Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 627: Tử Thanh nhị khí



Trên mi tâm hắn lóe lên kim quang, con mắt kia đột nhiên bay xuống, trực tiếp đi vào giữa chân mày của hắn.

Rất nhanh ở giữa hai hàng lông mày, hiện ra một con mắt màu vàng óng, lóe lên ánh sáng quỷ dị, sau đó biến mất.

Yêu Long nói:

- Ngươi cũng đừng không biết đủ, đối phương là Thuật luyện sư cấp tám, hơn nữa người mang các loại bí pháp bí thuật, ngươi bất quá là luyện hóa một con mắt mà thôi, đã nghĩ áp chế đối phương, ngươi để người ta còn làm sao lăn lộn?

Lý Vân Tiêu thoáng sầu lo, trong tay bay ra một ánh hào quang, hóa thành một thanh trường kiếm, chộp vào trong tay nhìn kỹ.

Chính là Tử Ảnh Thanh Tác kiếm, ngày đó cùng Chu Tước đao của Đường Kiếp đối chém mấy chục lần, mặt trên đã trải rộng lỗ hổng, tàn tạ không thể tả. Hơn nữa lúc này truyền ra khí tức cũng cực kỳ không ổn định, tựa hồ lúc nào cũng có thể tan vỡ.

Chuôi Huyền khí cấp chín này vốn là song kiếm hợp bích, ở dưới sự khống chế cường đại của Lý Vân Tiêu mới có thể hợp lại cùng nhau, hiện tại thân kiếm bị hao tổn, loại lực lượng kết hợp kia cũng dần dần suy yếu.

Coong!

Lý Vân Tiêu đem kiếm đặt ở giữa không trung, bấm tay nhẹ nhàng bắn ra, phát sinh kiếm minh lanh lảnh, đột nhiên chia ra làm hai, hai cỗ kiếm khí màu sắc khác nhau bắn ra, ở trên không trung cách xa nhau ngàn mét, một xanh một tím, lấp lóe liên tục.

Chỉ bất quá loại khí tức cấp chín cường đại kia, trực tiếp hạ thấp đến cấp bảy.

- Tử Ảnh Thanh Tác kiếm này xác thực là Huyền khí không tệ, nhưng đáng tiếc không thích hợp Tinh Thần Kiếm ý của ta, còn không bằng luyện chế một thanh Huyền khí cấp sáu dùng.

Hắn hơi suy nghĩ, Phượng Hoàng Chân Hỏa từ trên đại địa vọt lên, hướng về hai thanh bảo kiếm ngưng tụ đi, hừng hực nung đốt.

Yêu Long nói:

- Lãng phí a, vật liệu có thể luyện chế Huyền khí cấp chín, ngươi lại muốn đem bọn chúng giáng cấp một lần nữa luyện chế thành cấp sáu?

Trên mặt Lý Vân Tiêu bình tĩnh như nước, từ tốn nói:

- Lần trước ở trong Tiểu Linh Thiên mạnh mẽ luyện chế Kiếm Trảm Tinh thần, trong lòng ta vẫn mơ hồ có một ý tưởng, sau khi đạt được Đại Diễn thần quyết, khả năng thực hiện ý nghĩ này càng lớn. Hiện tại ta muốn làm, là đem Noãn Chi Chu phân giải ra, ta tin tưởng ta nhất định có thể luyện chế ra siêu phẩm huyền khí chân chính.

- Cho tới hai thanh kiếm này, bọn nó bất kể là vật liệu hay là ý cảnh luyện chế, đều không phù hợp Tinh Thần Kiếm ý của ta, muốn có gì dùng?

Hắn tiện tay phất một cái, hai thanh huyền khí cấp bảy kia ở dưới Phượng Hoàng Chân Hỏa rèn luyện, bắt đầu hòa tan. Đáng tiếc bên trong Giới Thần Bi không cách nào ngưng tụ lôi kiếp, bằng không sẽ trực tiếp hạ xuống thiên chi quy tắc, hắn hiện tại liền có thể trực tiếp luyện chế Huyền khí cấp chín.

Hai thanh bảo kiếm không ngừng tràn ra hai loại khí tức Tử Thanh, đem bầu trời chiếu rọi thành hai nửa, dưới Phượng Hoàng Thần hỏa, hết thảy đều có thể hóa thành hư vô. Tử Thanh song kiếm đều là vật liệu cấp chín, cũng bị thiêu hủy ra tạp chất, cô đọng thành trạng thái khí.

Sau đó trên mặt đất xuất hiện tiếng vang, thân thể Thạch Thú ở trên mặt đất không ngừng nhô ra, ngẩng đầu liếc mắt nhìn, liền bay lên bầu trời, đứng thẳng ở chính giữa hai thanh bảo kiếm.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu bắt đầu nghiêm nghị, điều khiển hai đạo khí thể Tử Thanh hướng về Thạch Thú chậm rãi tuôn tới.

