Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Chương 18: Lui bangKỳ thật Phùng Quý Hiên không xem 15w kia là gì cả, hắn thầm nghĩ phỏng chừng là Giáng Tuyết Bạc Đầu cảm thấy lấy tiền của mình không tốt cho lắm, nên trả lại. Sau đó rãnh không có gì làm chạy lên YY xem, tuy rằng không thể lên game, biết đâu Giáng Tuyết Bạc Đầu onl YY cũng không chừng.

Nhưng Giáng Tuyết Bạc Đầu danh tự vẫn xámnhư cũ , ngược lại sáng sớm kênh YY Bang phái đã có mấy người, hình như là đang nói chuyện, nói rất hăng say

Phùng Quý Hiên vốn không để ý, muốn thoát ra ngoài, ai biết vừa muốn đi ra thì nghe có người nói “Tên ngốc Tàng Kiếm ngày hôm qua thế nào rồi?”

Một tiếng con gái nói tiếp:“Hình như là bang của chúng ta phải không? Tớ thấy nó chỉ mới là học sinh trung học thôi.”

“Tớ đá nó, ngày hôm qua theo tớ cả nửa ngày, muốn đòi tiền lại, thật không biết là ai nghe không hiểu tiếng người không chịu phóng tảng đá, còn đòi tớ trả tiền cho nó. Vậy mà bang chủ hôm qua còn nói tớ, tớ chọc ai chứ.”

Mộ Dung Thủy Dao thanh âm Phùng Quý Hiên vẫn nhớ rõ, nghe một lần liền nhận ra, nghe cô ta nói vậy liền tức giận. Phùng Tứ thiếu gia không vững vàng, hắn cũng không biết tiền căn hậu quả, như thế nào liền đem đá Giáng Tuyết Bạc Đầu? Vì thế khai mạch hỏi một câu.

Mấy người kia đang nói chuyện phiếm cũng không phát hiện có thêm một người, hoảng sợ. Phùng Quý Hiên khẩu khí có chút tức giận, nhưng Mộ Dung Thủy Dao kia cũng đủ khoa trương, bắt đầu giải thích, giải thích đến một nửa liền bắt đầu khóc, khóc đến lê hoa đái vũ, thút tha thút thít. Hơn nữa một bên khóc còn không quên châm chọc Giáng Tuyết Bạc Đầu không nghe chỉ huy, vừa ngốc lại chậm chạp, còn xài network card. (Người ta xài netword card ảnh hưởng tới đời sống gia đình của mi hả con điên kia ==#)

Con trai nghe con gái khóc đứng có lẽ liền không biện pháp, nhưng Phùng Tứ thiếu gia từ nhỏ đã được nuông chiều, tính tình khá khó chịu, ghét nhất chính là nữ nhân khóc đã vậy còn làm như mình vô tội. Hắn trước kia cũng quen không ít bạn gái, mấy cô bé đều thích dùng chiến thuật là nước mắt, chưa khóc xong đã bị Phùng thiếu gia mặt lạnh nhìn, một tiếng cũng không nói, dỗ dành cái gì đó là không có khả năng, khóc phiền hắn liền bỏ đi.

Mộ Dung Thủy Dao xem như đụng đến địa phương Phùng tứ thiếu ghét nhất, hơn nữa cô ta thấy không ai lên tiếng tưởng có hiệu quả, kế tiếp liền bắt đầu oán trách. Nói mình cũng là sư phụ của Quý Hiên, thăng cấp cho Quý Hiên nhiều như vậy, cái kia Giáng Tuyết Bạc Đầu kia chỉ biết quấy rối không giúp được gì. Nhưng Quý Hiên chỉ mua cho Giáng Tuyết Bạc Đầu tảng đá bao đoàn, cũng không đề cập đến cô ta.

Phùng Quý Hiên triệt để sinh khí, cười lạnh một tiếng liền thoát YY. Ý tứ này thật sự rất rõ ràng không phải là muốn tiền sao? Lúc trước hắn cũng đã gặp qua, mấy phương pháp uyển chuyển hay thuyết pháp đều đã nghe qua. Sau đó tiểu quân gia trực tiếp lui Bang phái.

Quý Hiên lấy 15w trong hòm thư ra, nghĩ Tiểu Bạch sư phụ của hắn bình thường rất dễ khi dễ, phỏng chừng ngày hôm qua bị Mộ Dung Thủy Dao chọc giận. Còn đem 15w trả cho mình, chắc không phải về sau không chơi nữa chứ?

Nghĩ như vậy Phùng Quý Hiên liền không có tâm tình chơi game, phiền táo thoát ra, nhìn thời gian cũng không sai biệt lắm,ra ngoài dạo một vòng cuối cùng xuống căn tin.

