Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 298: Mã văn địchĐoàn Việt nghiêng đầu sang chỗ khác, cau mày nói:

– Mã Văn Địch, ngươi tìm ta làm gì?

Mã Văn Địch này chính là đệ tử Phi Kiếm phái của Thiên Hương đế quốc, cả ngày du đãng tại Thanh Hải trấn, chuyên làm chút việc đầu cơ trục lợi.

– Đương nhiên là có đại sự!

Mã Văn Địch nhìn Lý Vân Tiêu một chút, tu vi nhất tinh Đại vũ sư để hắn trực tiếp bỏ qua Lý Vân Tiêu tồn tại, một mặt thần bí lôi kéo Đoàn Việt nói:

– Gần đây ta phát hiện một chỗ tốt, dự định tổ chức một lần hành động lớn, không biết Đoàn tiền bối có hứng thú tham dự hay không?

– Không có hứng thú.

Đoàn Việt trực tiếp đánh văng tay hắn ra, không do dự phủ quyết.

Cái gọi là chỗ tốt chính là chỉ động vật biển quý trọng, bình thường gặp phải cấp bậc hơi cao, đều sẽ tổ chức nhân thủ đồng thời tới giết. Chỗ tốt ở trước khi xuất phát đều sẽ thống nhất bàn xong.

Mã Văn Địch sửng sốt một chút, vội vàng nói:

– Ai, không nên vội từ chối a, Đoàn tiền bối là danh xưng hảo thủ. Các loại bắt giết cỡ lớn, nơi nào thiếu bóng dáng của tiền bối. Lần này chắc chắn sẽ không để tiền bối chịu thiệt.

– Không có hứng thú chính là không có hứng thú, khoảng thời gian này lão tử thích hành động đơn độc. Tránh ra, hiện tại ta muốn ra biển.

Hắn vội đi vào trong Thải Hồng sương mù tầm bảo, nơi nào có tâm tư tham gia loại bắt giết cỡ lớn gì.

– Này không phải là phong cách của tiền bối ngài a, lần này chúng ta muốn săn giết là cấp sáu a!

Mã Văn Địch nhẹ giọng nói, trong mắt loé ra một tia kích động.

– Cấp sáu!

Đoàn Việt sợ hết hồn, kinh hãi nói:

– Các ngươi đây là muốn chết! Là động vật biển gì? Lại có người nào tham gia?

Động vật biển cấp sáu tương đương với Nhân loại Vũ Tông cường giả, bởi vì ở trên Đại Hải, ít nhất phải Vũ Hoàng cấp mới có thể là đối thủ của nó. Đoàn Việt là độc hành hiệp, tại Thanh Hải trấn vẫn độc lai độc vãng, cũng yêu thích tham gia loại đi săn cỡ lớn này, tiền lời so với mình hành động đơn độc muốn cao hơn rất nhiều. Vừa nghe đến cấp sáu, nhất thời nổi lên hứng thú thật lớn.

– Khà khà!

Trên mặt Mã Văn Địch lộ ra nụ cười đắc ý, thấp giọng nói:

– Hàn Nha cung Hàn Nha lão nhân, Tứ Phương trai Thạch Hoành Tân, Trảm Hổ môn Diêm Tường Phi, còn có vợ chồng Tư Đồ Tinh cùng tiểu đệ, nếu lại cộng thêm tiền bối ngài, tổng cộng là bảy người.

– Há, các ngươi là muốn dùng trận pháp Thất Tinh diệu nhật đi. Nếu là mấy người này, cộng thêm trận pháp Thất Tinh diệu nhật, đúng là có thể thử một lần. Là động vật biển gì?

Đoàn Việt lẩm bẩm.

Sắc mặt Mã Văn Địch khẽ biến thành nghiêm nghị lên, từng chữ nói:

– Tử Văn Cửu Anh Giao!

– Chi! Các ngươi điên rồi sao!

Đoàn Việt đột nhiên biến sắc, trong mắt tất cả đều là vẻ hoảng sợ, sợ hãi nói:

– Ngươi là nơi nào phát hiện vật kia? Kia là tồn tại cấp bảy a!

Phía sau con ngươi của Lý Vân Tiêu đột nhiên áp súc, trong mắt tinh mang lấp lóe, ngưng tiếng nói:

– Chẳng lẽ là ấu thể Tử Văn Cửu Anh Giao?

– Ồ? ngươi cũng biết?

Mã Văn Địch hơi kinh ngạc nhìn Lý Vân Tiêu một chút, khen:

– Không sai, chính là ấu thể. Bằng không cho chúng ta mười lá gan cũng không dám có ý đồ với nó a!

Hắn giựt giây Đoàn Việt nói:

– Vật này là vạn năm khó gặp một lần, ngươi ngẫm lại xem, chỉ có thực lực cấp sáu, một thân bảo bối lại giá trị cấp bảy, thậm chí còn trên cấp bảy bình thường. Chuyện tốt bực này ngươi đi đâu tìm? Bỏ qua cơ duyên này, sẽ không có lần sau.

