Yêu Thần Ký

Chương 202: Minh vực chưởng khống giảSau khi Nhiếp Ly ly khai, trong chốc lát đoàn người Tiêu Cuồng vội vàng chạy đến.

"Ngươi không phải nói, vị công tử kia lại xuất hiện sao? Hắn ở đâu?" Tiêu Cuồng ngắm nhìn bốn phía, không thấy bóng dáng Nhiếp Ly?

"Tiêu Cuồng công tử, chúng ta nào dám lừa gạt người a, hắn thật sự xuất hiện, không tin công tử hãy hỏi những người bán hàng ở quanh đây a!"

Trong thời gian chớp mắt, thị vệ đã xác thực được thông tin, Nhiếp Ly thật sự đã xuất hiện, nhưng mà rất nhanh liền đã ra đi, chung quanh rất nhiều người đều thấy được Nhiếp Ly.

Không nghĩ tới Nhiếp Ly rõ ràng có thể trở về từ Hắc Tuyền, Hắc Tuyền không phải một chỗ tử địa sao? Dù sao bọn họ cũng không dám đi vào, không biết Nhiếp Ly dùng phương pháp gì, ở bên trong lâu như vậy lại còn sống đi ra. Nếu như Nhiếp Ly còn sống, bọn hắn trong nội tâm có 1 Tảng Đá lớn cuối cùng cũng được hạ xuống, bước tiếp theo, là cả tộc có thể di chuyển đến Quang Huy Chi Thành a.

Trong rừng Nhiếp Ly hướng phía trước, chạy 1 mạch.

Tuy rằng chỉ có Hoàng kim Ngũ tinh, nhưng mà bên người đã có một nữ thần làm hộ vệ, Nhiếp Ly cảm thấy an tâm kiên định rất nhiều rồi.

Nhiếp Ly cũng không muốn trở về Quang Huy Chi Thành, đi Sa Mạc Thần Cung quá xa, qua lại thời gian quá dài, vạn nhất Quang Huy Chi Thành có chuyện ngoài ý muốn, liền quay về viện binh cũng không kịp, tiếp theo, có phải hay không đi Hắc Ám Công Hội nhìn một cái?

Trước xác định vị trí Hắc Ám Công Hội, mới có thể cùng Hắc Ám Công Hội đối kháng, hôm nay nghe nói Yêu Chủ đang trong trạng thái bế quan, mà Long Sát, Quỷ Sát lại bị thương, dùng thực lực Vũ Diễm nữ thần, đã hoàn toàn không cần sợ hãi bọn họ.

Nghe nói chỗ Hắc Ám Công Hội, là một cái thế giới khổng lồ dưới lòng đất! Chỗ đó đến cùng là thế nào, Nhiếp Ly tràn ngập tò mò.

Nhiếp Ly căn cứ theo lộ tuyến Diệp Duyên Thủy Tổ kể lại, một đường hướng phía chỗ Hắc Ám Công Hội lao đi.

"Ngươi bây giờ muốn đi chỗ nào?" Vũ Diễm nữ thần hỏi.

"Ta muốn đi đến một thế giới dưới lòng đất!" Nhiếp Ly đem Hắc Ám Công Hội cùng Quang Huy Chi Thành quan hệ đại khái giảng thuật một lần.

Nghe xong Nhiếp Ly nói, Vũ Diễm nữ thần mặt lạnh như băng sương, nói: "Tùy thời gặp phải Yêu thú uy hiếp, sắp diệt tộc, cũng không tiếc ra tay đối phó đồng tộc, tự giết lẫn nhau, quả thực buồn cười! Ta nếu là thấy, nhất định tự tay chém giết bọn chúng!"

Nhiếp Ly chẳng qua là tùy tiện nói thoáng một phát mà thôi, không nghĩ tới Vũ Diễm nữ thần oán giận như thế. Nhiếp Ly không biết là, năm đó Vũ Diễm nữ thần, đã từng gặp được qua chuyện như vậy, bị phản đồ bên trong Nhân tộc phản bội, cho nên Vũ Diễm nữ thần không thể dễ dàng tha thứ, nhất là bọn phản đồ!

Yêu Chủ, Hiện tại là uy hiếp lớn nhất đối với Quang Huy Chi Thành.

Nhiếp Ly dùng toàn lực Vạn Ma Yêu Linh trận một kích, cũng mới vẻn vẹn kích thương Long Sát thủ hạ Yêu Chủ mà thôi. Vạn nhất Yêu Chủ xuất quan, Quang Huy Chi Thành rất có thể sẽ gặp tai họa ngập đầu.

