Võng Du Chi Bạo Cùng Bị Bạo

Chương 44: Hôn lễ (hạ)【 loa 】[ Thư Hiệp ]Đợiđã! ! ! Ta muốn chụp ảnh lại. Dưới gốc liễu già, cùng ngồi trên xích đu chậm rãi tán gẫu, cùng nhau xem một cuốn thi từ ca phú, thật là lãng mạn vô cùng.

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]lăn xuống đi! ! Buồn nôn kinh đi được.

Sau khi chụp hình xong, Nhẹ cười bắt đầu thu lễ vật.

【 bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]khụ, kỳ thật các ngươi không cần khách khí như thế. Thật ngượng ngùng, đã vậy còn tặng ngọc cấp 7 coi sao được?

【 bang phái 】[ tọa ủng thiên hạ ]ngọc cấp 7? ! ! Ta kháo, nhất định là bác gái Bàn tính giàu có kia. Cái con mie con mie con mie! ! Kêu hắn tặng cho ta viên ngọc cấp 4 mà hắn còn nhăn nhăn nhó nhó, đưa cho đại tẩu lại xa xỉ như vậy, thật sự là tên xấu xa!

【 bang phái 】[ phá bàn tính ]ta XXOO ngươi! ! Không phải ta tặng !

Tô Bắc Bằng cười đáp miệng đều thật muốn méo, từ ngọc cấp 7 rồi đến bao lì xì 999J, thu tới tay đều mềm nhũn. Phỏng chừng ngày mai bảng danh sách phú hào, hắn có thể lọt vào top 10.

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Thư Hiệp, chúng ta ly hôn đi.

【 loa 】[ Chiến Ý Phi Dương ]! ! ! ! !

【 loa 】[ mộc tử mộc ]Ối gì đây … Đây là hôm trước kết hôn hôm sau ly hôn trong truyền thuyết?

【 loa 】[ nhan tịch ]Thật là cẩu huyết …

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]… Ta chỉ là muốn kết hôn thêm vài lần nữa, thu tiền lì xì nhiều một chút. Quýnh…

【 loa 】[ Thư Hiệp ]… Bà xã, trái tim ta không được tốt.

【 loa 】[ cầu ái ]Nhẹ cười sama… Biểu tẩu đừng phá hư hình tượng của ngươi trong lòng của ta.

Phát hết lì xì, thu lễ vật xong xuôi,cả hộidi giá đến Dạ Tây Hồ.

【 bang phái 】[ Thư Hiệp ]Bà xã, có yêu ta không!

【 bang phái 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]không rảnh, đi kiếm tiền đây! !

Dạ Tây Hồ, có thể nói trong Thiên Long đây là nơi lãng mạn lý tưởng dùng để hẹn hò, nhưng ngặt nỗi chính là không thêm sát khí… Khiến cho cảnh tượng xinh đẹp như vậy biến thành nơi ngược đãi chú rể mới kết hôn. Thư Hiệp mới vừa chuyển đến nơi, còn chưa kịp bắn pháo hoa, toàn bộ trạng thái xấu điều hướng vào anh,khiến choanhlung túng. May làcó thời gian bảo hộ, bằng không đã sớm nằm xuống đất.

Nhanh chóng triệu hồi cục cưng, điểm cao thần hựu, một cái Thê Vân Tung chạy ra xa, nhanh chóng thả cái Mai khôi hoa vũ – pháo hoa toàn cảnh, sau đó đứng chờ chết.

Nhẹ cười sau khi cất kỹ quà cưới, mới chậm rì rì đi đến Dạ Tây Hồ, vừa qua khỏi chưa kịp nhìn rõ toàn cãnh đã thấy Thư Hiệp heo máu trở về không, nằm chết. Lòng từ bi ném cái khởi tử hồi sinh, buff hắn vài ngụm, rồi ở bên cạnh ngồi xem.

【 phụ cận 】[ Phiêu Vũ ]Ngay cả nam nhân của mình cũng không giúp, không hổ là nhân yêu thượng hạng. Thực sự nể ngươi nha Nhẹ cười tiện nhân.

