Võng Du Chi Bạo Cùng Bị Bạo

Chương 25: Vô tình làm nũngCó lẽ là Tiểu Ái Muội cùng Tiểu bảo bối đối với thực lực mình rất có lòng tin, nhìn thấy đối phương kéo đến đây tám người, vẫn bình tĩnh vững vàng như núi. Nhẹ cười biết mình thao tác chẳng ra gì, trang bị càng không cần phải nói, đứng ở phía sau đội ngũ, cảm giác giống như núp sau lưng người khác. Chính là cậucũng biết, Thiên Sơn có kỹ năng tàng hình, mọi người mới vừa thu hồi tọa kỵ, hai gia hỏa kia liền ẩn thân.

Tô Bắc Bằng kịp phản ứng, nhanh chóng triệu hồi trân thú Hùng Miêu, kết quả chưa đến một nửa thời gian triệu hồi thì đã thấy nêu lên tuyên chiến, Tiểu bảo bối trước tiên phóng một cái Lan hoa điểm huyệt thủ, tiếp tục một cái Di hoa tiếp mộc, Ưng Kích Trường Không, lại đến cái Phượng Vũ Cửu Thiên, Nhẹ cười lúc này chỉ còn lại có một chút máu da , mọi người rốt cục kịp phản ứng, đè Tiểu bảo bối ra thi nhau đánh.

Trong hỗn loạn, Tô Bắc Bằng buff thêm máu cho bản thân, CMN lại thấy báo lên bị Tiểu Ái Muội tuyên chiến! Vẫn là một cái Lan hoa điểm huyệt, Phượng Vũ Cửu Thiên, Nhẹ cười thảm kêu một tiếng, ngã xuống đất. Lúc này hắn mới chú ý tới, hắn rớt 18 vàng! ! !

“Mie nó quên mất! !” Tô Bắc Bằng tức đỏ mắt, thật muốn xuất huyết, hừng hực lửa giận mà uống vào Mạnh Bà thang, rồi trở lại kho hàng. Bi kịch bắt đầu xuất hiện, kho hàng một chút tiền cũng không có ——sao lại thế này? Như thế nào toàn bộ lại ở trong bao? Hiện tại chỉ còn 4436 vàng … Thiếu mấy chục kim a, nói cách khác, lúc trước bị giết cũng rớt tiền sao! !

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]~~ ta rớt mấy chục vàng.các đồng chí, bang ta hung hăng ngược chết bọn hắn đi! !

【 Bang phái 】[ Cầu ái ]Báo cáo tổ chức, vì đội chúng ta có bạn nhỏ Mộc tử mộc rất là uy lực, hai Thiên Sơn gian trá kia lại tàng hình rồi …

【 Bang phái 】[ Cầu bạo ] Nhẹ cười sama, không ngược bọn hắn được, làm sao bây giờ?

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]TMD, rác rưởi có cha sinh không có mẹ dạy, để ta đến dạy dỗ bọn chúng! !

【 Bang phái 】[ Mộc tử mộc ]Tạc mao tiểu thụ tức giận rồi , nga nga! ! Ta thật sự sợ Thiên Long bị bạo đến hỏng luôn a.

Sau khi Nhẹ cười cẩn thận cất kỹ tiền vàng, cưỡi ngựa, hùng hổphi về phíaCổ mộ! ! Máu nóng sôi trào, lửa giận hừng hực thiêu đốt, không ngược chết Tiểu Ái Muội, Tiểu bảo bối, cậusẽ không mang họ Tô! !

Mọi người đều biết, hai tên Tiểu Ái Muội này có bao nhiêu là đáng ghét và bỉ ổi, sau khi Nhẹ cười đuổi tới, hai tên kia vẫn ở nơi dịch chuyển Cổ mộ tầng thứ ba với tầng thứ hai. Thiên Long có cái quy định chết tiệt, sau khi dịch chuyển sẽ có một khoảng thời gian rơi vào trạng thái vô địch. Vì thế Tô Bắc Bằng càng giận hơn! !

