Vợ Trước Mập Mạp

Chương 9Kể từ sau khi “tâm sự”, hai người đối với nhau rõ ràng có tiến triển thêm một bước.

Cô vẫn là rất chán ghét Phùng Nhã Trung cùng Trình Khả San, nhưng anh có giải thích qua, nguyên bản lời thề son sắt tuyệt đối sẽ không quay đầu lại của cô, rõ ràng lại như trúng tà có lẽ...... Cục cưng cần có một ba ba chứ sao...... Phụ nữ có thai có người chiếu cố cũng tốt...... Tốt, cô biết rõ đây là lấy cớ, lý do là cô còn yêu anh.

Chứng cớ chính là chiếc nhẫn bạch kim bọn họ kết hôn đến bây giờ còn đeo trước ngực cô, lúc trước tháo xuống là vì gầy quá nên lỏng, nhưng bây giờ vì mang thai lại mập đến mang không vừa, nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn như một vòng trang sức ngoan ngoãn nằm trước ngực của cô.

Kiếp sống ở chung đã diễn ra như thế.

Mỗi buổi sáng sau khi rửa mặt xong, bữa sáng đã được đặt trên bàn rồi, giống với thói quen trước kia của cô, bánh mì, salad, hoa quả, chỉ là cà phê không còn thấy nữa, thay vào đó là sữa.

Ba giờ chiều, anh đưa cô đến Tiểu Tinh Quang.

Kỳ thật, Hạ Thượng Thần muốn cô ở nhà nghỉ ngơi cho tốt, bất quá cô không muốn mỗi ngày đều ngồi ở nhà —— truyện tranh mặc dù đẹp mắt, cũng không thể cứ ngồi ở nhà xem truyện tranh cho đến khi sinh em bé được, huống chi công việc ở Tiểu Tinh Quang thật sự rất nhẹ nhàng, cô có thể đảm nhiệm.

Cô yêu thích bầu không khí thơm ngon khi bánh ngọt ra lò, sau giờ ngọ ánh mặt trời chiếu vào cửa thủy tinh, những người khách nói đến việc gì đó hay phát ra tiếng cười......

Tôn tỷ sau khi biết cô mang thai, đem ghế plastic đổi thành ghế dựa thật to, Tôn đầu bếp trầm mặc không thích nói chuyện thì làm một cái bánh ngọt hình bình sữa cho cô...... Những cái này cũng làm cho cô yêu thích muốn ở Tiểu Tinh Quang.

Chỉ là, Tinh Quang mặc dù tốt, cũng còn có một chút điểm không được hoàn mỹ, tỷ như ——

"Tiểu thư, nghe nói mỹ nam laptop ở dưới lầu nhà cô, hai người có quen nhau không, có biết anh ấy thích gì hay không?"

"Anh ấy không phải ở dưới lầu nhà tôi đâu." Anh ấy là ngủ bên cạnh tôi.

Office lady hỏi thăm tin tức nghe vậy hơi có vẻ thất vọng, "Ngao" một tiếng, "Còn tưởng rằng có cơ hội có thể hỏi chuyện, anh ấy cũng không quá quan tâm cùng người khác nói chuyện."

"Anh ấy ở chỗ này làm việc, không hề nói lời nào."

"Chính là tôi xem khi anh ấy gọi đồ đối với cô cười cười nói nói."

"Gọi đồ nha, cũng không có khả năng một câu cũng không nói, huống chi mỗi ngày gặp mặt, tự nhiên liền quen thuộc."

Trọng điểm là anh đang thể hiện sự cố gắng, dĩ cầu hợp lại —— loại lời nói thật này đương nhiên là không thể nói.

Thời kì còn đi học cô đã biết Hạ Thượng Thần rất được nữ sinh hoan nghênh, hiện tại người đàn ông này giảm đi sự trẻ trung, nhưng quanh thân lại tản mát ra một loại phong thái thành công trong sự nghiệp nên càng có mị lực hơn trong quá khứ, bất kể là đàn chị hay các em nữ sinh đều chảy nước miếng khi trông thấy anh.

