Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 307: Đỉnh thu Tử Giao (2)Diêm Phi Tường cũng lạnh lùng nói:

– Mã huynh bình tĩnh đừng nóng, việc phân phối chú ý công bằng. Ta cảm thấy Xảo Xảo tiểu thư nói vô cùng có lý.

Đường Xảo Xảo nhất thời lộ ra nụ cười mê người, cho Diêm Phi Tường một cái mị nhãn. Để cả người Diêm Phi Tường nổi lên da gà. Tuy rằng ngoại hình Đường Xảo Xảo yêu kiều khả ái, linh lung cảm động, nhưng tất cả mọi người ở đây đều biết nàng là lão thái bà bảy mươi, tám mươi tuổi, nghĩ đến một lão thái bà quăng mị nhãn cho ngươi, là ai cũng sẽ không chịu được.

Hàn Nha lão nhân cùng Thạch Hoành Tài cũng dồn dập lên tiếng tán thành, tức giận đến cả người Mã Văn Địch run rẩy. Nhưng hắn cũng biết, chọc giận mọi người mà nói, đừng nói hai phần, một phần cũng đừng nghĩ cầm. Không thể làm gì khác hơn là xanh mặt, nuốt giận vào bụng.

Lý Vân Tiêu nhìn thần thái của mọi người, trên mặt hắn mỉm cười nói:

– Chư vị đại nhân nói đều có lý, ta cũng cảm thấy nên công bằng mới đúng. Tử Văn Cửu Anh Giao này là ta dùng đại đỉnh nhốt lại, không biết ta có thể đến một phần hay không?

Hắn vừa nói chuyện, nhất thời mọi ngươi đều sửng sốt. Muốn nói công lao, không thể nghi ngờ là Lý Vân Tiêu bắt lấy Tử Văn Cửu Anh Giao công lao lớn nhất. Nhưng phải chia cho Đại vũ sư này một phần, mọi người là tuyệt đối không thể đồng ý.

– Ngươi?

Thạch Hoành Tài lộ ra vẻ mặt kinh ngạc khuếch đại, châm chọc nói:

– Tiểu huynh đệ, ngươi sẽ không cho rằng ngươi nắm lấy đại đỉnh cấp năm thu phục Tử Văn Cửu Anh Giao, liền cho rằng đây là công lao của mình chứ? Nếu không có chúng ta lúc trước bày xuống Thất Tinh Diệu Nhật Trận, ngươi cảm thấy lấy thực lực của ngươi sẽ là đối thủ của yêu thú này? Ha ha, làm người phải làm đến nơi đến chốn, ngàn vạn lần không thể tự cao a.

– Đúng đúng đúng!

Mọi người vội vã phụ họa, Đường Xảo Xảo cười nói:

– Đến thời điểm ngươi thu phục, Tử Văn Cửu Anh Giao đã suy yếu không ra hình thù gì, đừng nói là ngươi, coi như là đến cái Võ sư cũng có thể tùy ý bắt. Như vậy đi, tiểu huynh đệ mau tới đây, nơi này tỷ tỷ có kiện Huyền Binh cấp ba, coi như là phần thưởng của ngươi.

Lý Vân Tiêu không còn gì để nói, phất phất tay nói:

– Tính toán một chút, Tử Văn Cửu Anh Giao này cũng không phải đồ vật ta có thể vọng tưởng. Vọng tâm quá nặng, trái lại tai hại.

– Chà chà, còn nhỏ tuổi liền hiểu chuyện như vậy. Đoàn huynh, ngươi thật là có một đệ đệ tốt a. Chẳng trách Huyết Ngư Chi cũng chịu cho hắn dùng.

Hàn Nha lão nhân cười quái dị tán thưởng.

Sắc mặt Đoàn Việt giận dữ lạnh rên một tiếng, quay mặt qua chỗ khác không nói lời nào, âm thầm khôi phục chân khí.

Lý Vân Tiêu hơi mỉm cười nói:

– Có điều lúc trước phương pháp phân chia là đối với Tử Văn Cửu Anh Giao chết, đương nhiên không thành vấn đề. Nhưng hiện tại trong tử đỉnh của ta nhốt lại là một con Tử Văn Cửu Anh Giao còn sống sờ sờ a, lẽ nào các ngươi muốn đem nó phân cách ra?

Chuyện này..., sáu người nhất thời sửng sốt!

Đúng a, chẳng lẽ muốn phân cách ra? Ban đầu chẳng ai nghĩ tới có thể bắt sống, đương nhiên cắt ra chia hết là được rồi. Nhưng một Tử Văn Cửu Anh Giao còn sống, giá trị so với chết là gấp mấy chục lần. Đặc biệt loại tồn tại nắm giữ Chân Linh huyết thống, sau đó còn có thể lên cấp, hoàn toàn chính là bảo vật vô giá.

