Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 334: Quy nhữ vu hỏa (2)– Ah! Không có khả năng, làm sao có thể như vậy! Hoang đường, quá hoang đường!

Vi Hi không cam lòng gào thét:

– Bổn tọa chính là nhất giới Vũ Tôn cường giả, thống lĩnh cái hải vực này hơn bốn trăm năm, chính là một phương vô địch tồn tại. Làm sao có thể vẫn lạc tại đây! Đây là loại hỏa gì? Ah! Không!

Cả quá trình không tới vài giây đồng hồ, thân thể Vi Hi đã triệt để bị đốt tới tro tàn đều không sót lại, hoàn toàn biến mất ở trong biển cả này.

– Chi!

Đoạn Việt cũng hít một hơi lạnh, nhìn xem đại hỏa đầy trời đổ ập xuống kia, vội vàng kinh hãi hô:

– Này này, coi chừng đừng đốt tới chúng ta ah! Ngọn lửa này đụng một cái sẽ chết ah!

Chính hắn cũng là cao thủ thao túng hỏa diễm, nhưng ở dưới thần diễm này lại cảm thấy một hồi run rẩy hít thở không thông, cảm giác thần phục đó là đến từ sâu trong linh hồn. Hắn lập tức hiểu được, cái này là Phượng Hoàng Chân Hỏa!

– Ầm ầm!

Ngọn lửa kia trực tiếp rơi xuống, nhưng ở trên không mấy người trực tiếp phân tán ra, hình thành một vòng hình tròn đem mấy người ngăn cách ở bên trong, sau đó dùng mấy người làm trung tâm, bắt đầu hướng bốn phương tám hướng đốt đến, những nơi đi qua toàn bộ hóa thành hư vô.

– Thần hỏa, đây cũng là thần hỏa tổ tiên chúng ta đã từng đạt được cơ duyên lớn lao sao?

Thiết Phàm lẳng lặng nhìn xem hỏa diễm hùng vĩ này, tựa như một phương thiên địa chúa tể, bốn phía nước biển càng là nhao nhao tránh né ra, cả Côn Ngô thần thụ hiển lộ ở dưới một mảnh chân không. Bắt đầu thừa nhận hỏa diễm tẩy lễ.

Thiết Lăng cũng là nội tâm vô cùng khiếp sợ, có chút sững sờ, liền vội vàng giúp Thiết Phẩm bắt đầu trị liệu. Thiết Phẩm vốn là thọ nguyên sắp hết, cộng thêm chân khí hao tổn quá độ, lại bị Vi Hi tra tấn vài cái đã là bộ dáng dần dần sắp chết.

– Tranh thủ thời gian chạy ah, hỏa thiêu tới nơi!

– Ta chơi mẹ nó, như thế nào xảy ra hoả hoạn? Là ai không cẩn thận như vậy ah!

– Chạy cái rắm ah, tranh thủ thời gian dập tắt lửa ah!

– Diệt cái rắm ah tộc nhân đều chết rồi, nếu không chạy liền không kịp, ah! Không!

– Không thể nào, ta chính là Võ Vương cường giả ah, như thế nào bị hỏa này dính lên thiêu đốt bên trên ah….ah! Ah!

Khắp nơi truyền đến đủ loại tiếng kêu la thảm thiết của Ế Sanh tộc nhân cùng tiếng kêu gọi nhau chạy trốn thoát chết, nhưng là tốc độ của Phượng Hoàng Thần Hỏa này cơ hồ có thể trực tiếp đột phá không gian, rất nhanh liền đem Côn Ngô thần thụ toàn bộ bao phủ vào. Toàn bộ Ế Sanh tộc nhân đều bị chết chảy trong đó.

Đại hỏa hừng hực ở dưới đáy biển tiếp tục thiêu đốt lên, xa xa nhìn lại, ở trong một mảnh chân không, dĩ nhiên giống như bị một Chân Linh Hỏa Phượng chiếm giữ ở đó, toàn thân đều là diễm sắc đỏ tươi trông rất sống động.

Ở sâu trong nam hải không biết bao nhiêu vạn dặm phía xa, bên trng một tòa Thủy Tinh Cung óng ánh sáng long lanh, một vị lão giả đang ngồi xếp bằng, một loại hào quang bảy màu quay chung quanh hắn không ngừng xoay tròn, dưới hai tay pháp ấn không ngừng kết xuất các loại khoa đẩu văn tự màu vàng, tựa hồ đang tu luyện thần thông lợi hại nào đó.

Trong lúc đó, hai tay của hắn hợp lại, tu luyện xong toàn bộ dừng lại. Hai con ngươi bỗng nhiên mở ra, một đám tinh quang bắn thẳng đến mà ra, khiếp sợ nhìn về phía sâu trong nam hải vô tận kia, phảng phất muốn xem thấu hết thảy hư không.

