Vô Hạn Phong Lưu

Chương 4: Giết quái luyện cấpTrại Rogue này hoàn toàn không phải như trong game chỉ nhỏ bằng cái lỗ mũi như vậy, mà là một cái cứ điểm quân sự thật sự, tường gỗ cao cũng ít nhất là 10 mét, bên trong cư dân ít nhất cũng phải vài vạn người đi, Trần Thịnh bảo thủ suy đoán, ít nhất là 10 vạn người, cùng với người mạo hiểm khoảng chừng ngàn người, các nữ chiến binh rogue lại chừng năm ngàn. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay, lực lượng như vậy, đã làm gỏi quái vật từ lâu rồi, nhưng sự thực là đây chỉ là thế giới thứ nhất, còn hai cái thế giới lận.

Chính xác là như vầy, có ba thế giới song song, kết nối nhau bằng hòn đó thế giới, chia ra làm thế giới này là hình chiếu quái vật (cấp độ normal trong game), thế giới thứ 2 là phân thân của quái vật (cấp độ nightmare) và cái thế giới cuối cùng mới là quái vật thật sự đến từ địa ngục (cấp độ hell). Tất cả người mạo hiểm đều từ trại Rogue của thế giới thứ nhất này bắt đầu một đường rèn luyện, mãi cho đến khi đủ mạnh để đến thế giới thứ ba, đi trực diện đến từ địa ngục quái vật, nơi mà mỗi con quái đều có kháng tính và kỹ năng riêng như boss vậy!

Nói đến ngày đó còn quá là xa xôi. Hiện tại Trần Thịnh còn là vừa bước chân ra khỏi trại Rogue, bắt đầu cuộc lữ hành của mình.

Tươi cười gật đầu chào lại đội cảnh vệ rogue ngoài cửa khi họ cúi người chào hắn, Trần Thịnh bước ra Cánh đồng đẫm máu (Blood Moor), nghe nói là lúc địa ngục quái vật tấn công, nơi đây đã xảy ra một cuộc chiến đẫm máu tại thế giới thứ 3, vô số dũng sĩ và quái vật đã ngã xuống cánh đồng bát ngát này, khiến cho đất đai đẫm máu, biến thành màu đỏ sẫm. Sau đó do lực ảnh hưởng của ba thế giới với nhau, cả ba thế giới vùng đất đều đỏ sẫm lại, thế là người ta gọi nó là Blood Moor luôn.

Tại đây chủ yếu nhất quái vật là chuột gai, zombie, fallen (kẻ sa đọa), khô lâu và mấy con khỉ đột. Hiện tại Trần Thịnh đang có một golem đất cùng với một khô lâu, cũng coi như tạm thời khá an toàn tại đây, chỉ cần không đi chọc mấy cái khu vực quái tập trung đông. Hắn mà mò mẫm tới mấy chỗ đó, đúng là chết không có chỗ chôn.

Thực sự ra hắn cũng rất nhàn nhã, chiến đấu toàn bộ là golem đất với khô lâu lo, còn hắn chỉ việc chạy long nhong phía sau, nhặt kim tệ, nhặt thuốc, nhặt trang bị nếu may mắn rớt ra. Hoàn toàn chính là như đi dạo như vậy nhẹ nhàng. Chỉ có điều…

“Ui da! #$@%&#! Đứa nào bắn lén tao!” – Trần Thịnh nhảy dựng lên, nhổ ra đâm vào tay một cái gai nhỏ, chạy trốn ra phía sau golem đất, để cho nó với khô lâu đi lên, từ trong một bụi cây gần đó lôi ra một con chuột gai, đem nó đập chết.

“Lũ này chuyên gia đánh lén! Ức chế thiệt! Luyện triệu hồi khô lâu lên cấp cao rồi, tao cho tụi khô lâu càng quét kỹ lưỡng trước mới đi tới, không thể để lũ đánh lén này có cơ hội được. Bắn trúng tay còn đỡ, bắn trúng củ chuối thì có mà khóc không ra nước mắt!” – Trần Thịnh nhìn xác con chuột gai này tức giận lầm bầm. Cứ tưởng tượng tới cảnh bị bắn trúng cái chân giữa, hắn lại cảm thấy cả người sởn hết cả gai ốc, rùng mình một cái, Trần Thịnh lại tiếp tục đi tới, lần này cẩn thận hơn nhiều, có điều nhìn bộ dạn hơi che che của hắn, xem ra là bị ám ảnh gai bắn trúng chỗ hiểm rồi.

Đánh đấm cả ngày, à không, phải nói là đi cả ngày mới đúng. Xế chiều, khi khô lâu của hắn đâm chết một con zombie cuối cùng, Trần Thịnh thuận lợi lên cấp 3.

Tính danh: Trần Thịnh. Nghề nghiệp: Vô hạn giả. Cấp 3 0/5000.

Sức mạnh: 17.

Nhanh nhẹn: 17.

Thể chất: 37. Máu: 37. Thể lực: 37.

Tinh thần: 87. Ma lực: 87.

Lần này hắn học tập kỹ năng khô lâu tinh thông, tăng cường hơn sức mạnh của khô lâu.

Khô lâu tinh thông lv1 0/10 cường hóa các loại khô lâu được triệu hoán. Máu +10% tấn công +1.

Cảm nhận được khô lâu binh xương cốt có vẻ một chút xíu cứng cáp hơn, thanh kiếm cầm cũng có vẻ bớt rỉ sét hơn. Mong chờ lên cấp cao, có thể khô lâu của hắn còn có được khôi giáp không chừng ha ha…

“Tối rồi, dựng lều ngủ thôi, không lại để tối quá không thấy đường mà dựng trại thì chỉ có nước ngủ ngoài trời!” – Trần Thịnh suy nghĩ, ngừng ý định tiếp tục tiến tới, bắt tay vào dựng lều, cái món đồ chơi này hắn không có kinh nghiệm, nhưng mà cũng từng thấy người khác dựng lều rồi, nên tốn chừng cả tiếng, hắn rốt cuộc dựng lên một cái lều, mặc dù xiêu xiêu vẹo vẹo, nhưng mà coi như cũng tạm được, có thể chui vào ngủ.

Từ trong không gian lấy ra củi khô đôt lửa trại, lại lấy nồi nấu nước ấm, lấy thêm lương khô ra. Một cái bữa tối xong liền đi ngủ, để khô lâu với golem gác đêm đi. Số từ: 989

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.