Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Quyển 14 - Chương 288: Ngoại truyện 30: Mê hoặcDáng vẻ Lăng Thiếu Nghị ngược lại nghiêm túc hỏi Dung Thi Tinh: “Rôt cuộc là xảy ra chuyện gì, cô nói rõ ràng cho tôi!’’

Anh khẩn trương và ân cần làm cho Dung Thi Tinh nghi ngờ, cô ta nghiêng đầu cười hỏi:

“Anh thật kỳ quái nha, chỉ là một người khuân vác mà thôi, còn quan tâm tới chuyện buôn bán làm gì?’’

“Cô coi tôi là người kỳ quái cũng được,tôi chỉ muốn tin tức hôm nay Lăng thị truyền ra,trừ phi là người chỉ làm việc dưới tầng chót,căn bản là không biết chuyện gì!’’

Lăng Thiếu Nghị khéo léo kích thích cô ta,anh biết rõ Dung Thi Tinh rất sĩ diện,nói cô ta như vậy, cô ta tự nhiên sẽ phản kích.

Quả nhiên, sau khi Dung Thi Âm nghe thấy thế, sắc mặt thay đổi,hai tay vòng vào nhau, lạnh lùng nhìn Lăng Thiếu Nghị nói:

“Anh thật sự là xem thường người khác,mặc dù tôi không có 10 năm hay 8 năm kinh nghiệm,nhưng tôi lại làm trong tổ chuyên cần nhất,tự nhiên chuyện này tôi sẽ biết!’’

“ Vậy tôi cũng muốn nghe xem một chút!’’Anh gãi đúng chỗ ngứa nói.

Dung Thi Âm châm chọc cười một tiếng nói:

“Thode chỉ là một công ty nhỏ mà thôi,cũng không biết giám đốc công ty đó nghĩ như thế nào, thế nhưng lại công khai cạnh tranh cùng Lăng thị, đến lúc đó chỉ sợ nó không chịu nổi mà bị tiền bạc kếch xù đè chết!’’

“Hiện giờ hạng mục này do tổ nào phụ trách?’’ Lăng Thiếu Nghị cảm thấy công ty địa ốc Thode này không thích hợp.

Dung Thi Âm ngược lại không nhìn ra vẻ thâm trầm trong mắt Lăng Thiếu Nghị,cô ta vô cùng kiêu ngạo nói:

“ Đương nhiên là tổ quốc tế A của chúng tôi, anh phải biết là,danh dự của tổ chúng tôi luôn được tích lũy bằng thành công,cho đến bây giờ cũng chưa từng thua!’’

“Nói như vậy, cô cũng phụ trách công việc đấu thầu lô đất này?’’

Lăng Thiếu Nghị cất giọng hỏi,thật là đi rách cả giày cũng không tìm được đến khi gặp được lại chẳng tốn chút công phu.

Dung Thi Âm nhún vai nói:

“Tôi mới đến công ty không bao lâu nha,rất nhiều việc cũng không thể giao cho tôi làm được,mặc dù phụ trách hạng mục này,nhưng trước mắt chỉ có thể hoàn thiện một số phương án thôi!’’

Sau khi Lăng Thiếu Nghị nghe xong,tinh thần liền tỉnh táo,anh đứng dậy,nhìn Dung Thi Tinh nói: “Hiện nay phương án của hạng mục ở đâu? Trong phòng của cô?’’

Nói xong, không đợi Dung Thi Tinh trả lời,anh liền bước nhanh đến phòng của cô ta...

“Ai, anh...’’

Dung Thi Tinh vừa định tiến lên ngăn cản anh, nhưng sau đó liền thay đổi chủ ý,bên môi nở nụ cười kiều mỵ,anh vào phòng gấp như vậy, thực sự chỉ để xem phương án thôi sao?

Nghĩ tới đây, đuôi lông mày cô ta mang theo vẻ phóng đãng, cũng theo vào trong phòng của mình,ngay sau đó tiện tay đóng cửa phòng lại.

“Ở trong máy tính của cô sao?’’ Lăng Thiếu Nghị hỏi.

“Đúng vậy!’’ Thân thể Dung Thi Tinh động vào anh, nhẹ giọng trả lời.

Lăng Thiếu Nghị ngồi trên ghế,anh duỗi tay muốn chạm vào máy tính...

