Xuyên Vào BL Anime Rồi!

Chương 19“Hey Aster, có tin tức nóng hổi về Đại Thiên Thần Alex nè! Có một nữ oan hồn không biết trời cao đất dày, muốn chết thêm 1000 lần nữa nên mới đi tỏ tình với Ngài ấy đây nè. Còn là dạng viết thư tình nữa chứ. Hahaha…” – Một nữ thiên thần tóc xanh vẫy tay gọi Aster đang sắp xếp tài liệu ở góc phòng đến nhiều chuyện cùng.

“Hả? Hả? Là ai mà ngu thế? Mau đưa cho tôi coi thử? Đang truyền trực tiếp luôn à?” – Aster lập tức tới gần cầm quả cầu truyền tin lên coi thì thấy… sao nữ oan hồn đó vóc dáng nhìn quen quen? Lá thư màu hồng phấn đó nhìn cũng quen quen luôn, hình như sáng nay xấp phong bì thư đưa cho Yuri cũng màu này thì phải? Không lẽ… Trong đầu của Aster lúc này hiện lên 4 chữ ‘Lập tức trốn gấp!’

“AA! Tự nhiên tôi thấy đau bụng quá, tôi muốn xin nghỉ phép vô thời hạn không lương. Chừng nào hết đau tôi sẽ đi làm lại, vậy nha! Bye!” – Nói xong Aster lập tức biến mất, làm nữ thiên thần còn lại hết sức ngỡ ngàng.

“Cô ta bị gì vậy? Thôi kệ, theo dõi tiếp chuyện của Đại Thiên Thần Alex thôi. Oh! Nữ oan hồn đó nói gì nữa kìa…”

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ -----

“Nè! Tôi đã dồn hết tình cảm của mình để viết ra lá thư này đấy. Ít nhất… ít nhất anh cũng phải có chút phản ứng gì đó chứ?!” – Sau khi nói đây là thư tình thì Yuri đã đứng mặt đối mặt, bốn mắt nhìn nhau với Alex hơn 15 phút rồi. Trong 15 phút đó, Alex trên mặt không một chút biểu cảm, cũng không có bất kì hành động gì tỏ vẻ muốn nhận thư của cô cả, anh ta cứ đứng như trời trồng vậy.

Nghe Yuri ‘nhắc nhở’ thì lúc này trên mặt của Alex mới có chút phản ứng, đó chính là hai hàng chân mày của anh ta nhíu chặt lại như thế này này: ( -"- ). Yuri có hơi chột dạ chút, tuy đây là mưu kế được lập ra để nhằm mục đích bứt lông của anh ta, nhưng mà thư tình này là thật 100% đấy. Cô đã dành hết mấy tiếng đồng hồ mới nặn ra được bức thư tình này đó, rất cực khổ nha, còn khó hơn việc suy nghĩ tình tiết cốt truyện nữa. Đã bỏ ra nhiều công sức như vậy thì không thể để hư được, phải đánh nhanh rút gọn, tuyệt không cho anh ta đường lui.

Nghĩ là làm, Yuri nắm chặt bức thư tình màu hồng phấn trên tay bước thẳng tới trước mặt Alex, hành động này của cô khiến cho tất cả thiên thần đang hóng chuyện trên tường thành vừa ngưỡng mộ vừa rung sợ. ‘Có người dám đến gần Đại Thiên Thần Alex trong vòng bán kính 5m kìa!’. Khi khoảng cách giữa Yuri và Alex được rút gọn xuống còn 50cm thì Yuri mới ngộ ra một điều, tên này… sao mà cao quá vậy? Yuri chỉ đứng tới ngang ngực của Alex thôi vì vậy cô phải cố hết sức ngước cổ lên để mà nhìn, tư thế ngước cổ hơn 45 độ này rất có hại cho sức khỏe à nha. Tuy là chiều cao của cô cũng hơi khiêm tốn chỉ gần 1m60 nhưng cái tên thiên thần người cổ đại này cao tới gần 2m, người thời xưa ăn gì mà cao thế?

