Yêu Thần Ký

Chương 203: Tàn đồ?Tổng bộ Hắc Ám Công Hội là một tòa kiến trúc được xây dựng trên tảng đá lớn, tuy rằng rất to lớn, nhưng mà trong Hắc Thạch Thành, cũng không làm người khác chú ý tới.

Long Sát cùng Quỷ Sát về tới tổng bộ Hắc Ám Công Hội.

"Long Sát, chúng ta cùng Thần Thánh thế gia có phải hay không bị tiểu tử Diệp Hàn kia ám toán? Diệp Tông còn sống, làm hại Thẩm Hồng cùng Thần Thánh thế gia bị diệt, chiêu thức ấy của hắn quả thật vô cùng gian xảo!" Quỷ Sát căm giận mà nói, "Sớm biết như vậy liền làm thịt tiểu tử kia, rõ ràng lại để tiểu tử kia trốn thoát, thật là bực mình!"

Long Sát lắc đầu nói: "Diệp Hàn không có nói dối, hắn hẳn là đã hạ độc Diệp Tông rồi, chẳng qua là không nghĩ tới Diệp Tông còn sống, đoán chừng là được người cứu." Long Sát nghĩ tới thiếu niên đứng giữa trung tâm Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, người có thể bố trí ra Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, có thể cứu sống Diệp Tông, cũng không có gì là lạ.

Quỷ Sát lông mi khẽ nhướng, hỏi: "Nếu như Diệp Hàn thật sự phản bội Quang Huy Chi Thành, vạn nhất đem vị trí Quang Huy Chi Thành tiết lộ cho các thế gia khác ở Hắc Thạch Thành, đây chẳng phải là... Chúng ta chỉ sợ là cũng bị Yêu Chủ đại nhân trách phạt rồi."

"Yêu Chủ đại nhân hiện tại đang bế quan, chúng ta không thể quấy nhiễu, chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến." Long Sát trầm ngâm nói, Quang Huy Chi Thành là 1 khối thịt mỡ, dù là trước mắt Hắc Ám Công Hội ăn không vô, cũng không nguyện ý dâng cho các thế lực khác.

"Long Sát, chúng ta đã nhận được tin tức, tiểu tử Diệp Hàn đầu phục Vu Quỷ thế gia, tiếp theo chúng ta phải làm như thế nào?" Quỷ Sát nhìn về phía Long Sát hỏi.

Long Sát lông mi chau lên nói ra: "Diệp Hàn đầu phục Vu Quỷ thế gia, tất nhiên sẽ đem bí đạo thông lên mặt đất nói cho gia chủ Vu Quỷ thế gia, tuy rằng Vu Quỷ thế gia có ba vị cường giả Thần cấp, thế nhưng ba vị lão tổ chắc có lẽ không tự mình động thủ, tăng thêm Quang Huy Chi Thành so với trong tưởng tượng của chúng ta hơi khó đối phó, có cái Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận kia, Vu Quỷ thế gia muốn nuốt trôi Quang Huy Chi Thành cũng không phải chuyện dễ dàng gì, chúng ta lẳng lặng nhìn xem là được."

Nghe được Long Sát nói. Quỷ Sát trong con mắt có chút sáng ngời, bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp đằng sau, cái này đúng là cái biện pháp không tệ.

"Ngươi phái người theo dõi chú ý hướng đi của Vu Quỷ thế gia, chúng ta trong khoảng thời gian này tranh thủ bế quan tu luyện, khôi phục thương thế." Long Sát trầm giọng nói, nếu trong khoảng thời gian này Quang Huy Chi Thành thật sự bị Vu quỷ thế gia chiếm. Vậy quá không thoả đáng rồi.

"Ta lập tức đi an bài." Quỷ Sát nhẹ gật đầu, trong đôi mắt xẹt qua một đạo hàn quang, đợi đến lúc Yêu Chủ xuất quan, Vu Quỷ thế gia là cái thá gì? Cho dù là ba vị Thần cấp lão tổ, cũng đừng mơ tưởng làm được gì Yêu Chủ đại nhân.

