Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

Chương 12: Băng Vy xuất thế (1)Tại phủ tướng quân . Trước cửa một căn phòng có bốn đứa trẻ vẻ ngoài rất xinh đẹp, tuấn tú . Một người đàn ông trung niên có khí chất rất lạnh lùng, thân hình khỏe mạnh cường tráng, toát ra vẻ oai nghiêm của người đã rất nhiều lần chinh chiến nơi sa trường . Một lão già tuy tóc đã bạc nhưng nhìn vẫn rất khỏe mạnh, cả người lão toát lên khí chất của tiên nhân . Sáu người nam nhân (tuy có lão già và trẻ nhỏ nhưng vẫn tính vào hàng ngũ nam nhân của gia đình) đứng xếp thành hàng ngang từ già đến trẻ . Mười hai con mắt đang nhìn chòng chọc vào cánh cửa đang đóng của một căn phòng như thể nếu nhìn lâu thêm chút nữa thì cánh cửa sẽ lủng một lỗ vậy . Vâng và đó chính là những người đàn ông của Kỉ Nguyệt gia . Đứng đầu là lão ngoan đồng tuy bề ngoài già nhưng trái tim "nhỏ bé" không già Kỉ Nguyệt Minh Luân . Người xếp thứ hai đó là lão cha của Băng Vy- Kỉ Nguyệt Minh Ngạo, bề ngoài lạnh lùng thâm trầm nhưng được cái rất biết điều đó là"đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử" (ổng lạnh lùng với ai thì lạnh chứ nhìn thấy vợ là ra dáng "con dâu hiền" à) . Đại ca Kỉ Nguyệt Minh Thiên và nhị ca Kỉ Nguyệt Minh Dương tuy là sinh đôi nhưng tính cách trái ngược nhau, đại ca hiếu động quậy phá, phá phách, nhị ca dịu dàng thích yên tĩnh . Tam ca Kỉ Nguyệt Minh Vương lạnh lùng như băng .Và út ca Kỉ Nguyệt Minh Kiệt (alo alo 1,2,3,4 tui xin đính chính lại từ út ca :út là con út, ca là đại ca suy ra út ca là người anh út trong nhà) . Và sao đây là ĐẠI BOSS và BOSS .Đầu tiên là BOSS người mẹ hung ác và là người đã sinh ra bốn anh em Thiên Dương Vương Kiệt . Kế đến làĐẠI BOSS cũng là người có quyền lực nhất đồng thời đáng sợ nhất trong Kỉ Nguyệt gia đó là tổ mẫu (là bà nội đó) của Băng Vy-Hỏa Diễm Như Băng . Nếu bà ấy nói một thì không ai dám nói hai, nếu bà ấy kêu con lợn là con heo thì không ai dám kêu nó là con ủn ỉn (thấy chưa, bã đáng sợ như vậy đó)

-"Ê mấy đứa, mấy đứa, có một cái lỗ trên cánh cửa kìa mau nhìn đi"

Gia gia của Băng Vy "vô tình" phát hiện ra cái lỗ nhỏ trên cánh cửa (tui xin nhấn mạnh là "vô tình"phát hiện chứ không phải "cố tình" đục cái lỗ đó nha:)))

-"Thiệt sao?"

-"Nhanh lên, đến xem đi"

-"Đúng vậy"

-"Ờ"

-"Cho ta xem với"

Thế là đã xảy ra một cuộc chiến tranh giành và vạch mặt quy mô lớn trước cửa phòng .

-"Cút hết, ta là người phát hiện ra thì ta mới là người được coi trước"

-"Phụ thân à, ta mới là cha đứa bé ta mới là người được xem trước"

-"Không gia gia với phụ thân già rồi, tuổi già sức yếu rồi mau qua bên kia ngồi nghỉ ngơi đi, tụi con còn trẻ nè để tụi con coi xong rồi tới báo cho hai người nghe"

Bốn huynh đệ Thiên Dương Vương Kiệt đồng thanh nói ra những lời đả kích gia gia Minh Luân và phụ thân Minh Ngạo của mình, trong khi cả bốn đứa cũng chỉ là những đứa trẻ bốn,năm tuổi "hỉ mũi chưa sạch".

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.