Yêu Thần Ký

Chương 197: Thân thể"Bước đầu tiên ta phải nên làm như thế nào?" Nhiếp Ly hỏi.

"Bước đầu tiên là tăng cường thân thể, bên trong Hắc Tuyền này ẩn chứa một bộ phận Thần Cách chi lực của ta, ta mở kết giới ra, ngươi tiến đến bên trong Hắc Tuyền ngâm mình một chút, rèn luyện thân thể, nếu không một khi bắt đầu cảm ứng pháp tắc chi lực, nếu thân thể không đủ mạnh, pháp tắc chi lực sẽ làm cho nhục thể của ngươi bạo liệt." Vũ Diễm nói ra, nhưng mà trong lúc bất chợt, nàng lại không khỏi thất vọng bật cười, Nhiếp Ly chỉ có thể ở nơi đây một thoáng thời gian ngắn như vậy, có thể cảm ứng được một chút pháp tắc chi lực hay không còn là vấn đề, nàng vẫn lo lắng Nhiếp Ly sẽ bị pháp tắc chi lực làm nổ tung, chẳng qua là lo lắng hơi quá a, bất quá quá trình này vẫn là cần phải nói đấy, " pháp tắc chi lực bên trong Hắc Tuyền quá mạnh mẽ, ngươi ngâm một phút, đoán chừng sẽ cảm giác làn da như thiêu cháy thống khổ, nếu như thật sự nhịn không được, thì hãy đi ra khỏi Hắc Tuyền."

"Ân." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, chuẩn bị nhảy xuống hồ.

"Ngươi cởi quần áo đã." Vũ Diễm bình tĩnh nói.

Nhiếp Ly lập tức có chút lúng túng, hắn chưa từng cởi y phục trước mặt nữ nhân khác ngoài Diệp Tử Vân, hắn ngẩng đầu nhìn Vũ Diễm hỏi: "Nữ thần tỷ tỷ, ngươi sẽ không nhìn lén ta chứ…"

Nghe được Nhiếp Ly nói, lông mày Vũ Diễm nhướng lên, Cái đầu của Nhiếp Ly được trui rèn như thế nào thế? nàng là nữ thần, tốt xấu cũng sống mấy chục vạn năm rồi, sẽ nhìn lén một tiểu thí hài như Nhiếp Ly? Coi như là nhìn thì đã sao, nàng cái gì chưa thấy qua (tôm, sâu lông, chuối hay dưa leo)? nếu nàng muốn nhìn, coi như là Nhiếp Ly có mặc y phục cũng chẳng hữu dụng?

"Ta không nhìn là được!" Vũ Diễm nhàn nhạt nói, tuy rằng Vũ Diễm vẫn giữ lại tính cách của nhân loại, nhưng trước sự tình này nàng cũng không khỏi nổi lên 1 chút dao động hỉ nộ.

Nhiếp Ly lúc này mới nhớ, chính mình vẫn là một thân thể hài tử, suy nghĩ một chút, thuần thục cởi quần áo, nhảy vào trong nước hồ.

Bên trong Hắc Tuyền ẩn chứa lực lượng cực kỳ cường đại, loại lực lượng này càng thuần túy hơn so với Linh hồn lực, rất nhanh sau đó Nhiếp Ly cảm thấy phía trên làn da truyền tới đến một cảm giác nóng rực, Nhiếp Ly lập tức vận chuyển Linh Hồn Hải, hấp thu cỗ lực lượng này.

Oanh oanh oanh!

Linh Hồn Hải không ngừng thu nạp cỗ lực lượng này, theo Nhiếp Ly vận chuyển Linh Hồn Hải, cảm giác nóng rực bên trên làn da lập tức giảm bớt rất nhiều. Hấp thu cỗ lực lượng này, một bộ phận ẩn tiến vào sâu trong Linh Hồn Hải, cuối cùng biến mất không thấy nữa, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly giống như là một cái hắc động không thấy đáy, hấp thu nhiều lực lượng như vậy đi vào, mà không nổi lên một tia gợn sóng. Mặt khác một phần lực lượng thì không ngừng rèn luyện thân thể Nhiếp Ly, đem cơ bắp Nhiếp Ly ôn dưỡng thêm cường tráng.

