Võng Du Chi Bạo Cùng Bị Bạo

Chương 24: Cái gọi là tiện nhân (hạ)Trong lúc này, cả bang Hồi Ức đang chen vào một phòng trên YY.

“A ~~ tức chết ta thật là tức chết ta! ! Lão bà lão bà, ta bị tiện nhân Nhẹ cười kia báo cáo cấm nói!” Rõ ràng là một thanh âm trầm thấp, nhưng lại cố tình làm nũng giả bộ dễ thương, trừ bỏ cái tên Triền miên, còn có ai?

“Mie! Yêu nhân kia thật sự là hung hăng càn quấy muốn chết đi được! Làm sao bây giờ? Làm như thế nào trả thù hắn đây hả? Con bà nó, dám cho rằng chúng ta dễ chọc a?” Gần nhau tức giận đến sắp vỗ hư bàn phím.

“Sư thúc, sư thúc không phải sợ, ta cùng Tiểu Bảo Bối đi tìm hắn. Chỉnh chết hắn.” Tiểu Ái Muội càng ngày càng muốn cùng Nhẹ cười gây hấn. Đến tột cùng hắn có cái gì tốt đẹp cơ chứ? Trước đoạt chồng của sư phụ, hiện tại lại làm cho sư thúc bị cấm nói. Một tên nhân yêu, làm sao có thể mà một tay che trời?

“Tốt, giết chết hắn!” Tiểu bảo bối cũng hùa theo.Khung nói chuyện phiếm:

[ Thương Ly Mộng ]Tiểu Hồng, có thể tới Cổ mộ giúp ta kéo kéo đồ đệ của ta không? Không có Nga Mi, Tiêu Dao như ta không thể nào tránh khỏi bị quái cắn mà tổn thương chết luôn a!! Ách! đúng rồi, ta lui bang rồi, ngày mai sẽ vào bang của ngươi ha ha ~

[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Hảo.

Tô Bắc Bằng ngẫm lại dù sao cũng không có việc gì. Kéo kéo tiểu hào cũng không sao. Lúc trước cậucũng đã từng đi Yến vương cổ mộ, là vì ở đây kinh nghiệm nhận được cao hơn so với các nơi khác. Nhận được lời mời gia nhập đội, hắn nhanh chóng kích vào xác nhận.

Nhẹ cười nghiêng thế gian vừa đến nơi đám Tiểu Mộng đang train —— Yến Vương Cổ Mộ tầng 2, liền nhìn thấy đồ đệ của nàng sau lưng kéo theo một đoàn quái đông nghìn nghịt, khí thế rất là kinh khủng! Vì thế, Nhẹ cười còn chưa kịp xuống ngựa, thế màđồ đệ của nàng ta đã nằm xuống .

“Phốc…” Tô Bắc Bằng nhịn không được bật cười. Cậuvẫn cho rằng cậuđã là một tay game thủ gà mờ lắm rồi, không nghĩ tới còn có người so với cậu càng gà hơn.

【 Đội ngũ 】[ Thương Ly Mộng ]Tiểu ủng tử! ! Ta nói ngươi đứng ở một bên ai ya chỉ cần đứng thôi là tốt rồi, dẫn quái làm cái gì, ngươi cho rằng là máu ngươi rất trâu sao? ! Đấm một phát là chết tươi rồi! ! Sư phụ nói không nghe, hảo mất mặt vi sư a

【 Đội ngũ 】[ Tọa ủng thiên hạ ] Ta thật không tin đám quái này là chủ động công kích, vừa mới nghe ngươi nói thì có chút hoài nghi mới đi chạy một vòng, kết quả thật sự là nó sẽ đánh người. Hiện tại ta tin.

Lần này Tô Bắc Bằng là ngay cả sức để cười cũng không có. Đầu óc người này đến tột cùng là cấu tạo bằng gì a?

Sau khi hồi sinh hắn xong, xung hư hai cái, Nhẹ cười liền giúp Tiểu Mộng thêm đầy máu, sau đó đứng ở bên cạnh Tọa ủng thiên hạ, bắt đầu từng chút từng chút một đánh quái phụ.

Chơi Thiên Long, nếu muốn thăng cấp mau, khổ bức xoát quái là nhất định —— nhất là tiểu hào, mà kể cả đại hào, chỉ dựa vào phó bản Tứ tuyệt trang cũng không thể được, tuy rằng kinh nghiệm nhiều, nhưng là một ngày nhiều nhất chỉ có thể xoát ba lượt. Mà xoát quái lại khác, một ngày nhiều nhất có thể xoát 7000 con, vượt quá 7000 con quái thì sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, lúc này mặc kệ làm gì, kinh nghiệm đều là 1, đánh phó bản hay là đánh quái cũng không khác nhau.

(*) Kinh nghiệm của bản thân ta thì 7000 con quái ta sẽ tắt game tắt máy, sau đó mở lại vào game thì sẽ trở về 0 con quái như ban đầu.

Cho nên Thư Hiệp mỗi lần vào acc Nhẹ cười xoát kinh nghiệm, thông thường là xoát đến 6500 liền xong , chờ Tô Bắc Bằng thượng tuyến thì cùng nhau đi chơi .

