Vương Bài Triệu Hoán Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Chương 53: Mộc khuynh cuồng đã trở lại!Edit: Tương Ly

”Mộc Khuynh Cuồng đã trở lại!” Đứng ở cổng vào đế đô, trên mặt Mộc Khuynh Cuồng tất cả đều là cuồng ngạo vui vẻ.

Đế đô vẫn là cảnh tượng quen thuộc trong trí nhớ của nàng, chỉ khác giống như so với trước kia càng náo nhiệt hơn, giàu có hơn, chắc hẳn mấy năm này, ở dưới sự cai quản của Lôi Lạc hoàng thượng, Lôi Lạc Đế quốc phát triển vô cùng tốt.

Mộc Khuynh Cuồng đem ma hạch giết được trên đường đến sở giao dịch, nàng hiện tại không thời gian đi ra bên ngoài bày quầy.

Đế đô rất khác những nơi khác, giá hàng rất cao, chính nàng không kêu giá, sở giao dịch thế nhưng cho nàng giá tiền rất cao, ước chừng năm vạn kim tệ, số lượng kim tệ quá nhiều, điếm lão bản đưa nàng tinh tạp, đi vài chỗ hoàn toàn có thể quét thẻ dùng tiền.

Mộc Khuynh Cuồng không có nghĩ đến thế giới này có cách thần kỳ như vậy tồn tại.

Dựa vào trí nhớ trong đầu, Mộc Khuynh Cuồng ở khu náo nhiệt của đế đô mua một ngôi nhà nhỏ, nơi này chính là nhà của chính nàng.

”Khuynh Cuồng, ngươi không phải là phải về Mộc gia sao, vì cái gì còn muốn dùng tiền mua một tòa viện?” Sửu Sửu nghiêng đầu không hiểu hỏi, đây không phải là tốn tiền sao?

Mộc Khuynh Cuồng nhẹ liếc nó một cái, sâu kín cười nói, “Mộc Khuynh Cuồng là nhất định phải trở lại Mộc gia, nhưng nơi này là nhà của Sát.” Nàng hiện tại có hai thân phận a.

Sửu Sửu ồ một tiếng xem như hiểu, hai chủ tớ dùng qua cơm, liền ở trong phòng tu luyện.

Hai tháng này, Mộc Khuynh Cuồng đã đạt tới ngũ tinh Đấu Vương, nhưng nàng vẫn không hài lòng, chắc hẳn Mộc gia bốn năm qua, cao thủ đã rất nhiều đi!

Trước kia nàng rất ít chú ý hậu nhân Mộc gia, cho nên cũng không biết những huynh đệ tỷ muội dòng chính đấu khí đến cùng có bao nhiêu lợi hại, hơn nữa còn có chi thứ cùng người bên ngoài có liên hệ với Mộc gia.

Nàng nếu muốn cho người Mộc gia thần phục, nhất định phải xuất ra thực lực cường đại, mới có thể làm cho bọn họ tâm phục khẩu phục.

Nàng hiện tại chỉ là sơ cấp Triệu Hoán Sư, nàng cũng không muốn lập tức bại lộ, miễn cho phiền toái đến người.

Một đêm qua đi, Mộc Khuynh Cuồng cũng không gấp gáp đi Mộc gia, nàng phải biết rõ ràng tình hình Mộc gia mấy năm gần đây, như vậy nàng mới có thể chuẩn bị tốt.

Mộc gia hiện tại ở Lôi Lạc Đế Đô đúng là như mặt trời ban trưa, Mộc Khuynh Cuồng có một người cô cô là quý phi hậu cung, nghe nói Hoàng thượng vô cùng sủng nàng, bởi vì lí do này, địa vị Mộc gia ở đế đô đã muốn vượt lên đệ nhất đại gia tộc Độc Cô gia.

Đối với tranh đấu giữa Mộc gia cùng Độc Cô gia, Mộc Khuynh Cuồng không có hứng thú, nàng hiện tại chỉ muốn đem Mộc gia cướp được đến trong tay.

Mà hiện giờ đương gia Mộc gia là ca ca của vị cô cô quý phi kia Mộc Thừa Thiên, cũng chính là đại bá của nàng, lúc trước chính vị đại bá này liên hợp mấy vị bá bá khác cùng nhau đem cả nhà bọn họ đuổi ra ngoài.

Mộc Khuynh Cuồng sau khi rõ ràng, liền ở trong việncủa nàng chuyên tâm tu luyện, qua một tháng nữa chính là Mộc gia gia tộc đại hội, khi đó, nàng xuất hiện tuyệt đối thích hợp.

Nàng là dòng chính Mộc gia, tự nhiên có tư cách tham gia, nàng nghĩ khi đó, nhất định sẽ rất náo nhiệt.

Mộc Khuynh Cuồng ở trong sân chờ đợi năm ngày liền có người tìm tới tận cửa, nàng không có đi mở cửa, gọi Sửu Sửu đi trước xem một chút.

”Khuynh Cuồng, có vị mỹ nam tử tìm ngươi, chính là nam tử xinh đẹp lần trước giúp ngươi nha.” Sửu Sửu cười đến vẻ mặt mập mờ.

Mộc Khuynh Cuồng ngưng mi, Mạc Tiêm Lương tìm tới tận cửa, nàng tuyệt không kỳ quái, nửa năm trước, mặc dù hắn ly khai, nhưng hắn nhất định phái người ở phụ cận tìm nàng, hiện tại nàng trở lại, hắn chắc chắn sẽ biết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.