– Chuyện gì xảy ra? Loại cảm giác này đến cùng là chuyện gì xảy ra? Hẳn là có vị đại năng chi sĩ nào đó hàng lâm vùng biển nam hải của ta?

Lão giả thì thào tự nói, thần sắc trên mặt một mảnh nghiêm nghị, trong đôi mắt càng là lộ ra vẻ nghi hoặc thật sâu, hắn quả quyết quát:

– Hải Dạ Xoa ở đâu?

Trung ương Thủy Tinh Cung một mảnh nước biển dần dần toát ra đại lượng bong bóng nhỏ, dần dần một thân thể hải tộc ngăm đen xuất hiện ở trong đó, chậm rãi đi xuống, quỳ một gối xuống tại trước mặt lão giả:

– Có thuộc hạ!

Lão giả ngưng giọng nói:

– Ta cho ngươi nhanh chóng tiến về trước phương bắc điều tra, rốt cuộc là người phương nào ở trong vùng biển của ta trổ hết tài năng. Sau khi làm rõ mau chóng hồi báo, nhớ lấy, vạn vạn không thể đắc tội người nọ.

– Vâng!

Dạ xoa kia đáp ứng một tiếng, liền dần dần trở nên hoảng hốt, cuối cùng biến mất ở trong Thủy Tinh Cung.

Ở chỗ Côn Ngô thần thụ, một con Phượng Hoàng cực lớn do hỏa diễm biến hóa đang ngủ đông ở đáy biển, từ từ thiêu đốt.

Bốn phía nước biển điên cuồng thối lui, ở chỗ sâu trong biển cả ít nhất mấy cây số tất cả đều là một mảnh chân không. Cho dù là nước biển xung quanh mảnh chân không này cũng đang cấp tốc sôi trào, toát ra đại lượng hơi nước cùng bong bóng màu trắng, một mảnh trắng xoá mắt không thể nhìn thấy.

Đám người Đoạn Việt bị vây bên trong ngọn lửa, tuy rằng hỏa diễm không thể tới người, nhưng loại nhiệt lượng cực lớn này cơ hồ cũng đem mấy người triệt để chưng chín. Liều mạng thi triển ra vòng phòng hộ ngăn cách sóng nhiệt, nhưng là toàn thân dần dần trở nên đỏ bừng.

Đại hỏa không chỉ có kinh động nam hải chi chủ, chung quanh vạn dặm phạm vi Hải Vực nơi có sinh vật, tất cả đều kinh hãi nhao nhao mà ra. Một loại lực lượng khiến cho bọn hắn tim đập nhanh khó chịu ở trong nước biển nhộn nhạo ra, ầm ầm hướng phía xa xa bơi đi, không dám tới gần.

Hỏa diễm không biết thiêu đốt bao lâu, mấy người Đoạn Việt có lẽ đã bị chưng tới khô khốc, một đôi môi nứt nẻ cháy máu, làn da đều nẻ nở, hơn nữa tất cả mặt không biểu tình, dùng sức liên thủ chống một phòng ngự tráo, ngăn cản sóng nhiệt kia đánh tới, hơn nữa phòng ngự tráo càng ngày càng nhỏ, dần dần không hề còn cảm giác.

– Cứ tiếp tục xuống như vậy, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Đại hỏa này thiêu đốt bao lâu rồi? Sợ là đã vài ngày liền a? Tiểu tử kia đến cùng đang giở trò quỷ gì? Sẽ không là bản thân đều chết cháy a!

Đoạn Việt nhìn chú ấn trước ngực mình lần nữa bị phong ấn kia, thở dài thật sâu, lui ra. Thiết Phàm thì là hét lớn một tiếng chống đi tới, tiếp tục đem phòng hộ này giữ gìn.

Thiết Phẩm đã sớm suy yếu không thành bộ dáng, thở dốc nói:

– Thánh, Thánh sứ đại nhân người không có việc gì.

Thiết Lăng cũng là nói ra:

– Đúng vậy, Đoạn tiên sinh. Nếu là Thánh sứ đại nhân gặp chuyện không may mà nói, những hỏa diễm này đã sớm đốt tiến đến, như thế nào sẽ khống chế tinh diệu như thế.

Đoạn Việt suy nghĩ cũng đúng, nhưng như vậy vô cùng vô tận thiêu đốt tiếp tục, sớm muộn vẫn là chết ah. Tiểu tử này từ sau khi thiêu chết Vi Hi, liền không phát ra thanh âm gì nữa, hơn nữa liên hệ cũng không liên hệ không được.

– Lửa đang nhỏ dần!

Thiết Lăng đột nhiên cả kinh, lập tức đại hỉ kêu lên:

– Các ngươi mau nhìn, đại hỏa đang nhỏ dần.

Hỏa diễm bên ngoài vòng phòng hộ bắt đầu lấy tốc độ mắt thường có thể thấy mà thối lui. Phạm vi cấp tốc thu nhỏ lại tựa hồ đã thiêu đốt tới tận cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.