Cái này trong mắt phụ nữ có thai như cô, thật đúng là tâm tình phức tạp a.

"Cô cũng cảm giác được anh ta rất tuấn tú sao?" office lady vẻ mặt tỏa ra hào quang, "Nếu văn phòng chúng tôi có loại người như thế này thì tốt rồi, chỉ cần thấy mặt của anh ấy, tâm tình sẽ rất tốt, hiệu suất công việc hẳn là có thể nâng cao bảy tám lần cho xem! Xem, liền thu dọn mặt bàn động tác đều đẹp như vậy."

Uông Hữu Huyên một bên thay cô đóng gói bánh ngọt vừa nói, "Loại lời này cho ông chủ của chị nghe thấy, chị sẽ rất thảm."

"Sẽ không a, chủ của chị cũng là nữ, bà ấy trước mặt bàn dán đầy hình hai vợ chồng, phía dưới thì dán đại suất ca cắt từ báo và tạp chí, bà ấy nói vậy cũng là cách phấn chấn tinh thần...... Đó, tay chân em thực nhanh, như vậy bao tiền?"

"Ba trăm hai."

Office lady trả tiền, trước khi rời đi quay lại liếc Hạ Thượng Thần một cái.

Đúng lúc anh ngẩng đầu lên gặp Uông Hữu Huyên nhìn qua anh, cười cười, vì vậy, office lady mang theo khuôn mặt đỏ ửng rời đi.

Uông Hữu Huyên chứng kiến anh dùng động tác ưu nhã đem laptop để vào túi xách, tiếp theo ưu nhã cầm di động bỏ vào, ưu nhã đứng dậy, ưu nhã đi về phía cô.

"Anh phải trở lại văn phòng một chuyến."

"Ừ."

"Tối nay tới đón em tan việc, buổi tối muốn ăn cái gì?"

"Không có gì đặc biệt muốn ăn."

"Anh đang hỏi cục cưng." Người đàn ông đem tầm mắt dời xuống, nhìn qua bụng sáu tháng của cô nói, "Con buổi tối muốn ăn cái gì?"

Uông Hữu Huyên buồn cười —— thật sự là trò quá nhàm chán rồi, nhưng là, cô thích.

Cuộc sống chẳng phải nên như vậy sao?

Trao đổi, thảo luận buổi tối nên ăn cái gì, thời điểm được nghỉ đi tham quan nơi nào, cùng nhau tản bộ, cùng nhau xem tạp chí phác họa bố trí phòng cho bảo bối.

Cứ vào cuối tuần anh sẽ ở lại biệt thự trên núi Dương Minh hai ba ngày, những ngày còn lại thì ở cùng với cô, trong phương diện công tác, một nửa thời gian đến Tiểu Tinh Quang làm việc từ xa, một nửa thời gian trở lại văn phòng —— hai người bọn họ đều đồng ý, đây là hình thức sống chung tốt nhất trước mắt.

So với thời gian tân hôn, cô càng ưa thích hiện tại.

"Ngày mai anh nghỉ, chúng ta đi mua chút quần áo."

Đúng đó, Uông Hữu Huyên nhớ tới, qua một thời gian nữa thời tiết sẽ từ từ chuyển lạnh, cô cần quần áo dày một chút, cũng cần vài đôi bít tất, quần áo ở nhà, đều cần mua mới.

"Còn có thể thuận tiện mua mấy bộ quần áo trẻ con." Nói tới bảo bối, Hạ Thượng Thần trên mặt lộ ra vui sướng, "Hai ngày trước anh thấy một loại xe đẩy cho trẻ con kiểu mới, có vẻ tốt, nhìn qua có thể cùng nhau mua."

Xe trẻ con? Cô còn hơn mấy tháng nữa mới sinh, không cần mua xe trẻ con nhanh như vậy.

Xem ra danh sách mua sắm của người đàn ông này tựa hồ còn tiếp tục phát triển nữa, cô vội vàng ngăn cản, "Anh không phải là cần trở về văn phòng sao?"

