Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 325: Chỗ trống (2)Tên Ế Sanh tộc kia cũng khà khà nở nụ cười, đột nhiên hỏi:

– Đạt Lặc đại nhân, vậy tám người xông vào làm sao bây giờ?

Đạt Lặc suy nghĩ một chút, hừ lạnh nói:

– Đã có Vũ Hoàng ở trong đó, này liền tùy bọn họ đi. Côn Ngô thần thụ thực sự quá to lớn, nếu không có Bức Phún tộc ủng hộ chúng ta, là không cách nào tiêu diệt bọn chúng. Cái gọi là thấy “phúc cùng hưởng”, chỉ cần bọn họ không ảnh hưởng đại kế của bộ tộc ta, để bọn họ chia một chén canh cũng không sao?

– Đạt Lặc đại nhân quả nhiên cao kiến!

Tên Ế Sanh tộc kia nhất thời vuốt mông ngựa cuồn cuộn.

Cái gọi là ngàn xuyên vạn xuyên, nịnh nọt không xuôi. Mặc dù là cường giả, cũng khó tránh khỏi có tâm thích tán dương, tựa hồ Đạt Lặc cũng rất hưởng thụ vuốt mông ngựa, hừ nhẹ mấy lần, liền dẫn cả đám biến mất tại chỗ.

Tám người Lý Vân Tiêu ở dưới Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng dẫn dắt, rất nhanh đi tới một địa phương cánh lá chằng chịt, không gian càng ngày càng nhỏ, đâu đâu cũng là cành cây, bên trong sinh cơ cũng càng ngày càng đậm.

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng vui vẻ nói:

– Thánh sứ đại nhân, nơi này là khu vực trung tâm rồi! Tuy rằng nhìn qua không gian cực nhỏ, nhưng mà bên trong lại có từng cái từng cái chỗ trống to nhỏ bất nhất, chỉ cần chúng ta tùy tiện tìm tới một cái, liền có thể dung thân đi vào tu luyện.

– Không sai!

Lý Vân Tiêu thản nhiên nói, hắn bấm tay hướng về một thân cây bên người điểm tới, nhất thời nổ tung một đoàn chất lỏng màu xanh lục, thân cây này cấp tốc hướng về hai bên tách ra, hiện ra một cái cổng.

– Ngươi nói chỗ trống là cái này phải không?

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng trợn to mắt, giật mình nói:

– Thánh sứ đại nhân là làm được bằng cách nào? Tuy chỗ trống này không ít, nhưng mà vô cùng khó tìm. Thân cây nơi này tuy yếu đuối, nhưng lại có thể ngăn cản thần thức.

Lý Vân Tiêu im lặng không lên tiếng, trực tiếp bơi vào trong huyệt động, hắn cũng chẳng biết vì cái gì, mình liền không hiểu ra sao biết bên cạnh có chỗ trống. Có thể là cùng Phượng Hoàng chi hỏa trong cơ thể có quan hệ.

Chỗ trống này lớn như một sân bóng rổ, bốn phía tất cả đều là cành cây của Côn Ngô thần thụ vây lại. Lý Vân Tiêu kiểm tra bốn phía một phen, khá là hài lòng nói:

– Không tệ, chính là ở đây. Ta bố trí một cái trận pháp, để tất cả mọi người sảng khoái tu luyện!

Lý Vân Tiêu nói xong liền bắt đầu bố trí, thỉnh thoảng để Thiết Lăng giúp đỡ, mấy người còn lại thì cẩn thận chờ đợi ở cửa động, rất nhanh một cái trận pháp đơn giản ở trong chỗ trống hình thành, bốn phía che kín các loại nguyên tinh, dùng để cung cấp nguyên lực cho trận pháp vận chuyển.

– Thánh sứ đại nhân, đây là trận pháp gì? Trong đó có mấy nơi tựa hồ vi phạm nguyên lý cơ bản của trận pháp.

Thiết Lăng thực sự không nhịn được mở miệng hỏi, ở trong quá trình bố trí, hắn dám khẳng định học thức của Lý Vân Tiêu trên hắn rất nhiều, thêm vào thân phận bây giờ của đối phương, hắn cũng không dám có quá nhiều nghi vấn, chỉ là bản năng ham học hỏi của Hải luyện sư để hắn không nhịn được.

– Ha ha, không sai, ngươi xem rất tỉ mỉ. Trận pháp này là bản đơn giản của Tạo Hóa nhất mạch đại trận, có thể trực tiếp đem linh khí trong thiên tài địa bảo hấp thu chuyển hóa thành chân khí của mình. Chính là một thượng cổ trận pháp, theo thiên tài địa bảo của Thiên Vũ giới từ từ ít ỏi, trận pháp này cũng dần dần mai một. Bất quá ở trong tứ hải, bảo bối còn rất nhiều. Chờ sau khi rời khỏi đây, ta đem trận pháp này truyền thụ cho ngươi.