Nhưng mà cũng có thể làm gì đây…

Hai cái tên kia chơi chán, sau khi dịch qua tầng thứ ba thì dùng định vị phù, biến mất ở cổ mộ. Nhóm hủ nữ + Tọa ủng thiên hạ + Tiểu Mộng 囧… Lòng tràn lửa giận không chỗ phát tiết, làm sao bây giờ? Ngâm nước đá? Đó là cách giảm bớt dục hỏa mà …

Dù thế nào thì hỏa lớn này, cũng chẳng biết trút vào đâu. Nhẹ cười đành phải buông tha thôi.

【 Đội ngũ 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]mọi người trở về đi. Quên đi, mấy chục vàng coi như ta cho ăn mày !

Coi như bị chó cắn !

【 Đội ngũ 】[ Tọa ủng thiên hạ ]sư phụ… Ta thật đồng tình với nàng nha. Nàng là cái người xui xẻo nhất mà ta biết từ khi chơi game này tới giờ.

Mọi người chỉ cảm thấy không khí chợt lạnh xuống, lưng có điểm âm hàn…

【 Đội ngũ 】[ Thương ly mộng ]ách ách… Tiểu Hồng! ! Đồng ngôn vô kỵ (*), tiểu hài tử không hiểu chuyện, tha thứ hắn nha ~

【 Đội ngũ 】[ Tọa ủng thiên hạ ]Sư phụ! ! Ta 19 tuổi! !

【 Đội ngũ 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Tiểu tử máu đầu còn chưa ráo, ta người lớn không thể nào chấp nhất được.

【 Đội ngũ 】[ Tọa ủng thiên hạ ]…

Được rồi, Nhẹ cười lại thắng, thành công chắn lại cái miệng của Tọa ủng thiên hạ.

Sau khi trở lại Lạc Dương, Nhẹ cười mở ra danh sách thù nhân, kích vào thông tin của Tiểu Ái Muội và Tiểu Bảo Bối, phát hiện bọn họ đi về hướng Nhạn Nam. Đại khái là nhìn thấy Nhẹ cười đi ngược trở về, nên muốn chắn đường Nhẹ cười tiếp tục ngược cậu. Tô Bắc Bằng giận điên lên, cũng chẳng quan tâm thực lực của chính mình đến tột cùng như thế nào, thầm nghĩ tới ném một cái móng vuốt ( Cửu âm thần trảo ) phát tiết tức giận cũng tốt.

Lại cưỡi ngựa phi về Cổ mộ.

Bi kịch, vừa tới Cổ mộ tầng 1, tiếp tục tra xem tin tức thù nhân, phát hiện hai người lại quay về Lạc Dương …

Tô Bắc Bằng đỉnh đầu đã muốn bốc khói , thiếu chút nữa nhịn không được quăng ngã laptop.

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ]Lão bà, làm sao ngươi bị giết hai lần? !

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ] Ngươi rốt cuộc đã tới, ta buồn bực muốn chết ! Hôm nay thật là một ngày xui xẻo, đi Thiếu Thất Sơn thì gặp hai cái tiện nhân kia, đi Cổ mộ kéo đồ đệ của Tiểu Mộng thì lại gặp hai tiện nhân khác. Được rồi, này còn chưa tính, bản nhân dẫn đội đuổi theo giết, bọn hắn lại chạy trở về. Khi ta quay về Lạc Dương , nhìn thấy bọn hắn đi Cổ mộ, ta cũng đi theo, chờ ta chạy đến thì bọn hắn lại về thành … Cái con bà nó, tức chết ta!

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ] Đừng tức giận đừng tức giận, vi phu giúp ngươi trút giận!! Giận quá hư thân mình sẽ không tốt. Ách… Nhưng thật ra hôm nay lúc ta vào acc của ngươi, thuận tiện cầm tiền trong kho đi dạo chợ, quên giúp ngươi cất vào .

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Mie! ! Tất cả đều do ngươi, đền tiền cho ta!

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ]Được được được, tiền của vi phu đều là của ngươi. Đừng tức giận a… Tiền của ta ngươi muốn bao nhiêu cũng được, chỉ cần ngươi có thể bớt giận là được.

【 Bang phái 】[ Cầu ái ]Tiểu thụ làm nũng… Tiểu công an ủi, cảnh đẹp cảnh đẹp.

