Vong Linh Triệu Hoán

Quyển 1 - Chương 2: Vong Linh Triệu HoánDịch: K3n-Lam

Một đường đi vào bên trong, Tần Văn chú ý tới, nơi này có tổng cộng có hai gian phòng. Chính mình đi vào là một gian trong đó, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, một gian còn lại sẽ là gian phòng dành cho Ám Hắc kỵ sĩ.

Ánh sáng trong phòng có chút ảm đạm, thế nhưng Tần Văn có thể miễn cưỡng thấy rõ bố cục bên trong. Trong phòng rất trống trải, cụ thể thì ngoại trừ một bức tượng ra sẽ không có những khác.

Ánh mắt Tần Văn đảo qua trên bức tượng, tượng được làm tương đối sinh động, từ trang phục đến vẻ mặt đều giống như người thật. Hơn nữa nhìn trang phục chắc hẳn là 1 Vong Linh Vu Sư. Lúc này, NPC Vong Linh Vu Sư dẫn dắt Tần Văn tiến vào cũng bắt đầu giải thích.

"Ta tên Hulse, là một Vong Linh Vu Sư, đồng thời cũng là Đạo Sư của các người!" trên mặt Hulse trước sau như một không chút biểu tình. Tần Văn cũng không phải lưu ý những này, chỉ là vẫn cẩn thận lắng nghe, đây là kinh nghiệm quen thuộc mà một gamer kì cựu nên có . Hắn chú ý tới Hulse nói là 'các ngươi' mà không phải 'ngươi', xem ra hắn là Đạo Sư của tất cả Vong Linh Vu Sư trong Tội Ác Thành, phạm vi phụ trách không thể bảo là không lớn.

Ánh mắt Hulse dời về phía bức tượng, vào lúc này trên khuôn mặt không chút biểu tình của hắn rốt cục cũng xuất hiện một tia biến hóa, thậm chí Tần Văn có thể cảm nhận được ánh mắt của hắn nóng rực, loại vẻ mặt này, nên xưng là... cuồng nhiệt!

"Đây chính là Vong Linh Vu Sư vĩ đại nhất trong lịch sử của chúng ta!" Hulse nhìn chằm chằm bức tượng nói, hiển nhiên, người được tạc tượng chính là tín ngưỡng cả đời của hắn.

"Ngài không chỉ là người khai sáng Vong Linh Vu Sư nhất mạch, càng là người chống nữa bầu trời cho Hắc Ám Trận Doanh, vì thế Hắc Ám Trận Doanh mới có thể trong điều kiện bị Quang Minh trận doanh chèn ép còn ngoan cường sinh tồn. Mà pho tượng này của ngài có thể giúp hậu nhân chúng ta cảm ngộ kỹ năng thiên phú của Vong Linh Vu Sư!"

Nhắm mắt lại, bình phục tâm tình kích động, Hulse quay đầu nhìn về phía Tần Văn nói: "Ngươi lên đi, nhìn vào mắt của bức tượng, ngươi sẽ cảm ngộ được một kỹ năng thiên phú của ngươi, còn là kỹ năng gì thì phải xem thiên phú của ngươi..."

Được Hulse cho phép, Tần Văn không khỏi có chút nóng lòng muốn thử, đãi ngộ cũng không tệ lắm a, vẫn còn có kỹ năng thiên phú ban tặng, thiên phú của chính mình tương đối cường hãn, thần a, ban ta một Thần Kỹ mạnh mẽ đi! Tần Văn trong lòng hò hét.

Cấp tốc đi tới trước bức tượng đứng vững, Tần Văn theo lời Hulse nhìn vào mắt của bức tượng. Kỳ diệu là bức tượng vốn lu mờ ảm đạm sau khi cùng Tần Văn đối diện thì mắt bức tượng lóe lên một đạo ánh sáng xán lạn làm cho người ta có cảm giác mộng ảo. Trong lúc nhất thời, Tần Văn không khỏi có chút hoảng hốt.

