Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng

Chương 2Dã Vọng onilne là một trò chơi lấy bối cảnh Ma Huyễn Tây Phương thời Trung Cổ , bất đồng với trò chơi khác là Dã Vọng online không phải đăng kí đến chơi, cũng không phải có mũ giáp là có thể chơi. Hàng năm chỉ có sáu cơ hội tiến vào Dã Vọng, tức là cứ hai tháng mới cho người chơi mới tiến vào, tại hai tháng trước công ty Thương Chi Lan môn sẽ đối với từng người chơi xin vào Dã Vọng cẩn thận điều tra, ví dụ như thu nhập, tình trạng thân thể linh tinh, nếu không hợp cách, công ty có quyền thu hồi khoang thuyền.

Tuy rằng điều kiện Dã Vọng onilne hà khắc như thế, nhưng là nhiệt tình người chơi đối với trò chơi không có chút giảm xuống, ngược lại càng ngày càng tăng.

Công ty Thương Chi Lan môn lấy tư cách đưa trò chơi vào hoạt động đã là công ty đứng nhất, Dã Vọng làm công ty Thương Chi Lan môn thắng được hàng loạt đầu tư cùng hiệu quả và lợi ích, thậm chí có lời đồn đãi một năm nay Thương Chi Lan môn giao cho chính phủ khoảng thuế GDP tổng giá trị chống đỡ một năm của một quốc gia trung đẳng.

Dã Vọng online đặc sắc ở chỗ các loại chức nghiệp thời Trung Cổ cùng bản sao bản đồ phức tạp và đủ loại nhiệm vụ của hệ thống, làm cho rất nhiều người chơi lưu luyến không rời. phong cảnh mỹ lệ thời Trung Cổ cùng hệ thống PK cường đại càng hấp dẫn đa số người chơi.

Giết chóc ở nơi này có được cảm giác chân thật, vô luận giết người hay bị giết, cũng có thể ở trong này thể nghiệm hoàn mỹ.

Hấp dẫn người ta nhất là, Thương Chi Lan môn còn hứa hẹn , chỉ cần một người chơi thông quan toàn bộ trò chơi, giết chết BOSS cuối cùng, có thể hướng công ty đưa ra yêu cầu.

Hiện tại Thương Chi Lan môn là tập đoàn đứng đầu trên thế giới, cho dù sáng tạo một quốc gia nhỏ cũng không phải việc gì khó. Chỉ cần không đụng đến pháp luật, không xâm phạm lợi ích của người khác, Thương Chi Lan môn đáp ứng người chơi thông quan một yêu cầu cuối cùng.

Đương nhiên hiện tại trước mắt,vẫn chưa có người thành công khiêu chiến BOSS cuối , qua tư liệu mảnh đại lục lý tưởng được đẩy dời đi, làm cho người chơi có thể tìm được địa phương luyện cấp, vì thế càng thêm tiếp cận giấc mộng cuối cùng kia.

Lời quảng cáo——tái hiện tình yêu cùng dũng khí, vinh dự cùng trung thành, ở đại lục thời Trung Cổ, tại Dã Vọng online, tìm cuối số mệnh cuối cùng và thất lạc thiên chân. Nghe qua như vậy làm người ta tâm động.

Sau khi Tử La Lan tiến vào Dã Vọng online sẽ đến hệ thống đăng nhập.

Ở phía trên một cái hồ nước thật lớn, một cô gái tóc vàng mỹ lệ nhẹ nhàng đứng ở trên mặt nước. Thời điểm làn váy của nàng bị gió thổi bay, gót chân ở phía dưới hồ nước hiện ra ánh sáng nhạt. Trong tay của nàng cầm một quyển sách thật dày, ánh mắt màu vàng liếc nhìn Tư La Lan một cái “Hoan nghênh nhân viên quản lý số 1 tiến vào trò chơi, xin đưa vào mệnh lệnh.”

