Yêu Phu Sủng Thê

Quyển 1 - Chương 26: Tân Kình Thiên KiếmĐằng Long sau khi luyện hóa ma đan Giao Long thực lực cũng lên tới cấp tám cao nhất, lại trong hoàn cảnh tốt như vậy liền tăng đến cấp chín, lúc này đang vui sướng hài lòng nhìn Lạc Nhất Nhất. Phượng Loan ở bên cạnh rất là khinh thường, trong lòng thầm nghĩ, nếu không phải tiểu tử ngươi gặp may mắn có được một quả ma đan ma thú cấp mười cao nhất, sẽ có thu hoạch lớn như vậy sao?

Lúc trước Phượng Loan ở trung khu vẫn không có biện pháp đột phá cấp năm cao nhất, tiến vào huyệt động, Lạc Nhất Nhất cũng cho nàng ra ngoài, còn cho nàng toàn bộ ma đan lúc trước có được, hơn nữa linh khí cao như vậy cũng làm cho nàng thuận lợi đột phá đến cấp bảy cao nhất.

Lạc Nhất Nhất suy nghĩ nửa ngày cũng không biết rốt cuộc nàng có thể luyện ra tuyệt kỹ gì, quay đầu hỏi Đằng Long: "Đằng Long, mỗi lần chiến đấu, ngươi đều phun lôi, đó là ngươi tuyệt kỹ sao?" Đằng Long sửng sốt trong chốc lát, dụng ý thức hét lớn: "Ai nói đó là lôi a, kia là linh lực của ta, chờ ta trưởng thành thành Long, tuyệt kỹ của ta đương nhiên là nước."

Lạc Nhất Nhất gật gật đầu nói: "Thì ra là thế, khó trách ngươi cùng Phượng Loan vừa thấy mặt liền bổ nhào vào nhau, nguyên lai là thủy hỏa bất dung a. Bất quá tiểu tử ngươi thức thời, đấu không lại lửa của Chíp Bông, có điểm bắt nạt kẻ yếu a."

Phượng Loan vừa nghe, liền không vui, cũng dụng ý thức hét lên: "Ai yếu a, nếu không phải tiểu tử hắn gặp may mắn có được một quả ma đan ma thú cấp mười cao nhất, ai khi ai còn không nhất định đâu. Có thể thành Long rất giỏi sao, chờ ta chân chính trưởng thành liền khảo thịt Long." Đằng Long âm âm nhìn thoáng qua Phượng Loan, giống nhau đang nói, ngươi tin hay không ta hiện tại khiến cho ngươi biến thành Phượng Hoàng không lông.

Phượng Loan trừng Đằng Long liếc mắt một cái không để ý tới hắn, nàng biết tên kia cũng là tiếng sấm lớn mưa nhỏ, ở trước mặt Lạc Nhất Nhất, hắn nào có lá gan đó a.

Lạc Nhất Nhất mặc kệ hai thú tranh đấu gay gắt, trong lòng thầm nghĩ, Đằng Long ngự Thủy, chíp bông ngự hỏa, đến lúc đó dùng "Băng hỏa lưỡng trọng thiên". Xem ai có thể ngăn cản.

Ở một này cuối cùng Chíp Bông cũng đã tỉnh lại, lôi kéo Phong Liệt đem một ít không biết tên hoa cỏ trái cây bốn phía đều hái hết, nói là về sau Luyện dược cần dùng. Chíp Bông tham bảo khí làm cho Lạc Nhất Nhất rất là vừa lòng. Tất cả mọi người có chút vô lực nhìn Lạc Nhất Nhất, toàn bộ là quái vật. Thực lực thăng tiến dọa người không nói, còn có mấy huyễn thú thực lực cao như.

