Y Nhân Hạo Nguyệt

Chương 8: Mặc Thất Tần vs Cơ Uyển Anh[ thế giới ] 【 Cơ Uyển Anh 】: Mặc Thất Tần, cô có dám đơn độc đấu không!

[ thế giới ] 【 con cọp chạy trốn mau 】: đúng thế có bản lĩnh đến đơn độc đấu !

[ thế giới ] 【 Thiên Lạc 】: nhìn một chút ầm ĩ bất quá chỉ là muốn giết người đúng không ~

[ thế giới ] 【 Tình Thiên Oa Oa 】: đúng vậy, thực có cốt khí thầy thuốc lv 99 hướng thầy thuốc lv 90 hạ chiến thư đây!

[ thế giới ] 【 con cọp chạy trốn mau 】: Phạm Cốc Lâu Lan toàn đồ bỏ đi, ngoại trừ mắng chửi người còn biết cái gì!

[ thế giới ] 【 Cơ Uyển Anh 】: dưới đất đấu trường Vô Huyết thành có dám tới hay không?

[ thế giới ] 【 Mặc Thất Tần 】: phụng bồi.

Cửu Châu tổng cộng có chín thành chủ, mỗi thành chủ trong đều có hai cái giác đấu tràng. Thánh giác đấu tràng là đấu trường gọi là tự do để cho người chơi tự do luận bàn trong này tử vong là không có bất kỳ trừng phạt gì. Trong tràng người chơi mỗi 1 lần tử vong liền rơi một bậc - mặc kệ bạn có tích lũy bao nhiêu kinh nghiệm.

Trong bang phái tất cả mọi người có chút lo lắng.

(Bạn đang dọc võng du ” Y nhân hạo nguyêt” – Kỳ Nhược, chuyển ngữ Tuyết Liên. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!)

< Bang phái > 【 Tình Thiên Oa Oa 】: Thất Tần, sao em lại tiếp!

< Bang phái > 【 Đường Kỷ Khỏa Đắc 】: bọn họ hoàn toàn cố tình gây sự, ầm ĩ chỉ muốn giết em, em có thể không nhận .Bang phái > 【vai phụ 】: đúng vậy, Cơ Uyển Anh cấp so với em cao nhiều hơn như vậy, không nhận thì thế nào chứ!

< Bang phái > 【 Mặc Thất Tần 】: rõ ràng cô ta muốn bắt nạt em, em thua lại không mất mặt so với không chiến mà bại tốt hơn. Hơn nữa em mới vừa lên tới lv 90 thua cũng rơi không bao nhiêu kinh nghiệm.

< Bang phái > 【 ta chỉ muốn lấy tên có thể lấy dài hơn 】: ủng hộ Thất Tần.

< Bang phái > 【 Tình Thiên Oa Oa 】: chị cũng vậy ủng hộ em!

< Bang phái > 【 vai phụ 】: +1

< Bang phái > 【 chăn dê tinh tinh 】: +1

< Bang phái > 【 Đường Kỷ Khỏa Đắc 】: Ok! Vậy rớt cấp cùng lắm thì anh đây dẫn em đi luyện lại!

< Bang phái > 【 hạt dưa trong vỏ 】: mắng vậy cũng đủ rồi…

< Bang phái > 【 Tình Thiên Oa Oa 】: …

< Bang phái > 【 Mặc Thất Tần 】: …

“Mạch Dao, cậu vậy mà dám đón hả!” Bùi Lạc liền chạy tới.

“Vì cái gì không thể đón?” Mạch Dao như không có việc gì nghiêng đầu.

“Cho dù cậu có tự tin nhưng chênh lệch 9 cấp đó! Hơn nữa trang bị cô ta lại tốt như vậy…”

Mạch Dao khẽ mỉm cười: “Chờ xem đi, mình nếu đã dám đón thì chưa chắc đã thua.”

Dưới đất giác đấu tràng.

Trên vách tường ánh nến lúc sáng lúc tối, màu vàng của mặt đất hơi có vẻ ngột ngạt. Trên mặt đất những vết nứt nông sâu không rõ, có 2 đội người xa xa giằng co.Mạch Dao bên cạnh là Thiên Lạc, phía sau là Hạt dưa trong vỏ, Tình Thiên Oa Oa, Đường Kỷ Khỏa Đắc cùng Ta chỉ muốn láy tên có thể lấy dài hơn.

