Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 990: Triệu tập (2)Sau khi nàng nói xong, nhìn thoáng qua một bạch y nữ tử đeo lụa mỏng trong đám người, giọng nói bén nhọn lập tức hòa hoãn xuống tới, nói:

- Lương Ngọc Y, ngươi thấy thế nào?

Lương Ngọc Y thân thể khẽ động, bội kiếm bên hông vang lên âm thanh thanh thúy, nhẹ giọng nói:

- Tất cả theo ý của đại trưởng lão, ta chỉ là hiếu kỳ bọn họ sẽ phái người nào lên sân khấu thuật võ song bỉ lần này.

Tu Đan Hà nói:

- Ừ, đây cũng là địa phương cần suy tính, coi như trọng điểm điều tra, tốt nhất là có thể trước khi tỷ thí đem nó phá huỷ, chấm dứt hậu hoạn.

Lương Ngọc Y mày liễu cau lại, nhẹ giọng nói:

- Không cần làm điều thừa.

Tu Đan Hà cười nói:

- Ta biết ngươi rất có lòng tin, nhưng là tinh lực của ngươi phải dùng đi đối phó đám người Lệ Phi Vũ, đám phế vật Thiên Nguyên Thương Hội kia có thể ít liền ít.

Lương Ngọc Y không nói, trong mắt quang mang dần dần tan ra, tựa hồ đối với những chuyện khác không hề cảm thấy hứng thú.

Tu Đan Hà nói:

- Vạn Bảo Lâu bên kia ta tự mình tới cửa một chuyến, các ngươi toàn lực làm tốt công tác tìm hiểu, tùy thời chuẩn bị theo ta lên Thiên Nguyên Thương Hội giáo huấn con nha đầu ngu xuẩn kia!

Nàng vung tay lên nói:

- Lập tức tản ra đi!

Ngay khi La Khúc Thương Hội bị diệt, toàn bộ cao thủ thương hội đều bị Thiên Nguyên Thương Hội nuốt vào, chỉ là vào lúc ban đêm, hai mươi bảy thương hội phụ thuộc vào Thiên Nguyên Thương Hội cũng từng cái đã nhận được thư mời, bị Đinh Linh Nhi mời tới dự tiệc.

Yến hội đơn sơ, bên trong phòng khách cũng không lớn tất cả mọi người đang sợ hãi nghị luận, sắc mặt của mỗi người đều phi thường ngưng trọng, thỉnh thoảng nhìn lén Đinh Linh Nhi ngồi bên trên. Mà Đinh Linh Nhi ngồi ở đó không nói được một lời, mọi người nhìn không ra suy nghĩ trong lòng nàng, tựa hồ vô tư vô tự.

Sau thời gian uống cạn một chén trà, Đinh Linh Nhi rốt cục lên tiếng, ánh mắt rơi vào trên người Lý Vân Tiêu ngồi bên trái, nói:

- Vân thiếu, còn dư lại tám nhà, hẳn là sẽ không tới.

Hai mươi bảy nhà thương hội, chỉ đến mười chín, lưu lại tám cái ghế trống rỗng, tựa hồ là đánh lên mặt, khiến cho sắc mặt của mọi người đều khó coi.

Lý Vân Tiêu lơ đễnh cười nói:

- Nếu tám nhà này không có tới, vậy sau này cũng không cần trở lại nữa. Ngày mai ta liền tới cửa đi một chuyến, đầu đảng tội ác đã đền tội, dẫn đạo bọn họ hướng thiện.

Mười chín nhà đã đến tất cả đều là sắc mặt đại biến, trong lòng khiếp sợ không thôi. Một mặt khó có thể lý giải hành động của Thiên Nguyên Thương Hội, một mặt may mắn chính mình như thực phó ước.

Đinh Linh Nhi nói:

- Lâu ngày xem lòng người, hoạn nạn thấy chân tình. Đang ngồi mười chín nhà đồng minh hảo hữu đều là bằng hữu trung thành nhất của Thiên Nguyên Thương Hội ta, tên của các vị ta nhất nhất nhớ ở trong lòng, ngày sau tuyệt sẽ không bạc đãi chư vị.

Một bà lão trong đó nói:

- Đinh tiểu thư khách khí. Cực Phương Thương Hội chúng ta từ trong tay Đinh Sơn lão gia tử vẫn đi theo thiên nguyên, nhờ có Mông lão gia tử và Đinh tiểu thư chiếu cố, lúc này mới ở trong hoàn cảnh hiểm ác đáng sợ sinh tồn đến nay. Cực Phương Thương Hội sinh tử tồn vong từ lâu đã cùng với Thiên Nguyên Thương Hội buộc chung một chỗ rồi.

- Đúng đó!