"Đúng rồi, đợi buổi tối nói sau." Thừa dịp trong tiệm không có người, anh kéo tay cô, hôn một cái lên mu bàn tay, "Tối nay gặp."

Chuyện rỉ tai nhau luôn được lan truyền với tốc độ nhanh.

"Hạ luật sư giống như cùng vợ ở riêng."

"Không phải ly hôn sao?"

"Sai sai sai, là vì bên ngoài có tình nhân, vợ chịu không được, cho nên ly hôn."

"Không phải, mấy người đàn ông thối các ngươi không cần phải phá hư thanh danh của Hạ luật sư! Anh ấy không có vợ nhỏ, là vì mẹ chồng không thích đứa con dâu này, một mực ngược đãi cô ấy, ở nhà nói lời lạnh nhạt, còn thường làm cho cô ấy khó xử, người ta chịu không được mới bỏ đi."

"Đúng, cái này tôi có nghe nói qua, mẹ chồng trong phim Hàn là loại mẹ chồng độc ác."

"Nói lời này ngươi thật sự là không hiểu mẹ anh ấy, bà Hà yêu nhất là sĩ diện, hơn nữa giả bộ hào phóng giả bộ cởi mở thoải mái, bà ấy á, sợ nhất bị người khác lấy làm đề tài buôn chuyện, cho dù bà ấy khó chịu Thái Tử Phi thế nào, cũng tuyệt đối sẽ không làm khó coi như vậy."

"Cho nên Hạ luật sư thật sự ly hôn sao?"

"*rít lên*, ngươi rốt cuộc có nghe người khác nói chuyện không? Lỗ tai mở không ra, khó trách làm mười năm còn là một trợ lý sơ cấp, người ta Trình Khả San mới vô năm thứ hai cũng đã lên làm thư ký."

"Tôi muốn là có một ba ba làm nền hùng hậu, thế thì năm thứ nhất có thể lên làm thư ký rồi, hơn nữa có thể làm một cái thư ký vô dụng vui vẻ rồi. Bất quá nói đến Trình Khả San, cô ấy thế nào như vậy, biết rõ Quang Tông có vị hôn thê còn dũng cảm tiến tới, khiến cho Quang Tông không biết nên vui vẻ hay nên thống khổ."

"Đương nhiên là vui vẻ, Trình Khả San nói như thế nào cũng là gia tài bạc vạn, tuổi trẻ xinh đẹp."

"Trời ạ, hóa ra cô ấy thích Quang Tông, tôi còn tưởng rằng cô ấy yêu mến Hạ luật sư !"

"Hạ luật sư là người cuồng công việc, đứng xa xem thấy lấp lánh ánh kim, nhưng muốn thật sự kết giao chỉ sợ cười không nổi, phụ nữ mấy người không cần phải tự cho là đúng như vậy, đại ca tôi sẽ không nói láo, bằng không mấy người ngẫm lại, vì cái gì người đàn ông có điều kiện tốt như vậy, vợ vẫn phải chạy? Bởi vì không có cách nào sống cùng một chỗ chứ sao."

"Nghĩa là anh ấy có bạn gái mới."

"Cái này tôi có nghe nói như vậy, hơn nữa hình như đã ở chung rồi, lúc trước em gái ở văn phòng kiến trúc dưới lầu đã từng gặp, nói hai người thoạt nhìn giống một cặp yêu nhau tha thiết, em ấy lần đầu tiên chứng kiến Hạ luật sư cười đến lộ ra cả răng."

"Hả? Thật sự? Thật sự, thật sự thật vậy chăng? Ai? Sẽ không phải là Phùng Nhã Trung đi? Hay là Nguyên Mã Nhi, thiên kim Trương đổng, con gái một của Lý đổng?"

"Cũng không phải." Cố ý hạ giọng, "Đối phương không phải thiên kim nhà giàu có, còn là một phụ nữ có thai mập mạp."