Hệ thống: Chúc mừng ngài thu được Vong Linh Vu Sư kỹ năng thiên phú "Vong Linh Triệu Hoán" !

Cũng không biết trải qua bao lâu thời gian thì một đạo gợi ý đột ngột của hệ thống đem Tần Văn từ trong hoảng hốt giật mình tỉnh lại, bất tri bất giác, chính mình dĩ nhiên đã thu được kỹ năng thiên phú.

"Làm Vong Linh Vu Sư, các ngươi chính là trụ cột của Hắc Ám Trận Doanh! Tương lai, nhiệm vụ đối kháng Quang Minh trận doanh liền muốn giao cho các ngươi. Thân là một thành viên của Hắc Ám Trận Doanh đặc biệt càng là một thành viên chuyên môn chức nghiệp, các ngươi cần học tập tổ sư của chúng ta..."

Thấy Tần Văn đã thành công thu được kỹ năng thiên phú của chính mình, thanh âm của Hulse từ từ vang lên, bắt đầu giảng giải cho Tần Văn về lịch sử, bối cảnh của hai trận doanh lớn, cùng với trách nhiệm của mình.

Có điều Tần Văn không có một chút nào hứng thú nghe tiếp, hắn cũng không muốn đảm nhiệm nhiệm vụ chấn hưng Trận Doanh phe mình, mục đích của hắn rất đơn thuần, có thể kiếm chút đỉnh tiền là được rồi, loại nhiệm vụ cứu thế giới vẫn là giao cho những đám người có lý tưởng đi. So với những gì Hulse nói tới, Tần Văn càng hứng thú đối với skill mình mới vừa thu được này hơn.

Vong Linh Triệu Hoán (kỹ năng thiên phú): Kỹ năng chỉ dành cho Vong Linh Vu Sư, lợi dụng Tinh Thần Lực mạnh mẽ, câu thông sinh vật trong Minh Giới, triệu hồi chúng nó từ Minh Giới ra giúp bản thân tác chiến. Căn cứ mana cùng với tình thần lực của player để quyết định số lượng cùng đẳng cấp của sinh vật được triệu hồi . . .

Hoàn hoàn chỉnh chỉnh, không sót một chữ, Tần Văn đem miêu tả kỹ năng Vong Linh Triệu Hoán nhìn hai lần, sau khi xem xong, Tần Văn hít sâu một hơi, vào đúng lúc này, hắn đã quyết định được rồi, xoá nick cái gì đi chết đi!

Nếu như nói trước khi chiếm được skill này Tần Văn còn có ý nghĩ xoá nick, như vậy hiện tại hắn đã triệt để đoạn tuyệt ý nghĩ này! Bởi vì một Vong Linh Vu Sư, tuyệt đối không phải là một 'biết Vong Linh Triệu Hoán' Vong Linh Vu Sư! Càng không phải là một thuộc tính tinh thần tối đa đồng thời còn biết Vong Linh Triệu Hoán Vong Linh Vu Sư!

Là một người chơi thâm niên, mặc dù đối với với <Đỉnh Phong> cũng không tính là hiểu rõ nhưng Tần Văn vô cùng tin tưởng khứu giác nghề nghiệp của chính mình, Vong Linh Triệu Hoán tuyệt đối là một kỹ năng cường hãn đến không lường được, dùng một câu khái quát, vậy thì là: Vong Linh Vu Sư không biết Vong Linh Triệu Hoán không tính là Vong Linh Vu Sư chân chính!

Được rồi, Tần Văn thừa nhận, câu nói này hắn lấy từ diễn đàn của <Đỉnh Phong>, tuy rằng không có hiểu rõ du hí, thế nhưng thứ tầm thường hắn vẫn là biết đến, mà hắn khẳng định không xoá nick cũng là bởi vì từ diễn đàn được tin tức, skill Vong Linh Triệu Hoán này là cần đám player sau này đạt đến cấp một trăm mới có thể đạt đến tiêu chuẩn học tập!