Thời gian rất nhanh mà qua.

Nhiếp Ly dần dần tiến nhập trạng thái vong ngã, bên trong Hắc Tuyền này tu luyện tuyệt đối là bảo địa, Nhiếp Ly có thể cảm giác được thân thể tăng cường.

Vũ Diễm cúi đầu nhìn hiếp Ly, nàng là Thần Linh sinh sống vài vạn năm, tuy rằng Thần Cách nứt vỡ và vẫn còn trong quá trình đoàn tụ, nhưng mà nhãn lực của nàng người bình thường nàng chỉ cần nhìn một cái, có thể hiểu rõ rất nhiều thứ, thậm chí có thể nhìn rõ trong lòng đối phương suy nghĩ cái gì, nhưng mà nàng lại không cách nào xem thấu được Nhiếp Ly.

Cho nên một khắc này nhìn thấy Nhiếp Ly, Vũ Diễm chắc chắc Nhiếp Ly là do Thời Không Linh Thần an bài tiến vào nơi đây. Nhìn thoáng qua những thi thể bên cạnh Hắc Tuyền kia, Vũ Diễm thở dài một tiếng, những tùy tùng này hộ tống Thần Cách còn sót lại của mình tới chỗ này, đã qua vô tận tuế nguyệt buồn chán. Nhiếp Ly là nhân loại duy nhất mà nàng thấy sau vài vạn năm.

Năm phút đồng hồ, mười phút…

Đợi thật lâu, Vũ Diễm không thấy Nhiếp Ly từ trong Hắc Tuyền đi ra, theo lý thuyết người bình thường một phút đồng hồ kiên trì đã là cực hạng, Hắc Tuyền pháp tắc cường đại, người bình thường không cách nào thừa nhận, nàng hướng về địa phương nơi Nhiếp Ly nhảy xuống nhìn, chỉ thấy Hắc Tuyền thấm vào bên trong Nhiếp Ly rất nhiều nhưng vẻ mặt của hắn là biểu lộ của hưởng thụ.

Nào có một chút bộ dạng thống khổ?

Đứa bé này quả nhiên là người phi phàm, trong nội tâm Vũ Diễm nghĩ thầm, Nhiếp Ly đã biểu hiện ra tư chất phi phàm, mình phải đưa cho hắn một cơ duyên tạo hóa càng lớn, mới không uổng công Thời Không Linh Thần an bài?

Nhiếp Ly cảm giác được, cây dây leo trong cơ thể nhờ pháp tắc chi lực tẩm bổ, nhanh chóng phát triển, dài ra hơn mỗi một lúc lại mọc thêm 1 2 3 lá cây…Mãi cho đến 5 lá cây thì mới dừng lại. Nhiếp Ly cảm giác mỗi khi cái gốc dây leo này phát triển một phần thì Linh Hồn Hải của mình cũng tăng lên về dung lượng, Linh hồn lực cũng tăng lên liên tục không ngừng.

Bản chất pháp tắc chi lực kỳ thật chính là Linh hồn lực, chỉ có điều so với Linh hồn lực thì nó tinh thuần gấp mấy lần mà thôi.

Khi pháp tắc chi lực rót vào, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly và Linh hồn lực đều lột xác. Loại phương pháp tu luyện này, so với trước dùng Tử Yên Thạch hay các loại đồ vật tu luyện phải nhanh hơn nhiều, tu vi Nhiếp Ly nhanh chóng tăng vọt.

Nguyên bản vừa mới bước vào Hoàng kim Tam tinh, vững chắc tu vi sau đó tăng lên tới cấp tứ tinh rồi phải đợi thêm nửa tháng củng cố, nhưng hiện tại, hấp thu đại lượng pháp tắc chi lực, làm tu vi Nhiếp Ly đã đạt đến Hoàng kim Tứ tinh.

Linh Hồn Hải không ngừng bành trướng, tiếp xúc đến cái giới hạn kia, theo thời gian trôi qua, oanh một tiếng, tựa như tuấn mã tránh thoát dây cương, Linh hồn lực điên cuồng bắt đầu khởi động, hướng tứ chi trăm mạch xung kích.

