Võng Du Chi Sư Phó Biệt Náo (Sư Phụ Đừng Nháo)

Chương 9“Bao nhiêu tiền.”

Ninh Hòa vừa nhặt thủy tinh lên, nữ thích khách đã muốn ly khai, Ninh Hòa đang định đem mấy lời trên ra ngoài kênh, Nhã Hà đã tới trước mặthắn liền nói: “Không cần, không đáng giá vài cái tiền.”

Nhã Hà tuy rằng chưa mãn cấp, nhưng cấp bậc cũng khá, vô luận nàng là đánh quái thăng cấp hay là làm nhiệm vụ thăng cấp. Lúc này trên người mang theo thời gian tệ khẳng định không phải ít, năm cái thủy tinh, đối với nàng mà nói ước chừng cũng không có gì đáng kể.

Ninh Hòa cũng tuyệt không ngờ đối phương cứ như vậy đơn giản đem năm cái thủy tinh để lại cho hắn, thật giống như là vứt bỏ cái thứ không cần thiết khỏi kho hàng.

Ninh Hòa vẫn là đánh một cái giao dịch tới cho Nhã Hà, đối phương cũng là rất nhanh liền hủy bỏ, nói: “Thật sự không cần.”

“Vậy thì cám ơn, nếu ngươi có cái gì cần ta giúp……”

Ninh Hòa nói phát ra một nửa, đột nhiên lại nghĩ tới đến chính mình đã sớm không còn là Tống Thời Nguyệt kỵ sĩ, chỉ với cấp 30 mà muốn giúp người ta? Thực là không có khả năng đi. Hắn nghĩ nghĩ, cũng không biết kế tiếp nên nói thế nào, bất quá Nhã Hà lại phát ra yêu cầu bạn tốt cùng với thỉnh cầu tổ đội, Ninh Hòa liền nhận, thấy đối phương ở đội ngũ kênh nói: “Vừa lúc, ngươi buổi tối có việc gì không, nếu không thì theo giúp ta một lát hạ phụ bản..”

Ninh Hòa treo giải thưởng nhiệm vụ làm được chín bước, còn một bước mới xong, bất quá nhiệm vụ này không có thời gian hạn chế, chỉ cần trong hôm nay hoàn thành là được. Thấy Nhã Hà thực sự cần mình hỗ trợ, hắn đương nhiên không khước từ.

Nhã Hà muốn hạ một phụ bản so với cấp bậc bản thân cách nhau khá xa, kỳ thật nàng cùng một người nữa tới hạ cũng là tuyệt đối không có vấn đề. Bất quá Ninh Hòa có thể đoán được lý do để nàng đi phụ bản này, hẳn là vì: Tơ vàng tuyến. Đây là vật phẩm chỉ rơi ra ở bản sao trung, bình thường ở cửa hàng cũng không mua được, trên thị trường cũng hiếm thấy.

Dù sao hạ phụ bản cùng thời điểm có thể tiếp nhận nhiệm vụ, hoàn thành sau có thể đạt được một ít giá trị kinh nghiệm, đối với người đang thăng cấp như hắn thì thật vô cùng có lợi, cho nên hắn tự nhiên sẽ không chối từ.

Chẳng qua khi tiến vào phụ bản, hắn mới nhận ra nguyên nhân, thứ nhất là để giúp nàng hạ phụ bản, thứ hai là để…

…làm cu li…

Nhã Hà mang Ninh Hòa đi bản sao cấp35, nhiệm vụ cũng đơn giản, chính là đi vào hạ 3 Boss Thủy Đạo trung cấp, tìm về chìa khóa bị mất. Nhích người một chút, Nhã Nà nói một tiếng: “Đi thôi”, sau đó chợt lóe đã không thấy tăm hơi bóng dáng, lưu lại Ninh Hòa đứng tại chỗ sững sờ.

Phụ bản kia quả không nằm trong Gia Cáp Lạc Tư Thành, Ninh Hòa nhớ rõ, phụ bản này hắn từng đi qua. Nếu còn ở trong thành thì có thể tìm truyền tống đại sư mượn cổng truyền tống để đến đó. Nhưng là, hôm nay Ninh Hòa chọn lựa nhiệm vụ đều là ởphụ cận Gia Cáp Lạc Tư Thành, hắn cũng không có nghĩ đến việc phải chạy qua nơi khác, cho nên cũng không có chuẩn bị truyền tống chi thạch.