“Chậm đã...’’

Dung Thi Tinh vươn tay vừa đúng bắt được bàn tay to của anh,trong mắt mang theo ý cười nói:

“Anh cũng biết đây là tài liệu cơ mật của tập đoàn tài phiệt Lăng thị, để cho anh xem như vậy,tôi nghĩ không tốt đâu!’’

Lăng Thiếu Nghị nghe vậy, nhếch môi cười lạnh: “Không ngờ cô cũng có đạo đức nghề nghiệp như vậy!’’

Đây là tài liệu cơ mật,nếu như Dung Thi Tinh cho xem đơn giản như vậy,vậy anh cũng bắt đầu hoài nghi độ trung thành của cô ta đối với Lăng thị,lời của cô ta ngược lại lại nhắc nhở mình.

“A Nghị, anh luôn không mở miệng nói lời dễ nghe dỗ ngọt phụ nữ...’’

Dung Thi Âm dán thân thể lên người anh,sau đó hơi vươn người ra,đưa tay đóng máy tính lại,cổ áo ngủ khiêu gợi gần như mở toang ra, cô ta cố ý làm như vậy,mục đích là làm cho bầu ngực no đủ hiện ra trước mắt anh.

Anh là đàn ông nha,là đàn ông sẽ không bỏ qua được trường hợp này,anh vội vã đi vào phòng của cô,mục đích không phải đã rất rõ ràng rồi sao?

“Phương án nha, tôi không thể cho anh xem được,mặc dù tôi không biết tại sao anh lại khẩn trương với chuyện của Lăng thị như vậy, nhưng mà...’’

Trên mặt cô ta nở nụ cười hấp dẫn,ngón tay nhẹ nhàng lướt qua lồng ngực của anh,âm thanh dịu dàng như nước nói:

“Tôi có thể cho anh thứ khác!’’

Lăng Thiếu Nghị nhíu mày nói: “Cô có thể cho tôi cái gì?’’

Sau khi Dung Thi Tinh nghe vậy,cười cười quay người lại,ngay sau đó liền ngồi lên đùi anh,cánh tay trắng noãn giống như rắn quấn lên cổ anh,đôi môi đỏ mọng để sát bên tai anh,đầy xuân tình nói:

“Tối nay, em là của anh...Chẳng lẽ thân thể của em lại kém cái phương án đó sao?’’

Nói xong, cô ta cúi đầu “Ưm’’ một tiếng, tựa khẽ đầu vào cổ anh,con mắt ngập nước, đôi mày yêu kiều,yêu diễm câu hồn phách người,kiều mỵ không xương, tự nhiên xinh đẹp đến ba phần.

Nhìn anh tuấn nhã,mày kiếm anh tuấn, sóng mũi cao, hơn nữa khí lực mạnh mẽ xuất chúng,làm cô không có cách nào hô hấp.

Trên khuôn mặt tuấn tú của Lăng Thiếu Nghị nở nụ cười khiêu gợi,sóng mắt linh động lại không có chút thay đổi,chỉ nghe thấy anh trầm thấp nói:

“Cô nên rõ ràng, tôi đối với cô....Không có hứng thú!’’

“Nói dối, đàn ông các anh đều cùng một dạng,ngoài mặt giả bộ đường hoàng,trong xương lại rất hư đấy....’’Dung Thi Tinh giận quá hóa cười, nhẹ giọng nói.

Chỉ thấy thân thể cô ta xụ lơ như hóa thành vũng nước,vùi mặt trong ngực Lăng Thiếu Nghị,tóc quăn dài như nước nhẹ nhàng chảy xuống, rơi xuống cánh tay cường tráng của anh,bầu ngực khiêu ngực tựa trên lồng ngực anh.

Cô ta chỉ mặc một chiếc áo ngủ lại không mặc áo ngực, vì vậy dưới sự ma sát của thân thể,bộ ngực kiêu ngạo đã sớm đứng thẳng rồi.

“Nếu như cô muốn nhanh được thăng chức và tăng tiền lương ở Lăng thị thì liền cho tôi xem phương án!’’

Lăng Thiếu Nghị ngồi nghiêm chỉnh,âm thanh và đôi mắt thâm thúy lạnh nhạt giống nhau,không chút nào dao động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.