Vợ Tôi Là Thư Ký

Chương 3: Hai nụ hônTụi nó mới vào trường nên chưa biết gì cả. Cứ thế để nam dẫn đi. Nam dẫn tụi nó vào ngồi một cái bàn có ghế sofa tím thẫm. Trong cả căn teen hình như là mỗi bàn này có sofa thì phải. Nam ngồi vào một bên. Nó ngồi chính giữa cái sofa luôn, Nam khẽ vẫy nó ra chỗ anh nhưng hình như nó không có chịu nghe thì phải. 5' sau thì duy cũng xuống ngồi vô góc còn lại. Hình như Duy cũng thấy ghê ghê khi thấy nó ngồi ở đó. Nhưng cũng chả dám nói cái gì ( anh này chắc sợ ăn vả nếu nói ra ý mà )

Một lúc sau thì hắn xuống, thấy một cô gái đang ngồi chỗ của mình. Hắn lạnh mặt bước ra và nói:

_ Ra khỏi chỗ này mau lên! Đây không phải là chỗ dành cho cô! Đây là chỗ của tôi!

Lần trước có kẻ nhỡ ngồi vào, rồi bị hắn đánh cho một trận nhừ tử cả ra. Nói chung là thảm hết chỗ nói luôn, lần này họ mong hắn sẽ dạy cho nó - một con nhỏ đã xấu xí lại còn kiêu kì một bài học thích đáng.

Nó coi như không nghe thấy gì cả, cứ thế ngoài điềm nhiên ngồi uống cafe. Hắn thực sự không muốn dộng tay với con gái, hắn nắm lấy cổ tay nó. Định kéo nó ra khỏi ghế nhưng ko được, nó ngồi rất vững. Nếu ngay cả hắn cũng ko thể kéo được nó ra khỏi ghế chứng tỏ là nó phải rất giỏi. Hắn định dùng sức một lần nữa thì nó chủ động, kéo hắn gần lại. Từ từ uống một ngụm cafe, sau đó....

Tiến gần lại môi hắn rồi truyền cafe qua cho hắn. Mùi vị cafe này rất đặc biệt, hình như hắn chưa bao giờ được nến thử qua lần nào. VÀ kì lạ hơn nữa, đây là lần bao giờ có một người con gái hôn hắn cả. ( anh chưa mất nụ hôn đầu àh! Phục anh v~ )

Sau đó tì nó ngồi thẳng dạy, đẩy hắn ra và nói :

_ Đây là chỗ của anh hả? Từ giờ chỗ này thuộc về tôi, anh đi kiếm chỗ khác ngồi ná!

Không phải là nó tùy tiện đi hôn người khác mà là nó không muốn yêu ai cả. Ngay từ đầu thì nó cũng chẳng quan trọng gì lắm chuyện hôn người khác cả. Bình thường thì nó không thế đâu mà tự nhiên nhìn thấy hắn khiến cho nó có cảm giác thú vị. Với cả nụ hôn lúc nãy nó không cho là một nụ hôn. ( Ôiii ! Mẹ ơi thế nào thì chị mới cho là một nụ hôn hả chị Băng )

Hắn đưa tay lau nhẹ môi mình và nói:

_ Cô biết cô vừa làm gì không hả?

Nó hững hờ đáp:

_ Chỉ đơn giản là cho nah uống vài ngụm cafe thôi mà !

Hắn cười nhếch mép. Hắn ngồi uống cạnh nó, một tay đỡ lưng một tay nhấc chân của nó. Lèo một cái đã bế nó ngồi lên lòng mình. Mọi người có mặt trong căn teen liền rớt hết mắt ra vì kinh ngạc. Hắn khẽ thì thầm bên tai của nó và nói:

_ Nếu cô đã nhiệt tình như thế thì tôi cũng ko khách sao làm gì nữa cả.!!!

Thế là hắn trước mặt bao nhiêu người kiss nó luôn (-_-)

Chừng khoảng 5' sau thì hắn mới thả môi của nó ra rồi nói với Duy đang ngồi há hốc mồn bên cạnh:

_ Duy! Cậu đi lấy cho mình một chiếc khăn mặt sạch sẽ lại đây. Sau đó dùng nước có ga làm ướt chiếc khăn đó rồi đem vào đây! Nhớ mang thêm một chậu nước sạch nữa nhá!

Nó hơi chột dạ khi nghe hăn nói xong câu nói này.... Nó nghi ngờ, làm sao hắn biết được bí mật này. Nếu như thế thì không lẽ là hắn cũng ....

(^_^)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.