Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 913: Tiến vào bên trongTâm tư chia bảo tàng của mọi người mất đi, tiếp tục cân nhắc chuyện chạy trốn chết.

Lý Vân Tiêu lạnh lùng nói:

- Các ngươi cũng biết? Bản thiếu gia đã nói rồi, phàm là kẻ không ra tay cứu người, đừng hy vọng cầm một khối khoáng thạch, cũng đừng hy vọng đi theo bản thiếu ra ngoài. Về phần quyết định thế nào là chuyện của các ngươi, tránh ra cho ta!

Hắn chém ra một kiếm, lập tức Hồ Lô Tiểu Kim Cương cũng đánh ra một quyền, kiếm quang cùng quyền phong giao thoa lẫn nhau, Đàm Địa Quân đang cản đường cũng tránh né qua một bên.

Sắc mặt Đàm Địa Quân âm trầm bất định, Tuân Tri Minh tiến lên hỏi:

- Hiện tại như thế nào cho phải? Người này quá mức trọng yếu, phải bảo vệ tánh mạng hắn mới được.

Đàm Địa Quân ân một tiếng, nói:

- Đã như vầy, chuyện phân phối để sau đi, giải quyết ác linh và cứu người làm chủ.

Thủ lĩnh thế lực bản địa đã quyết định như thế, mọi người thu hồi hào khí giương cung bạt kiếm, đuổi theo Lý Vân Tiêu mà đi. Cẩn Huyên cũng cùng đi, còn có Mai Đông Nhi.

Ánh mắt Mai Đông Nhi mang theo thần thái hâm mộ khó nói nên lời, trong nội tâm mình ai oán nói: nếu ta có thể giống như Cẩn Huyên tỷ tỷ thì thật tốt, có thể tùy ý đuổi theo Vân Tiêu đại ca. Nàng đang ở trong Bắc Đấu Tông, phải nghe theo mệnh lệnh, thân bất do kỷ.

Tễ Lâm hừ lạnh nói:

- Sau đó lại phân cũng được, có lẽ sẽ không có nhiều người như vậy, cũng giảm rất nhiều miệng lưỡi.

Hắn suất lĩnh người thương hội theo sát phía sau. Trừ phân phối lợi ích ra, hắn còn có nguyên nhân quan trọng hơn, chính là Lý Vân Tiêu hứa hẹn bỏ qua hiềm khích lúc trước. Đây là hứa hẹn bảo vệ tính mạng của hắn.

Đám võ giả tán tu tuy nhiều người không tình nguyện, nhưng cũng không thể tránh được, chỉ có thể cẩn thận theo phía sau. Đám người kia là thực lực yếu nhất, cũng là không đáng tin cậy nhất, muốn bọn chúng xuất lực là không quá sự thật.

Lý Vân Tiêu nhìn qua mọi người đi theo, hừ lạnh một tiếng. Nếu không phải hắn không nắm chắc cứu Mạc Tiểu Xuyên, cũng sẽ không kéo đám ô hợp này theo. Hắn đi đầu, nhanh chóng đi về phía tế đan, từ trên cao nhìn xuống.

Tế đàn này có khí tức màu đỏ quanh quẩn, chẳng khác gì khí tức trên người Mạc Tiểu Xuyên lúc trước, khiến người ta không thấy rõ chân tướng. Nhưng khí tức Nam Hỏa Kim Tinh Nguyên bành trướng, mặc dù là hắn cũng không nhịn được hút vài hơi.

Thời điểm này lỗ chân lông toàn thân như nở ra, ngàn vạn lỗ chân lông không ngừng hấp thu khí tức này, đại lượng nguyên tố hỏa hệ tiến vào trong kinh mạch, cuối cùng rót vào trong đan điền.

Nhưng làm hắn không ngờ là, linh khí trùng kích lại mạnh mẽ như vậy, làm cho hắn rất khiếp sợ.

Rất nhanh mọi người cũng bay tới, cảm nhận được khí tức này, vô cùng kinh hãi, nhiều hơn chính là vui mừng như điên.

Đàm Địa Quân cả kinh nói:

- Chẳng lẽ tế đàn thật sự là Nam Hỏa Kim Tinh Nguyên? Chuyện này làm sao có khả năng..

Ngay cả hắn cũng không tin.

Lý Vân Tiêu nói:

- Là thật là giả, xuống dưới xem là biết.

Hắn dẫn đầu bay xuống, xuyên qua khí tức hỗn độn màu đỏ, không có gặp được bất luận trở ngại gì, hắn tiến vào tế đàn.

Mặt tế đàn phạm vi năm mươi mét, cũng không phải rất lớn. Hơn nữa tạo hình đơn giản, không có vật gì, nhưng ở sân thượng có một cửa vào, có thể thông vào bên trong.

Lý Vân Tiêu bước vào tế đàn, lập tức cảm nhận được lực lượng nguyên tố hỏa hệ cường đại tiến vào thân thể, thậm chí muốn ngăn cản cũng không ngăn được.