Lặng im ba giây sau, trong phòng giải khát vô luận nam nữ đều phát ra thanh âm không đồng nhất, trong khoảng thời gian ngắn, đó, a, a, ừ, gào...... Không ngừng bên tai.

Cái này cái này cái này, oa a, luật sư của văn phòng luật Hạ thị có một tương lai tươi sáng, ly hôn mới chưa tới nửa năm thì có người mới, hơn nữa còn đang mang bụng lớn.

Cái này quá kinh người?

"Các ngươi nói, ông bà chủ có biết con trai có bạn gái mới hay không?"

"Làm sao có thể không biết, Hạ luật sư có một nửa thời gian không có mặt tại văn phòng rồi, theo tôi, vợ trước ra đi, nhất định là do phát hiện ra quan hệ của bọn họ, khả năng trong nội tâm có điểm áy náy, cho nên hiện tại mới giả bộ như không có gì."

"Nói như vậy cũng có khả năng."

"Bọn họ hiện tại nhất định rất hối hận vì làm cho người vợ trước rời đi."

"Đó là đương nhiên, người vợ trước tuy không có gia thế hay bối cảnh gì, nhưng thật biết điều lại rất nghe lời, khi cô ấy còn ở nhà con trai còn mỗi ngày về nhà, hiện tại đâu rồi, con trai thần kì à, toàn bộ thấy đầu không thấy đuôi."

"Hơn nữa nếu như bọn họ đối người vợ bình thường này có nhiều ý kiến như vậy, đối với người vợ mang đứa nhỏ của người khác, ý kiến không phải sẽ càng nhiều sao?"

"Nghĩ như vậy, nhà giàu có hẳn là coi như không đường về đó."

"Không phải trước đó cô còn muốn bắt tay với kiến trúc sư độc thân dưới lầu sao?"

"Cô nghĩ xem, ai không thích ăn ngon mặc đẹp lại có tiền xài, nhưng khi cô ăn xong mặc xong có tiền xài, nhưng vẫn cứ muốn rời đi cái chỗ này, vậy cũng thấy tổ Phượng Hoàng cũng như tấm trải sàn cắm đầy kim, bởi vì mỗi ngày đều bị đâm, cho nên Phượng Hoàng thà rằng bay xuống đầu cành trở về làm con quạ."

"Bất quá Hạ luật sư rõ ràng theo đuổi một phụ nữ có thai, tôi thật sự là đối với anh ấy vài phần kính trọng."

"Có thể thấy được phụ nữ có thai mị lực kinh người, nói không chừng là một tuyệt thế mỹ nữ tài hoa dào dạt."

"Cái đó a, em gái lầu dưới nói cô ấy là nhân viên cửa hàng bánh ngọt, tóc ngắn ngủn, cả người tròn vo."

"Ngươi ngược lại tìm ra một phụ nữ có thai cho ta xem."

"Tôi cảm thấy được chủ tịch cùng phu nhân giả bộ như không biết là đúng, bọn họ đã không để lại dấu vết lấy đi một người vợ rồi, chẳng lẽ muốn bắt đi người thứ hai sao? Hơn nữa bọn họ vì cái gì không thể yêu ai yêu cả đường đi đâu, loại duyên phận này có bao nhiêu khó nói a."

"Cũng là, bọn họ để ý xuất thân nhà gái như vậy, hết lần này tới lần khác Hạ luật sư...... Trang, Trang tỷ......"

Thật ngượng ngùng, bà chủ đã bước vào từ lâu, không biết nghe được bao nhiêu?

Mấy người kia còn chưa tính, đều là công nhân viên đã làm nhiều năm như vậy, anh mới vừa mới tiến vào một năm không tính, đem chuyện nhà ông chủ ra buôn chuyện lại bị bà chủ tóm được......

Trong nháy mắt, tất cả mọi người liền nhớ tới có việc, nhanh chóng lao ra khỏi phòng giải khát.

Trang Quyên Quyên thở dài, chạy cái gì mà chạy, bà nghe từ đầu đến đuôi, nên nghe, không nên nghe, toàn bộ đều nghe xong, thật sự là.

