Viêm Vũ Thành nhiều chút thời gian. Tuy rằng hắn hung hăng càn quấy, nhưng dù sao không phải người ngu. Lấy thực lực Viêm Vũ Thành hiện nay, căn bản không đủ để cùng bất kỳ một thế lực nào của Hỏa Ô Đế Quốc hò hét, nhưng đã làm nổ hỏa dược, vậy liền để loạn thêm một ít mới tốt.

Động tác lần này của hắn, lập tức tiến vào mạng lưới tình báo của các thế lực lớn. Càng có thế lực lớn phái ra chiến xa đuổi mấy ngàn dặm, lúc này mới phẫn nộ mà về. Nhưng toàn bộ có thể khẳng định, phương hướng bọn họ rời đi chính là Thiên Hương quốc. Liền một loạt động tĩnh liên quan với Thiên Hương quốc cũng dồn dập tiến vào trong tầm mắt các thế lực lớn.

– Ngươi không sợ những lão quái vật trong Thượng Dương Thành kia đuổi theo?

– Có ngươi ở đây, ta sợ cái gì?

– Những lão quái kia đều là Vũ Hoàng cấp a!

– Ngươi thay ta chặn một trận, lấy tốc độ của Hổ Vương chiến xa, cũng đầy đủ ta chạy trốn.

– Đệt!

Hai người mắng mắng chít chít, Hổ Vương chiến xa nhanh chóng ở trên bầu trời bay nhanh, rất nhanh liền tiến vào phạm vi Thiên Hương đế quốc. Thiên Hương đế quốc chính là quốc gia thực lực mạnh nhất trong Thiên Vũ giới Nam vực tam quốc, mà Thanh Hải trấn càng là nơi hội tụ nhiều hơn phân nửa võ giả, tuy nói là một trấn nhỏ, nhưng so với thành trì phổ thông càng lớn hơn rất nhiều, có ít nhất mấy chục triệu nhân khẩu, mà trình độ phồn hoa càng là hàng đầu quốc nội.

Rất xa liền nhìn thấy lượng lớn Huyền Phù Chiến Xa lăng không đứng ở trên bầu trời Thanh Hải trấn, đây là cảnh tượng mà bất luận thành thị nào cũng không thấy được, lấy Thanh Lang chiến xa cấp ba làm chủ, Hổ Vương chiến xa cũng không phải số ít.

Cũng không có thiếu chiến xa hình thể càng to lớn hơn, giống như một đống phượng mao củ ấu huyền phù trên không trung, khí tức sâu dày từ trên chiến xa lan ra, mấy cái trận pháp to lớn ngưng khắc ở trên xe, tỏa ra ánh sáng dìu dịu, làm cho người ta có một loại cảm giác rộng lớn, chính là Thanh Loan chiến xa cấp sáu.

Lý Vân Tiêu cũng giật mình không nhỏ, tuy rằng chiến xa cấp sáu chỉ cao hơn một cấp, nhưng hai người chênh lệch đã khác nhau một trời một vực. Chuẩn xác mà nói, Thanh Loan chiến xa cấp sáu, đã là tồn tại cấp bậc chiến hạm!

Coi như là Thuật Luyện Sư cấp sáu, cũng tuyệt đối không thể đơn độc luyện chế ra. Ít nhất phải tập hợp năm tên Thuật Luyện Sư cấp sáu trở lên, mới có thể hoàn thành. Nhưng ở nơi như Thiên Vũ giới Nam vực, thế lực nào có năm tên Thuật Luyện Sư cấp sáu trở lên? Coi như là ở Bắc vực, chiến hạm cấp sáu cũng vô cùng ít ỏi.

– Khà khà, tiểu tử, mở mang tầm mắt a?

Đoàn Việt nhìn dáng dấp hắn giật mình, nhất thời trong lòng hồi hộp, từ khi biết nhau đến hiện tại, đều là một bộ nhẹ như mây gió, dáng vẻ không để vật gì ở trong mắt chút nào, đã sớm muốn mạnh mẽ đánh hắn một trận!

– Mở tầm mắt?

Lý Vân Tiêu xì cười một tiếng, tràn đầy xem thường khinh bỉ nói:

– Ta chỉ là xem chiến hạm cấp sáu kia chế tạo thô ráp như vậy, chỉ có hình, lãng phí vật liệu. Lần thứ nhất biết, nguyên lai Thanh Loan chiến hạm cũng có thể bị làm cho bỏ đi như thế!

– Ngươi...

Đoàn Việt tức điên, tuy rằng trước đây hắn cũng xem những chiến hạm này không hợp mắt, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì mình không có, nhưng giờ khắc này rõ ràng đứng ở một mặt khác, hung tợn nói:

– Tiểu tử ngươi biết cái gì! Ngươi có biết hai chiếc Thanh Loan chiến hạm này là của thế lực nào hay không? Bên trái chính là của Thiên Hạc Các, có người nói là tiêu tốn con số nguyên thạch trên trời, từ Hóa Thần Hải mua đi. Thiên Hạc Các ngươi hẳn phải biết chứ? Tại Thiên Hương đế quốc địa vị giống như là Tụ Thiên Tông của Hỏa Ô Đế Quốc. Còn bộ bên phải kia, càng thêm khó lường, chính là đồ vật của Đông vực Tinh Túc Tông. Tinh Túc Tông ngươi biết không? Ta xem ngươi hẳn là không biết! Lão tử nói cho ngươi, Tinh Túc Tông...

Lý Vân Tiêu cười lạnh một tiếng, không nhanh không chậm ngắt lời nói:

– Tinh Túc Tông chủ tu chính là Kinh Đào Hãi Lãng Quyết, cần đại lượng yêu đan của động vật biển làm phụ trợ. Cho nên đối với động vật biển nhu cầu rất lớn, chẳng trách chú trọng Thanh Hải trấn như vậy. Nhưng theo ta biết, sức mạnh của bọn họ chủ yếu vẫn tập trung ở Đông Hải Thiên Uyên Thành, nơi đó mới là địa phương tài nguyên hải vực nhiều nhất Thiên Vũ đại lục. Hơn nữa Tông chủ Tinh Tú lão nhân đam mê bé gái mười ba mười bốn tuổi, còn nhất định phải xử nữ mới được, hầu như mỗi ngày không làm mấy cái liền ngủ không ngon. Tinh Túc Tông còn đặc biệt vì chuyện này kiến thiết một toà cung điện nuôi nhốt nữ hài cho lão gia hỏa kia hưởng dụng. Sau khi bị Tinh Tú lão quái phá, yêu thích liền lưu lại làm hầu gái, không thích liền trực tiếp giết hoặc thả đi.

– Tà ác như thế? Này thật đáng chết!

Đoàn Việt dại ra mắng, tại sao Tinh Túc Tông cần động vật biển hắn cũng không rõ ràng, cũng không biết Thiên Uyên Thành là cái gì, còn tông chủ của bọn họ tên là gì, có ham mê gì càng không rõ ràng, chỉ biết thực lực Tinh Túc Tông vô cùng mạnh mẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.