Nhiếp Ly không nghĩ tới, rõ ràng trong thời gian ngắn như vậy đã đạt đến Hoàng kim tứ tinh, cái pháp tắc chi lực này quả nhiên có chút môn đạo.

Đến Hoàng kim Tứ tinh, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly đột nhiên biến lớn hơn gấp mấy lần, lại có nhiều pháp tắc chi lực hơn tràn vào.

Sâu trong Linh Hồn Hải dây leo kia cũng điên cuồng hấp thu pháp tắc chi lực mà sinh trưởng.

Nhiếp Ly ngâm mình bên trong Hắc Tuyền, vừa mới bắt đầu thì pháp tắc chi lực tại Hắc Tuyền là đủ cho Nhiếp Ly dùng, nhưng mà ngay sau đó, pháp tắc chi lực phía trên Hắc Tuyền lúc này đã không đủ dùng nữa rồi.

Chứng kiến Nhiếp Ly hấp thu pháp tắc chi lực như voi uống nước, Vũ Diễm nữ thần khiếp sợ không thôi, pháp tắc chi lực bên trong Hắc Tuyền này là cực kỳ khổng lồ. Nhiếp Ly hấp thu hết pháp tắc chi lực ở đây mà vẫn bình yên, coi như là một cái Hắc kim cấp thậm chí Truyền Kỳ cấp, chỉ sợ là nổ tung rồi.

Thế nhưng là tu vi Nhiếp Ly, vẫn chỉ là Hoàng Kim cấp mà thôi!

Mới Hoàng Kim cấp, hấp thu nhiều pháp tắc chi lực như vậy, một chút sự tình đều không có, Vũ Diễm nữ thần cũng có chút nghi hoặc, Nhiếp Ly hấp thu hết pháp tắc chi lực đến cùng đã đi nơi nào? Linh Hồn Hải của Hoàng Kim cấp, dung lượng có hạn!

Vũ Diễm nữ thần vẫn đang trong vòng nghi hoặc, Nhiếp Ly cảm giác pháp tắc chi lực phía trên đã quá mỏng manh, hoàn toàn không đủ dùng, thân thể của hắn dần dần chìm xuống dưới, mới cảm giác được pháp tắc chi lực bên trong Hắc Tuyền nồng đậm rất nhiều.

Nhiếp Ly tựa như nghiện, một đường hướng càng sâu vào Hắc Tuyền, hấp thu nhiều nữa pháp tắc chi lực, càng đi xuống sâu trong Hắc Tuyền pháp tắc chi lực lại càng nồng đậm và tinh thuần.

Chứng kiến Nhiếp Ly hành động như vậy, sắc mặt Vũ Diễm hơi thay đổi.

"Đừng xuống sâu nữa, ngươi mau trở về!" Vũ Diễm nhìn vào sâu trong Hắc Tuyền kêu gào, tuy rằng nàng có thể cảm giác được tình hình bên trong Hắc Tuyền, nhưng lại không cách nào tiến vào bên trong Hắc Tuyền, cũng không cách nào ảnh hưởng đến bên trong Hắc Tuyền.

Nhiếp Ly đã tiến nhập trạng thái vong ngã, hắn căn bản không có nghe được tiếng hô của Vũ Diễm.

Tuy rằng chìm vào bên trong Hắc Tuyền, nhưng Nhiếp Ly đã phong bế lục thức, chỉ chừa một chút ánh mắt nhìn xéo ra bên ngoài, coi như là chìm trong nước nửa ngày, hắn cũng sẽ không bị ngộp thở.

Bên trong Hắc Tuyền pháp tắc chi lực càng lúc càng nồng nặc, hầu như muốn đem thân thể Nhiếp Ly nổ tung rồi.

Nhiếp Ly thúc giục Linh Hồn Hải, chỉ thấy dây leo tiếp tục sinh trưởng, dài ra 6 chiếc là, thứ 7 cái lá cây, lập tức Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly lại lần nữa rỗng tuếch, chỉ có thể tiếp tục hấp thu pháp tắc chi lực. Vũ Diễm kinh ngạc nhìn Nhiếp Ly vì cái gì có thể hấp thu nhiều như vậy pháp tắc chi lực mà không bị nổ tung, nguyên nhân là ở sâu trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly có một gốc dây leo.