Tô Bắc Bằng nhìn thấy kinh nghiệm của mình khi vừa từ Tống Liêu Đại Chiến đi ra thì đầy, có thể thăng cấp. Mở ra khung thuộc tính nhân vật, vừa định kích vào thăng cấp đã thấy nêu lên bị Tiểu Ái Muội tuyên chiến .

Đang hoảng loạn đến mứckhông thiết tới thăng cấp, trực tiếp buff cho mình thanh tâm không ngừng, sau đó lại thấy nêu lên Tiểu bảo bối đối Nhẹ cười tuyên chiến, cậunày mới phát hiện, Tọa ủng thiên hạ cùng Tiểu Mộng đã sớm nằm úp sấp trên mặt đất . Xem ra này hai cái tên này trang bị cùng ngọc đều cao lắm, đánh ngườiphi thường đau.

Đờ người ra, kích vào Ngai Nhược Mộc Kê trạng thái vô địch, Tô Bắc Bằng leo lên ngựamuốn chạy tới điểm dịch chuyển Cổ mộ tầng 2, kết quả bị một cái Lạc Mã Tiễn đánh vỡ, Tiểu Ái Muội chờ cậu hết thời gian miễn dịch, phóngLanHoa Điểm Huyệt Thủ, Tiểu bảo bối phóng đến Di Hoa Tiếp Mộcrồi lại sử dụng kỹ năng quần công Ưng Kích Trường Không , quái xung quanh vàNhẹ cười cùng nhau bị giết.

Bị bạo a bị bạo, lập tức đã bị bạo!!!

Đồng thời bang phái xuất hiện tin tức:Bổn bang bang chủ Nhẹ cười nghiêng thế gian bị Hồi Ức bang Tiểu Ái Muội giết chết, thật sự là sỉ nhục lớn lao!

【 Bang phái 】[ Cầu bạo ] Aaaaa! Ai khi dễ Trấn Bang Thần Thụcủa chúng ta? !

【 Bang phái 】[ Cầu ái ]Ái ái ái! !Không cho phép bất kính với bang chủnhư vậy. Phải là, ai khi dễ Trấn Bang Chi Thụ của chúng ta? !

【 Bang phái 】[ Mộc tử mộc ]Nhẹ cười sama! Chúng tiểu nhân thề chết theo ngươi, tổ đội, báo thù đi thôi! Thiệt là tức giận quá đi!

Tô Bắc Bằng giận!! Vốn tâm tình vừa khôi phục lại bình tĩnh, kết quả hiện tại cơn tức toàn bộ dâng lên. Ở Địa phủ nhìn Mạnh Bà mặt nhiều nếp nhăn, Tô Bắc Bằng liền hận không thể một mồi lửa đốt Địa phủ này!

【 Đội ngũ 】[ Tọa ủng thiên hạ ]Sư phụ! ! Chờ đồ đệ trở nên mạnh mẽ , liền giúp ngươi ngược chết bọn hắn! ! Giúp ngươi báo thù. Còn có Nhẹ cười mỹ nữ

【 Đội ngũ 】[ Thương ly mộng ]Bang Hồi Ức quả nhiên đều là chó điên! ! Tiện tiện tiện tiện tiện muốn chết!! Người ta dạy đồ đệ lại không trêu chọc đến hắn, nổi điên làm gì giết người lung tung, chẳng khác nào lưu manh.

【 Đội ngũ 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Bọn họ là bang Hồi Ức ? Vậy thì chắclà nhằm vàota, thực xin lỗi.

【 Đội ngũ 】[ Thương ly mộng ]không có việc gì không có việc gì, đừng có nói như vậy. Là ta gọi ngươi tới. Chỉ làbọn hắn thật quá độc ác, bang Hồi Ức toàn giữ lại một lũ ác độc.

【 Đội ngũ 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Chúng ta đi báo thù! Tiểu Mộng, đem đội trưởng chuyển qua cho ta.

Sau khi trở thành đội trưởng, Nhẹ cười lập tức chuyển thành quân đoàn.

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Giúp ta báo thù thì vào quân đoàn!

Rất nhanh, Mộc tử mộc, Cầu ái, Cầu bạo, Thảo nê mã, Không thảo nó, Nhan tịch —— cũng chính là đám hủ nữ đangonlinetrong bang đều vào quân đoàn. Nếu như các huynh đệ của Thư Hiệp onl, tổ một cái đoàn phỏng chừng cũng không đủ, nhưng mà hiện tại bọn hắn có vẻ như đều có việc không online.

Đoàn đội <> chậm rãi hướng về phía Cổ mộ. Cắn răng một cái, Tô Bắc Bằng mua cái vụ ảnh tầm tung ——trong giới thiệu trò chơi viết hoa mỹ rằng: Bất kỳ người trong lòng của ngươi đang ở đâu, ngươi đều có thể thông qua đạo cụ này xóa tan tầng tầng mây mù, tìm được người ngươi yêu dấu nhất. Kỳ thật này CMN chính là đạo cụ hút tiền vì báo thù giết người mà chế tạo ra! !

Tìm tìm tìm, ân, không sai, quả thật còn ở Cổ mộ tầng 3. Phỏng chừng đoán được cậusẽ đi báo thù.

P/S: “méo mó” là cách cả đội cùng nhau nói chuyện qua mạng, hẳn là mọi người đã biết? ( Mình không biết méo mó là gì nên sửa luôn là YY cho xong)

(Chính là YY đó ạ =)))) (by Ốc snail2618)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.