Về sau gặp được Vũ Diễm nữ thần, Nhiếp Ly thế mới biết.

Cái thế giới này đám Truyền kỳ đỉnh phong cường giả đều muốn đột phá, tu luyện không phải Thiên Đạo chi lực, mà là pháp tắc. Cái thế giới này, có thể tận tâm ngộ Thiên Đạo chi lực, rải rác không có mấy. Kiếp trước Nhiếp Ly là vì trong lúc vô tình tiến nhập vào không gian Thời Không Yêu Linh Chi Thư, lúc này mới có được một con đường tu luyện không giống ai.

Thời Không Yêu Linh Chi Thư, cũng không phải đồ vật của cái thế giới này!

Yêu Chủ nói không chừng cũng đang trùng kích Linh Thần cảnh giới! Một khi đạt đến cấp bậc kia, Quang Huy Chi Thành liền nằm trong túi Yêu Chủ.

Dần dần tiến nhập sâu trong núi, theo địa đồ Diệp Duyên Thủy Tổ vẽ, tiến nhập một mảnh trong sơn động.

Theo đường hầm tĩnh mịch hẹp dài, một đường hướng nơi sâu nhất, bên cạnh đều là vách đá ướt sũng. Trên mặt đất khắp nơi rải lấy xương cốt nhân loại cùng Yêu thú, có thể thấy được Yêu thú cùng nhân loại từng ở chỗ này ác chiến, nhân loại vừa đánh vừa lui, một đường đến chỗ sâu trong huyệt động.

Bắt đầu thời đại Hắc ám, Người trong Chủ thế giới bị đám yêu thú đuổi giết, khi đó đám Linh Thần thủ hộ của Nhân tộc đã tổn thương hoặc chết gần hết, không có người có thể ngăn cản Yêu thú nhất tộc rồi.

Nguyên lai Nhiếp Ly tưởng rằng là Truyền kỳ cường giả của Nhân Tộc vây công 1 Yêu thú đã đột phá Truyền kỳ, mới đưa tới vô tận giết chóc, thì ra trong việc này còn có một nguyên nhân khác.

Theo đường hầm hẹp dài, tiến llên phía trước mấy nghìn thước, Nhiếp Ly cảm giác được phía trước có một tầng nhàn nhạt cách ngăn cản trở chính mình, đúng là có người bày ra một tầng kết giới.

Nhiếp Ly đang chuẩn bị nghĩ biện pháp bài trừ kết giới này, đã thấy Vũ Diễm nữ thần ngồi ở trên vai của hắn rồi, chỉ thấy nàng tay phải vung lên, tầng kia kết giới nhao nhao tan rã.

"Loại này kết giới tầng thấp, lực lượng pháp tắc trước mặt, căn bản một chút đều không có tác dụng." Vũ Diễm nữ thần lắc đầu nói.

Kết giới tầng này tối đa chỉ có thể ngăn cản được Hắc kim cấp cường giả, làm sao có thể ngăn cản được người nắm giữ lực lượng Hỏa chi pháp tắc Vũ Diễm nữ thần?

Nhiếp Ly nhún nhún vai, có Vũ Diễm nữ thần hỗ trợ, quả thật làm cho hắn giảm đi không ít khí lực, tiếp tục đi tới trước mấy nghìn thước, phía trước một mảnh rộng rãi vô cùng thế giới, xuất hiện ở trước mắt Nhiếp Ly.

"Đây là... Minh Vực?" Vũ Diễm nữ thần trong nội tâm rùng mình, nói ra.

"Minh Vực?" Nhiếp Ly cũng có chút nghi hoặc, lại để cho Vũ Diễm nữ thần giật mình như vậy, cái này Minh Vực hẳn là không phải chuyện đùa, kiếp trước hắn ở cái thế giới này đi đến không nhiều lắm, cho nên rất nhiều địa phương hoàn toàn không biết.

"Trên thế giới này ngoại trừ Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc, còn có rất nhiều chủng tộc, bọn hắn chính giữa cũng có rất nhiều cường giả, có một chút cường giả cũng nắm giữ pháp tắc chi lực, bất kể là Yêu thú nhất tộc hay vẫn là Nhân tộc Linh Thần, đều muốn kiêng kỵ ba phần."