“Thư này… tôi đã dồn rất nhiều tình cảm, tâm tư của mình vào đó, cho nên anh nhất định phải nhận lấy nó.” – Yuri nhào tới nắm lấy tay của Alex rồi nhét bức thư vào tay của anh ta, mọi việc diễn ra trong vòng vài giây cũng đủ khiến cho mấy chục đôi mắt đang ‘hóng chuyện’ gần đó muốn rớt ra ngoài. ‘Oan hồn nhỏ nhoi đó dám ép buộc Đại Thiên Thần Alex sao? Cô ta thật muốn hồn siêu phách tán rồi!’

“Hừm, bởi vì anh đã nhận thư tình của tôi rồi nên tôi cũng phải nhận lại thứ gì đó từ anh mới được. Cái này dưới trần gọi là trao đổi tín vật định tình đó! Để coi… tôi lấy cái này!” – Nhanh như chớp Yuri lại nhào tới, vươn tay luồn ra phía sau lưng của Alex bứt đi một sợi lông vũ của anh ta. Sau đó cô nhanh chóng lùi ra xa, hai tay cầm chặt sợi lông vũ trước ngực cười hihi, nói.

“Hẹn gặp lại, anh thiên thần đẹp trai mà nóng tính. Bye bye~” – Nói xong Yuri vắt chân lên cổ mà chạy, không thèm quay đầu nhìn lại dù chỉ một lần.

Yuri bỏ đi rồi để lại một đống tàn cuộc phía sau, vùng trời Thiên Giới vẫn rất âm u, gió lạnh thổi vù vù và mặt của Đại Thiên Thần Alex thì còn đen hơn cả đít nồi nữa. Alex nhìn xuống bức thư màu hồng phấn chói mắt trong tay mình rồi nhìn sang cánh bên trái của mình, nơi bị Yuri bứt lông khi nãy, và không khí xung quanh anh vẫn còn vương lại mùi thơm dịu nhẹ của cô nhóc đó. Trong lòng của Alex lúc này không hiểu sao lại xuất hiện một cảm giác rất kì lạ, cảm giác không tên này rốt cuộc là gì?

Nhưng rất nhanh chóng Alex đè nén hết những cảm giác đó lại, vò lấy bức thư trong tay lại rồi dùng lửa thiêu đốt nó, xong việc anh lại quay trở về vị trí cũ của mình để tiếp tục công việc. Cô nhóc oan hồn đó tưởng anh là tên ngốc à? Trò con nít như vầy có thể qua mắt được một kẻ đã sống hơn ngàn năm như anh sao? Cô ta tốt nhất đừng để cho anh bắt được, nếu không hậu quả… hừm, chuyện ngày hôm nay cả vốn lẫn lời anh đều phải lấy đủ.

--- ------ ------Ở một nơi khác---- ------ ------

Yuri vẫn còn đang hí hửng vì kế hoạch thành công, vội vàng y theo như những gì Aster dạy, bay xuống dưới trần tìm người đồng chí hướng với mình. Cô cứ tưởng sẽ nhanh chóng tìm ra thôi, nên tranh thủ mọi giây mọi phút để tu luyện thêm linh lực, ai dè đằng đẵng suốt cả tháng trời vẫn chưa tìm ra. Trong lúc đang nghỉ mệt kiêm tu luyện thì cuối cùng Yuri cũng tìm ra cứu tinh của mình.