Con trai lại yêu đương là một chuyện tốt, chỉ là, làm sao có thể yêu phụ nữ có thai......

Thật sự là rất khó tiếp nhận, nhưng nhớ tới con trai vừa ly hôn tinh thần còn rất sa sút, bà cùng chồng cảm thấy không nên can thiệp quá nhiều.

Hữu Huyên ra đi, thật sự vượt quá sức tưởng tượng của bọn họ.

Ngoài ý muốn thì ngoài ý muốn, nhưng nội tâm kỳ thật cũng là cao hứng, thân là cha mẹ, luôn hy vọng con mình tìm được thứ tốt nhất, kể cả vợ, con trai điều kiện tốt như vậy, nó có thể lấy được người tốt hơn, càng có học vấn, nhiều hấp dẫn, càng có gia thế bối cảnh......

Muốn giới thiệu cho anh con gái của người bạn, con trai nói không cần, thậm chí còn nói, nếu như chỉ là tới làm khách, anh rất hoan nghênh, nhưng nếu như là muốn giới thiệu cho anh làm bạn gái, vậy không cần, con trai rất cám ơn cha mẹ nuôi anh thương anh, nhưng là chuyện hôn nhân, chỉ có thể theo cảm nhận của anh mới được —— đến lúc này, vợ chồng bà mới phát hiện, Thượng Thần luôn yêu Hữu Huyên, sâu đậm hơn bọn họ nghĩ.

Anh không cho bất luận kẻ nào động đến đồ đạc của Hữu Huyên lưu lại trong phòng, cũng không cho người ta truy hỏi chi tiết ly hôn, thậm chí cả ảnh chụp tuần trăng mật cũng còn đặt ở vị trí cũ.

Bọn họ đương nhiên biết rõ như vậy rất không ổn.

Điều này đại biểu anh không cách nào tiếp nhận chuyện ly hôn, cũng đại biểu đối với người ra đi có nhiều lưu luyến.

Có một thời gian, đồ đạc của Hữu Huyên dần dần biến mất, cộng thêm việc anh bắt đầu đi sớm về trễ, có dấu hiệu yêu đương, bọn họ đều thật cao hứng con trai rốt cục đã nghĩ thông suốt, nói bóng nói gió hỏi mấy lần, anh đều cười không đáp.

Có thể thấy được anh rất bảo vệ cho cuộc tình mới này, vợ chồng bà đành phải kiên nhẫn, hi vọng anh nhanh đem đối tượng mang về nhà cho bọn họ biết.

Trang Quyên Quyên nói với chồng, lúc này đây, bà nhất định thay con trai tổ chức một lễ kết hôn long trọng, nhà hàng 5 sao, bàn tiệc mở trăm bàn, dùng sâm banh trang trí......

Đương nhiên, ảo tưởng không bao lâu, bà chỉ biết cái "Nghe nói" kia ——bạn gái mới Hạ Thượng Thần là một người sắp làm mẹ.

Tin tức nghe được từ người mà bà chứng kiến lớn lên từ lúc nhỏ- Phùng Nhã Trung, cho nên có độ tin cậy rất cao.

Phùng Nhã Trung nói, lúc cô và bạn bè mua đồ tại cửa hàng bách hóa, ngẫu nhiên nhìn qua, Thượng Thần nắm tay một phụ nữ có thai, hai người đang chọn xe cho con nít, thoạt nhìn bộ dạng rất vui vẻ.

Bốn người còn cùng nhau ăn cơm.

Cô nói cô gái kia trước đây đã từng kết hôn, đáng tiếc không làm vui lòng cha mẹ chồng, ly hôn sau mới phát hiện mang thai, không nghĩ dính dáng gì tới nhà chồng, cho nên cũng không nói gì, lúc này gặp được Thượng Thần, hai người cứ như vậy rơi vào bể tình.