Ở trước mặt Tử La Lan xuất hiện một cái bàn điều khiển, nhìn qua tựa như Laptop trong suốt, Tử La Lan hoàn toàn có thể xuyên thấu qua nó nhìn đến nữ quản lý nhân viên.

Tử La Lan suy nghĩ một chút, nhanh chóng chuyển nhập mệnh lệnh liên tiếp.

Sau khi chuyển nhập chấm dứt, nữ quản lý nhân viên dùng ánh mắt màu vàng nhìn hắn, trầm mặc thật lâu—— Tử La Lan biết là mình ra lệnh phải tiến vào trung tâm trò chơi để kiểm soát , đương nhiên thông thường tạo một nhân vật không cần lâu như vậy.

Một lúc sau, cuối cùng nữ quản lý nhân viên cũng nói chuyện, nàng đem sách nhẹ nhàng mở ra : “Quản lý nhân viên số 1, xin lựa chọn hình dạng.”

Ở trước mặt Tử La Lan, cái trong suốt kia lập tức biến mất, ở bên cạnh hắn xuất hiện một mảng lớn chi chít hình ảnh, những hình ảnh này ước chừng có khoảng 60cm lớn nhỏ, quay chung quanh hắn, tựa như cánh hoa vây quanh nhụy hoa.

Những hình ảnh ở trước mặt hắn có rất ít bộ dáng hình người, tất cả là hình thái sủng vật ở trong trò chơi, thoạt nhìn có con cừu nhỏ mềm mại, hoặc là các loại cọp uy phong lẫm lẫm, dĩ nhiên còn có rất nhiều sủng vật đặc biệt trong trò chơi.

“A, chọn cái nào tương đối khá đây?”Tử La Lan rối rắm, là hắc tử thần, vẫn là thiên sứ ưu nhã, nghĩ tới nghĩ lui, hắn tuyển chủng loại thiên sứ.

A,a, chủng loại thiên sứ, nên chọn chủng tộc nào tương đối khá đây? Tử La Lan vẫn là thiên hướng hình người, bởi vì hắn còn không chắc chắn làm sủng vật có cảm giác gì. Ngay tại nửa tháng trước, hắn chợt phát hiện chỗ sơ hở của một hệ thống, hắn từ trên máy chủ của Dã Vọng sửa đổi tham số, theo chỗ đăng nhập đưa vào mệnh lệnh, nối liền máy chủ, là có thể đăng nhập vào hệ thống sủng vật khác nhau. Đương nhiên chỗ sơ hở này ai cũng không có phát giác, bởi vì không phải người nào cũng có thể tiếp xúc đến máy chủ của Dã Vọng.

Sau khi hắn phát giác cũng không có tính toán sửa chữa, nghĩ tới mình thử trước một chút, hơn nữa vừa mới tung ra đại lục lý tưởng, hắn cũng nhân cơ hội đi xem một chút phản ứng của người chơi. Nghĩ tới đây hắn đang định chọn hình ảnh thiên sứ, thì mặt nước dưới chân đột nhiên dâng lên. Bởi vì hiệu ứng quá mức chân thật, mà Tử La Lan đã nhiều năm không tiến vào trò chơi này rồi, thật đúng cái gợn nước kia hù người thật hoàn mỹ .

Nhưng là thời điểm chờ hắn ngẩng đầu——phát hiện ngón tay mình đặt vào hình ảnh của một sủng vật. Hắn lăng lăng nửa phút, đem ngón tay lấy ra, thanh âm của nhân viên quản lý duyên dáng truyền ra: “Tuyển chọn sủng vật——thiên sứ thỏ, thỏ khả ái màu hồng nhạt, hy vọng ngài thích.” (Vũ: khổ thân bé =]],Nấm:em nó ngu người)

“Chờ, chờ một chút.” Tử La Lan chật vật đi lên phía trước hai bước, nhưng lại phát hiện chung quanh một mảnh hắc ám, còn nghe rõ ràng thanh âm của nữ nhân viên quản lý kia: “Chúc ngài chơi vui vẻ, thời gian ở trò chơi này gấp hai lần thời gian ở ngoài, cũng là 1 ngày 48 giờ, ngài muốn đăng nhập địa phương nào? Học viện Thập Tự Quân thông đạo triệu hồi sủng vật, xin kiên nhẫn chờ đợi…”

“Chờ một chút, vừa rồi ta ấn sai.” Tử La Lan biết rõ cùng NPC giải thích là không có tác dụng, nhưng trực giác vẫn ồn ào lên: “Trời ạ, ta căn bản không nghĩ sẽ biến thành con thỏ a!”

