Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Chương 29: Tiểu tử ba ba"Con ……" An Vĩ Thần tức giận không nói thành lời , anh nén lại đi tới muốn đánh vào cái mông của tiểu tử kia cư nhiên gọi anh là " Tiểu Tử Ba Ba?" không giáo huấn một chút sau này còn gọi gì nữa.

Nhưng người nào đó tay còn chưa đụng được y phục của tiểu tử kia , chỉ thấy mâu quang của Thiên Thiên loé lên , nhìn sang trái phải , bởi vì nhìn thấy Hàn Minh Vũ.

Hàn Minh Vũ làm việc xong , lo lắng cho Thiên Thiên vội vàng chạy tới.

Anh thật không ngờ đầu tiên lại thấy đàn ông kia , anh nhíu mày , thấy Thiên Thiên chạy tới thì mới giãn ra, hai tay giang nghênh đón tiểu tử nhỏ , ôm vào ngực , thấy mắt Thiên Thiên đỏ , anh quan tâm hỏi: " Tiểu Tử làm sao vậy? Ai khi dễ cháu? Sao mắt đỏ?"

Khuôn mặt vô cùng thân thiết của Hàn Minh Vũ quan tâm , làm cho An Vĩ Thần tức giận không thôi , chiết tiệt , con của anh mà tên kia đối xử tốt vậy.

Điều này làm cho anh thật giận , ngoái đầu trừng mắt Tâm Kỳ đang cười , cô không hiểu vì sao mình bị liếc nhưng cũng không yếu thế đáp trả lại một cái , ý chỉ , không tiếp thu người cha ruột này , đó là vấn đề của anh trừng cô làm gì? Hừ , đáng đời , Tâm Kỳ dùng ánh mắt nói.

Phụ nữ đáng chết , An Vĩ Thần cắn răng , mắng thầm , một ngày nào đó anh sẽ làm cho cô ngoan ngoãn trở lại bên người anh , anh lại dịch chuyển ánh mắt hai người đang thân thiết như cha con ruột kia.

Sắc mặt An Vĩ Thần càng thêm tối , cái tiểu nhân này anh phải thay đổi cho tốt , để anh nhớ kỹ ai là cha của anh .

Tiểu Tử kia ôm Hàn Minh Vũ , không có nhìn về phía An Vĩ Thần , ngọt ngào trả lời những câu hỏi của Hàn Minh Vũ .

"Tên Tiểu Tử Ba Ba khi dễ cháu a , còn khi dễ mẹ , thúc thúc , thúc nói xem chúng ta có nên đánh không?" Thiên Thiên nắm tay hướng quơ quơ An Vĩ Thần , bộ dạng khả ái làm cho người ta không nhịn được cười .

Hàn Minh Vũ không ngờ Thiên Thiên sẽ trả lời vậy , khi nghe Thiên Thiên nói chữ tiểu tử ba ba , anh liền bật người , Hàn Minh Vũ xoay sang nhìn vẻ mặt tối sầm của An Vĩ Thần , quay lòng bảo Thiên Thiên: " Thiên Nhi , tay của chúng ta không nên đánh những tiểu tử đứng giữa , biết không?" Nói xong , ngước mắt nhìn tên đối diện.

Tiểu Thiên gật đầu , tuy rằng chẳng hiểu Hàn Thúc Thúc nói gì nhưng chỉ cần là Thúc Thúc nói , Thiên Thiên đều tin tưởng.

Mà có người mất hứng , một đôi con ngươi lửa giận nhìn Hàn Minh Vũ . Tên chết tiệt , dám nói anh là đồ trẻ con , hơn nữa còn đều nghĩ thương thủ , tức chết , ngày đầu tiên đã có một buổi gặp mặt con trai không tốt , cư nhiên con mẹ nó không có loại kích động như phim truyền hình trên TV , cho nên nói , TV là gạt người.

An Vĩ Thần lúc này muốn đem gã kia băm thành một khố , thế nhưng nghĩ đến con trai anh lại nhịn không thể làm vậy , nhịn nhịn nhịn ……

Một bên , Tâm Kỳ thấy có gì không đúng , nhanh mở miệng nói: " Thiên Nhi tới đây , nhanh vào nhà với mẹ". Nếu không làm vậy thì không biết An Vĩ Thần sẽ làm gì nữa.

Tiểu Thiên ngoan ngoãn chạy xuống , liếc nhìn An Vĩ Thần một cái , có điểm sợ rồi chạy đến Tâm Kỳ , cô thấy bảo bối tới , ngắm nhìn hai người đàn ông , định nói cái gì nhưng nghĩ chỉ vô dụng liền ôm tiểu tử rời đi.

Nhất thời , bên ngoài chỉ còn lại 2 người đàn ông , không khí trở nên như lửa đốt xung quanh , hai người trừng mắt nhìn đối phương , không ai chịu thua ai .

Mấy phút sau , Hàn Minh Vũ thu hồi ánh mắt , cười giễu nói: " Tiểu Tử Ba Ba , cái tên này dùng để gọi có vẻ nghe rất êm tai". Dứt lời anh lái xe rời đi.

Lưu lại An Vĩ Thần vẻ mặt tức giận , nhìn anh đối xử tốt với mẹ con kia làm sao , anh thề trong long.

———————————————————————

Mấy ngày sau ,

Tiểu Tử Kia làm cho Lương Gia nở nụ cười rất nhiều , làm cho vợ chồng Lương Gia mỗi ngày đều cười tươi , sao mà không vui được có một tiểu hài tử khả ái như vậy .

Thế nhưng chỉ có An Gia không vui , một đứa cháu trai dễ thương , bọn họ vừa vui vẻ vừa thương tâm , thương tâm là muốn đem cháu mình về , nhưng Tâm Kỳ không đồng ý , sợ ai đó làm Thiên Thiên hư , kiên quyết không cho mang về An Gia .

Điều này cũng nói rõ , đứa bé chỉ của riêng Lương Tâm Kỳ chứ không hề có bất kì quan hệ gì với An Vĩ Thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.