"Bác trai bác gái, con cảm thấy được các bác hẳn là nên thông cảm cho anh ấy một chút, anh ấy lúc trước trên mặt không có chút cảm xúc nào, con thật lo lắng cho anh ấy, thật vất vả mới có đối tượng mới......Nhà chồng trước của cô gái kia kỳ thật là lắm tiền cho nên cô ấy ở cùng một chỗ với Hạ Thượng Thần tuyệt đối không phải là vì tiền, con đây có thể cam đoan...... Con cảm thấy được chuyện của Hữu Huyên đã đả kích rất lớn đến anh ấy, anh ấy bây giờ đã vui vẻ trở lại, con cảm thấy thật tốt."

Trang Quyên Quyên cùng Hạ Hữu Hòa nghe vậy, quả thực là không biết nói gì, chỉ biết thở dài.

Nên nói cái gì bây giờ?

Chẳng lẽ thật là bọn họ tự cho là đúng?

Trang Quyên Quyên nhớ tới buổi sáng hôm đó, lúc con trai nói với bọn họ Hữu Huyên sẽ không trở về, lúc ấy bà không có cảm giác là mình bạc đãi cô, nhưng khi bà phát hiện những châu báu đồ trang sức kia, cặp túi hàng hiệu đều không có mang đi thì mới có một ít cảm giác phức tạp.

Vừa rồi trợ lý kia nói cái gì "Vậy cũng thấy ổ phượng hoàng không phải là trải kim châm sao, bởi vì mỗi ngày đều bị đâm, cho nên phượng hoàng thà rằng bay xuống đầu cành trở lại làm quạ"......

Làm thiếu phu nhân lại khó như vậy sao, khó chịu đến nỗi lựa chọn một sáng sớm rời đi, cái gì cũng không nói.

Có lẽ...... Có lẽ chính mình cùng chồng không nên can thiệp nhiều như vậy......

"Mẹ, người tìm con?"

"Ngồi đi." Trang Quyên Quyên lấy mắt kính xuống, chỉ vào cái ghế trước mặt bàn làm việc, “Mẹ có lời muốn nói với con."

Hạ Thượng Thần nghe lời ngồi xuống. Buổi chiều lúc anh trở lại văn phòng thì thấy trên bàn dán giấy ghi chép, viết "Con, thấy tờ giấy thì đến phòng làm việc của mẹ một chuyến", chữ viết của mẫu thân đại nhân.

Vì vậy đọc xong, anh liền tới đây.

Trang luật sư bình thường miệng lưỡi lưu loát, lúc này lại có vẻ có chút do dự, vừa nhìn liền biết là đang suy nghĩ nên mở miệng như thế nào.

Hạ Thượng Thần trong lòng hiểu rõ, chỉ là im lặng chờ đợi.

"Thượng Thần,” Trang Quyên Quyên thật cẩn thận hỏi: "Con gần đây đang yêu đương phải không?"

"Phải"

"Vậy đối phương phải không......là phụ nữ có thai?"

"Phải"

"Con...... rất yêu cô ta?"

"Cô ấy bây giờ là trụ cột tinh thần của con, khi cùng cô ấy ở một chỗ con rất vui vẻ, rất nhẹ nhàng, con rất quý trọng thời gian ở cùng cô ấy."

"Như vậy, ừ, lúc lễ Giáng Sinh mang cô bé về nhà ăn cơm đi."

Cô cùng chồng thương lượng qua, bọn họ cho rằng vì tốt cho con nên làm hết thảy, kết quả cũng không phải tốt như vậy, khiến cho tất cả thuận theo tự nhiên.

Anh yêu mến ai, muốn cùng ai sống một chỗ, bọn họ sẽ không liên quan nữa, cũng sẽ không chọn mấy danh môn thục nữ cho anh nữa.

"Mang cô bé về nhà, nếu như các con có muốn kết hôn..., hôm đó chúng ta người một nhà ăn bữa cơm đơn giản, không có yến hội, mẹ cũng không có ý định mời khách, cho nên, con không cần lo lắng cô bé không được tự nhiên."

