Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 306: Đỉnh thu Tử Giao (1)Trong mắt hắn lộ ra ánh sáng kinh dị, phải biết hắn vốn là thất tinh Vũ Tông cường giả, đan dược có thể đối với hắn có tác dụng đã vô cùng hi hữu, cơ bản phải cấp năm mới có hiệu quả, mặc dù là cấp bốn cũng hiệu dụng nhỏ bé không đáng kể. Nhưng vừa nãy nuốt vào những đan dược kia rõ ràng không phải cấp năm, thậm chí cấp bốn cũng chưa tới, đây là đan dược gì?

Hắn lần thứ hai đối với Lý Vân Tiêu thần bí sản sinh hiếu kỳ rất lớn, đối với hắn đối phó Tử Văn Cửu Anh Giao cũng thoáng thả chút tâm. Tiểu tử này thủ đoạn đều là ngoài dự đoán của mọi người, có khi thật có biện pháp đối phó con súc sinh kia cũng khó nói.

Tử Văn Cửu Anh Giao tốc độ cực nhanh, chiến xa của Lý Vân Tiêu trôi nổi ở bên ngoài mấy dặm, rất nhanh liền bị nó đuổi theo.

Chịu một đòn toàn lực của Đoàn Việt, lại bị chiến xa cấp năm nổ oanh thương, thêm vào những đệ tử Phi Kiếm môn kia cũng đều đánh bạc tính mạng chém giết mấy lần, mặc dù nắm giữ thân thể cường hãn như vậy, cũng đã là vết thương đầy rẫy, không ngừng chảy xuống máu tươi.

Ngay thời điểm Tử Văn Cửu Anh Giao vọt tới phụ cận trăm mét, Lý Vân Tiêu hít một hơi thật sâu, hét lớn một tiếng, Ngũ Hành Đỉnh đột nhiên từ trong tay thả ra, ở dưới sự khống chế của hắn kịch liệt biến lớn, một bóng mờ liên tiếp tới mặt biển đột nhiên hiện lên, đợi thời điểm Tử Văn Cửu Anh Giao nhảy vào trong bóng mờ, trên trán hắn đột nhiên hiện ra hỏa vân lạc ấn, hư ảnh Phượng Hoàng Chân Hỏa hiện lên ở trên Ngũ Hành Đỉnh, như phải muốn hòa tan toàn bộ đại đỉnh.

Hống!

Tử Văn Cửu Anh Giao đang ở trong hư ảnh đại đỉnh qua lại, đột nhiên sợ hãi gào thét lên, hai con mắt nhìn chòng chọc vào đại đỉnh truyền đến cỗ sức mạnh làm nó khiếp đảm. Giao Long vốn là Chân Linh hệ “Thủy”, trời sinh sợ Hỏa. Huống chi là Hỏa Phượng hư hỏa đồng dạng nắm giữ khí tức Chân Linh, tuy rằng sức mạnh cũng không khổng lồ, nhưng loại áp chế trên đẳng cấp này, lại làm cho nó vạn phần sợ hãi.

Thật giống như nhìn thấy tồn tại của Chân Long bộ tộc, mặc dù vô cùng nhỏ yếu, nhưng ở trong huyết mạch có sợ hãi khó có thể ức chế.

Này là đẳng cấp giữa các yêu thú áp chế lẫn nhau!

Lý Vân Tiêu thấy thế lập tức rõ ràng là xảy ra chuyện gì, nhất thời vui mừng khôn xiết. Nguyên bản hắn chỉ muốn dùng Ngũ Hành Đỉnh đem Tử Văn Cửu Anh Giao nhốt lại ngắn ngủi, nhưng không nghĩ tới khí tức Chân Linh trên Phượng Hoàng hư hỏa để nó nghe mà táng đảm. Nếu như có thể sử dụng Hỏa Phượng chân hỏa hoàn chỉnh, Lý Vân Tiêu chắc chắn triệt để thu phục con súc sinh này, nhưng lực lượng của hỏa diễm kia thực sự quá mạnh, hắn cũng chỉ có thể biến ảo ra bóng mờ, sợ là cũng giữ không nổi thời gian quá dài. Đợi sau khi Tử Văn Cửu Anh Giao thích ứng, sẽ phá đỉnh mà ra.

– Thu!

Hắn khẽ quát một tiếng, Ngũ Hành Đỉnh biến ảo ở trong hư không nhất thời kịch liệt thu nhỏ lại, hư thực hợp nhất, đem toàn bộ Tử Văn Cửu Anh Giao khốn vào trong đó. Hắn lần thứ hai bấm quyết, mi tâm bắn ra mấy đạo khí tức Hỏa Phượng, hóa thành từng cái từng cái phù văn khắc ở trên thân đỉnh, tranh thủ có thể nhốt lại một ít thời gian.

Vèo!

Sau khi Ngũ Hành Đỉnh thu Tử Văn Cửu Anh Giao, liền biến trở về to nhỏ bình thường, bay về đến trong tay Lý Vân Tiêu.

