Võng Du Chi Bạo Cùng Bị Bạo

Chương 10: Lần vào bang đầy sóng gió (trung)Khi làm xong nhiệm vụ sư môn, đã là hơn mười giờ. Tô Bắc Bằng cảm thấy mệt mỏi liền logout, tắt vi tính, đi ngủ. Nghiêm Vĩ Hứng cùng Cừu Thiên Ngọc phỏng chừng còn ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt. Nằm ở trên giường, tay gối sau đầu, cậu trợn tròn mắt nhớ lại những gì xảy ra trong trò chơi đêm nay.

Kỳ thật… Kẻ có tiền không phải hoàn toàn là người xấu? Ít nhất Thư Hiệp rất tốt, dẫn cậu đi phó bản, còn sẽ tặng cậu cao huyết tế bảo bảo.

Sau đó lại nghĩ tới mấy lời nói của nhóm hủ nữ, cùng Thư Hiệp nói ‘Cưỡi’, nhiệt khí lại tăng, hai má nóng rực… Không biết như thế nào, tim đập có chút không bình ổn . Đếm cừu ngủ ngủ ngủ! ! Ngày mai thứ bảy, dậy sớm một chút đào khoáng, trồng trọt, làm nhiệm vụ sư môn… A, hóa ra cần làm nhiều như vậy a. Một con cừu, hai cừu… Ân, một con Thư Hiệp, hai con Thư Hiệp, ba con Thư Hiệp…

Sau khi Nhẹ cười nghiêng thế gian logout, đám nữ nhân kia lại càng hung hăng càn quấy.

【 Bang phái 】[ Nhạc Nhạc ]Ái ô! Cũng còn biết nhục nhã, bị người khác nói trúng tim đen, không còn mặt mũi gặp người, nên mới logout chứ gì.

【 Bang phái 】[ Dương Mị Mị ]Ai… Thư Hiệp có phải mắt có vấn đề hay không? Kẻ ghê tởm như vậy mà cũng không chịu nhìn cho rõ đã kéo vào bang.

【 Bang phái 】[ Hôn nhẹ miệng ]Nhị Mị! Nếu để Nhị Vũ thấy được, ngươi chết một trăm lần cũng không đủ!

【 Bang phái 】[ Dương Mị Mị ]Đó là sự thật a! ! Hiện tại yêu nhân kia tai tiếng bốc mùi, mùi thối xông ra gần chết cả khu !

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ]Câm miệng.Rốt cục an tĩnh lại. Bản thân Lăng Quân Diệu rất chán ghét đám nữ nhân này, hiện tại thấy các nàng bình luận Nhẹ cười như vậy, càng cơn tức trào ra. Không được… Vì để cho anh đừng có bốc lửa giận ngút trời, cứ coi như Nhẹ cười chính là người của anh đi? Cho dù là ai…

Anh vuốt cằm tự biên tự diễn một lúc lâu, cuối cùng khóe miệng giương lên một nụ cười tà mị, ánh mắtthâm thúy lóe ra vài tia âm hiểm.

Nếu đã quyết định cậu là của anh, dĩ nhiên cũng phải đem gu thẩm mỹăn mặc của cậu sửa lại cho hoa lệ một chút, không làm anh mất mặt chứ? Nghĩ vậy, anh liền kích mở thị trường giao dịch nguyên bảo, cơ hồ toàn bộ quầy hàng nào cũng xem qua, không tìm được đồ thủ công tốt, hoặc là thuộc tính cao nhưng không có thể lực, hoặc là thể lực cao mà thuộc tính không được đầy đủ, chỉ có một con Hùng Miêu rất tốt, tư chất 2406, mới vừa sinh sản xong, tư chất là trung thành . Giá bán là 1. 3 vạn nguyên bảo(13k nguyên bảo a ), mắt cũng không chớp mắt lấy một cái liền mua. Sau đó trực tiếp ở Nguyên bảo thương *** mua một loạt các kỹ năng chuyên dụng cấp Cao dành cho trân thú trung thành, Cao Ngưng Thần , Cao Thế Sát … thẳng đến khi trong tài khoản của anh nguyên bảo chỉ còn dư lại hơn hai vạn thì Lăng Quân Diệu mới lộ ra nụ cười hài lòng. Bắt đầu nâng ngộ tínhcho Hùng Miêu.

(*) Thị trường giao dịch nguyên bảo: Là nơi gửi bán các món hàng có chữ ‘Giao dịch kim nguyên bảo’, của các người chơi trong cùng một server gửi bán. Giá là người bán kê ra, người mua chỉ click mua chứ k thể trả giá. Sau khi bán được hệ thống sẽ thông báo cho người gửi bán lại thu hồi tiền. Và dĩ nhiên có tính thuê.

(**) Nguyên bảo thương *** là Cái hình cục vàng nằm cạnh bản đồ nhỏ trong màn hình game. Mọi lúc và mọi nơi đều có thể nhấp vào đó ( À quên trừ Địa phủ và Nhà lao ). Shop này là shop hệ thống, bày bán những món do hệ thống bán. Và dĩ nhiên giá nó sẽ cao hơn ở ngoài từ gấp 2 đến gấp 3 lần.

(***) Kỹ năng trân thú phóng xuất nhanh hay chậm phụ thuộc vào tư chất trân thú, nếu pet cẩn thận thì xài skill dành riêng cho cẩn thận, nếu pet nhát gan thì xài skill dành riêng cho nhát gan.