Mặc kệ là hấp thu bao nhiêu pháp tắc chi lực, cũng không cách nào thỏa mãn nhu cầu của gốc dây leo này!

Nhiếp Ly dường như lâm vào bên trong một loại cảnh giới cực kỳ huyền diệu, bất kể là Hổ Nha Gấu trúc hay là Ảnh Yêu Linh, ở đằng kia được dây leo tẩm bổ, đã xảy ra lột xác, đạt đến Hoàng kim Ngũ tinh.

Nhiếp Ly chậm rãi nhận thức, thực lực tăng lên làm hắn hưng phấn không thôi.

Đúng lúc này, phía đáy đầm có một đạo ánh sáng hấp dẫn sự chú ý của hắn.

"Cái thế kia? là vật gì thế?" trong nội tâm Nhiếp Ly tràn đầy nghi hoặc, không phải lại cất giấu bảo vật dưới đáy a.

Nghĩ tới đây, Nhiếp Ly hướng phía ánh sáng kia bơi đi.

Càng ngày càng tới gần, Nhiếp Ly cảm giác được sóng khí nóng rực đập vào mặt, lực lượng hỏa diễm thật cường đại!

Đây là một quang cầu màu đỏ thắm chói mắt,làm cho con ngươi gần như nhắm tịt

"Bên trong giống như có đồ vật gì đó?" Nhiếp Ly cưỡng ép mà trợn tròn mắt để nhìn, dùng chi lực bảo vệ con mắt, hướng bên trong nhìn lại.

Lập tức làm Nhiếp Ly ngốc trệ.

Ở đằng kia màu đỏ thắm bên trong quang cầu, một làn da mỹ nữ màu trắng, như hài nhi, co rúc ở bên trong, toàn thân nàng không có đến một mảnh vải, cái kia dáng người xinh đẹp, có một loại vô tận hấp dẫn.

Mỹ nữ này liền lớn như một hài nhi bình thường, nếu như dáng người phương diện đặc thù không quá giống nhau, nhất định sẽ bị người khác tưởng lầm là một đứa con nít. Tuy rằng thân thể rất nhỏ, nhưng mà hết thảy, vẫn không khỏi làm người nhìn dâng trào nhiệt huyết.

Nam nhân bình thường nếu là thấy một màn như vậy, chỉ sợ đều đã cầm giữ không được a, cũng may Nhiếp Ly vẫn bình tĩnh.

Chứng kiến đây hết thảy, Nhiếp Ly lập tức đã minh bạch, quang cầu này là Vũ Diễm nữ thần đang chậm rãi ngưng tụ Thần Cách, mà mỹ nữ bên trong, là Thần Cách đang thai nghén thần thể.

Kiếp trước Nhiếp Ly tu luyện không phải pháp tắc chi lực, mà là Thiên Đạo chi lực, dùng Thiên Đạo chi lực cưỡng ép đột phá đến Thiên Mệnh cảnh giới, mà cái pháp tắc chi lực thần kỳ này, làm Nhiếp Ly sinh ra vô cùng hứng thú. Thiên Đạo chi lực có thể dùng ngoại vật cải tạo thân thể, mà cái Thần Cách này, rõ ràng có thể dùng pháp tắc chi lực một lần nữa tạo ra thân thể.

Thiên Địa to lớn, không thiếu cái lạ.

Thân thể Vũ Diễm nữ thần rõ ràng nhỏ như vậy, Nhiếp Ly cảm thụ được quang cầu đỏ thẫm ẩn chứa lực lượng mênh mông, cả người dường như đều muốn sôi trào.

Nóng quá!

Nhiếp Ly nhanh chóng vận chuyển Linh Hồn Hải, dây leo bên trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly lại sinh trưởng ra hai lá cây mới, cảm giác mát lạnh vọt khắp toàn thân, hắn không có lại chịu cái lực lượng nóng bỏng này ảnh hưởng tới.

May mắn có cái sợi dây leo này có thể hấp thu pháp tắc chi lực, bằng không mà nói, từ sớm đã bị nồng đậm pháp tắc chi lực nơi đây nổ tung rồi. Coi như là Cường giả Truyền Kỳ cấp, cũng không dung nạp cuồng bạo pháp tắc chi lực như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.