Cường giả Thần cấp, tu vi bản thân vẻn vẹn chẳng qua là Truyền kỳ đỉnh phong mà thôi, bất quá đám bọn hắn đã có thể tại trình độ nhất định vận dụng pháp tắc chi lực, khoảng cách Linh Thần chênh lệch chỉ một đường chỉ, một khi triệt để mà nắm giữ pháp tắc chi lực. Thì có thể đạt được cảnh giới Linh Thần.

Minh Vực thế gia số cường giả Thần cấp rất nhiều, chỉ là các Linh Thần phía trên không mất đi khả năng khống chế đối với pháp tắc chi lực, những cường giả Thần cấp liền không cách nào nắm giữ pháp tắc để trở thành Linh Thần. Cho nên trở thành Linh Thần xác suất là rất nhỏ.

Hắc Thạch Thành, khắp nơi đều lộ ra khí tức lạnh như băng.

Trong thế giới Minh Vực, khắp nơi tràn ngập Minh chi pháp tắc chi lực. Cỗ khí tức kia trình độ thật đáng sợ. Thậm chí tại trình độ nhất định vượt qua Hắc Ám pháp tắc chi lực.

"Không nghĩ tới sau thời gian dài tu luyện buồn chán, thực lực Minh Vực Chưởng Khống Giả đã đạt tới trình độ kinh người như vậy. Mới vừa vào đến ta đã cảm giác được khí tức của Minh chi pháp tắc, chẳng qua là không nghĩ tới toàn bộ Minh Vực đã trở thành lãnh địa của hắn." Vũ Diễm nữ thần trong tay áo, truyền âm cho Nhiếp Ly nói.

Trong thế giới Minh Vực cường giả quá nhiều, tiến vào Hắc Thạch Thành Vũ Diễm nữ thần cũng không dám hiện thân.

Toàn bộ Minh Vực đều là lãnh địa của Minh Vực Chưởng Khống Giả? Nhiếp Ly trầm mặc một lát, thực lực Minh Vực Chưởng Khống Giả, chẳng lẽ đã đạt tới Thiên Mệnh cảnh giới?

Trên đường phố Hắc Thạch Thành, Nhiếp Ly mặc áo choàng màu đen nhìn chung quanh bình tĩnh mà bước đi.

Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, lòng đất lại có một thế giới như vậy, từng cái chủng tộc cường giả, các loại tướng mạo thiên kì bách quái, người ăn lông ở lỗ, Hắc Ám Tinh Linh, người có cái đuôi lớn, thạch quái dị, bọn hắn lại có phương thức sinh tồn cùng chung với Nhân loại.

Bọn hắn hét lớn, mua bán các loại thứ đồ vật, làm cả Hắc Thạch Thành lộ ra vẻ vô cùng phồn hoa.

Nhiếp Ly vừa đi vừa nhìn, tại một chỗ trong tửu quán, tại đó đã nghe được mấy cái thạch quái dị nói chuyện với nhau.

Mấy cái thạch quái dị một bên gặm từng khỏa Tinh Thạch hình tròn, giống như là cắn bã đậu bình thường, mảnh vụn bay loạn xạ, một bên thanh âm đục ngầu khàn khàn nói rất đúng ngôn ngữ thế giới loài người.

"Các ngươi có nghe nói gì không, mấy ngày hôm trước Huyết Yêu nhất tộc cùng Ngọc Ấn thế gia đã sống mái với nhau, Ngọc Ấn thế gia tử thương vô cùng nghiêm trọng."

"Bọn hắn vì cái gì mà sống mái với nhau? Tất cả mọi người đều sống trong hòa bình thì thế giới thật đẹp tốt a!" Một nữ Thạch Đầu Nhân phát ra một loại thanh âm kiều mị quái dị.

Thanh âm này làm cho toàn thân Nhiếp Ly nổi cả da gà, Nhiếp Ly tình nguyện nghe thanh âm của những nam Thạch Đầu Nhân, tuy rằng giọng hơi có chút đục ngầu khàn khàn, nhưng vẫn là có thể tiếp nhận.

"Nghe nói cường giả hai cái gia tộc thời điểm tiến vào Cửu Trọng Tử Địa, phát hiện một trương bảo đồ, cho nên đã xảy ra tranh đấu."

