Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 331: Sinh nhữ vu thủy (1)Lý Vân Tiêu kinh hãi, ánh mắt thụ linh này thực sự quá mực độc đáo. Thậm chí ngay cả Bá Thiên Luyện Thể quyết của hắn cũng nhìn ra được. Bá Thiên Luyện Thể quyết tổng cộng chia làm ba tầng. Nếu là có thể lại tiến một giai mà nói, trình độ thân thể cường hoành sẽ đạt được gia tăng gấp mấy lần, cái này không thể nghi ngờ cũng là hấp dẫn cực lớn.

Hắn lập tức cười khổ nói:

– Ngươi đã nói đến nước này rồi, ta còn có thể cự tuyệt sao?

– Ha ha..

Thụ linh cười nói:

– Ta biết ngay ngươi khó có thể cự tuyệt. Ta còn muốn cầu ngươi một sự kiện, chính là sau khi ta Niết Bàn, sẽ trở lại trạng thái cây non lúc ban đầu tiến hành ngủ say. Đến lúc đó hy vọng ngươi đem ta mang đi, tìm một chỗ linh khí dồi dào không người đem ta trồng xuống. Nhớ phải tìm kiếm địa phương an toàn đấy.

Thụ linh tựa hồ sợ Lý Vân Tiêu không thực hiện hứa hẹn, lần nữa nói ra:

– Chỉ cần ngươi thay ta làm tốt chuyện này, chờ ta một lần nữa thức tỉnh, sẽ mang đến cho ngươi một lợi ích cực lớn.

– Lợi ích cực lớn gì? Bớt lừa dối ta đi. Đến lúc đó ngươi một nghèo hai trắng, chẳng lẽ lại để cho ta ăn tươi sao?

Lý Vân Tiêu khinh thường nói nhưng rất nhanh trong đôi mắt toát ra vẻ tham lam, tựa như nhìn thấy một khối thịt mỡ. Nếu là gốc thần thụ này có thể Niết Bàn trọng sinh, đây tuyệt đối là thứ đồ vật đại bổ dưỡng.

Thụ linh đã giật mình, vội vàng nói:

– Ngươi cũng đừng nghĩ linh tinh trong đầu! Nếu là ngươi có thể bảo hộ ta bình yên lần nữa thức tỉnh, đến lúc đó ta có thể độ một tia Thái Nhất huyền khí cho ngươi.

– Cái gì!

Lý Vân Tiêu mí mắt kinh hoàng, rất là cả kinh nói:

– Thái Nhất huyền khí? Ngươi nha rõ ràng có thể tu ra Thái Nhất huyền khí?

Thụ linh dương dương đắc ý hắc hắc nói:

– Ta hiện tại chỉ có một tia Thái Nhất huyền khí đã bị ta luyện hóa thành bản mạng chi khí. Nếu là ta có thể Niết Bàn trọng sinh mà nói, liền có thể tu luyện ra tia thứ hai, thứ ba… Đến lúc đó liền tăng ngươi một tia với tư cách tạ ơn. Khoản mua bán này có thể làm chứ?

– Làm! Đương nhiên làm ah!

Lý Vân Tiêu dốc sức liều mạng gật đầu đáp ứng, Thái Nhất huyền khí chính là vào lúc thiên địa sơ sinh, Âm Dương chưa phân, từ bên trong hỗn độn thai nghén mà sinh ra. Về sau đạo hóa thành một, lại phân âm dương. Sau đó Càn Khôn vạn vật, địa thủy hỏa phong, không khỏi là do Thái Nhất huyền khí diễn biến mà đến. Nếu là có thể có được một tia, đến lúc đó xác suất bước vào thần cảnh sẽ trở nên thật lớn.

Hơn nữa hắn cũng biết, chỉ có những thượng cổ Chân Linh đã biến mất kia mới có thể thai nghén ra Thái Nhất huyền khí. Gốc Côn Ngô thần thụ này tất nhiên cũng là thụ Phượng Hoàng ảnh hưởng, tăng thêm vài vạn năm tu hành mới có thể luyện hóa ra một tia.

– Đã như vầy, việc này không nên chậm trễ a.

Thụ linh hơi có chút khẩn trương nói ra:

– Ta hiện tại sẽ dạy ngươi phương pháp điều động Phượng Hoàng Chân Hỏa.

Một mảnh văn tự kỳ dị hiển hiện ở trong não Lý Vân Tiêu, vậy mà toàn bộ từ thượng cổ khoa đẩu văn màu vàng tạo thành. Nếu không phải hắn đối với cái này có nghiên cứu nhất định, đoán chừng cũng phải nhìn đến hoa mắt.

Lý Vân Tiêu trầm mặc nửa ngày, không nói lời nào.

Thụ linh nói:

– Như thế nào? Có từng nắm giữ hoặc giả có chỗ không hiểu không?

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

– Không có chỗ nào không rõ, chỉ là dựa theo cách dẫn động Phượng Hoàng Chân Hỏa như vậy, đến đằng sau ngay cả ta cũng không cách nào khống chế. Có thể liền cả bản thân cũng bồi đi vào hay không?