Trong lúc nhất thời trái tim tất cả mọi người đều nhanh chóng chuyển động, làm sao mới có thể cướp con Tử Văn Cửu Anh Giao kia tới. Tư Đồ Tinh cùng Đường Xảo Xảo càng là âm thầm truyền âm, thực lực của hai người tất nhiên không phải mạnh nhất, nhưng tâm ý tương thông, liên thủ lại ai cũng không sợ. Mà Đoàn Việt một trong hai người thực lực cao nhất, đã bị thương nặng, không đủ sợ hãi, chỉ còn lại Hàn Nha lão nhân.

Ánh mắt sáu người không ngừng lấp lóe, tựa hồ cũng ý thức được tình huống trước mắt. Mã Văn Địch cùng Diêm Phi Dược, còn có Thạch Hoành Tài cũng dùng ánh mắt lan truyền tin tức lẫn nhau, thực lực ba người yếu nhất, đến thời điểm động thủ là cực kỳ chịu thiệt. Lập tức, nguyên bản Hàn Nha lão nhân thực lực mạnh nhất nhất thời biến thành một phương yếu nhất.

Đột nhiên Hàn Nha lão nhân lớn tiếng cười nói:

– Ha ha, chư vị làm cái gì vậy? Đừng quên trước khi chúng ta ra biển ước định. Thành tín là phẩm chất trọng yếu nhất của Liệp yêu giả, một người nếu không có thành tín, vậy thì uổng công làm người, không xứng làm người!

Hắn nói tới mặt sau, vẻ mặt căm phẫn, lẫm nhiên nói:

– Tuy rằng Tử Văn Cửu Anh Giao này quý giá, nhưng cũng không thể để cho mọi người chúng ta làm mất đi phẩm đức! Chí ít Hàn Nha ta là chắc chắn sẽ không làm loại việc xảo trá này!

Tất cả mọi người ở đây đều là cáo già, từng cái từng cái cười gằn nhìn hắn biểu diễn, Mã Văn Địch càng là châm chọc nói:

– Vậy lúc trước nói phân tám phần biến bảy phần là chuyện gì xảy ra?

Sắc mặt Hàn Nha lão nhân khẽ biến, có chút lúng túng nói:

– Này đều là sự tình mọi người đồng ý, ta có thể làm sao? Chuyện gì ra chuyện đó, kỳ thực điều này cũng không phải sự tình khó làm gì. Chỉ cần các ngươi ai có thể lấy ra cái giá để ta vừa ý, phần của ta liền quy hắn.

Này ngược lại là biện pháp tốt, chỉ là...

Thạch Hoành Tài cười lạnh nói:

– Lấy ra đồ vật giá trị tương đương với Tử Văn Cửu Anh Giao cho mọi người phân, ta sợ chư vị ở đây không ai giàu có như thế a?

Hàn Nha lão nhân nói:

– Này còn không hẳn, nếu có người chịu ra giá, nói không chắc có người sẽ chịu, như vậy người ra giá phải sẽ được phần của đối phương. Như vậy chưa chắc đã không phải là một ý kiến hay.

Mọi người nhất thời trầm mặc lên, đột nhiên Diêm Phi Dược mở miệng nói:

– Ta chỗ này có một tấm Cổ Linh phù cấp sáu do Phù Văn tông chế tác, chỉ cần tu vi Đại vũ sư là có thể kích thích ra, chính là phòng ngự linh phù, đủ có thể chống đỡ một đòn toàn lực của nhất tinh Vũ Hoàng. Chính là một vị Trưởng lão của Phù Văn tông luyện chế, giá trị không thể đánh giá. Dùng để hối đoái một phần, các ngươi ai chịu nhượng lại?

Cấp sáu Cổ Linh phù!

Tất cả mọi người lấy làm kinh hãi, không nghĩ tới trên người Diêm Phi Dược dĩ nhiên có bảo bối như thế. Loại Cổ Linh phù này chính là một loại phương pháp bí chế của Phù Văn tông, đem tu vi người tạo phù áp chế vào trong phù triện mà thành, là vật phẩm hao tổn một lần. Hơn nữa sau khi phù thành, tu vi người luyện chế toàn bộ hủy hoại chỉ trong chớp mắt. Càng thêm thảm chính là, tỷ lệ luyện chế thành công cực thấp.

Mặc dù tại Phù Văn tông, thứ này cũng vô cùng ít ỏi. Đều là một ít cường giả sắp tọa hóa, mới sẽ triển khai loại bí pháp này đi luyện chế bùa chú, sau đó ban cho hậu bối dòng chính của mình, tương đương với có thêm một thủ đoạn bảo mệnh. Loại bùa chú có thể chống đỡ một đòn toàn lực của nhất tinh Vũ Hoàng, đối với Vũ Tông cường giả như bọn hắn cũng là vật giá trị cực lớn, chớ đừng nói võ giả bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.