Lạc Nhất Nhất xuất ra Kình Thiên Kiếm nhìn nhìn, đối Mạc Vân nói: "Sư phụ, ngươi có thể bắt nó luyện hóa dung hợp với Băng Phách sao? Ta dùng không thuận tay?" Mọi người hoảng sợ nhìn Lạc Nhất Nhất, không rõ nàng như thế nào có ý tưởng lớn như vậy.

Mạc Vân nuốt nước miếng nói: “ Kình Thiên Kiếm là có ý thức, tuy rằng hiện tại ý thức còn không có tỉnh lại. Lại nói, tài liệu luyện chế Kình Thiên Kiếm, ta làm sao có thể dung hợp được a?" Lạc Nhất Nhất hưng phấn nói: "Không quan hệ, chính là hiện tại không có ý thức mới tốt, vạn nhất tỉnh lại nó không muốn cũng đã chậm. Về phần lửa…. " Chíp Bông nhìn Lạc Nhất Nhất âm âm cười bất giác lui về sau. Cầm trụ Chíp Bông muốn chạy trốn, dụ dỗ nói: "Chíp Bông ngoan, làm cho ngươi hai con gà nướng."

Chíp Bông rối rắm một hồi, ở tất cả mọi người nghĩ nó sẽ không đáp ứng, Chíp Bông ngoan nhẫn tâm vươn năm ngón tay, mọi người hãn, tiểu quỷ tham ăn này, lần trước tạo tường lửa đều cạn kiệt linh lực đến ngất đi, hiện tại vì năm con gà, liền bất cứ giá nào.

Lửa của Chíp Bông quả nhiên không đơn giản, Mạc Vân xuất ra luyện khí lô từ không gian giới chỉ, lửa của Chíp Bông văng lên một phần chung, luyện khí lô liền hoa hoa lệ lệ biến thành bụi. Mạc Vân không hô một tiếng, chỉ chốc lát sau, mang tới tinh thạch lấy ở trên vách đá huyệt động, lại từ không gian giới chỉ lấy ra một cái luyện khí lô nói: "Ta trước dùng số tinh thạch này luyện ra một cái luyện khí lô mới, tinh thạch này hẳn là có thể chịu được hỏa diễm của Chíp Bông"

Mất một lúc lâu, Mạc Vân mới làm tan tinh thạch, lại qua nửa canh giờ, một cái luyện khí lô mới rốt cục xuất lô, Mạc Vân xem luyện khí lô tinh lóng lánh hưng phấn không thôi. Lần này không phụ sự mong đợi của mọi người, luyện khí lô mới dưới hõa diễm của Chíp Bông không có bị thiêu như vừa rồi, Kình Thiên Kiếm ở dưới tình huống vô ý thức cùng Băng Phách dung hợp cùng nhau.

Lạc Nhất Nhất nhìn Băng Phách mới xuất lô thực vừa lòng, Mạc Vân tiếp theo lại lấy thủ trạc trước đây không có biện pháp chữa trị luyện chế một chút, sau đó đưa cho Lạc Nhất Nhất nói: "Dù sao ngươi đều đem Kình Thiên Kiếm tan, ta vừa vặn dùng tài liệu Kình Thiên Kiếm đem quang thuẫn chữa trị một chút, dù sao đều là của ngươi, về sau Kình Thiên Kiếm khôi phục ý thức, ngươi cùng nó giải thích, chuyện không liên quan đến ta a."

Nói xong lại ôm luyện khí lô tinh lóng lánh một bên vui vẻ. Phong Liệt tới phía sau Mạc Vân nói: "Ta muốn một cái dược đỉnh luyện dược." Mạc Vân đau lòng nhìn tinh thạch còn lại không nhiều lắm, do dự thật lâu, ngoan nhẫn tâm nói: "Hảo, lần sau ngươi phải đưa ta một ít tài liệu luyện khí trân quý" "Thành giao." Phong Liệt nói xong tiêu sái xoay người, ở một bên nghiên cứu kỳ trân dị thảo Chíp Bông hái được lúc trước.

