Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 322: Côn Ngô thần thụ (2)Lý Vân Tiêu cùng Đoàn Việt, Tộc trưởng, Thiết Lăng, còn có Thiết Phàm… ba vị đầu mục, thêm vào Thiết Phi tổng cộng tám người, lặng yên từ lãnh địa Hỏa Ngư tộc xuất phát, hướng phương hướng Côn Ngô thần thụ lao đi.

Ở vạn năm trước, nguyên bản nơi Hỏa Ngư tộc ở lại là đem Côn Ngô thần thụ bao vây ở bên trong, nhưng sau đó phát hiện phụ cận thần thụ này cũng không phải thích hợp sinh tồn, lúc này mới dần dần di chuyển ra, chỉ là thỉnh thoảng phái người đi hái lá cây thần thụ cho tộc nhân ăn. Mãi đến khi bị Ế Sanh tộc chiếm lĩnh, lúc này mới triệt để từ bỏ.

Có người Hỏa Ngư tộc dẫn đường, rất nhanh liền tiến vào một phương hải vực, Lý Vân Tiêu hơi cảm nhận được một loại gợn sóng dị dạng, hải vực này dị thường yên tĩnh, ngay cả một con cá nhỏ cũng không thấy, thật giống như là Tử Hải vậy, nhưng trong nước biển lại tràn đầy sức mạnh sinh cơ.

Hắn cuối cùng cũng rõ ràng tại sao tộc nhân Hỏa Ngư tộc sẽ di chuyển, nơi này hẳn chính là vị trí hải vực của Côn Ngô thần thụ. Sức mạnh kỳ dị trong nước biển tựa hồ để sinh vật dưới đáy biển có cảm giác không khỏe.

– Phía trước là người phương nào, toàn bộ dừng lại!

Xa xa truyền đến một tiếng hét lớn, ở bên trong sóng nước truyền ra.

Vài tên Hải tộc bơi tới, khắp toàn thân từ trên xuống dưới hầu như bị vây giáp che kín, tứ chi vô cùng tinh tế, hai con mắt lớn chừng hạt đậu lộ ra hung quang, chăm chú nhìn chằm chằm đám người Lý Vân Tiêu.

– Đây chính là Ế Sanh tộc sao?

Lý Vân Tiêu ngạc nhiên, trầm tư nói:

– Thật giống như có chút ấn tượng.

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng sững sờ, kinh ngạc nói:

– Thánh sứ đại nhân thấy qua Ế Sanh tộc sao?

– Há, không có, ta đã thấy hải quần tương tự.

Lý Vân Tiêu hàm hồ một thoáng, năm đó hắn một đường chạy trốn, người ngăn cản tan tác tơi bời, trời mới biết giết bao nhiêu Hải tộc, những Cửu Thiên cảnh Hải tộc kia cũng không phải một chiêu chi địch của hắn. Vì lẽ đó tuy rằng Ế Sanh tộc phái lượng lớn tộc nhân ngăn cản, nhưng ấn tượng cũng không nhiều lắm, chỉ là nhìn tựa hồ có chút quen mắt.

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng “nga” một tiếng, hỏi:

– Thánh sứ đại nhân, chúng ta là xông tới hay là..

– Đương nhiên là xông tới rồi!

Lý Vân Tiêu phân tích nói:

– Bằng vào sức mạnh của mấy người chúng ta, coi như là đụng tới cửu tinh Vũ Tông của bọn họ cũng có thể xông qua. Trừ khi một lần gặp phải hai tên cửu tinh Vũ Tông, nhưng vùng biển này to lớn như thế, vận khí không kém như cậy đi. Giết mấy người này xong liền gia tốc, đã có phòng ngự, phỏng chừng Côn Ngô thần thụ ở không xa.

– Thánh sứ đại nhân quả nhiên anh minh, Côn Ngô thần thụ ngay ở phía trước khoảng ba trăm dặm.

Trong ánh mắt Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng lộ ra sát khí, lạnh lùng nhìn vài tên tộc nhân Ế Sanh tộc bơi tới, lạnh lùng nói:

– Thiết Phàm, trong nháy mắt giết, đừng chậm trễ thời gian của Thánh sứ đại nhân!

– Vâng!

Đột nhiên thân thể Thiết Phàm căng ra, bỗng nhiên bắn đi, tốc độ so với phi điểu trên không trung còn nhanh hơn, vài tên tộc nhân Ế Sanh tộc tiến lên kia còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, liền nhìn thấy đầu mình cùng hạ thân chia lìa, sau đó ý thức liền biến mất, ngay cả kêu cũng không kêu ra một tiếng.

– Gia tốc đi tới, vọt vào Côn Ngô thần thụ!

Lý Vân Tiêu khẽ quát một tiếng, tám người nhất thời hóa thành lưu quang, nhanh chóng hướng về phía trước lao đi.