"Mẹ, cám ơn mẹ, con rất yêu mến cô ấy, cũng muốn sống cùng cô ấy cả đời."

Thời gian trôi qua rất tốt, mẹ của anh nhượng bộ rất nhiều, chỉ là như vậy còn chưa đủ tốt, trước kia anh thiếu lo lắng tạo thành kết quả về sau, lúc này đây, anh phải chuẩn bị chu đáo mới được.

"Bất quá cô ấy bởi vì kinh nghiệm quá khứ không thoải mái, cũng không muốn kết hôn với con, cho nên......" Hạ Thượng Thần tìm một từ ôn hòa nói, "Cho nên cô ấy cũng không có tính toán dung nhập vào cuộc sống của con."

Trang Quyên Quyên quả thực không thể tin vào lỗ tai mình, con trai muốn chung sống cả đời với cô ta, nhưng đối phương không có ý định kết hôn, bà là nên cao hứng ư, hay là......

"......" Thân là một người mẹ, bà thật sự không biết nên nói cái gì cho phải, trước kia cảm thấy người ta với cao tới bọn họ, còn hiện tại, người ta lại không chịu để ý tới, "Cho dù chỉ là kết giao, nhưng chúng ta muốn trông thấy mặt cũng không phải là chuyện xấu."

"Mẹ, cảm ơn mẹ nhượng bộ nhiều như vậy, chính là, mẹ thật sự sẽ không thích cô ấy, trước đây cô ấy cũng chịu đủ những thứ phô trương kia, con cảm thấy không cần vì điều này mà ăn một bữa cơm làm mọi người không được tự nhiên."

"Cũng còn chưa gặp mặt, làm sao con chắc chắn mẹ sẽ không thích cô ấy?"

"Bởi vì con biết rõ mẹ thích chính là hình thức của cô gái, nhưng cô ấy không phải người như vậy. Không có bối cảnh tốt, bằng cấp bình thường, miệng cũng không phải đặc biệt ngọt, cô ấy chính là......có thể làm con cười như một người bình thường, chỉ là một người như vậy mà thôi."

Lúc con trai nói đến đây, ánh mắt đột nhiên hiển hiện một tia ôn nhu vui vẻ —— đó là thứ bà đã thấy qua, trước kia Hữu Huyên còn đang ở nhà......

Suy nghĩ của Trang Quyên Quyên đột nhiên nhanh chóng hoạt động.

Cô gái đã kết hôn, đáng tiếc không làm vui lòng cha mẹ chồng...... Nhà chồng trước kỳ thật rất giàu có...... Cô ấy trước kia chịu đủ những thứ phô trương kia...... Cô ấy rất bình thường, nhưng có thể làm cho con cười to......

Hữu Huyên.

Không phải là bạn gái mới nào, chính là Hữu Huyên.

Cho nên cô gái kia hoàn toàn không muốn nhận thức người nhà bạn trai, cho nên Thượng Thần luôn chắc chắn rằng, người làm mẹ như bà tuyệt đối sẽ không yêu mến cô.

Bà nên sớm nghĩ đến, Thượng Thần đối Hữu Huyên cảm tình rất sâu, đến cả đồ vật gì đó cũng không cho người khác ném đi, tại sao ở trong thời gian ngắn liền phát triển một đoạn tình cảm khác?

Trời ạ, phụ nữ có thai......

Cô gái ly hôn sau mới phát hiện chính mình mang thai...... Nói như vậy, đứa bé kia là …Hạ gia......

Trang Quyên Quyên cầm lấy chén nước, uống một chút, thật vất vả sau mới có thể tiếp tục nói chuyện, "Phải..... Hữu Huyên đúng hay không?"

"Phải"

"Cô ấy....."

"Cô ấy hiện tại rất tốt, thân thể không có vấn đề, bảo bối cũng rất khỏe mạnh, là con trai."

Trang Quyên Quyên kỳ thật còn có rất nhiều vấn đề, bất quá...... Trước hết như vậy đi, bà nên báo tin cho chồng trước……….Nói ông sắp được làm ông nội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.