Mắt sắc phát hiện kênh phụ cận xuất hiện lời nói của Phiêu Vũ, Tô Bắc Bằng hôm nay tâm tình vui vẻ, lười tính toán. Bất quá… Khi cậunhìn thấy Phiêu Vũ không ngừng cấp Thư Hiệp heo hồi huyết thì cậucũng có chút không bình tĩnh . Nàng cùng Thư Hiệp heo đã không còn quan hệ gì! ! Thư Hiệp heo bây giờ là của cậu , nàng dựa vào cái gì buff cho Thư Hiệp a? !

Thư Hiệp vốn máu chẳng còn bao nhiêu chốc lát liền đầy lên, nếu Nhẹ cười còn không ngừng cho anhthanh tâm thì không nói gì, người tham gia hôn lễ lại không thể động cô dâu, kia chủ yếu chỉ cần Thư Hiệp đứng đánh chay cũng giết chết hết rồi. Cho nên Nhẹ cười cũng chỉ là cứu sống anh, hồi về đầy máu liền nghỉ ngơi cho công bằng. Còn giờnữ nhân này đang làm gì đây?

Ghê tởm hơn chính là, cậucòn chưa kịp tức giận, người ta trước hết lại tấn côngcậu. Nháy đỏ quen thuộc hiện lên, Tô Bắc Bằng thấy thông báocó hơn vài người tuyên chiến với cậu. Bi kịch hơn là Tiêu Dao khống chế tán công, máu bắt đầu không ngừng tuột nhanh chóng, trạng thái tán côngvừa qua, vừa định buff cho mình, không nghĩ tới lại trúng Nguyệt lạc tây sơn —— mù ! !

Giống một đám ruồi bọ, tả bính hữu đụng. Mù vừa qua, trúng cái Đả nộ cùng khống chế, lúc nàythì hay rồi, ngay cả Ngai nhược cũng không thể xài. Tô Bắc Bằng buông tay, liền đứng ở nơi đó chờ chết.

Khi cậuchỉ còn có chút máu thì máu đột nhiên xoẹt đầy lên! ! Nguyên lai là Phi băng ở một bên không ngừng thanh tâm thanh tâm, sau đó hình nhưmở hình thức PK hỗn chiếnvọt vào phe cánh quân địch, một cái nguyệt lạc tây sơn, thành công đem hỏa lực của địch nhân dẫn đi.

Tô Bắc Bằng nhân cơ hội triệu hồi ra Hùng Miêu, cho mình hồi đầy máu, kích vào chọn Phiêu Vũ sau đó phóng ra một cái Chướng Nhãn Pháp. Vận khí không tệ, liền làm ả ta bị mù. Vì thế buff Trảm Tình Quyết, tây tử bồng tâm, hàn băng xuyên thích, cửu âm thần trảo, các loại cao thương tổn kỹ năng ném tới.

Lúc này, Thư Hiệp bên này…

【 phụ cận 】[ cầu ái ]các đồng chí, lên! ! Bọn chúng ở bên kiakhi dễ tân nương tử! ! Quất chết chúngđi.

Tất cả mọi người đang đánh cao hứng, ai còn quản xảy ra chuyện gì? Thậm chí có những người không đến tuyên chiếnmà trực tiếp mở hình thức PK hỗn chiến, vọt vào trong đám người liền ném kỹ năng quần công, mỗi người đều cùng thị huyết ma thú giống nhau, giết đỏ máu.

Chỉ có Thư Hiệp heothanh tỉnh nhất,trốn đâu cũng không thoát được bọn ác lang khủng bố truy kích, chưa kịpchạy đến trước mặt cô dâu đã hy sinh.

Đêm nay, huyết tẩy Dạ Tây Hồ.

Thời gian đã gần đêm khuya, chiến tranh rốt cục dập tắt. Chậm rãi, tất cả mọi người ngừng lại, tốp năm tốp ba đứng cùng nhau, ngồi ngồi, ôm ôm, ngọt ngào ngọt ngào. Tất nhiên đám người Phiêu Vũ này cũng đi tới góc sáng sủa tương đối ít người nghỉ ngơi.