Nói cách khác, Vong Linh Vu Sư bình thường cần phải chờ tới một trăm cấp mới có thể chân chính thành thục, nắm giữ Vong Linh Triệu Hoán, thế nhưng bởi vì nguyên nhân là kỹ năng thiên phú nên Tần Văn bắt đầu từ cấp 10 liền có thể sử dụng Vong Linh Triệu Hoán. Chỗ tốt trong này không cần giải thích quá nhiều...

Có skill này, dù cho là kinh nghiệm thăng cấp cần thiết gấp 1.5 lần Tần Văn cũng phải liều mạng thử một lần! Chơi là thẳng thắn chơi lớn một lần! Chờ mình đem thực lực tăng lên, một người bao một tràng xoạt tài liêu, như vậy kiếm tiền rất nhanh a!

Không thể không nói, Tần Văn xác thực là người không có chí lớn, mặc dù có được kỹ năng nghịch thiên Vong Linh Triệu Hoán nhưng hắn cũng không muốn làm ra một phen sự nghiệp, có thể đặt bao tràng xoạt tài liêu cũng đã thỏa mãn, hoặc hắn bây giờ nhìn nhận kiếm được rất nhiều rất nhiều tiền cũng đã là một phen sự nghiệp.

Mà ngay ở lúc Tần Văn lên kế hoạch kiếm tiền thì Hulse thuyết giáo cũng gần như xong.

"Nhớ kỹ thân phận của ngươi, từ nay về sau, ngươi chính là Vong Linh Vu Sư nhất mạch vĩ đại! Nhiệm vụ chấn hưng Hắc Ám Trận Doanh chung quy là cần các ngươi phải đảm đương, mà một Vong Linh Vu Sư mạnh mẽ không chỉ minh tưởng là có thể đạt tới mà chỉ có chiến đấu mới có thể làm cho các ngươi nhanh chóng trưởng thành! Đi dong binh công hội xem một chút đi, ở nơi đó, ngươi có thể học được rất nhiều. . ."

Coi như ngươi không nói ta cũng sẽ đi, Tần Văn thầm nói, có điều ở bề ngoài vẫn là rất cung kính cúi mình vái chào, sau đó chính là lui ra khỏi tầng 2.

Nếu quyết định ở con đường này bước tiếp, Tần Văn tự nhiên cũng bắt đầu tìm cách lên dự định cho mình, kỳ thực cũng không có gì hay nghĩ để làm. Hiện vào lúc này thì dành thời gian luyện cấp vẫn tương đối trọng yếu, đặc biệt là chính mình thăng cấp cần 1.5 lần EXP so với người khác, mỗi lần nghĩ tới đây là Tần Văn liền cảm thấy cay đắng.

Từ tầng 2 đi xuống tự nhiên lại là hấp dẫn không ít ánh mắt, đối với tằng 2 Thần Bí, bọn họ cũng thử nghiệm đi lên rồi nhưng là bị đạo lam sắc kết giới kia chặn đường, không có Huy Chương chuyên môn chức nghiệp, lam sắc kết giới sẽ không cho qua, hiện tại Tần Văn lại từ phía trên đi xuống, không nghi ngờ chút nào nói rõ hắn chính là một trong player chuyên môn chức nghiệp.

Vật hiếm thì quý, tuy rằng tạm thời còn không biết chuyên môn chức nghiệp mạnh mẽ tới đâu nhưng số người thông qua khảo hạch nhiệm vụ ít như vậy nên nhìn thấy chuyên môn chức nghiệp thì các người chơi hoặc nhiều hoặc ít đều có một ít ước ao.

Chỉ là Tần Văn hiện tại lại không nhiều thời gian, sự tình chính mình muốn làm còn nhiều lắm đấy, đặc biệt là vừa mới chuyển nghề nghiệp này, sự tình muốn tìm hiểu cũng không ít.