"Cửu Trọng Tử Địa bảo đồ? Khó trách! Chỉ là tiến vào Cửu Trọng Tử Địa, đều là chuyện cửu tử nhất sinh, Ngọc Ấn thế gia lại dám cùng Huyết Yêu nhất tộc sống mái với nhau, quả thực là muốn chết, những Nhân tộc này thật sự là không biết tự lượng sức mình. Đi vào Minh Vực của chúng ta mới mấy nghìn năm, liền đã quên bên trong Minh Vực ai mới là lão đại rồi."

"Ai là lão đại? Huyết Yêu nhất tộc sao?"

"Đương nhiên là chúng ta Thạch Đầu Nhân nhất tộc rồi!"

Nghe mấy Thạch Đầu Nhân quái dị này nói chuyện phiếm, Nhiếp Ly trong nội tâm khẽ nhúc nhích, bên trong Minh Vực, xem ra không chỉ có Hắc Ám Công Hội là thế lực Nhân tộc, mà Ngọc Ấn thế gia cũng là một trong số đó.

Nhiếp Ly uống một ngụm rượu, cái này hương vị cay độc, mang theo mùi lưu huỳnh, quả thực rất khó để uống, Nhiếp Ly uống không trôi liền từ bên trong Không Gian Giới Chỉ lấy ra một lọ từ Quang Huy Chi Thành mà bắt đầu uống.

"Nghe nói đoạn thời gian gần nhất, Vu Quỷ thế gia vừa mới nhận được 1 người mới, lại là một cái Minh Văn Sư, có thể chế tác Minh văn sơ cấp, Vu Quỷ thế gia cái này cũng kiếm được. Toàn bộ Minh Vực, tổng cộng cũng chỉ có sáu cái Minh Văn Sư mà thôi."

"Nghe nói sơ cấp Minh văn khắc vào bên trên bất kỳ vũ khí nào, đều có thể làm uy lực của vũ khí gia tăng mấy thành!"

"Đó là đương nhiên, Những Minh Văn Sư đều là phi thường hi hữu đấy, duy nhất có 1 vị cao cấp Minh Văn Sư U Dạ đại nhân." Mấy Thạch Đầu Nhân quái dị trò chuyện.

Sơ cấp Minh Văn Sư?

Nhiếp Ly lông mi chớp chớp, chính mình thì tính là cấp bậc Minh Văn Sư gì? Ít nhất cũng có thể là cao cấp a?

Mấy cái thế lực trong Minh Vực quan hệ đều rất rắc rối phức tạp, tựa hồ có rất nhiều thế lực cường đại, nhất là vị Minh Vực Chưởng Khống Giả thần bí kia. Bất quá Minh Văn Sư ở cái thế giới này giống như là rất được truy cầu.

Ngay tại thời điểm Nhiếp Ly ngồi uống rượu, ba người mặc áo choàng từ bên ngoài phố đi qua, lúc bọn hắn chứng kiến Nhiếp Ly ngồi uống rượu, không khỏi đánh giá thoáng một phát, đầu lĩnh tựa hồ phát hiện ra cái gì, hai mắt tỏa sáng, sau đó hướng phía Nhiếp Ly đi tới.

"Tiểu huynh đệ tựa hồ không phải người của Hắc Thạch Thành." Một người trong đó ngồi xuống đối diện với Nhiếp Ly, mặt khác hai người kia thì lẳng lặng đứng yên ở bên cạnh.

"A? Các ngươi làm sao biết được đấy." Nhiếp Ly nhìn lướt qua đối phương, đối phương là một người hơn hai mươi tuổi, tu vi đại khái là Hắc kim cấp bậc.

"Cường giả Nhân tộc Hắc Thạch Thành, ta hoặc nhiều hoặc ít đều nhận thức được. Tiểu huynh đệ nếu như dám một thân một mình đi trên đường phố, tu vi hẳn là ít nhất đã Hoàng Kim cấp trở lên rồi, bằng không mà nói, chỉ sợ sớm đã bị giết chết. Lại là thiếu niên thiên tài." Người trẻ tuổi kia vừa cười vừa nói, "Ta là Ngọc Ấn thế gia đấy, gọi là La Kiếm. Tiểu huynh đệ xưng hô như thế nào?"

"Nhiếp Ly." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói.

