Vô Tình Chí Tôn

Chương 39: Lại nữa !Vô Danh không hiểu sao lĩnh ngộ tại tiên bia lại trông thấy một cái tháp. Cảm giác quen thuộc này từ đâu tới? Bỗng Vô Danh giật mình khi thấy được trên tháp hiện ra dòng chữ mà hắn có thể đọc hiểu '' Chủ nhân, ngài phải nhanh thức tỉnh ''. Chuyện gì thế này? Chẳng lẽ nó từng là của mình? Ngay sau đó có rất nhiều lĩnh ngộ chợt tràn vào đầu hắn, tu vi lẫn tiên nguyên gia tăng rất nhanh, chỉ thoáng chốc đã lên Thượng Tiên bậc một.

Nhưng không thể tăng thêm, hắn nghe được một tiếng '' Hừ '' từ nơi xa xôi nào đó vọng lại. Sau đó hình ảnh tiểu tháp mờ đi rồi biến mất, Vô Danh tỉnh lại từ nhập định. Còn chưa kịp suy nghĩ chuyện này đã nghe được Lục Mỹ Dung kêu:

- Mau cứu ta!

Cái quái gì thế? Vô Danh đưa mắt nhìn qua, sau đó lại chần chờ. Hình ảnh trước mắt làm hắn không muốn ra tay, chỉ bởi quá đẹp mắt rồi. Hai mỹ nữ nháo với nhau, quần áo bị xô lệch, xuân quang ẩn hiện... Lục Mỹ Dung thì cuống lên:

- Tên khốn kiếp nhà ngươi còn nhìn. Nhanh lên!

Không tình nguyện chút nào, Vô Danh đi tới tính gỡ hai người ra. Lúc này có một vị đại la kim tiên từ góc hẻo lánh nào đó phi ra ngăn hắn lại. Vẫn là một mỹ nữ, chỉ là khuôn mặt quá lạnh, khí tức cũng cự người ngoài ngàn dặm. Thuận thế đẩy thuyền, hắn cũng muốn ngắm thêm liền nói:

- Xin lỗi, không giúp được. Vị hộ vệ này tu vi còn cao hơn ta.

- Ngươi.. ngươi phải tìm ra cách..

Vô Danh đúng là có thể dùng xuất nhập tống khứ 2 người lạ này đi. Nhưng có ngu mới làm! Tiếp tục thưởng thức màn trình diễn có thể coi là les trước mắt, thi thoảng đánh giá cho điểm. Cô nàng này làm hắn khó chịu suốt đường tới đây, phải cho chịu khổ chút mới được. Lại nói hai nữ nhân với nhau có gì mà thiệt thòi? Nhưng có người không muốn hắn làm khán giả. Nữ nhân đang sàm sỡ Mỹ Dung kêu hộ vệ đuổi hắn đi

Hắn khó chịu rồi, vừa giúp như vậy đã quay ra đuổi người. Nhìn kỹ lại sắc nữ kia, hắn thấy quen quen. Trước khi mỹ nữ hộ vệ định xuất thủ, Vô Danh liền nhớ ra vội hô lên:

- Hàn Tiểu Mỹ!

Đang vui vẻ bóp thỏ, hít hà Mỹ Dung, bỗng có người gọi tên mình làm nàng giật nảy mình. Cũng nhờ thế mà Lục Mỹ Dung thoát được vội chạy ra sau lưng Vô Danh trốn. Chỉ nghe nói nữ nhân sợ sắc lang chứ chưa nghe nói có sợ sắc nương, hắn nhìn cô nàng đằng sau đang run rẩy mà bó tay. Hàn tiểu công chúa căm tức nhìn hắn:

- Ngươi là ai? Sao lại biết tên ta?

- Phàm nhân giới mới gặp chưa lâu đã quên sao?

-... Nhớ rồi. Là tên quái thai nhà ngươi. Anh tỷ bắt hắn.

Cứ nghĩ nhận nhau làm quen thì vô sự, nhưng nhầm to. Hắn cũng không muốn bị bắt bởi vậy đành dùng xuất nhập. Hàn Tiểu Mỹ bị dính vào hộ vệ của mình, Anh tỷ kia muốn ra tay đánh hắn nhưng bị ngăn cản vì tiểu công chúa này lo làm Mỹ Dung bị thương. Sắc nương này cũng quá mê gái rồi! Vô Danh cũng có nghi hoặc nên hỏi:

- Làm sao lại muốn bắt ta?

- Ngươi chắc chắn biết yêu nữ kia trốn ở đâu.

Nghe vậy bực mình, hắn cũng muốn biết lằm nên mới tìm cách tăng tu vi đây. Nhưng có một việc bất ngờ xảy ra, cặp đôi dính nhau trước mặt biến mất. Không ổn! Hắn vội quay lại thì nữ nhân sau lưng cũng không còn. Lại nữa! Tên chó chết nào làm trò này? Hàn Tiểu Mỹ với Lục Mỹ Dung có quen hắn một thời gian thì cũng thôi đi. Còn vị hộ vệ Anh tỷ kia, hắn đâu có quen, mới thấy ngắn ngủi.

Vô Danh muốn phát điên rồi, nghĩ lại thì tiếng '' Hừ '' kia rất có thể là của thủ phạm. Chỉ có kẻ bắt cóc đó mới không mong muốn tu vi hắn tăng nhanh, còn cái tháp kia chắc biết thân phận thật của mình. Tại sao nó không nói ra? Thức tỉnh là sao? Hiện hắn đang nằm mơ? Một loạt câu hỏi không có lời giải làm hắn đau đầu.

Trước cứ rời đi đã, có ở đây cũng chẳng làm được gì, hắn cần tìm biện pháp có thật nhiều tiên đan. Cho dù là loại không chấp nhận được như ở '' Cuồng Phong hội '', hắn cũng bất chấp rồi. Đúng như tên lâu la từng nói cho hắn biết chỉ cần có thể tăng tu vi khó ăn thế nào cũng nuốt được. Chỉ là tại mấy cái hội này chỉ có tiên đan cho Tiểu Tiên với Tiên Nhân, từ Thượng Tiên trở lên không có.

Hắn rời đi chưa lâu thì lúc này cung điện của Thủy Hoàng tiên vương đã náo loạn. Tiểu công chúa mất tích, không dùng bất kỳ biện pháp nào tìm ra được. Cho dù các loại tiên thuật bói toán, đoán mệnh, cũng không thấy gì. Nhưng dung mạo của Vô Danh lại bị điều tra ra, kẻ này là ai mà có thể làm được điều này. Nên biết hộ vệ của tiểu công chúa là đại la kim tiên. Trừ phi tiên vương hoặc ít nhất 2 vị đại la kim tiên khác ra tay mới có thể. Cho dù vậy cũng phải có dấu vết, hoặc nhiều manh mối hơn để lại chứ?

Thủy Hoàng tiên vương không thèm để ý đến nghị luận của đám mưu sĩ, lập tức ra lệnh truy nã Vô Danh kèm theo ban thưởng hấp dẫn. Không chỉ vậy, lão còn nhờ cậy hai vị tiên vương khác trợ giúp truy nã trong địa bàn của họ. Tiên giới yên tĩnh đã lâu bắt đầu nóng lên, nhiều tiên nhân còn kỳ quái vì gần đây chuyện khó tin liên tục xảy ra. Một vạn năm trước mới chinh phạt Mê Huyễn tiên vương, hiện tại lại có kẻ bắt đi tiểu công chúa của Thủy Hoàng tiên vương. Thật không hiểu ra sao!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.