Toàn bộ quá trình tất cả đều lạc ở trong mắt Đoàn Việt, để hắn triệt để ngây người như phỗng, đầu óc phát mộng!

Mình liều mạng cũng không giết chết động vật biển cấp sáu, dĩ nhiên dễ như ăn cháo liền bị thu phục như vậy? Hơn nữa nhìn dáng vẻ dễ dàng của hắn, Binh không dính huyết, hoàn chỉnh đem một Tử Văn Cửu Anh Giao thu vào trong đại đỉnh. Chuyện này...

Ngay thời điểm đầu óc hắn không đủ dùng, không có cách nào suy nghĩ. Đột nhiên xa xa trên mặt biển bay vụt đến mấy vệt sáng, mấy bóng người trong nháy mắt rơi vào trên chiến xa, chính là đám người Mã Văn Địch đã biến mất, tổng cộng sáu người, một cái không ít.

– Ha ha, chúc mừng Đoàn huynh, Vân thiếu, hai vị thật là có đại thần thông, dĩ nhiên đem Tử Văn Cửu Anh Giao thu phục! Thật là đáng mừng, chuyến này của chúng ta cũng không uổng công!

Mã Văn Địch là cái thứ nhất mặt dày cười nói, nhưng ánh mắt rơi vào tử đỉnh trong tay Lý Vân Tiêu, vẻ mặt nghi ngờ không thôi. Hắn cũng liếc mắt nhìn ra cấp bậc của tử đỉnh này, chỉ là cấp năm mà thôi, làm sao có thể hoàn chỉnh thu phục Tử Văn Cửu Anh Giao, hắn cũng có chút bối rối. Nhưng bất luận làm sao, cũng không thể trơ mắt nhìn hai người này mang Tử Văn Cửu Anh Giao đi.

Đoàn Việt vừa nhìn sáu người, lại nghe Mã Văn Địch nói như thế, tức giận đến suýt chút nữa trực tiếp thổ huyết ra, hắn tức giận nói:

– Các ngươi không uổng công cùng chúng ta có quan hệ gì? Hiện tại chúng ta muốn đi về, kính xin sáu vị từ đâu tới đây, liền chạy trở về nơi đó đi!

– Ha ha, Đoàn huynh lời ấy sai rồi. Chẳng lẽ uống nước, liền quên những người đào giếng như chúng ta?

Hàn Nha lão nhân âm dương quái khí kêu lên, bước chân hắn nhẹ nhàng di động, trong nháy mắt đem đường đi của Đoàn Việt phá hỏng. Đồng thời trên tay chân khí lấp lóe, hiển nhiên là chuẩn bị ra tay bất cứ lúc nào.

– Người đào giếng? Ta phi!

Đoàn Việt hầu như muốn tức đến ngất, hắn thật khâm phục da mặt của những người này, nhìn sáu người cấp tốc di động, đem phương vị của hai người bọn họ phá hỏng, cũng biết là bất luận làm sao cũng đi không xong, nhất thời không tiếp tục nói nữa, dành thời gian hồi phục nguyên khí.

Tư Đồ Tinh cũng cười lạnh nói:

– Nếu không có bảy người chúng ta liên thủ bày xuống Thất Tinh Diệu Nhật Trận, hao tổn lượng lớn sức mạnh của Tử Văn Cửu Anh Giao, bằng không chỉ bằng Đoàn Việt ngươi mạnh mẽ chống đỡ một đòn của nó còn có thể không chết? Còn có đệ đệ ngươi chỉ là nhất tinh Đại vũ sư cũng muốn thu phục nó? Các ngươi không cảm thấy buồn cười sao?

Đường Xảo Xảo nhẹ nhàng tựa ở trên cánh tay Tư Đồ Tinh, một bộ quyến rũ, cười hì hì nói:

– Đoàn Việt, chúng ta vẫn là thoải mái chút đi. Dựa theo lúc trước nói chia đều thành bảy phần, cùng lắm để ngươi trước tiên chọn một phần liền được.

– Cái gì? Bảy phần?

Sắc mặt Mã Văn Địch mơ hồ nổi giận, lạnh lùng nói:

– Đường đại thẩm, lúc trước nói là tám phần a? Phi Kiếm môn ta nắm hai phần. Lúc nào lại biến bảy phần?

Đường Xảo Xảo vừa nghe hắn xưng hô, nhất thời tức giận đến sắc mặt trắng bệch, cười giận dữ nói:

– Tám phần? Đó là nói khi Phi Kiếm môn ngươi công lao to lớn nhất, liền cho thêm các ngươi một phần. Hiện tại mọi người đều nhìn thấy, các ngươi ngoại trừ dẫn Tử Văn Cửu Anh Giao ra, là không có nửa điểm công lao. Dựa vào cái gì da mặt dày muốn một phần?

– Ngươi!

Mã Văn Địch tức đến xanh mét cả mặt mày, sát khí trên người đột nhiên tỏa ra. Tử Văn Cửu Anh Giao này là đồ vật trăm năm khó gặp một lần, một phần cùng hai phần chênh lệch thực sự là quá lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.