Vong Linh Vu Sư cũng thuộc về phù thủy hệ nên Vong Linh Vu Sư cũng có thể học kỹ năng cơ bản giống như phù thủy bình thường. Khác phù thủy phổ thông là Vong Linh Vu Sư vẫn có thể học tập bản kỹ năng đặc tính của chức nghiệp, cũng chính là kỹ năng chuyên môn của Vong Linh Vu Sư. Có điều những này kỹ năng lại không cách nào học được từ đạo sư, ngoại trừ kỹ năng thiên phú đầu tiên, còn lại muốn học được Vong Linh Vu Sư chức nghiệp kỹ năng, cũng chỉ có thể dựa vào sách skill.

Nói cách khác, trước khi chiếm được sách skill chức nghiệp Vong Linh Vu Sư, kỹ năng thiên phú chính là kỹ năng đặc sắc duy nhất của tứ đại chuyên môn chức nghiệp, bởi vậy có thể thấy được, một cường lực kỹ năng thiên phú, đối với chuyên môn chức nghiệp!

Không chỉ Vong Linh Vu Sư là như vậy, Ám Hắc kỵ sĩ cùng với Quang Minh trận doanh Thánh Ngôn sư cùng Thánh Kỵ Sĩ đều là như vậy, bản kỹ năng của chuyên môn chức nghiệp đều chỉ có thể dựa vào sách skill đến học tập, vì lẽ đó tuy rằng hiện tại còn chưa có xuất hiện sách skill của bốn chuyên môn chức nghiệp nhưng Tần Văn lại có thể dự liệu được nóng bỏng của thị trường trong tương lai, xem như là khứu giác mẫn cảm của đãi vàng giả đối với hướng đi của Thị Trường đi.

Không có vội vã đi dong binh công hội, Tần Văn trước tiên là đi tới chức nghiệp Công Hội, ở trong đại sảnh phù thủy chức nghiệp tìm tới Đạo Sư phù thủy, học tập kỹ năng của phù thủy.

Kỹ năng có thể học tập cũng không nhiều, hoặc là nói rất ít, phù thủy ở cấp 10 chỉ có thể học được một kỹ năng, mà cái này cũng một trong những đặc sắc là <Đỉnh Phong>, bởi vì đề xướng đoàn đội tác chiến nên kỹ năng cũng không coi là nhiều, đặc biệt là giai đoạn đầu có thể học được năm, sáu cái kỹ năng đã rất trâu bò, vì lẽ đó sách skill giá cả sẽ cao mãi không xuống!

Xung kích thuật: Ngưng tụ toàn thân Tinh Thần Lực rồi phóng thích trong nháy mắt, tạo thành lực sát thương nhất định đối với một mục tiêu, cũng có 30% tỷ lệ khiến mục tiêu giảm 40% tốc độ, kéo dài 5 giây.

Này chính là kỹ năng duy nhất mà Tần Văn có thể học tập hiện tại, không tính rất mạnh, nhưng cũng không tệ, tương đối phù hợp với đặc tính của chức nghiệp phù thủy, lực sát thương không tính là mạnh, thế nhưng luôn yêu thích cho địch nhân chịu một ít trạng thái khống chế, mà giảm tốc độ không thể nghi ngờ là trạng thái khống chế thường thấy nhất cũng và cũng rất thực dụng.

Nhìn kỹ năng duy nhất này, Tần Văn rất là bất đắc dĩ mà đau lòng lựa chọn xác nhận học tập, chỉ là một kỹ năng đã hầu như tiêu hao hơn nửa tiền dư của hắn. Cũng còn tốt chỉ có một, lại muốn thêm một kỹ năng nữa thì Tần Văn không dám hứa chắc chính mình còn có thể có tiền đến học tập.

Chỉ có tiền kỳ cam lòng đầu tư, hậu kỳ mới có đại lợi nhuận, đây là một định lý mà đông đảo game thủ chuyên nghiệp công nhận, vì lẽ đó tuy rằng đau lòng, nhưng tiền này Tần Văn vẫn tính là cam tâm tình nguyện móc ra. Đến đây, Tần Văn bạn học rốt cục nắm giữ hai cái kỹ năng trong người, đặc biệt là kỹ năng cường hãn Vong Linh Triệu Hoán, so sánh với người chơi bình thường, đã được cho là cao thủ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.