Hải vực thực sự là quảng đại vô biên, mấy người ngoại trừ gặp vài tên Ế Sanh tộc lúc trước ra, liền không còn gặp phải bất kỳ sinh vật biển nào, rất nhanh thần thức của Lý Vân Tiêu liền phát hiện một cây đại thụ chống trời, khủng bố đứng ở đáy biển, dường như một toà cổ thành to lớn, làm cho người ta có một loại cảm giác chấn động lòng người.

– Nếu Côn Ngô thần thụ này là nơi Chân Linh Phượng Hoàng niết bàn năm đó, tại sao lại ở đáy biển?

Hắn đột nhiên hiện ra nghi vấn này, hỏi lên.

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng nói:

– Bẩm Thánh sứ đại nhân, năm đó thần thụ này xác thực là ở trên một hải đảo, nhưng thương hải tang điền, biến hóa vô số lần, lúc này mới chìm vào trong đáy biển.

– Thì ra là như vậy, mọi người chú ý cảnh giác. Bên trong thần thụ này có không ít tộc nhân Ế Sanh tộc!

Lý Vân Tiêu nhắc nhở, thần thức của hắn cường đại nhất, trong nháy mắt liền bao trùm phạm vi nửa cây thần thụ.

– Mọi người đi theo ta, chỉ cần đi vào trong thần thụ, bọn họ tất nhiên không tìm được tung tích của chúng ta!

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng vô cùng có lòng tin, ở phía trước dẫn đường, tổng cộng tám người gia tốc hướng phía trước phóng đi.

Ùng ục ùng ục ùng ục!

Đột nhiên một luồng sức mạnh kỳ dị ngăn cản tám người đi tới, thật giống như từ trong nước đi vào bên trong một loại chất lỏng nồng độ cực cao, thân thể trở nên sền sệt, đồng thời không ngừng sản sinh lượng bọt khí, tựa hồ đi tới rất khó khăn. Mà Lý Vân Tiêu ở trong loại chất lỏng này, cảm nhận được một loại sức mạnh kỳ dị, để chân nguyên trong cơ thể hắn mơ hồ có loại cảm giác muốn sôi trào, hết sức thoải mái hưởng thụ.

– Đây là…

Đột nhiên Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng thay đổi sắc mặt, giận dữ hét:

– A, đám súc sinh này! Đây là chất lỏng của Côn Ngô thần thụ, bọn họ dĩ nhiên phá hỏng đại thụ! Nhiều chất lỏng như vậy, này phải đem đại thụ phá hoại đến mức độ nào a!

Hắn triệt để phát điên, đây chính là thánh vật của bộ tộc bọn họ a!

Nguyên bản bị Ế Sanh tộc cướp đoạt cũng không có lửa giận quá to lớn, dù sao thánh vật vẫn còn, chỉ cần thực lực bổn tộc đầy đủ, sớm muộn cũng có thể đoạt lại, nhưng bây giờ đối phương dĩ nhiên bắt đầu hủy hoại thánh vật, nếu như một khi phá huỷ, chính là vĩnh viễn mất đi. Điều này làm cho hắn điên cuồng, để hắn làm sao cùng liệt tổ liệt tông của Hỏa Ngư tộc bàn giao!

– Tộc trưởng đại nhân, trước tiên kiềm chế phẫn nộ. Nếu đã phá hỏng, muốn ngăn cản cũng không kịp. Chúng ta trước tiên biết rõ tình huống lại tính toán sau, nếu như ta dự tính không sai, bọn họ là mượn chất lỏng của Côn Ngô thần thụ này đến tăng lên sức mạnh toàn tộc. Thiên phú của Ế Sanh tộc xác thực mạnh hơn Hỏa Ngư tộc các ngươi, nếu bọn họ có thể trực tiếp hấp thu lực lượng của Côn Ngô thần thụ, vậy thì phiền phức.

Lý Vân Tiêu lo lắng nói:

– Bên trong thần thụ này xác thực có vài cỗ lực lượng mạnh mẽ, bởi vì ngủ đông trong đó, ta cũng không phân biệt ra được tình huống, sợ là đã phá hoại thời gian rất lâu. Chúng ta trước tiên tiến nhập vào trong thần thụ rồi hãy nói.

Mấy người đang muốn bơi vào, đột nhiên có một giọng nói lạnh lùng truyền đến.

– Người nào? Dám xông vào cấm địa của Ế Sanh tộc ta, muốn chết!

Nước biển ở trước mắt mọi người cuốn lên, không ngừng xoay tròn ra, bảy tên Ế Sanh tộc, mỗi người cầm một thanh cương xoa xuất hiện ở trước mặt mấy người, một người trong đó trên người tản mát ra khí tức hiển nhiên là Vũ tông cường giả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.