Mười tám nhà còn lại cũng đều tán thành, biểu thị mình trung tâm.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu từ trên người mọi người nhất nhất nhìn sang, ở dưới thế cục Thiên Nguyên Thương Hội ngày càng xuống dốc, lần này thương minh lưỡng hội càng khiến tất cả mọi người cho rằng đã đi tới đầu cùng, còn có thể đứng vững trong lúc áp lực khắp nơi vẫn đứng ra ủng hộ Thiên Nguyên Thương Hội, tuyệt đối là liên minh đáng tin tồn tại.

Đinh Linh Nhi cũng là tâm trạng cảm kích, nói:

- Đa tạ chư vị rộng lòng tương trợ. Lần này Linh nhi triệu tập chư vị đến đây, là muốn đoàn kết lực lượng của mọi người, cộng đồng đối kháng tình thế hỗn loạn trong thời gian tới. Để không cho lực lượng phân tán, ta muốn đem trụ sở của Thiên Nguyên Thương Hội mở rộng ra bên ngoài, đồng thời để mọi người dọn vào ở, như vậy ở trên vị trí đầu đuôi tương liên, có thể chiếu ứng lẫn nhau. Chẳng hay chư vị có cao kiến gì hay không?

- Cái này....

Một gã lão giả do dự nói:

- Thứ cho ta nói thẳng, xin hỏi Đinh tiểu thư có làm ra động tác lớn hay không? Hôm nay việc của La Khúc Thương Hội lan truyền sôi sùng sục, không biết là có ẩn tình gì không?

Đinh Linh Nhi mỉm cười, nói:

- Động tác lớn đích xác có một chút suy nghĩ. Việc của La Khúc Thương Hội chính là bọn họ gieo gió gặt bão, dĩ nhiên mê muôi đánh chủ ý tới trên đầu Thiên Nguyên Thương Hội ta, trong nháy mắt diệt vong là chuyện hết sức bình thường.

Nàng nhẹ nhàng vỗ tay một cái, đột nhiên mấy đạo lực lượng cực kỳ cường đại ở trong nơi này lan tràn ra, không gian tựa hồ cũng muốn ngưng tụ thành thể rắn, áp lực thật lớn khiến người khác khó có thể thừa nhận càng ngày càng mạnh.

- Đây là....

Trong lúc mọi người khiếp sợ kinh hoảng, hơn mười đạo quang mang bay vụt mà vào, nhất nhất hiện ra chân thân, toàn bộ đều là cường giả. Dẫn đầu ba người tu vi càng trực tiếp đạt tới Vũ Đế, khí thế kinh người

Hơn mười tên võ giả tu vi thấp nhất lại cũng là Vũ Hoàng đỉnh phong, vừa vào trong sân, nhất thời hướng phía Đinh Linh Nhi ngồi bên trên khom lưng bái hạ, đồng thanh nói:

- La Khúc Thương Hội nguyện gia nhập Thiên Nguyên Thương Hội, thề sống chết thuần phục Đinh Linh Nhi đại nhân!

Mọi người đều là kinh hãi, đặc biệt trên mặt ba gã Vũ Đế lộ ra vẻ trung tâm thần phục, càng làm cho mọi người tâm thần đại động

Nếu muốn chiến thắng một gã Vũ Đế dễ dàng, mà muốn thu phục đối phương lại là muôn vàn khó khăn, hơn nữa muốn khiến cho nhiều võ giả như vậy trong thời gian thật ngắn đã kiên quyết lập trường ủng hộ, càng khó có thể tưởng tượng.

Mọi người ở trong lòng kinh hãi sau đó liền lập tức đều là lộ ra thần sắc đại hỉ.

Điều này ít nhất nói rõ một việc, đó chính là Thiên Nguyên Thương Hội thực lực phải cường đại hơn xa so với trong tưởng tượng của bọn hắn, lúc này đây cắn răng liều mạng chiến đội, tựa hồ thấy được hy vọng chiến thắng.

P/s lời tác giả: Bởi vì Thái Nhất sơ ý, ở đây xuất hiện một sai lầm nho nhỏ, phụ thân của Đinh Linh Nhi trước đây nói qua tên gọi Đinh Sơn. Nhưng nhân vật quá nhiều, Thái NHất quên mất, kết quả mấy chương này viết ra Đinh Kỳ, hiện tại toàn bộ đổi lại thành Đinh Sơn, lấy trước kia làm chuẩn. Thật sự là xin lỗi, ta đồng thời cảm tạ mọi người nhắc nhở, cảm kích mọi người không ngừng mà chỉ ra chỗ sai kịp thời sửa chữa những sai lầm của ta. Để Thái Nhất không ngừng mà tiến bộ, cám ơn mọi người!

Đinh Linh Nhi cười nói:

- Chư vị cực khổ, có thể bỏ gian tà theo chính nghĩa, ta cũng vì mọi người cảm thấy vui vẻ.

Một gã Vũ Đế cất cao giọng nói:

- Phụ tử Ngô thị không biết tự lượng sức mình, tự tìm đường chết. May mà Đinh tiểu thư khoan hồng độ lượng, bất kể hiềm khích lúc trước, nhất định thề sống chết thuần phục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.