Cơ Uyển Anh bên cạnh là Con cọp chạy trốn mau, Một nhành độc tiếu, y tiên MM(các cô nương), và vài người khác như: rồng phun lửa, rau trộn cải trắng, thích khách vô địch.

< Trước mặt > 【 Cơ Uyển Anh 】: Mặc Thất Tần, chúng ta vốn là là bạn tốt không cần thiết làm thành như vậy.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: cô có phiền hay không là tự cô nói muốn đơn độc đấu, đừng làm ra vẻ giống như tôi muốn khi dễ cô thế.

Lúc này Mạch Dao đã không có kiên nhẫn cùng nàng ta cằn nhằn .

< Trước mặt > 【 Thiên Lạc 】: đúng vậy, hiện giờ giả làm người tốt cũng chậm đi!

< Trước mặt > 【 Tình Thiên Oa Oa 】: các người đây lại không hiểu sao có người không dám đánh, muốn nửa đường bỏ cuộc ~

< Trước mặt > 【 Cơ Uyển Anh 】: Mặc Thất Tần…cái khác tôi cũng không cần, cô đem ‘đọng lại quang’ trả lại cho tôi, chuyện cô đoạt Vạn Lý tôi có thể không so đo.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Trả? Thật sự là buồn cười ‘đọng lại quang’ vốn chính của tôi, cô nói chuyện không cần đầu óc sao?

< Trước mặt > 【 hạt dưa trong vỏ 】: đầu óc là thứ gì …hình như nàng ta không có

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: sai lầm, em cho rằng cô ta cấu tạo cùng người bình thường là quá giống nhau…

< Trước mặt > 【 hạt dưa trong vỏ 】: Cơ Uyển Anh cô thích diễn đau khổ như vậy thì đi đóng phim đi, rất hợp đó,…biết đâu những bộ phim truyền hình cô học thuộc hết lời thoại rồi nhỉ?

< 】: hạt dưa bảo bối, em không nên làm khó chỉ số thông minh của cô ấy chứ , nói thâm ảo như vậy cô ta không hiểu.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: cô không phải muốn ‘đọng lại quang’, muốn id của Vạn Lý hay sao? Dù thế nào đi nữa tôi đây cũng không cho cô~

< Trước mặt > 【 con cọp chạy trốn mau 】: cô đừng rượu mời không uống lại uống rượu phạt!

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Ít nói nhảm, đấu.

Thân ảnh trắng thuần vừa động vững vàng rơi vào giữa sân pk.

Cơ Uyển Anh chậm nửa phút mới tới đây. Mới vừa gia nhập pk nàng liền giơ lên quyền trượng phát ra công kích cường thế nhất. Cơ Uyển Anh xem ra gần mười cấp, trang bị lại có ưu thế hơn thắng bại đã không thấp thỏm, càng nhanh phóng cho Thất Tần máu hết xem có thể nhục nhã đến nàng không.

Nhìn xem kĩ năng chói mắt bắn thẳng đến 1 đoàn, Mạch Dao trên mặt hiện lên 1 cái vui vẻ mỉa mai.

Tuyết Ảnh chợt lóe 1 đoàn công kích nàng lê thân mà qua. Không đợi Cơ Uyển Anh đánh lén thất bại trong lúc khiếp sợ phục hồi tinh thần Mạch Dao đã cực nhanh tăng thêm cho mình lên một trạng thái công kích, cùng trạng thái phòng ngự.

Lúc này Cơ Uyển Anh đã kéo gần lại khoảng cách giữa hai người, quyền trượng trên không trung đi qua một cái hình chữ thập, ba đạo ánh sáng màu đỏ tươi xoáy ra nhanh chóng.

“Ối trời!” Bùi Lạc không khỏi lên tiếng kinh hô, hai mắt không hề chớp mắt nhìn chằm chằm màn hình. Nàng nhận ra đây là kĩ năng tổng 3 kích của vũ khí mà Cơ Uyển Anh có, làm tăng thời gian đóng băng,1 khi công kích liền 1 phát 3 đònkhông cho người ta có cơ hội thở.

Đồng Mạch Dao mặt sắc mặt ngưng trọng lại không thấy hoảng loạn. Mười ngón tay ở trên bàn phím linh hoạt nhảy. Mọi người chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, hơi mờ một cái đường cong kì lạ, kỹ năng phát 3 công kích liên tục khó khăn mới tiến sát người nàng lại là một chữ miss thật to!