Đột nhiên Yêu Long truyền âm, nói:

- Mặc kệ tế đàn này xảy ra chuyện gì, ít nhất tinh nguyên chi khí là không giả, ngươi chỉ cần ở trong loại năng lượng bành trướng này tu luyện năm năm ba năm, có hi vọng trở lại Võ Đế đỉnh phong!

Lý Vân Tiêu cũng động tâm, nguyên lực nơi đây rất mạnh mẽ, so với thành thành Viêm Vũ thì đây chính là nguyên đan chồng chất trước mặt, làm cho bất luận võ giả gì cũng điên cuồng.

- Kim tinh nguyên, quả nhiên là Nam Hỏa Kim Tinh Nguyên, ha ha...

Lúc này tất cả võ giả bay tới, ngay từ đầu điên cuồng lên, sau đó không ngừng hít sâu, thậm chí có người móc binh khí ra đào móc.

Rầm rầm rầm...

Bốn phía có âm thanh đập phá, nhưng mà rất nhiều võ giả đập vào tế đàn, lại hoảng sợ phát hiện không cách nào run chuyển mảy may.

Mai Đông Nhi tu luyện chính là thủy hệ, tuy trong kim tinh nguyên ẩn chứa nhiều nguyên khí, nhưng lại làm nàng cực kỳ không khỏe, lực lượng hỏa hệ vừa vào thân thể, cần vận dụng nhiều nguyên khí ngăn cản lại, bảo trì thân thể bình thường, thực lực giảm bớt đi nhiều.

Những võ giả hỏa hệ không ngừng hấp thu, tu luyện ở đây một ngày có thể chống đỡ tu luyện ở bên ngoài mấy tháng.

Đám người Đàm Địa Quân đã sớm vây quanh cửa ra vào, ngờ vực vô căn cứ bất định, bên trong đen kịt, thần thức không thể thăm dò.

Lý Vân Tiêu nói:

- Tiểu Xuyên nhất định ở bên trong, loại địa phương này tất nhiên là hang ổ của ác linh. Nếu ta không có đoán sai thì ác linh sinh ra từ đây.

Đàm Địa Quân nói:

- Đúng vậy, chỉ có tồn tại Nam Hỏa Kim Tinh Nguyên nhiều như thế mới có thể tạo thành linh. Nếu như nơi này là hang ổ của nó, vậy...

Trong mắt của hắn hiện ra thần sắc ưu sầu.

Tuân Tri Minh nói:

- Ngươi nói chiến lực cảu nó?

Đàm Địa Quân gật đầu nói:

- Đúng vậy. Nếu như tác chiến ở đây, lực lượng của nó vô cùng vô tận, vĩnh viễn không suy kiệt. Trừ phi chúng ta có thể liên hợp chế ngự nó, nếu không một khi triền đấu, chúng ta sẽ lâm vào hạ phong.

Lý Vân Tiêu nói:

- Không gian nơi này quá nhiều, nhiều người tay tạp. Không bằng mấy người các ngươi theo ta xuống dưới, ngươi còn lại lưu ở đây, xuống dưới cũng không làm được chuyện gì.

Mấy người nhìn nhau, đều lộ ra vẻ lo lắng. Tuy thực lực của bọn họ cường hãn, nhưng mà cũng không muốn dùng thân mạo hiểm. Huống hồ tu luyện càng lâu, lại càng tiếc mạng. Dù sao phía dưới có cái gì, không ai biết được.

Lý Vân Tiêu nhìn ra mọi người băn khoăn, nói:

- Ta không miễn cưỡng chư vị, cân nhắc lời ta nói rõ ràng. Ta không hy vọng ở bên dưới sinh ra tình huống ta không muốn nhìn thấy, nếu không đừng trách ta trở mặt tại chỗ.

Hắn nói xong cũng ngồi xếp bằng xuống, trắng trợn hấp thu khởi nguyên khí.

Loại địa phương này, bất luận kẻ nào cũng không muốn lãng phí một chút thời gian nào cả. Mấy trăm tên võ giả ngồi trong không gian nhỏ hẹp, đều nhao nhao ngồi xếp bằng tu luyện. Trừ những võ giả thủy hệ, những người còn lại được lợi ích không nhỏ. Mặc dù là võ giả thủy hệ đau khổ chèo chống nguyên tố hỏa hệ xâm nhập, cũng là đạt được rèn luyện thật lớn.

Lý Vân Tiêu càng không cần nói, toàn lực thi triển ra Nhất Khí Tạo Hóa Quyết, lỗ chân lông toàn thân nở ra. Trên làn da sinh ra âm thanh "Tê tê", mà mắt thường có thể thấy từng cơn gió lốc màu đỏ sinh ra ngoài thân của hắn.

Lý Vân Tiêu tu luyện sinh ra dị tượng làm cho vài tên nhân vật đầu não kinh hãi. Bọn họ có thể phát giác được nguyên khí bị Lý Vân Tiêu hút vào là kinh khủng cỡ nào, nhìn nhau vài lần, nội tâm kiêng kỵ không dứt.

Mấy người nhẹ nhàng động động bờ môi, truyền âm trao đổi, trong mắt mang theo biến hóa phức tạp, cuối cùng nhất dường như tạo thành nhận thức chung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.