Đoàn Việt hơi có chút thay đổi sắc mặt, dáng vẻ do dự bất định.

Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng nói:

– Tử Văn Cửu Anh Giao nghe đồn có huyết mạch Thượng Cổ Chân Long, khi còn bé cấp sáu, sau khi trưởng thành tự động tiến hóa thành cấp bảy, nếu như có thể tồn tại năm trăm năm trở lên, có thể tiến thêm một bước tiến hóa đến cấp tám. Tử Văn Cửu Anh Giao ngàn năm, càng là có thể xung kích cấp chín. Sau cấp chín, sẽ trải qua thiên kiếp, vượt qua có thể từ Giao hóa Long, khôi phục huyết thống Thượng Cổ Chân Long, bước vào Thập phương Thần Cảnh.

Mã Văn Địch nghe mà ngẩn ra, những đồ vật này hắn cũng không rõ ràng, chỉ biết Tử Văn Cửu Anh Giao bình thường đều là động vật biển cấp bảy, hơn nữa rất khó gặp phải. Lúc này hắn mới bắt đầu quan sát Lý Vân Tiêu, kinh ngạc nói:

– Vị tiểu huynh đệ này có kiến thức như vậy, nói vậy gia thế cũng bất phàm a?

Tuy rằng hắn hỏi là Lý Vân Tiêu, nhưng ánh mắt vẫn nhìn Đoàn Việt, trong lòng suy đoán phỏng chừng là đồ đệ của Đoàn Việt a.

Đoàn Việt tức giận nói:

– Trời mới biết gia thế của hắn, ngươi hỏi chính hắn đi.

Mã Văn Địch sững sờ, kinh ngạc nhìn Lý Vân Tiêu vài lần, lúc này không tiếp tục để ý. Mà là nhiệt tình đối với Đoàn Việt nói:

– Tiền bối, chuyện làm ăn lần này có thể làm hay không?

Đoàn Việt cũng động tâm không ngừng, loại tồn tại Tử Văn Cửu Anh Giao này nếu bỏ qua một lần, sợ là cả đời cũng chưa chắc còn có thể ngộ, huống chi là tuổi thơ Tử Văn Cửu Anh Giao cấp sáu. Hắn quay đầu lại nhìn Lý Vân Tiêu một chút, dùng ánh mắt trưng cầu ý kiến.

Chi tiết này bị Mã Văn Địch đặt ở trong mắt, nhất thời trong lòng cực kỳ khiếp sợ, trong tròng mắt tràn đầy vẻ ngờ vực.

Lý Vân Tiêu nhẹ giọng cười nói:

– Huyết dịch của Tử Văn Cửu Anh Giao là vật kịch độc, chính là thứ ta cần. Chỉ là không biết sau khi thành công phân chia như thế nào?Mã Văn Địch liếc mắt nhìn Đoàn Việt, phát hiện hắn cũng đang nghi vấn, lúc này mới dằn nội tâm nghi hoặc nói:

– Chia làm tám phần, ta nắm hai phần, các ngươi một người một phần, ngoài ra ta lại bồi thường chư vị mỗi người 50 ngàn khối thượng phẩm nguyên thạch, không biết tiền bối ý như thế nào?

Loại phân phối này là phương thức phân phối khá thông dụng, thông thường người biết tin tức tình báo có thể đạt được nhiều một phần, đồng thời bồi thường một ít nguyên thạch cho người tham dự. Hơn nữa phân phối cũng do người biết tình báo tiến hành, nhưng phải lấy sau cùng, như vậy mới có thể bảo đảm phân phối công bằng. Còn thứ tự trước sau, kia liền nhìn tu vi cao thấp, ai tu vi cao hơn liền có quyền chọn trước. Nhưng chỉ cần bảo đảm đủ phần, như vậy liền sẽ không có người dị nghị.

Lý Vân Tiêu hết sức quan tâm hỏi:

– Không biết thực lực Đoàn lão ở trong những người này bài danh thứ mấy?

Đoàn Việt hừ lạnh một tiếng, dương dương đắc ý nói:

– Ngoại trừ Hàn Nha lão nhân theo ta gần như ra, những người còn lại kia, hừ hừ, lão phu còn chưa để ở trong mắt.

Lý Vân Tiêu vui vẻ nói:

– Như thế có thể tham dự. Ngược lại chuyện của chúng ta cũng phải nhìn vận may, không vội nhất thời.

Thời gian Thải Hồng sương mù xuất hiện là không có quy luật, số may vừa đi liền có thể gặp, vận may không tốt, chờ mấy năm, mấy chục năm cũng không gặp.

– Ha ha, được! Lão phu liền đi một chuyến, nhìn Tử Văn Cửu Anh Giao trong truyền thuyết kia, đến cùng là vật gì?

Đoàn Việt cũng vô cùng vui sướng, hắn vốn là Liệp yêu giả thâm niên, loại động vật biển khó gặp này, lại ở trong phạm vi năng lực bắt giết, đối với hắn mà nói có sức hấp dẫn cực mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.