Con ngươi của Yêu Long đột nhiên áp súc, thất thanh nói:

- Ngươi cái người điên này! Ngươi không phải là muốn đem Tiểu Thạch luyện hóa chứ? Hai đạo khí tức này cực kỳ bá đạo, Tiểu Thạch sẽ chết!

Trong mắt Lý Vân Tiêu loé ra vẻ điên cuồng, hừ nói:

- Ta chỉ là luyện hóa thân thể của hắn, không luyện hóa linh hồn. Loại Thạch Thú này vốn là tồn tại cực kỳ quái dị, thân thể ngưng tụ Thạch tài mà thành, chỉ cần không thương tổn Thạch tâm sẽ không chết. Ta chỉ cần đem Tử Thanh nhị khí hòa vào thân thể của hắn, đến thời điểm coi như là Huyền khí cấp chín cũng khó có thể thương tổn hắn! Thêm vào thân thể của hắn có thể hấp thu đại địa chi lực, không ngừng tự mình khôi phục, chính là lá bài tẩy ta dùng để áp chế đối thủ!

Trên mặt hắn tất cả đều là vẻ ngoan lệ, hai tay bấm quyết, Tử Thanh nhị khí điên cuồng tràn vào trong cơ thể Thạch Thú, một khi tiếp xúc, thân thể màu vàng đất của Thạch Thú liền như gạch mộc bắt đầu sụp đổ, không có một chút lực lượng chống đối nào, liền hóa thành bụi phấn.

Trên mặt Thạch Thú hiện ra vẻ thống khổ, há to mồm kêu rên.

Thế nhưng có mệnh lệnh của Lý Vân Tiêu, nó không dám nhúc nhích một thoáng, chỉ là ngây ngốc đứng ở đó, thừa nhận nỗi khổ thân thể tan vỡ.

Rất nhanh Thạch tâm màu đỏ cũng lộ ra ngoài, không ngừng nhảy lên, tựa hồ đối với Tử Thanh nhị khí ở bốn phía nuốt chửng thân thể mình hết sức kiêng kỵ, cẩn thận từng li từng tí co rút lại. Mà thân thể ở bên ngoài Thạch tâm vỡ vụn, ở dưới Tử Thanh nhị khí trực tiếp hóa thành bột phấn.

Yêu Long trầm giọng nói:

- Thân thể của hắn hoàn toàn hỏng mất, đẳng cấp cách biệt quá lớn, căn bản là không có cách nào dung hợp! Thân thể hắn đạt được Đại địa Tức Nhưỡng tẩm bổ, không gian đã tăng lên rất lớn. Nếu như ngươi dung hợp thất bại, hắn chỉ có thể lại đi tìm một bộ thân thể, thực lực sẽ hạ thấp rất lớn. Hơn nữa Tử Thanh nhị khí chính là đồ vật cấp chín, một khi khống chế không được, vô cùng có khả năng ngộ thương trái tim của hắn, vậy thì là trí mạng rồi!

Khuôn mặt của Lý Vân Tiêu lộ ra vẻ tàn nhẫn nói:

- Nếu như không thể hòa vào thân thể, ở trước mặt Vũ tiên sinh cũng không đỡ nổi một đòn, ta muốn tới có gì dùng! Chỉ có thể triệt để từ bỏ hắn, hoặc là làm sủng vật, sau đó thời điểm tán gái tặng người. Nếu muốn trở thành trợ lực của ta, cùng ta đồng thời bước vào vũ đạo đỉnh cao, điểm ấy mài giũa lại đáng là gì! Tuyệt đại cường giả nào không phải như thế đi tới! Yêu Long, lúc nào ngươi trở nên dài dòng như vậy? Dài dòng nữa ta cũng luyện ngươi!

Yêu Long yên lặng một hồi không nói, Lý Vân Tiêu nói cực kỳ có đạo lý. Nếu như có thể thành công, đối với Thạch Thú chỗ tốt là không gì sánh được. Huống hồ hắn cũng biết, bản thân mỗi một Thuật luyện sư đều là người điên, đừng nhìn Lý Vân Tiêu bình thường rất vui vẻ, nhưng một khi chạm tới Thuật luyện, cùng những người điên ở Hóa Thần Hải kia không có bản chất khác nhau gì.

Quanh thân Lý Vân Tiêu đều lập loè ánh sáng của Đại Diễn thần quyết, xán lạn như đại nhật xoay chuyển, từng đạo từng đạo thần quyết đánh vào trong cơ thể Thạch Thú, rất nhanh đã tan vỡ hầu như còn lại một trái tim. Động tác của hắn chậm lại, lông mày trói chặt.

Cùng Yêu Long nói không khác nhau chút nào, hiện nay trạng thái của Thạch Thú căn bản là không cách nào chịu đựng Tử Thanh nhị khí luyện chế, chỉ có thể biến thành tro bụi.

Hắn trầm tư một lúc, từ trong tay chậm rãi bay lên một ánh hào quang, một đỉnh nhỏ màu tím từ từ bay ra, mặt trên ngưng khắc các loại đồ án kỳ dị, cổ điển mà thâm thúy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.