"Ngọc Ấn thế gia chúng ta đoàn kết tất cả Nhân tộc cường giả tại Hắc Thạch Thành, mặc dù chết muôn lần, cũng phải mở rộng không gian sinh tồn của Nhân tộc chúng ta, lại có thể kéo dài cho hậu thế, tiểu huynh đệ nếu như đi vào Hắc Thạch Thành, không biết có hay không nguyện ý gia nhập Ngọc Ấn thế gia chúng ta?" La Kiếm đối với Nhiếp Ly phát ra lời mời nhiệt tình.

"A? Ngọc Ấn thế gia?" Nhiếp Ly trầm mặc một lát, hắn vừa mới nghe người ta nói đến Ngọc Ấn thế gia, tựa hồ là một cái gia tộc không nhỏ tại Hắc Thạch Thành. Ngón tay Nhiếp Ly có chút đập vào mặt bàn, mục đích của Ngọc Ấn thế gia nếu quả thật chính là vì mở rộng không gian sinh tồn của Nhân tộc, cái kia nói không chừng cùng Quang Huy Chi Thành, có chung lợi ích.

Nhiếp Ly suy nghĩ một lát, nói: "Gia nhập Ngọc Ấn thế gia không có vấn đề gì, nhưng mà ta hy vọng không bị bất luận cái gì ước thúc."

"Ngọc Ấn thế gia chúng ta, thành viên ngoại vi chắc là không bị bất luận cái gì ước thúc, chỉ trở thành đệ tử bên trong, mới có thể đã bị quản hạt." La Kiếm bất chợt ngửi ngửi cái mũi, con mắt trừng cực lớn, hào quang tỏa sáng, lộ ra thần sắc khiếp sợ nói, "Rượu thơm quá."

Nghe được lời La Kiếm, Nhiếp Ly rót một ly, để trước mặt La Kiếm.

La Kiếm cũng không khách khí, bưng chén rượu lên, uống một hơi cạn sạch, hặc hặc cười nói: "Hảo tửu, ta từ nhỏ đến lớn đều chưa từng uống qua rượu ngon như vậy. Rượu trong tửu quán ở Hắc Thạch Thành so với cái này, đều là đồ bỏ đi a. Đây quả thực là quỳnh tương ngọc lộ!"

Nghe được La Kiếm nói, Nhiếp Ly không khỏi cười một tiếng, Rượu La Kiếm uống, bất quá là rượu bình thường nhất mà thôi, nhưng so với rượu ở Hắc Thạch Thành, cái này xác thực cũng coi là quỳnh tương ngọc lộ đấy.

"Ta đây liền làm thành viên ngoại vi Ngọc Ấn thế gia a." Nhiếp Ly cười cười nói, nếu như không có ước thúc gì, vậy không sao, không biết thực lực Ngọc Ấn thế gia thế nào.

Tựa hồ là đoán được Nhiếp Ly suy nghĩ cái gì, La Kiếm cười ngạo nghễ nói: "Ngọc Ấn thế gia chúng ta có hai vị lần Thần cấp đỉnh phong cường giả, tại toàn bộ thế lực Hắc Thạch Thành bài danh thứ ba, bất quá..." La Kiếm trên mặt hiện lên một vòng u buồn nói, "Thời gian gần nhất, chúng ta cùng Huyết Yêu nhất tộc đã xảy ra xung đột, gia nhập Ngọc Ấn thế gia chúng ta cũng là có nguy hiểm nhất định đấy, ta phải nhắc nhở thoáng một phát tiểu huynh đệ trước!"

La Kiếm vẫn là tương đối thẳng thắn.

"Cái Huyết Yêu nhất tộc này thế lực như thế nào?" Nhiếp Ly hỏi.

"Huyết Yêu nhất tộc là một cỗ thế lực cường đại nhất Hắc Thạch Thành, so với Vu Quỷ thế gia còn cường đại hơn rất nhiều, có năm vị cường giả thần cấp tọa trấn. Bọn hắn đều muốn cướp đoạt tàn đồ của Ngọc Ấn thế gia chúng ta bắt được tại Cửu Trọng Tử Địa, đương nhiên chúng ta cũng không phải là có thể tùy tiện bị gây khó dễ."

"Tàn đồ?" Nhiếp Ly có chút nghi hoặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.