"Bọn hắn tạo thành mấy cái cấm địa lớn, Minh Vực này là 1 trong ba đại cấm địa ở Chủ thế giới. Chưởng quản Minh Vực chính là cường giả lĩnh ngộ Minh chi pháp tắc, chúng ta đến nay cũng không rõ lắm hắn là thuộc về chủng tộc gì?, dù sao không phải Yêu thú nhất tộc cũng không phải Nhân tộc là được. Vị cường giả này lĩnh ngộ Minh chi pháp tắc, đã liền Hỗn Độn Linh Thần cũng không làm gì được hắn." Vũ Diễm nữ thần lắc đầu nói, "May mà những chủng tộc này đều là trung lập đấy, chỉ cần không chạm đến lợi ích của bọn hắn, bọn hắn sẽ không xuất thủ, bất quá tại địa bàn của hắn, ta cẩn thận một chút cho thỏa đáng."

Liền Vũ Diễm nữ thần đều sợ hãi ba phần, không biết vị này Minh Vực Chưởng Khống Giả, rút cuộc là một cái dạng gì tồn tại.

Bất quá có thể xác định chính là, Minh Vực là một cái thế giới phi thường bao la dưới lòng đất.

Hướng xa xa nhìn lại, trên mặt đất hiện đầy vô số khe hở, mỗi một đạo trong cái khe, đều có nham thạch nóng chảy, thỉnh thoảng có từng trận màu trắng sương mù xuất hiện, toàn bộ thế giới tràn ngập hương vị lưu huỳnh.

Lại hướng chỗ xa hơn nhìn lại, mơ hồ trong ngọn lửa, một tòa thành trì to lớn đứng sừng sững.

Cái tên Yêu Chủ kia, rõ ràng đem Hắc Ám Công Hội, đặt ở bên trong Minh Vực.

Nhiếp Ly đi về phía trước, đúng lúc này, chung quanh truyền đến một ít âm thanh líu ríu, nguyên một đám thân ảnh màu đen xuất hiện ở trong tầm mắt Nhiếp Ly, bọn hắn toàn thân đen kịt, mọc ra đầy tai, ở phía xa rình rập quan sát Nhiếp Ly, một bộ bộ dạng kích động.

Là Hắc Ám Tinh Linh!

Trong lúc bất chợt, có ba cái Hắc Ám Tinh Linh hướng phía Nhiếp Ly nhào tới, bọn họ đều là Hoàng Kim cấp, đoán chừng là cảm thấy thực lực mạnh hơn Nhiếp Ly, cho nên mới ra tay đối phó Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly trong lúc đó thân thể càng không ngừng biến hóa, huyễn hóa thành Hổ Nha Hùng Miêu, há mồm phun ra Quang Ám Nguyên Khí Bạo.

Hai đạo Quang Ám Nguyên Khí Bạo hướng phía ba Hắc Ám Tinh Linh oanh tới.

Ba cái Hắc Ám Tinh Linh thời điểm đang muốn tránh né thì một đen một trắng hai đạo quang cầu đụng vào nhau, oanh một tiếng nổ bung, trùng kích đáng sợ kia lực lập tức đem ba cái Hắc Ám Tinh Linh nổ bay ra ngoài.

Bành bành bành!

Ba cái Hắc Ám Tinh Linh rơi trên mặt đất, trên người bốc lên từng sợi khói trắng.

Thấy một màn như vậy, những Hắc Ám Tinh Linh còn lại kia líu ríu mà lập tức chạy trốn tứ tán, cũng không dám chủ ý đánh Nhiếp Ly.

Những Hắc Ám Tinh Linh này lại muốn ra tay đối với hắn, mấy cái Hoàng Kim cấp, là căn bản không làm gì được hắn đấy.

Nhiếp Ly biến hóa thành bản thể, tiếp tục hướng phía tòa thành trì kia đi đến, cửa thành đã xa xa trong tầm mắt rồi.

Hắc Thạch Thành.

Tòa thành trì này tường thành rộng rãi hùng tráng, kéo dài hơn mười dặm, toàn thân từ màu đen cự thạch đắp mà thành, tản ra khí tức lạnh như băng.

Nhiếp Ly tiến vào Hắc Thạch Thành nghe một phen. Tòa thành trì này là Minh Vực 1 trong 15 tòa hùng thành, từng cái chủng tộc đều có tụ cư ở chỗ này, chịu sự che chở Minh Vực Chưởng Khống Giả, trong đó cũng có không ít là từ Hắc Ám Niên Đại, chạy đến cái địa phương này, Minh Vực Nhân tộc cường giả ở chỗ này sinh sôi nảy nở hậu thế, Nhân tộc đã trở thành một trong mười hai chủng tộc chủ yếu nhất.