Thời điểm Tử La Lan lại mở to mắt, nhìn đến đồng dạng một đôi ắt thiển lam mênh mông. Dưới ánh mặt trời phản chiếu nhàn nhạt, quả thật giống như thủy tinh châu xinh đẹp.

“Oa ha ha, ha ha.” Một trận tiếng cười sang sảng làm cho tầm mắt Tử La Lan hướng sang bên cạnh, nhìn đến một khuôn mặt trẻ tuổi đang cười châm biếm.

Đó là một thiếu niên tóc vàng, hắn có thể gặp chuyện gì buồn cười, nên cười đau bụng, đang ngồi trên mặt đất dùng sức cười.Tử La Lan lại có chút hâm một thiếu niên tóc vàng này, có thể cười sảng khoái như thế.

Tử La Lan tạm thời không đi quản thiếu niên cười đến khoa trương kia, quay đầu lại nhìn nam nhân có cặp mắt màu lam.

Một nam nhân vô cùng anh tuấn, mặc thánh y?Nam nhân mặc đồng phục học viện ThậpTự Quân, một đầu tóc ngắn ngủn màu vàng, hơi xốc xếch trên trán, thoạt nhìn cũng không tổn hại anh tuấn. Giờ phút này nhìn đến cặp mắt màu lam kia thì thấy vô lực cùng buồn bực, sau đó cái nam nhân anh tuấn kia thở một hơi dài như đưa đám, quay đầu hướng một người nam nhân bên cạnh: “Này, Các Nhĩ, ngươi có thể gọi lại một lần nữa không?”

“Thật có lỗi An Nặc tiên sinh, chỉ có một lần cơ hội gọi về thôi, thật đáng tiếc.”Nam nhân tóc bạc cao lớn bên cạnh nhẹ nhàng nói.

Nam nhân gọi là An Nặc nhìn Tử La Lan hồi lâu, ánh mắt kia làm cho Tử La Lan hết sức không thoải mái. Nếu có người nam nhân nào dùng ánh mắt soi mói nhìn ngươi hồi lâu, kiên quyết không nói, hiện tại cùng Tử La Lan so sánh cảm giác cũng không khá hơn chút nào.

“Rất khả ái a, An Nặc.” thiếu niên tóc vàng kia chạy đến nhẹ nhàng vỗ vai An Nặc, “Ta thì nghĩ ngươi có thể triệu hồi ra sủng vật lợi hại, bất quá không cần lo lắng…..” thiếu niên lộ ra nụ cười sáng lạn: “Gần đây cũng rất ít người chơi cũng triệu hồi ra được thiên sứ thỏ.”

Tử La Lan ngẩn người, sau đó trát trát nhãn tình, nhìn trong đôi mắt màu lam của nam nhân, thì thấy một đoàn gì đó màu phấn hồng. Hắn kinh ngạc vươn tay, nhìn qua là một móng vuốt thịt thịt màu phấn hồng, mặt trên còn có mềm mại đệm thịt. Hắn không thể tin cầm lên, kia móng vuốt cũng cầm, Tử La Lan có thể cảm giác được móng vuốt thịt mềm mại. Hắn tuyệt vọng nhìn hướng đôi mắt màu lam, đồng thời cũng thấy được tuyệt vọng trong đôi mắt màu lam.

Nam nhân anh tuấn gọi An Nặc cười khổ nhìn nó: “Bất kể như thế nào, xin mời chỉ giáo nhiều.”

Tử La Lan cũng tuyệt vọng gật đầu.

