Vương Bài Triệu Hoán Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Chương 111: Phong ấn và độc (2)Ông chủ là một nam nhân trung niên bốn mươi tuổi, vẻ mặt ông lạnh nhạt nhìn Mộc Khuynh Cuồng một cái, lạnh lùng nói, “Ngươi mới tới Ác Ma đảo sao!”

”Đúng.” Nàng đáp.

Ông chủ nhướng nhướng lông mày, lạnh lùng nói, “Mọi người đều biết toàn bộ nhân bánh bao Trương thị ta làm là thịt người, chưa bao giờ làm nhân thịt heo.”

Mộc Khuynh Cuồng nghe tiếng, hô hấp ngừng lại, nhìn dáng vẻ của ông ta giống như không phải nói láo, nàng nhìn bánh bao nóng hôi hổi, nuốt nước miếng một cái, chẳng lẽ thật sự là dùng thịt người để làm?

”Thật sự là thịt người?” Mộc Khuynh Cuồng chỉ vào bánh bao hỏi, nàng thật không dám tưởng tượng, bánh bao nhân thịt người, vẫn có người ăn, vừa nghĩ tới tình cảnh đó, nàng có loại xúc động muốn ói, những người này, những người này thật đúng là ác ma a, khó trách nơi này là Thành Ác Ma.

”Đương nhiên, trên đảo chỉ cần có người chết, thi thể kia tự nhiên sẽ có muốn tác dụng tốt.” Trương lão bản một bộ cây ngay không sợ chết đứng nói.

Mộc Khuynh Cuồng lại nuốt nước miếng một cái, trắng trợn sử dụng, cũng quá cường hãn đi!

Bánh bao thịt người, nàng không biến thái đến mức ăn thịt đồng loại, cho nên xoay người rời đi, nàng vừa đi, chỉ thấy mấy người hướng về bánh bao Trương thị đi đến, những người kia mua xong liền bắt đầu ăn.

Mộc Khuynh Cuồng chỉ cảm thấy trong dạ dày một hồi quay cuồng, Sửu Sửu cùng Phì Phì một hồi nôn thốc nôn tháo, những người này quá biến thái, thế nhưng ăn thịt người a, có cần điên cuồng như vậy hay không a...

Giờ khắc này, Mộc Khuynh Cuồng, Sửu Sửu, Phì Phì ba người một hồi ngổn ngang trong gió.

Lúc Mộc Khuynh Cuồng đi vào tửu lâu mua thức ăn, run rẩy, nhìn những thứ thịt kia, nàng không dám mua, sợ những món này cũng là do thịt người làm thành, như vậy nàng sẽ ói đến chết, cho nên cuối cùng nàng tay không mà về.

”Gia gia, người trong thành này thực biến thái.” Sau khi Mộc Khuynh Cuồng trở về nhịn không được cùng Mộc Phong châm chọc.

”Ngươi khẳng định thấy chuyện ngươi không thể tiếp nhận đi! Ác Ma đảo chính là như vậy.” Mộc Phong hiền lành cười nói, mặc dù trước kia hắn chưa từng tới, nhưng đã nghe qua rất nhiều tin đồn, cho nên cũng không thấy kỳ quái, hắn hiện tại chỉ hy vọng bọn họ có thể vượt qua kiểm tra, có thể ở chỗ này sinh sống tốt.

Mộc Khuynh Cuồng liền đem chuyện vừa mới đụng phải người bánh bao thịt nói cho Mộc Phong, “Nơi này thật đúng là một địa phương hỗn loạn, gia gia, ta lại phải đi ra ngoài một chuyến.”

Không dám đi mua thức ăn, tự nhiên phải vào trong rừng rậm săn giết ma thú.

”Tốt, ngươi nếu muốn đi vào rừng săn ma thú, trước không nên đi vào sâu trong Phỉ Thúy sâm lâm, hoạt động ở ngoại vi là được, chờ cấp bậc đấu khí cùng Triệu Hoán Sư của ngươi tăng cao lại đi.” Vẻ mặt Mộc Phong nghiêm túc nói.

Mộc Khuynh Cuồng gật đầu, rời khỏi tứ hợp viện lần nữa, lần này nàng trực tiếp đi Phỉ Thúy Sâm Lâm ở bên phải Thành Ác Ma.

Đến Phỉ Thúy sâm lâm, Sửu Sửu cùng Phì Phì toàn bộ ra khỏi ma thú không gian hoạt động.

Sauk hi Mộc Khuynh Cuồng đến Phỉ Thúy Sâm Lâm nhắm mắt lại bắt đầu cảm ứng nguyên tố lực trong không khí, rất thuần khiết rất nồng đậm, xem ra nơi này không có người tu luyện Triệu Hoán Sư, cho nên mới có nhiều nguyên tố lực như vậy. Nàng chạy vào trong rừng rậm, tìm một địa phương yên tĩnh lại bí mật ngồi xuống, nàng đem những nguyên tố lực này thu vào không gian tinh thần của nàng.

Theo nàng mở ra, phóng thích lực lượng, chỉ sau một hồi, toàn bộ những nguyên tố lực trong không khí kia hướng về không gian tinh thần của nàng, hồng, xanh, lục, lam, xám, trắng, kim, còn có rất nhiều màu đen.

Điều này làm cho Mộc Khuynh Cuồng cảm thấy ngoài ý muốn, nơi này thế nhưng có rất nhiều ám nguyên tố lực, vì sao nơi này có nhiều ám nguyên tố lực đặc thù như vậy?

Đợi không gian tinh thần tràn đầy, nàng mới đóng thần thức lại, ngừng thu nguyên tố lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.