【 Bang phái 】[ Nhan tịch ]Thư Hiệp, kỳ thật ngươi là sợ Nhẹ cười tức giận sẽ có nếp nhăn đi? Cạc cạc ~

【 Bang phái 】[ Ta có một con thảo nê mã ]Không đúng! ! Là nóng giận hại thân —— thân thể không tốt = không thể H = không thể “làm” hết sức= lòng dạ không vui.

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ]Ta không phải nam nhân nông cạn. Cho dù Nhẹ cười thân thể không tốt, bộ dạng có xấu, ta cũng sẽ không vứt bỏ hắn, vừa gặp đã thích, ta là người cái gì cũng tốt, nhưng có một cái khuyết điểm chí mạng, chính là rất si tình.Cả bang yên tĩnh, Tô Bắc Bằng từ lửa giận chuyển sang xấu hổ, lại cảm nhận được trong lời nói của Thư Hiệp có thiệt nhiều uy lực, mỗi lần đều có thểchâm một mồi lửa ở trên người cậu, làm cho cậucó chút ngại ngùng lại có chút mừng thầm…

Trước máy vi tính, Lăng Quân Diệu tâm tình không thể nào bình ổn, cảm giác sớm hay muộn nói một câu này, chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian. Hiện tại đúng là thời điểm tốt, nhịn không được liền gõ mấy chữ này. Miệng bất giác cười khổ, Lăng Quân Diệu cóchútbồn chồn, vì sao cái gì cũng có thể dễ dàng, nhưng đối với Nhẹ cười nói ra những lời cất sâu trong lòng mà trước đây chưa từng nói, bất kể đó là lời ngọt ngào hay là lời thề hay lời thổ lộ, thì dường như, anh có chútkhông khống chế được.

Nhìn thấy tin tức bang phái phát ra tin Nhẹ cười bị Tiểu Ái Muội giết chết, Thư Hiệp nhớ tới lúc trước chính mình còn giúp Phiêu Vũ kéo hai cái tiểu hào này, hình như chỉ mới là tháng trước. Từ Triền miền, Gần nhau đến Tiểu ái… Không có một người nào là không có quan hệ với Phiêu Vũ, nữ nhân này, thật là không có ý định dừng tay? Trong lòng anh cho tới bây giờ chưa có chán ghét ai như vậy.

【 Loa 】[ Thư Hiệp ]Người nào có quan hệ với Phiêu Vũmà tiếp tục dùng thủ đoạn này, ta sẽ không nể nang tình cảm. Một lần rồi lại một lần khi dễ Nhẹ cười, ta không có bị mù mà không nhìn thấy.

【 Loa 】[ Băng Ngạo Thiên Hạ ]Một nữ nhân có thể vô sỉ đến mức này sao?

【 Loa 】[ Phiêu Vũ ]ngươi có ý tứ gì? ! Muốn khiến ta ngay cả bằng hữu cũngkhông có sao? Thư Hiệp, ngươi đừng quá đáng! Băng ngạo, ngươi tính làm cái gì ta? Biến, đừng có mà làm chướng mắt ta.

【 Loa 】[ Thư Hiệp ]Ta chỉ nói vậy, tính cách của ta, ngươi có thể hỏi biểu ca của ngươi.

【 Loa 】[ Mộc tử mộc ]Đại thần uy vũ, đả đảo bánh bèo! ( =)) ha ha )

【 Loa 】[ Chưa bao giờ thảo nó ]Đại thần uy vũ, ngược chết bánh bèo!

【 Bang phái 】[ Sô-đa bính ]Lão Đại, chúng ta đã trở lại. Từ khi A Bính đi,mọi người có gì thay đổi không? Chị dâu, ngươi đã lên 98 cấp chưa

【 Bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]ác, có thể lên.

Nói xong, Tô Bắc Bằng mở ra khung thuộc tính nhân vật, kích thăng cấp.

【 Bang phái 】[ Sô-đa bính ]Hảo. Thế là có thể dùng thêm một bộ đồ thủ công cao cấp . Lão Đại, ngươi đưa cho chị dâu đi.

【 Bang phái 】[ Thư Hiệp ]Ân. Lão bà, bắt đầu từ đêm nay, ngươi sẽ không tiếp tục bị khi dễ, chạy về bang phái đi, ta đang ở đó đợi.

(*) Đồng ngôn vô kỵ: Lời nói của trẻ nhỏ không biết cân nhắc (by Ốc snail2618)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.