Yêu Phu Sủng Thê

Quyển 1 - Chương 12: Chíp Bông đáng yêuLập tức, tình yêu Lạc Nhất Nhất tràn ra, vẫy vẫy tay, tiểu động vật liền thí điên thí điên chạy tới."Muốn ăn?" Lạc Nhất Nhất vẻ mặt tặc tiếu nhìn tiểu động vật toàn thân trắng mượt mà. Tiểu động vật ngây ngốc gật gật đầu, "Vậy ngươi về sau đi theo ta được không, ta sẽ cho ngươi rất nhiều so với này hoàn hảo ăn gì đó." Lạc Nhất Nhất dụ dỗ. Viên mắt to của tiểu động vật trượt vòng vo vài vòng, làm một hồi đấu tranh tư tưởng, rốt cục gật gật đầu.

"Này cho ngươi ăn, " Tiểu động vật đem trái cây ôm trong ngực phóng tới trên tay Lạc Nhất Nhất, cái này, không chỉ Lạc Nhất Nhất, Phong Liệt cũng sửng sốt, trên phiến đại lục này chưa thấy qua có ma thú có thể mở miệng a.

"Ngươi có thể nói a?" Lần này đổi Lạc Nhất Nhất ngây ngốc mở miệng."Uh, nhưng ta không thích nói chuyện, không có người theo ta nói, hơn nữa ở trong này nói chuyện phải thực cố hết sức." Tiểu động vật gật gật đầu nói. Lạc Nhất Nhất cuồng hãn, kia đương nhiên, ma thú khác cũng không có thể mở miệng nói chuyện được không, nhân loại cũng không ai dám xâm nhập nơi này, có thể mở miệng nói chuyện đã muốn khác thường.

"Ngươi tên là gì, là ma thú gì a?" Lạc Nhất Nhất tiếp tục đặt câu hỏi. Tiểu động vật nghi hoặc lắc lắc đầu. Lại trông mong nhìn gà nướng, Phong Liệt thực tự giác xé một cái đùi cho nó. Không nghĩ tới trong nháy mắt, nó liền ăn xong, lần này không đợi nó phát biểu ý tưởng, Phong Liệt đem toàn bộ gà nướng đều đưa cho nó, nhận mệnh một lần nữa lại làm một cái.

Nhìn ôm gà nướng so với nó còn lớn hơn mà gậm cắn, thật sự là thực buồn cười, "Nếu không gọi ngươi" Có Thể Ăn " đi?" Lạc Nhất Nhất buồn cười nói. Tiểu động vật đang phấn đấu cùng gà nướng phấn đấu, phỏng chừng không có nghe thấy, tay Phong Liệt run lên, thiếu chút nữa làm gà nướng rớt xuống bếp lửa, này là tên tự? "Hay nói giỡn,,,, ha ha, nếu không kêu Chíp Bông đi, ngươi xem nó một thân bạch mao mượt mà nhiều xinh đẹp a." Lạc Nhất Nhất cười nói. Phong Liệt thật sự là hết chỗ nói rồi, trình độ đặt tên cũng quá kém đi, bất quá may mắn không kêu Bạch Mao. Đáng thương Chíp Bông, trong quá trình cùng gà nướng phấn đấu, đã bị đính hạ cái tên không hề có trình độ như vậy.

Ăn uống no đủ, Chíp Bông thực tự nhiên ở trong lòng Lạc Nhất Nhất tìm cái vị trí thoải mái nằm xuống."Chíp Bông, đây là trái cây gì a?" Lạc Nhất Nhất nhìn trái cây trên tay, nàng nghiên cứu nửa ngày cũng không biết là gì, cả sách trong thư viện cũng không ghi lại."Tốt lắm ăn, ta từ nơi rất xa truy đến nơi đây mới bắt được. Ăn có thể đề cao tu luyện, có thể chữa thương." Chíp Bông vẻ mặt thích ý đáp. Lạc Nhất Nhất hiếu kỳ nói: "Trái cây này còn có thể chạy sao?" Chíp Bông gật gật đầu. Quay đầu nhìn về phía Phong Liệt, Phong Liệt cũng vẻ mặt mê mang, quả thật chưa thấy qua.

Nghĩ nghĩ, đem trái cây ném cho Phong Liệt nói: "Cho ngươi, ngươi nội thương lâu như vậy còn không có tốt lên, trái cây này thần kỳ như vậy, không chừng có thể trị được thương thế của ngươi." Nhìn Lạc Nhất Nhất một bên đùa Chíp Bông, Phong Liệt thực ngoài ý muốn, đồ tốt như vậy, nàng liền khinh địch mà cho hắn, nàng hiện tại đã vọt tới cấp 9 cao nhất, trái cây này có khả năng sẽ giúp nàng đột phá cấp 10. Trong lòng bỗng nhiên ấm áp, trừ bỏ mẫu thân, hắn thật lâu không có cảm nhận được loại cảm giác này.

Sau một canh giờ, Phong Liệt mới hoàn toàn hấp thu trái cây này. Quả nhiên, nội thương hoàn toàn tốt lắm, hơn nữa, thực lực của hắn lại lên một cái bậc thang. Lạc Nhất Nhất biết Phong Liệt nội thương tốt lắm, cũng thực thay hắn cao hứng, nhưng đảo mắt, mặt liền trầm xuống. Phong Liệt tưởng Lạc Nhất Nhất hối hận đã đem trái cây cho hắn. Không nghĩ tới, Lạc Nhất Nhất xách một chút đem Chíp Bông đảo ngược lại đây. Hung hăng nói: "Ngươi này tiểu ngu ngốc, vì một con gà nướng, lấy vật quý trọng như vậy đến đổi, lần sau có thứ tốt không cho phép tùy tiện cùng người khác đổi ăn, dù là đồ ăn ngon đều không được. Đều phải hiến cho ta" Đáng thương Chíp Bông rưng rưng liều mạng gật đầu, đem Chíp Bông một lần nữa ôm vào trong lòng, Lạc Nhất Nhất tiếp tục uy hiếp nói."Cũng không chuẩn (cho phép) ăn đồ người khác cho, ngươi này tiểu ngu ngốc lỡ bị người khác bắt cóc làm sao bây giờ." "Uh, ân,,, " Chíp Bông lấy lòng ở trong lòng Lạc Nhất Nhất cọ đến cọ đi, chọc Lạc Nhất Nhất cười ha ha. Nhìn một màn này,tâm tỉnh Phong Liệt cũng cao hứng lên. Theo khi nào thì bắt đầu, tiểu nha đầu này một chút hòa tan tâm của hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.