Cứu tinh này nhìn sơ cũng có vẻ là người tốt tính, hiền lành, thật may, cô vốn không muốn nhờ vả mấy ngự tỷ hay nữ nhân có tâm cơ đâu. Bọn họ mà vô chắc truyện của cô sẽ biến thành np, harem mất thôi… híc. Sau một hồi tốn nước miếng thuyết phục vị cứu tinh tên An An kia, cô cũng đã thành công. Ngay lập tức thi triển pháp thuật dịch chuyển linh hồn của cô gái An An kia đến thế giới song song của cô. Sau khi làm phép xong Yuri giống như con cá chết vậy, một ngón tay cũng không cử động được, Aster quả không nói quá, phép này thật sự rất tốn sức. Yuri phải nằm bẹp như vậy chừng 3, 4 ngày sau mới hồi lại được chút linh lực thất thiểu bay lên Thiên Giới, may mà cô có thể ‘thần giao cách cảm’ nhờ Aster tới đón mình. Chứ nếu không cô lại phải nằm bẹp trên nền mây tiếp mấy ngày nữa mới có sức lết về khu chung cư đấy.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

“Aster nè, có cách nào để có thể quan sát được những chuyện xảy ra ở thế giới song song của tôi không?” – Yuri nằm dưới đất ôm chăn nhìn Aster đang pha trà uống hỏi. Aster thật là kiết, đem cho cô có mỗi cái chăn thôi, gối cũng không cho, cũng may cái chăn này dày ít ra nằm không bị đau lưng nữa.

“Cô thật là nhiều chuyện đó, không phải tôi đã dạy cô phép đi tới thế giới song song trong vòng 7 phút rồi sao?” – Aster thật là phiền lòng, cô là thiên thần đỡ đầu mà sao càng ngày càng giống vú em vậy nè trời? Chuyện cô ta tỏ tình với Đại Thiên Thần Alex lần trước không hiểu sao lại rất may mắn vì không có ai truy cứu cả. Cho nên nữ thiên thần nhỏ nhoi như cô mới thở phào nhẹ nhõm, an tâm quay về làm việc tiếp. Nếu chuyện đó mà làm lớn, truy ra được là do cô chỉ dạy… ôi, thánh thần ơi! Kết cuộc dành cho cô ít có thảm lắm.

“Nhưng cô nói phép đó còn tốn linh lực gấp 2 lần phép dịch chuyển linh hồn nữa là. Cô nhìn tôi đi chỉ làm phép dịch chuyển linh hồn thôi mà đã 2 tuần rồi tôi vẫn chưa khôi phục được 1 phần 4 sức lực nè. Để cô gái đó xuyên đến thế giới của tôi, nếu không được nhìn tận mắt tôi không yên tâm chút nào, Aster à, cô không còn cách nào dễ dàng hơn sao?” – Yuri năn nỉ Aster, cô thật rất lo cho cô gái An An đó, muốn nhìn xem tình hình ở đó như thế nào rồi?

“Haizz, được rồi, được rồi, cô đừng lèm nhèm nữa để tôi chỉ cách cho. Nhưng cách này rất nguy hiểm à nha, nếu cô bị bắt thì trăm ngàn lần không được khai tôi ra đâu đấy. Hứa đi!” – Aster chưa từng gặp ai mà dai như Yuri cả, nếu không đáp ứng cô nàng Yuri đó chắc chắn sẽ luôn bám chặt lấy cô không ngừng năn nỉ ngày đêm. Mệt chết luôn!

“Ok, Yuri tôi xin hứa sẽ tuyệt đối không khai ra ai đầu sỏ đâu. Thề luôn đấy! He hehe…” – Được toại nguyện nên Yuri rất vui, cười hít cả mắt cứ như con nít được kẹo vậy.

Aster ‘Hừ!’ một tiếng rồi từ trong túi váy rút ra một một mẩu giấy được gấp nhỏ, từ từ mở ra. Miếng giấy gấp nhìn nhỏ và mỏng nhưng khi mở ra hết thì to đến nỗi thêm chút nữa là bự bằng nguyên căn phòng chung cư mà Yuri đang ở. Là một tấm bản đồ… tấm bản đồ của toàn bộ Thiên Giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.