Nam nhân tóc bạc mặc trang phục giống như huấn luyện viên lớn tiếng tuyên bố: “Chúc mừng ngươi chơi An Nặc, nhận được thú triệu hồi——Thiên Sứ Thỏ.”

Những người chơi bên cạnh không thể tránh khỏi phát ra một trận nhỏ giọng, mà thiếu niên tóc vàng kia lại phát ra một trận cuồng tiếu, Tử La Lan gục trên bả vai của An Nặc hận nghiến răng , hận cái thiếu niên kia vì cười mà chết, thỉnh thoảng giảm bớt một trận cuồng tiếu như vậy.

“Người chơi kỵ sĩ tới, mời vào nghi thức triệu hồi.”Nam huấn luyện viên tóc bạc nhẹ nhàng nói với thiếu niên tóc vàng.

“Ok, xem ta.” Nói xong thiếu niên tóc vàng kia khiêu khích liếc mắt nhìn An Nặc cùng Tử La Lan một cái, đi tới chính giữa triệu hồi trận, thân thể đứng thẳng, tay phải chậm rãi vươn ra, từ từ niệm tụng mệnh lệnh triệu hồi. “Vạn thần chi phụ ở trên, ban cho ta thủ hộ, làm cho kỳ tâm nhận được yêu, ta không đi ám dạ, đã ở ban ngày thủ hộ. Làm cho ta ở bên cạnh yên giấc ngàn thu, trấn áp khủng bố này, như ta ở Tử Vong Chi Cốc cũng không sợ tai họa……Thủ hộ triệu lai.”

Thiếu niên dùng giọng nói bất cần đời niệm tụng triệu hoán chú ngữ, chờ hắn vừa dứt lời, trên lòng bàn tay của hắn, xuất hiện một trận gió lốc, gió lốc càng lúc càng lớn, làm cho trận triệu hồi ở bên cạnh cát bụi cũng theo bay lượn lên. Khí lưu đem lá cây cùng cát bụi cuốn lên không trung, dây dưa đến vạt áo cùng góc áo của mọi người, thế cho nên nhược tiểu thân thể của Tử La Lan chỉ có thể bám thật chặt vào bả vai An Nặc. Mà chủ nhân An Nặc tiếp tục nhìn chằm chằm thiếu niên kia, tuyệt không để ý sủng vật mới triệu hồi của hắn bị dòng khí kia cuốn lên trời.

Sau khi tiếng gió dừng lại, đám người đều an tĩnh lại, ngay cả Tử La Lan cũng kinh ngạc nhìn sủng vật triệu hồi trong tay thiếu niên kia.

Ở trên tay hắn thế nhưng xuất hiện một con Phượng Hoàng trưởng thành màu vàng.

Toàn bộ trò chơi đều đem tất cả đều chế tác rất thật, người chơi cơ hồ có thể nhìn đến Phượng Hoàng mỹ lệ từng cọng lông chim màu vàng. Mỹ lệ giống như trong truyền thuyết, Phượng Hoàng mỹ lệ có thể làm cho tất cả các thi nhân xúc động vì nàng ca tụng. Ánh sáng màu vàng kia chiếu sáng khắp triệu hồi trận, tỏa ra ánh sáng màu vàng nội liễm mà động lòng người, tựa như ngưng tụ ở trên lông chim nó. Nó mỹ lệ động lòng người như thế, trong ánh mắt màu vàng thật sâu kín đáo cùng sắc bén cơ trí, cánh chim cùng phần đuôi hiện ra hình dáng ngọn lửa.

Cho dù huấn luyện viên tóc bạc đứng ở bên cạnh thiếu niên cũng có biểu tình kinh ngạc, trong lòng Tử La Lan cũng đồng dạng kinh ngạc. Tiềm chất như thế nào mà có thể triệu hồi ra Phượng Hoàng, nhìn những người chung quanh, trong đó có một ít thú triệu hồi không sai, nhưng là Tử La Lan thật đúng là không biết có người có thể lập tức triệu hồi ra Phượng Hoàng trưởng thành.