Đem số tiền còn dư mua thiệt nhiều căn cốt đan sơ cấp, trung cấp, cao cấp … Thuận tay kích kích kích. Sau đó hệ thống luôn luôn xoát xoát xoát.

【 Hệ thống 】Thư Hiệp trải qua một phen cố gắng, cuối cùng đem ‘Hùng Miêu Biến Dị’ ngộ tính tăng lên tới 5.

【 Hệ thống 】Thư Hiệp trải qua một phen cố gắng, cuối cùng đem ‘Hùng Miêu Biến Dị’ ngộ tính tăng lên tới 6.

Lúc này, nhóm hủ nữ.

【 Đội ngũ 】[ Chưa bao giờ thảo nó ]LOOK , đại thần lại bắt đầu đốt tiền.

【 Đội ngũ 】[ Ta có một con thảo nê mã ]Là chuẩn bị pet cao huyết tế cho Nhẹ cười samađi? !

【 Đội ngũ 】[ Chưa bao giờ thảo nó ]Quả nhiên, đại thần tiểu công, thực ôn nhu đối tiểu thụ tốt quá chừngcó phải không?

【 Đội ngũ 】[ Cầu bạo ]Có! Phỏng chừng sau này Nhẹ cười sama càng ngày càng không thể ly khai đại thần…

【 Đội ngũ 】[ Cầu ái ]Phi! ! CP của ta, đam mỹ của ta, BL của ta, không thể dính vào tiền tài ích lợi! Như vậy không trong sáng, không phải là tình yêu! Ta tin tưởng, Nhẹ cười samakhông thể ly khai đại thần, không phải bởi vì nhìn trúng đại thần có tiền, tin chắc tin chắc! !

【 Đội ngũ 】[ Ta có một con thảo nê mã ]Được rồi… Kỳ thật, người ta cho rằng, Nhẹ cười samasẽ vì đại thần công phu trên giường giỏi mà không thể ly khai hắn…

【 Đội ngũ 】[ Cầu bạo ]Được rồi, đến lúc đó đại thần không thể ly khai Nhẹ cười sama, nguyên nhân chính là… tiểu hoa cúc mềm mại phấn hồng kia…

【 Đội ngũ 】[ Cầu ái ]Phư phư phư ~~ Đáng ghét, các ngươi đều rất không trong sáng a không trong sáng. Kỳ thật… Bổn đại gia chỉ nghĩ đến tiểu công đã thích tư thế ‘Cưỡi’, tiểu thụ thích ‘Cưỡi’ càng sâu… Che mặt, phun máu mũi…

【 Đội ngũ 】[ Chưa bao giờ thảo nó ]+

【 Đội ngũ 】[ Cầu bạo ]+1

【 Đội ngũ 】[ Ta có một con thảo nê mã ]++1. Kỳ thật, Ái Ái đồng chí, ngươi mới chính là không… trong sáng nhất !

Sau khi Lăng Quân Diệu xoát hếtnguyên bảo, Hùng Miêu ngộ tính rốt cục lên 9, xem ra hôm nay GM tham lam quá, ăn nhiều tiền như vậy, chỉ phun ra cái 9. Hít thở sâu một hơi , Lăng Quân Diệu thoát khỏi trò chơi, đóng laptop lại, gởkínhxuống, nhẹ nhàng xoa xoa mắt, đứng dậy đi tắm.

Sau khi anh logout, vừa vặn Phiêu Vũ thượng tuyến .

【 Bang phái 】[ Phiêu Vũ ]Nhóm nhị hàng, ta tới ! ! Vỗ tay sấm dậy, hoa tươi bưng đi lên.

【 Bang phái 】[ Dương Mị Mị ]* vỗ tay *Nhị vũ, saongươi hôm nay onl trễ vậy?

【 Bang phái 】[ Nhạc Nhạc ]Ác, ngươi mới đến a. Vở kịch hay đều bỏ lỡ.

【 Bang phái 】[ Phiêu Vũ ]Kịch gì hay?

【 Bang phái 】[ Nhạc Nhạc ]Nhị vũ ta nói cho ngươi, chồng của ngươi hôm nay mang theo một tên gay rác rưởi đi phụ bản. Không biết như thế nào, hôm trước còn ra treo giải thưởng đuổi giết hắn, bây giờ đối với hắn thật tốt a. Này, còn đem hắn lôi vào bang, thậm chí phát loa hoan nghênh hắn, nói cần cùng hắn tương thân tương ái, ta cắt ảnh ra, cho ngươi xem.

【 Bang phái 】[ Hôn nhẹ miệng ]Đúng đúng rồi a! Hơn nữa yêu nhân kia rất là hung hăng càn quấy, cái acc xác xơ tiêu điều xấu xí, thật không biết hắn lấy đâu ra nhiệt tình mà kiêu ngạo.

Phiêu Vũ mới vừa lên trò chơi, tâm trạng đang tốt đẹp vậy mà nhất thời biến mất không thấy bóng dáng tăm hơi, còn lại chính là uất khí, không cam lòng. Sau khi nhìn nhị Nhạc share cho nàng một bức ảnh, nàng sắp đem con chuột trong tay bóp nát. Một tiện nhân yêu thế mà dám cùng nàng giành nam nhân? Hai má tú lệ thoánghiện lên một néttươi cườiâm tàn. Cùng nàng đấu? Nàng sẽ làm hắn sống không yên! !

P/S: *Giẫm giẫm* *đạp đạp* *giày xéo* đáng ghét cho mi chết này, đồ nữ nhân não tàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.