Nhìn túi tiền ít ỏi, Ninh Hòa ở đội ngũ kênh nói: “Cái kia…ta không còn truyền tống thạch.”

“……”

Nhã Hà không nói gì, sau mới nói một tiếng: “Thật có lỗi.” Sau đó vài giây, nàng lại lần nữa xuất hiện ở trước mặt Ninh Hòa, cũng đưa ra truyền tống quyển trục ở trước mặt Ninh Hòa, nói: “Nhận.”

Loại tình huống này Ninh Hòa không phải không có gặp qua, bất quá khi đó vị trí của hắn là của Nhã Hà hiện giờ, thường quên đồ đệ đều là mới vào trò chơi, trên người không có truyền tống quyển trục cũng không có tiền, mà nhanh tay trực tiếp vọt đến cửa phụ bản, khiến nhóc ấy khóc nháo: “Sư phụ mang ta đi cùng a!” Nhưng nếu là Ninh Hòa, hắn hơn phân nửa đều là thông qua gửi thư đem truyền tống quyển trục ký cấp đồ đệ sau đó làm cho bọn họ truyền tống lại đây. Hắn cũng là chưa từng gặp qua có người lại đi một vòng như vậy.

Nhặt quyển trục, Ninh Hòa cùng Nhã Hà truyền tống đi. Hai người cùng nhau chạy một đoạn đường, liền đến cửa phụ bản, là một cái che đậy nắp giếng, thử đập một chút liền lộ ra thông đạo.

Hai người cùng nhau tiếp nhận nhiệm vụ, Nhã Hà đối Ninh Hòa nói: “Đi vào sau ngươi không cần đánh, nếu chết ta không chịu trách nhiệm, ngươi chỉ cần đi nhặt đồ là được rồi.”

Không cần Nhã Hà nói Ninh Hòa cũng không có ý định xông lên đánh quái, dù sao phụ bản này đối với cấp bậc của hắn hiện tại vẫn là quá sức, mà một mình Nhã Hà cũng đủ để ứng phó, hắn sẽ không lên để chịu chết oan. Nhưng hắn vốn tưởng rằng bản thân đi để góp đủ số, nguyên lai hắn vẫn phải làm chân chạy vặt đi nhặt đồ sao.

“Ngươi sẽ không sợ ta nhặt được rồi sẽ không đưa cho ngưoi?” Ninh Hòa theo bản năng hỏi.

Vấn đề này chắc Nhã Hà chưa có nghĩ tới, trầm mặc trong chốc lát mới nói: “Không sợ, ta có thể truy sát ngươi.”

“……” Lý do hảo hung tàn, quả nhiên nữ nhân đều là đáng sợ. Bất quá với tính cách của Ninh Hòa sẽ không làm ra chuyện thất đức. Hai người cùng nhau tiến nhập phụ bản, Ninh Hòa ngoan ngoãn làm phu quét đường.

Nhã Hà tựa hồ phi thường nóng vội, sau khi tiến vào cống thoát nước, nàng liền một đường trực tiếp đi tới, với tốc độ của chức nghiệp thích khách các tiểu quái ở đây hoàn toàn không phải đối thủ. Vì thế nàng một đường tiến lên lưu lại hàng loạt thi thể. Ninh Hòa hết sức chăm chú nhặt vật phẩm, nhưng không thể bằng tốc độ giết quái của Nhã Hà, may mắn Nhã Hà thả chậm cước bộ mới không đem hắn bỏ lại.

Sau khi xong phụ bản, Nhã Hà chỉ lấy đi tơ vàng tuyến, các cái khác nàng đều cấp cho Ninh Hòa. Sau đó nàng liền kéo Ninh Hòa đi hạ thêm chừng 10 lần phụ bản nữa, lúc này mới cảm thấy hài lòng mà dắt Ninh Hòa đi qua truyền tống thạch, cùng nhau trở về Gia Cáp Lạc Tư Thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.