Thường Tiếu đương nhiên không biết hắn vì chuyện của cậu mà buồn rầu, chỉ biết là Phùng tứ thiếu hôm nay áp khí rất thấp, chắc lại cãi nhau với bạn gái? Sau đó còn thực lương thiện đồng tình với bạn gái của Phùng tứ thiếu gia, nghe nói mấy cô ấy làm bạn gái đều không dễ dàng? Bộ dáng xinh đẹp đó là tất nhiên, tính cách phải tốt, không thể đụng một chút là làm nũng, hỡ ra liền khóc, phải hiểu ý hắn thời điểm nên làm nũng thì làm nũng, nên trầm mặc thì không được nói một câu…… Tổng thể mà nói Phùng tứ thiếu có tiền, quen bạn gái không phải để dỗ dành, mà là tìm người đến hầu hạ, chịu không nổi liền bái bai. Tính cách ác liệt này thiệt không biết nói gì hơn ……

Thường Tiếu hôm nay hết giờ làm liền bị Thường Thu bắt được, nhất định muốn cậu ra ngoài ăn cơm. Vốn cậu muốn online để tìm Phùng Quý Hiên, liền bị bóp chết ngay từ đầu. Mà bi thảm nhất là nó không phải là một bữa cơm bình thường……

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Tiểu Bạch anh rốt cục cũng onl, tôi còn tưởng anh AFK* rồi chứ

* AFK: là dừng game hoặc không chơi nữa

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]:A? Là cái gì

Đối với Thường Tiếu một Tiểu Bạch mà nói, mấy thuật ngữ chuyên nghiệp như vậy làm sao biết được.AFK không chơi gì đó hoàn toàn không hiểu. Còn bị đối phương nói cho mạc danh kỳ diệu.

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ:…… Anh thắng, làm tôi lo lắng cả ngày như vậy.

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]:= =

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]: Hôm nay bị bà chị bắt đi xem mắt = = cái mạng già của tôi

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]: Một nam nhân như tôi lại bị bắt đi xem mắt QAQ.

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Tiểu Bạch anh lại choáng váng, nam nhân vì sao không thể đi xem mắt. Chẳng lẽ nữ nhân đi xem mắt đối tượng lại là nữ nhân

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]:= = nói rất đúng……

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Đúng rồi, lát nữa tôi lại bao đoàn cho anh đi

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]: Từ bỏ!

Thường Tiếu quả thực đối với bao đoàn sinh ra tâm lý bóng ma, tiêu tiền thì chưa tính, chủ yếu là phiền lòng a, ngày hôm qua một đêm làm cậu ngủ không ngon, còn phải tức giận.

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Sờ cằm, tôi chưa làm gì cả, Tiểu Bạch anh đã bắt đầu khóc lóc cầu xin tha thứ.

Bị đùa giỡn …… Thường Tiếu bóp trán, chẳng qua đánh câu “Từ bỏ” thôi mà……

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]: Thật sự không cần bao đoàn lần nữa QAQ

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Yên tâm đi, lần này rất đáng tin

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Chính là bang phái Đoàn diệt lý luận học lần trước

Thường Tiếu rất muốn nói, tên bang phái thật sự không đáng tin chút nào …… Đoàn diệt……

Hồi tưởng một chút, lập tức nhớ đến quân gia ở trước cửa ĐH một thương giết chết cậu ….. Sau Địch Hoa, Quân Lâm Thiên Hạ liền thường thường mật cho Giáng Tuyết Bạc Đầu, nhưng thiếu gia coi như nhìn không thấy, có thể không trả lời thì không trả lời, dù sao cũng không quen ……

[ Quý Hiên ] lặng lẽ nói với các hạ: Hơn nữa tôi anh cùng bao đoàn, sẽ không để người khác khi dễ anh

Các hạ lặng lẽ nói với [ Quý Hiên ]: = = cùng nhau

Vậy chẳng phải tốn 30 vạn hay sao! Mà tiểu quân gia chỉ mới cấp 50.

Thường Tiếu bị dọa, nhưng 15w lần trước là do bọn họ xui xẻo, cái gì giảm giá chứ đều dùng để gạt người mới. Nhiêu đó tiền cũng đủ bao ba lượt đoàn. Đương nhiên sau này Giáng Tuyết Bạc Đầu mới biết được.

Giáng Tuyết Bạc Đầu rất nhanh liền thu được tổ đội Quý Hiên, đi phát hiện trong đội có không ít người, thêm mình nữa là bốn. Trong đó có Quân Lâm Thiên Hạ…… Một Tàng Kiếm đầu tượng cấp 80, tên Thập Niên.

[ Đội ngũ ][ Quân Lâm Thiên Hạ ]: Tranh thủ hai ngày 80

[ Đội ngũ ][ Thập Niên ]: ĐH đi, kinh nghiệm nhiều.

Thường Tiếu hoàn toàn choáng váng, Đội ngũ này tổ hợp hảo kì quái, không biết Phùng Quý Hiên làm cách nào lập quan hệ với Quân Lâm Thiên Hạ. Mà người này còn muốn thăng cấp cho tiểu quân gia?

Cậu đương nhiên không biết, Phùng tứ thiếu đánh bàn tính đem sư phụ bán đi. Quân Lâm Thiên Hạ nói dẫn hắn thăng cấp, điều kiện chính là làm cho Giáng Tuyết Bạc Đầu quay về bang phái. Phùng tứ thiếu một ngụm đáp ứng, dù sao cũng không có Bang phái để đi, có hắn ở bên cạnh chẳng lẽ còn sợ người khác bắt sư phụ đi?

Võng du chi cư tâm bất lương –

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.