Phượng Hoàng có hai loại, một loại là Phượng Hoàng bình thường, theo Tử La Lan biết Phượng Hoàng bình thường không khác gà tây lửa lắm, nhưng là thiếu niên lại triệu hồi ra Phượng Hoàng trưởng thành, thiếu niên này tiềm chất mạnh như vậy sao?

Trên mặt thiếu niên vẫn là vẻ bất cần đời, đương nhiên nhận ánh mắt kinh ngạc của mọi người, con ngươi màu nâu tràn đầy khinh miệt.

Huấn luyện viên bên cạnh lại dùng giọng nói nhẹ nhàng phát ra âm thanh nhắc nhở: “Chúc mừng người chơi kỵ sĩ nhận được thú triệu hồi——Phượng Hoàng.”

Toàn bộ trên chỗ đất trống đều sôi trào, mọi người đều mang tâm tình cực kỳ kích động, cả Sever mười năm nay cũng không triệu hồi ra được ——Phượng Hoàng.

Tử La Lan mới phát hiện chung quanh triệu hồi trận đứng không ít người chơi, thoạt nhìn đang tiến hành nghi thức triệu hồi, lúc này hắn mới nhớ, lúc ban đầu tất cả người chơi đều đến học viện? Thập Tự Quân học viện, là học viện học tập, kiến thức cùng các kỹ năng thường dùng trong trò chơi, ở thời điểm cấp mười có huấn luyện viên chỉ đạo, có thể triệu hồi ra sủng vật để làm bạn trong trò chơi. Này sủng vật là cả đời không thể thay đổi, không thể bán ra cùng vứt bỏ, chỉ có thể sử dụng hi hữu bảo thạch cùng tài liệu cường hóa.

Nghĩ tới đây, hắn có chút đồng tình nhìn An Nặc, móng vuốt mềm mại nhẹ nhàng sờ sờ An Nặc màu vàng tóc bày ra an ủi, ai biết hành động hữu hảo như vậy lại đổi lấy ánh mắt tàn bạo của đối phương.

“…Meo meo, meo meo…” Tử La Lan nghĩ thay mình biện bạch mấy câu, lại phát hiện mình phát ra tiếng kêu giống như mèo. Tử La Lan ngẩn người, nhưng ngay sau đó lại nói thêm một câu, nhưng là ở trong lỗ tai mình nghe ra vẫn là tương tự như tiếng mèo kêu.

Tại sao có thể như vậy, Tử La Lan nghĩ mình sẽ phải ngất, chẳng những biến thành một con màu hồng phấn, thỏ nhỏ mang theo cánh, lại còn phát ra tiếng kêu giống như mèo.

Tử La Lan còn không có ra vẻ mình vô hạn ủy khuất, thiếu niên tóc vàng kia lại lần nữa phát ra tiếng cười: “An Nặc, sủng vật của ngươi thật ra là mèo a!”

An Nặc hướng hắn hừ lạnh một tiếng, xoay người chuẩn bị rời khỏi đám đông, dù sao nghi thức triệu hồi cũng đã hoàn thành, đứng ở chỗ này cũng không có ý tứ. Tử La Lan lần đầu tiên bám vào bả vai người ta, thiếu chút nữa bị lực đạo xoay người của An Nặc làm bay. May mắn mình không có bay ra ngoài, hắn quay đầu nhìn lại thiếu niên triệu hồi ra Phượng Hoàng, Vẻ mặt người thiếu niên kia vẫn nở nụ cười sáng lạn. thiếu niên kia thấy Tử La Lan nhìn hắn, lập tức giơ tay lên hướng hắn vẫy vẫy tay.

Tử La Lan hung hăng trừng hắn một cái, sau đó hướng hắn le lưỡi, động tác tỏ vẻ chán ghét, lần nữa rước lấy một trận cười của thiếu niên, Tử La Lan có chút ảo não quay đầu, sau đó bổ túc kế hoạch ở trong đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.