Thư Hiệp thật cẩn thận đi đến phía sau Nhẹ cười , từ phía sau lưng ôm lấy đối phương, lúc này, một bó pháo hoa bay lên không nổ tung, chiếu sáng Dạ Tây Hồ. Từng tia lửanhẹ nhàng nhảy múa, giống như chúc phúc cho đôi tình nhân, rốt cục đâm hoa kết trái.

Xem cảnh này, trái tim Tô Bắc Bằng nhưbị trướng đến tràn đầy, có một thứ nào đó gọi là hạnh phúc đang không ngừng sinh sôi nảy nở.

【 loa 】[ Thư Hiệp ]cám ơn mọi người tới tham gia hôn lễ! ! Bà xã, chúng ta nên đi động phòng !

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Đang hóng mát vui vẻ thế này đi cái gì!

【 loa 】[ Thư Hiệp ]phu nhân thẹn thùng như thế, thực là khiếnphu quân khó xử a.

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]Có phải đâylà mộttênnam nhân chưa thỏa mãn dục vọng đang nói không a~.

【 loa 】[ cầu bạo ]Nhẹ cười sama… Thân làm một tiểu thụ, không thể để cho công được thỏa mãn… Khụ, ngươi không sợ hắn tìm Tiểu Tam?

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]khi nào hắn tìm Tiểu Tam, trước hết tasẽ để cho hắn không thể cương lên được ^_^

【 loa 】[ Thư Hiệp ]kìa bà xã, nhườngông xãbạo một chút đi.

Lăng Quân Diệuthừa nhận,anhlà cố ý đem chữ ‘Ôm’ đánh thành ‘Bạo’…

【 loa 】[ nhan tịch ]che mắt, đại thần thật làm cho người ta xấu hổ!

【 loa 】[ không cần sờ ta ]lão Đại, ngươi rất mạnh mẽ a~ !

【 loa 】[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]có tin hay không ta bạo ngươi trước? !

【 loa 】[ ta có một con thảo nê mã ]( ⊙ o ⊙) a! Đại thần còn chưa kịpchiếm lĩnh Nhẹ cười sama , ai ngờ vở kịch phản côngđã sắpdiễn ra sao? !Bát quái còn đang tiếp tục.

Khung nói chuyện phiếm:

[ Thư Hiệp ]đã khuya rồi, đi nghỉ ngơi đi, ân?

[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]ân. Ngươi ngủ ngon.

[ Thư Hiệp ]Bà xãquả nhiên khẩn cấp muốn động phòng a.

[ Nhẹ cười nghiêng thế gian ]… Mặc kệ ngươi.

Tô Bắc Bằng điểm vào gạch chéo đỏ trên màn hình trò chơi, lại do dự một chút, sau đó kích vào nói chuyện phiếm khung gõ vài chữ: cám ơn ngươi, để cho ta vui vẻ như vậy. Phát tới, sau đó logout. Lại lộ ra thỏa mãn tươi cười, Tô Bắc Bằng vừa rống lên điệu hát dân gian vừa đi tắm rửa.

Lăng Quân Diệucũng cười , trong trò chơi đã không xảy ra chuyện gì tệ, sự thật là… Anhcũng không cho phépxảy ra chuyện gì!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thân nhóm, xin tha thứ ta chỉ càng hai ngàn tự. Thân thể thật sự là ăn không tiêu, chích đích tay đặc biệt đau, ho đến cũng lợi hại. Đánh hai ngày treo châm cũng không có hiệu lực, ngày mai hay là đi bệnh viện kiểm tra đi. Ai…

Phỏng chừng sau khi viết sự thật sẽ tương đối nhiều , võng tụ vậy, ngược vật hi sinh vậy chẳng hạn cũng còn chưa đi đến được. -0- kỳ thật ta ở giữ lại văn giữa, nếu thân thể của ta thể nhiều , ta sẽ cần viết cái lần ngoại —— về ăn tết lần ngoại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.