Cơ Uyển Anh ngưng lại một chút, đón lấy một cái quần công phạm vi lớn nổ tung trên mặt đất. Kỹ năng này phạm vi công kích rất lớn, tính hỏng cũng rất ít. Đại khái là phía trước có hai cái miss làm cho nàng hoảng hốt, nên cái gì cũng có thể thử khi đã tuyệt vọng

Trước màn hình 1 cô gái cười khẽ một tiếng… chờ mãi thời khắc này!

Nàng không né tránh ngược lại hướng phía người mặc y phục xanh biếc tươi đẹp nhanh chóng lao đi. Khi kĩ năng ánh sáng khoa trương tản đi mọi người thấy trên màn hình hai người đã “thân mật” dán chặt cùng một chỗ. Không ngoài sở liệu, thân mình thầy thuốc cường đại phòng ngự cùng vừa mới cộng thêm phòng ngự Cơ Uyển Anh phạm vi công kích lớn chỉ xoá sạch máu của Mạch Dao không đến mười phút, Mạch Dao tiện tay nuốt thêm làm dược đem huyết bơm đầy.

Ngón tay nhỏ nhắn ở trên bàn phím quét qua chỗ hai cô gái đụng vào nhau như có xẹt qua một ánh sáng màu lục sẫm cơ hồ trong nháy mắt biến mất. Mạch Dao con mắt đen hiện lên giảo hoạt vui vẻ.

Cơ Uyển Anh còn chưa kịp có bất kỳ động tác gì thì cô gái đối diện đã đi qua khẽ lui lại, không khách khí chút nào một đại chiêu phát tới. Nhìn xem Cơ Uyển Anh trên đầu con số máu đỏ bay lên Mạch Dao khóe môi lại nhếch lên xem ra nàng đã đánh giá quá cao đối thủ – thật sự là không chịu nổi một kích. Chẳng lẽ thuộc tính của mình đã thêm 1 công kích lên rồi?

Từ kĩ năng công kích đẹp mắt của “Đọng lại quang” liên tục không ngừng ném ra, giống như đoán chắc Cơ Uyển Anh di động thế nào bách phát bách trúng. Cuối cùng Cơ Uyển Anh thế nhưng đứng nguyên tại chỗ bất động.

Người của Nhất Kiếm Thiên bang nóng nảy.

< Trước mặt > 【 một nhành độc tiếu 】: đồ đệ, thêm máu đi!

< Trước mặt > 【 con cọp chạy trốn mau 】: sư muội mau thêm máu! ! !Nhưng mà cô gái lục y giữa sân lại phảng phất như không nghe thấy, vẫn không nhúc nhích duy trì tư thế đứng.

Đến lúc này Cơ Uyển Anh đương nhiên hiểu muốn giết chết Mạch Dao là không thể nào. Cái cô gái bạch y kia lại luôn có thể xảo diệu tránh đi tất cả công kích, rồi lại không tốn sức chút nào đánh trúng mình. Cơ Uyển Anh đến rất rõ ràng nếu đã tránh không thoát dứt khoát không né, dù sao Mặc Thất Tần công kích đánh nàng không được bao nhiêu máu, chỉ cần liên tục thêm máu kéo qua một trăm hiệp, hệ thống sẽ tự động phán định hoà.

Nhưng…

Ngoài màn ánh chiếu đến 1 thiếu nữ mặt trắng bệch mặt bị răng cắn phải môi. Tay run rẩy chỉ cơ hồ muốn đem bàn phím gõ ra một cái hố rõ ràng không thấy kĩ năng hồi huyết. Một màn này làm cho cô gần như muốn hỏng mất! Đây là chuyện gì? Chẳng lẽ trong máy vi tính bị nhiễm độc rồi? Mắt thấy máu sắp cạn, cô nhanh chóng nuốt vội vài cái thuốc tăng máu lại như cũ không hiệu quả.

Rốt cục người tỉ mỉ phát hiện trong tay lục y quyền trượng không ngừng chớp động bạch quang hồi huyết lượng máu của nàng cũng không có 1 tia bay lên, ngược lại Mạch Dao công kích thì duy trì liên tục giảm xuống.

Sau một đạo quang màu lam, cô gái mặc lục y hoa lệ lệ ngã xuống .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.