– Lo trước lo sau, ngươi sao lại sợ chết như thế? Nếu là ngươi chết mà nói, sau khi ta Niết Bàn chẳng lẽ không phải cũng bị quái vật biển nuốt mất!

Thụ linh không nhịn được nói:

– Chính là vì bản thân mình cũng sẽ không đi hại ngươi.

– Đã như vầy, ta đây liền thử một lần a! Bất quá ta muốn trước tiên đem gốc Dưỡng Hồn mộc này thu lại.

Hắn bắt lấy Hổ Nha Kiếm, mãnh liệt chém ra vài cái, lập tức đánh gãy cây cối ầm ầm ngã xuống, bị năm ngón tay của hắn bắt lấy, liền trực tiếp thu vào bên trong trữ vật giới chỉ của hắn.

Giờ phút này thụ linh cũng bắt đầu hai tay niết bí quyết, điều động đại lượng thiên địa linh khí ở trong bản thể hắn, điên cuồng hướng trên người Lý Vân Tiêu rót vào mà đến.

Lý Vân Tiêu cũng ngồi xếp bằng xuống, hai tay phi tốc nắm bắt quyết ấn phức tạp, khí tức trên người ở dưới linh khí quán thể, không ngừng kéo lên, rất nhanh đạo Hỏa Vân ấn ký kia liền hiển hiện ở trong mi tâm, tựa như muốn thoát thể mà ra, bốc cháy lên.

Lúc này, hai tay của hắn bắt đầu biến chậm, tựa hồ thủ ấn tiến vào trình độ hết sức phức tạp, mỗi một cái kết ấn đều phải suy tư một hồi. Một cổ ký hiệu khó hiểu phong cách cổ xưa từ trong tay kết xuất. Dần dần hiện lên ở trong nước biển. Rất nhanh lại là một cái khác, sau thời gian uống cạn chén trà, tổng cộng chín con nòng nọc hình thái khác nhau vây quanh bốn phía Lý Vân Tiêu, không ngừng xoay tròn.

Thụ linh thần sắc khẩn trương nhìn xem hắn niết bí quyết, đặc biệt là khi những văn tự phong cách cổ xưa kia xuất hiện, càng là một lòng đề trên cổ họng. Đợi cho chín con nòng nọc toàn bộ hiển hiện, lúc này mới thở phào ra, trên mặt lộ ra vẻ đại hỉ. Trong tay hắn pháp quyết cũng gia tốc thi triển ra, tốc độ rút ra linh khí không ngờ so với Tạo Hóa Nhất Khí Đại Trận của Lý Vân Tiêu còn nhanh hơn, điên cuồng rót vào trong cơ thể của hắn.

Dù sao tấm thân thể này hắn lập tức sẽ không cần, không rút ra cũng sẽ lãng phí mất. Huống chi hiện tại cưỡng ép đề tỉnh thực lực của Lý Vân Tiêu, đối với hắn Niết Bàn trọng sinh nắm chắc cũng có thể tăng lớn.

– Ngũ tinh Đại Vũ Sư.

– Ngũ tinh Đại Vũ Sư đỉnh phong…

– Lục tinh!

Ngay vào lúc Lý Vân Tiêu đột phá đến lục tinh Đại Vũ Sư, đột nhiên một đạo thanh âm quen thuộc vang lên bên tai:

– Ta nói sao đột nhiên không đúng, nguyên lai là tiểu tử ngươi đang giở trò quỷ! Theo ta cảnh giới!

Một bóng người mãnh liệt xông tới, không ngờ là Hành Nguyên. Ngắn ngủn mấy ngày, trên người hắn phát ra khí tức lại là nhất tinh Vũ Hoàng đỉnh phong!

– Súc sinh! Súc sinh! Không thể tha thứ, lão phu đang tại trùng kích nhị tinh Vũ Hoàng, linh khí trong thần thụ này không ngờ càng ngày càng yếu. Hiện tại càng là cơ hồ biến mất hầu như không còn! Nguyên lai là ngươi tại đây giở trò quỷ, đưa ta nguyên khí, trả cảnh giới cho ta!

Hắn liếc thấy quanh thân Lý Vân Tiêu cơ hồ có thiên địa linh khí như thực chất, đang ngây ngốc tại chỗ, lập tức tỉnh ngộ lại, cơ hồ là cả người muốn phát điên:

– Linh khí như thế, linh khí như thế! Ngươi chính là rác rưởi Tam Tài Cảnh Giới, lại dám hưởng dụng linh khí như thế! Cho ta, cho ta linh khí! Ta muốn đột phá nhị tinh Vũ Hoàng.

Hành Nguyên nổi giận xông lên, mới đến lẻn vào Côn Ngô thần thụ mấy ngày đã đạt được chỗ tốt cực lớn. Lại để cho hắn trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ, không chỉ có thuận lợi đột phá đến Vũ Hoàng, hơn nữa về sau một đường thuận lợi trực tiếp trùng kích đến nhất tinh Vũ Hoàng đỉnh phong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.