Hắn đối với thiếu niên Thiết Lăng này cũng dần dần nổi lên ái tài chi tâm, nếu không phải chủng tộc khác biệt, mặc dù là thu hắn làm đồ đệ cũng không phải không thể.

– Thật sự! Đa tạ Thánh sứ đại nhân!

Thiết Lăng kích động lớn tiếng nói cám ơn.

Đám người Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng nhất thời bị kinh động đi vào, Đoàn Việt xem trận pháp phức tạp trên đất, một mặt choáng váng, chỉ nhận ra những nguyên tinh lóng lánh kia.

– Vân thiếu, trận pháp này có thể giúp chúng ta đột phá?

Người còn lại cũng là một mặt chờ mong cùng ngờ vực.

– Hừm, chớ xem thường đại trận này. Đây chính là trận pháp mà đại năng thời kỳ thượng cổ thường sử dụng. Đáng tiếc hiện tại thiên địa nguyên khí từ từ mỏng manh, ngoại trừ trong biển rộng, chạy đi đâu tìm thiên tài địa bảo kinh người như vậy đến triển khai trận này. Chư vị không cần hoài nghi, đều vào trong trận pháp đi!

Cả đám người vội vàng chen vào, mỗi cái ngồi xếp bằng. Lý Vân Tiêu đánh ra mấy cái pháp quyết, những nguyên tinh kia nhất thời tuôn ra một trận hào quang, xa xa không ngừng cung cấp nguyên khí đến trong trận pháp. Nguyên tinh phổ thông nội hàm hàm nguyên khí, so với nguyên thạch cường hơn rất nhiều. Cái này cũng là nguyên nhân hải dương tài nguyên quá mức phong phú.

Rất nhanh, một loại cảm giác quái dị bắt đầu ở trong chỗ trống lan tràn.

– Loại cảm giác này…

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng là cái thứ nhất trong mắt tỏa sáng, mừng lớn nói:

– Ha ha, thật mạnh! Dĩ nhiên có thể trực tiếp hấp thu hóa thành chân khí, trời ạ, Thánh sứ đại nhân, không hổ là Thánh sứ đại nhân a!

Mấy người khác cũng dần dần cảm nhận được linh khí nồng nặc phô thiên cái địa, tất cả đều kinh hãi. Thiết Lăng kích động nói:

– Loại nồng độ linh khí này, nếu như ở chỗ này tu luyện một năm nửa năm, coi như là xung kích Vũ Tôn, Vũ Đế, cũng không phải là không thể được a!

Lý Vân Tiêu nhìn vẻ mặt mọi người hoan hô nhảy nhót, nội tâm khẽ mỉm cười. Coi như là nhiều Côn Ngô thần thụ hơn nữa, cũng không chịu nổi Tạo Hóa nhất mạch đại trận của hắn hấp thu, đừng nói một năm nửa năm, tám người đồng thời sử dụng, dù mười ngày nửa tháng cũng chưa chắc chịu nỗi.

Hơn nữa trận pháp này là trực tiếp lấy ra linh khí trong thiên tài địa bảo, nếu như sau khi linh khí trôi đi nhất thời hóa thành phàm vật, lực phá hoại so với Ế Sanh tộc chặt cây thu dịch còn mạnh hơn, chỉ cần không giết chết thần thụ, chém đứt còn có thể khôi phục. Nhưng loại lấy ra linh khí này là hoàn toàn mổ gà lấy trứng, trừ khi trải qua mấy chục ngàn năm thậm chí càng lâu, bằng không Côn Ngô thần thụ này là khôi phục không nỗi.

Nếu như đem tình huống nói ra, không biết vài tên Hỏa Ngư tộc kia sẽ có ý kiến gì, nhưng giờ khắc này Lý Vân Tiêu cũng quản không được quá nhiều. Thiên địa linh lực kinh người như vậy, coi như là hắn cũng động tâm. Rất nhanh liền điên cuồng hấp thu.

Thời gian từng chút trôi qua, mấy người hoàn toàn trầm tích ở bên trong vui sướng to lớn.

Hỏa Ngư tộc Tộc trưởng rõ ràng cảm giác được thân thể của mình lần thứ hai toả ra sinh cơ, một loại cảm giác tuổi trẻ đã lâu không gặp lại trở về.

Lấy Thiết Phàm cầm đầu ba tên đầu lĩnh, nguyên bản đều là có thương tích tại người, ở trong đại trận hấp thu không lâu liền hoàn toàn khôi phục, bắt đầu xung kích cảnh giới càng mạnh hơn. Thiết Phi cùng Thiết Lăng cũng vui mừng khôn xiết, chân khí tăng trưởng nhanh chóng, để bọn họ trố mắt há hốc mồm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.