Lần lịch lãm này thực lực mọi người đều tăng lên, coi như viên mãn, có thể dẹp đường hồi phủ. Trở lại trung khu, mọi người liền tách ra đi tìm đội ngũ của mình. Lạc Nhất Nhất rất nhanh liền tìm được Lạc Vũ Thần, làm cho nàng không tưởng được là Lạc Vũ Điệp, Lạc Vũ Huy và một đầu yêu thú toàn thân hắc khí đang cùng nhau vây công Lạc Vũ Thần. Lúc này Lạc Vũ Thần đối khan vô cùng khó khăn, Lạc Vũ Huy một kiếm đang muốn đâm trúng nơi yếu hại của Lạc Vũ Thần, Phong Liệt xông lên cứu Lạc Vũ Thần còn phản thủ cho Lạc Vũ Huy một chưởng.

Phong Liệt đối Lạc Vũ Thần ngã trên đất nói: "Hắn trúng độc yêu thú, ngươi yên tâm, ta sẽ giúp hắn giải độc." Toàn thân Lạc Nhất Nhất là hơi thở bạo ngược thổi quét hai người một thú. Sắc mặt Lạc Vũ Điệp và Lạc Vũ Huy nháy mắt tái nhợt, không biết thực lực Lạc Nhất Nhất khi nào thì lợi hại như vậy, yêu thú cũng nhịn không được run rẩy.

Lạc Nhất Nhất nắm Băng Phách đi hướng Lạc Vũ Huy, trực tiếp chém mất một bàn tay của hắn, Lạc Vũ Huy kêu thảm một tiếng, đau đến cơ hồ muốn ngất xỉu."Tự ngươi nói" Lạnh lùng bỏ lại những lời này, Lạc Nhất Nhất đối Đằng Long nói: "Một sự kiện liền cắn hắn một miếng thịt, nhưng phải có điểm kỹ thuật chút, đừng làm hắn chết."

Đằng Long tà ác gật gật đầu, Lạc Vũ Huy một trận kinh hãi. Lạc Vũ Huy lập tức gật đầu: "Ta nói, thức lực Lạc Vũ Thần vẫn không bằng ta, hiện tại Tiểu Điệp lại là phu nhân gia chủ Kiều gia, ta thực có hi vọng kế thừa chức gia chủ Lạc gia, nhưng thực lực Lạc Vũ Thần đột nhiên tăng mạnh, ngươi lại là đồ đệ Mạc Vân, cho nên ta mới muốn mượn cơ hội lần này diệt khẩu."

Mắt Lạc Nhất Nhất vừa nhấc, Đằng Long đi qua kéo một miếng thịt trên đùi Lạc Vũ Huy, Lạc Vũ Huy đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng. Tiếp tục nói: "Sau khi ngươi dùng quả Long Lưỡi, ta vẫn luôn muốn thâm dò thực lực của ngươi, không tìm được cơ hội, lần này vốn dự tính muốn đem cả hai ngươi cùng giết chết, nhưng vẫn không tìm được ngươi, vừa mới mới tìm được một mình Lạc Vũ Thần, ngươi còn muốn biết gì"

Mắt thấy Lạc Nhất Nhất còn muốn kêu Đằng Long động khẩu, chịu đựng đau đớn nói: "Lúc ngươi sáu tuổi lộ ra thiên phú hơn người, vì thế cha ta mua được một cái nha hoàn bên cạnh ngươi, ở ngươi ngủ thì hạ một loại độc gọi Xích Vũ vào huân hương, chính là không biết vì sao thời điểm độc phát ngươi lại còn sống"

Lạc Nhất Nhất bình tĩnh hỏi: "Khi ta sáu tuổi chỉ là bộc lộ tài năng, Tiểu Thần là con trai duy nhất của cha ta, vì sao chỉ đối ta hạ độc, hoặc là nói vì sao không dùng kịch độc cho ta chết ngay, lại hạ độc dược mãn tính hai năm sau mới có thể phát tác?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.