Năm đó Nhân tộc bị Yêu thú nhất tộc đuổi giết, có một vị Yêu thú nắm giữ pháp tắc chi lực Linh Thần tiến đến, muốn tiếp tục giết chóc nhân loại, bị Minh Vực Chưởng Khống Giả một chưởng đánh lui. Yêu thú nhất tộc các cường giả rút cuộc không dám tiến đến.

Nếu như không phải là bị Yêu thú nhất tộc đuổi giết, Nhân tộc các cường giả trong hoàn cảnh ác liệt như thế cũng không đành lòng sinh hoạt tại địa phương này, nhưng mà thế giới bên ngoài đã không có đường sống cho Nhân tộc, bọn hắn chỉ có thể lưu lại ở nơi đây.

Nơi đây tạo thành từng cỗ thế lực, giữa các thế lực nghiền ép nhau, tất cả đều muốn nắm giữ càng nhiều tài nguyên, nhưng mà Minh Vực Chưởng Khống Giả củng chẳng quan tâm, Minh Vực Chưởng Khống Giả đã mấy trăm năm chưa từng xuất hiện, ai cũng không biết Minh Vực Chưởng Khống Giả ở nơi nào.

Hắc Ám Công Hội cũng là 1 trong những thế lực Nhân tộc tại Hắc Thạch Thành, gần trăm năm mới quật khởi, nhưng mà so với mấy vị Thần cấp cường giả Nhân tộc của các thế lực khác mà nói, Hắc Ám Công Hội cũng không được tính là thế lực cường đại.

Hắc Ám Công Hội tổng bộ ngay tại trong Hắc Thạch Thành.

Trong 1 tòa khách sạn lụi bại, Diệp Hàn mặc áo choàng màu đen đã uống vài ngụm rượu, hắn lạnh lùng mà đảo qua từng cái cường giả trong khách sạn, hắn đi theo người Hắc Ám Công Hội tới nơi này về sau, đột nhiên phát hiện, trong nhận thức của hắn về thế giới này đã xảy ra biến hóa long trời lở đất, nguyên lai dưới lòng đất, lại có 1 thế giới rộng lớn như thế.

Hắn đã biết tin tức, Thần Thánh thế gia đã bị diệt, Diệp Tông rõ ràng còn còn sống, với hắn mà nói, Quang Huy Chi Thành đã không trở về được, Hắc Ám Công Hội chỉ sợ cũng không tha cho hắn, hắn triệt để đã thành chó nhà có tang, cho nên hắn rất nhanh mà ngụy trang dung mạo, từ Hắc Ám Công Hội trốn thoát, đầu phục Vu quỷ thế gia 1 trong những thế lực của Hắc Thạch Thành, cái thế gia này từ nhiều cái chủng tộc cường giả cấu thành, đã liền Hắc Ám Công Hội cũng không thể làm gì Diệp Hàn, Diệp Hàn dùng rất nhiều thứ trao đổi, kể cả một ít tin tức Quang Huy Chi Thành, mới đạt được tín nhiệm của gia chủ Vu Quỷ thế gia.

Gia chủ Vu Quỷ thế gia, đã tổ chức một đám cường giả chuẩn bị tiến về Quang Huy Chi Thành rồi.

"Diệp Tông, Nhiếp Ly, sớm muộn ta sẽ đem những thứ thuộc mình, tất cả đều cầm về." Diệp Hàn trong đôi mắt toát ra nhè nhẹ hàn quang, trên cánh tay nổi gân xanh, bành một tiếng, đem cái ly trong tay bóp nát bấy.

Mấy trăm năm qua, Hắc Ám Công Hội tuy rằng đều muốn tiêu diệt Quang Huy Chi Thành, nhưng chưa từng đem tin tức này nói cho người khác, bởi vì bọn họ đã đem tất cả tài phú Quang Huy Chi Thành xem là của mình rồi, cái bí mật kia đã ẩn tàng mấy trăm năm, lại bị Diệp Hàn bán cho Vu Quỷ thế gia.

Diệp Hàn mặt giấu bên trong áo choàng, người Hắc Ám Công Hội vẫn còn khắp nơi đuổi giết hắn, hắn mặc dù có Vu Quỷ thế gia che chở, nhưng không dám khinh thường, ăn chút gì về sau liền đứng lên, vội vàng mà biến mất tại trong đám người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.