Yêu Thần Ký

Chương 204: Tốt rồi?"Dù sao chuyện này, toàn bộ Hắc Thạch Thành cũng biết rồi, nói cho tiểu huynh đệ cũng không sao. Chúng ta cùng Huyết Yêu nhất tộc đều được một ít tàn đồ, muốn đem hai phần tàn đồ hợp lại một chỗ để có thể đạt được 1 bảo đồ nguyên vẹn, tuy rằng không biết phần bảo đồ này có chứa thông tin gì, nhưng mà có thể khẳng định phần bảo đồ này chắc chắn cất giấu 1 đại bí mật khó lường." La Kiếm nói ra, "Huyết Yêu nhất tộc đã lên tiếng, muốn cùng Ngọc Ấn thế gia 1 sống 1 chết, trừ phi Ngọc Ấn thế gia chúng ta giao ra bảo đồ."

Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, đại khái đã minh bạch, thế lực Huyết Yêu nhất tộc ở Hắc Thạch Thành đã có thể một tay che trời a, bằng không mà nói cũng không dám hống hách đến như vậy.

Đến cùng có nên hay không cuốn vào 1 cuộc tranh đấu phiến phức như vậy?

Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, dù sao Ngọc Ấn thế gia, cũng là một thế lực Nhân tộc, nhìn có vẻ là đoàn kết đấy, nếu mà có thể thể hiện ra thực lực của mình, nói không chừng có thể lôi kéo Ngọc Ấn thế gia, đây đối với Quang Huy Chi Thành mà nói, tuyệt đối có lợi mà không có hại.

"Không biết Cửu Trọng Tử Địa, lại là địa phương nào?"

"Truyền thuyết Cửu Trọng Tử Địa, là địa phương trong thời kỳ viễn cổ, nơi quân đoàn Nhân tộc cùng quân đoàn Yêu thú nhất tộc đại chiến, trận chiến ấy trải qua mấy nghìn năm, tích lũy vô số thi cốt, Thi khí làm nó biến thành 1 tử địa, nhưng mà cũng rơi vô số bảo vật, bởi vì chỗ đó cách Minh Vực chúng ta cũng không xa xôi, cho nên thường xuyên sẽ có cường giả Minh Vực tiến đến thám hiểm, tìm tòi các loại bảo vật."

Viễn Cổ Chiến Trường?

Nhiếp Ly nghĩ tới Vũ Diễm nữ thần đang trốn trong tay áo của mình, cái chỗ kia, đối với Vũ Diễm nữ thần mà nói, tuyệt đối là phi thường đau khổ. Vô số bằng hữu tộc nhân chết trận, mình cũng bị nứt vỡ Thần Cách, trở nên lẻ loi một mình, phải trãi qua những năm buồn chán, không ngừng bị dày vò.

"Uống được rượu ngon của tiểu huynh đệ, thật sự là không có ý tứ, cái này rượu ngon nếu là đem đi bán đấu giá. Sợ là giá trị không ít tiền." La Kiếm hơi có vẻ lúng túng nói ra, "Ta chỗ này không có vật gì tốt, cái thanh kiếm này được khắc sơ cấp Minh văn tặng cho ngươi. Cũng có thể coi là 1 bảo vật tốt, coi như ta tạ lễ." Nhìn thấy thanh kiếm được khắc lên Bạch ngân Hỏa hệ Minh văn. Nhiếp Ly giật mình sửng sốt một chút, thanh kiếm này chất liệu ngược lại là rất tốt, nhưng rõ ràng lại khắc Bạch ngân cấp Minh văn, bên trong Không Gian Giới Chỉ của mình, tùy tiện lấy ra một chút, so với cái thanh kiếm này đều muốn mạnh hơn nhiều lắm.

Thứ này đối với La Kiếm xem ra, tựa hồ rất trân quý.

Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Ta đã có vũ khí, thanh kiếm này đối với ta là không dùng được. La huynh hãy giữ lại đi."

Nghe được Nhiếp Ly nói, La Kiếm giật mình sửng sốt một chút, Nhiếp Ly đã có binh khí tốt hơn? Đối với mình thanh kiếm này giá trị có thể coi là xa xỉ! Nhiếp Ly rõ ràng không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt.

"Phía trên này được khắc, là sơ cấp Minh văn?" Nhiếp Ly chỉ vào Minh văn trên thân kiếm, hỏi.

"Đúng vậy, khắc ấn sơ cấp Minh văn, cần thỉnh động một vị sơ cấp Minh văn đại sư mới được, sau khi khắc ấn có thể làm cho uy lực vũ khí tăng lên mấy thành. Sơ cấp Minh văn đại sư không phải có thể dễ dàng thỉnh động như vậy, chúng ta Ngọc Ấn thế gia phải bỏ ra giá tiền rất lớn đấy." La Kiếm ngạo nghễ nói ra.

Nhiếp Ly có chút đã minh bạch, các loại vật tư tại Minh Vực đều thập phần thiếu thốn. Cửu Trọng Tử Địa mặc dù có rất nhiều bảo vật, nhưng đại bộ phận thứ đồ vật đã trải qua những năm tháng dài như vậy chỉ sợ cũng đã tổn hại rồi. Chỉ có thể lấy nguyên liệu một lần nữa chế tạo binh khí mới. Hơn nữa Minh Văn Sư ở chỗ này lại cực kỳ hiếm có.

"Loại cấp bậc Minh văn này, ta cũng có thể khắc ấn." Nhiếp Ly bình tĩnh nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, La Kiếm con mắt đột nhiên phát sáng lên, hỏi: "Chẳng lẽ tiểu huynh đệ là một vị Minh Văn Sư?"

"Cũng có thể xem như vậy." Đối với Nhiếp Ly, chính mình xem ra chỉ là một gà mờ Minh Văn Sư mà thôi, bất quá khắc ấn một ít Minh văn cấp thấp là dư xài rồi, huống chi hắn hiện tại nắm giữ quang minh cùng hắc ám hai loại pháp tắc chi lực, lúc khắc ra Minh văn. Thì càng cực kỳ khủng khiếp rồi.

Nghe được Nhiếp Ly khẳng định trả lời, La Kiếm trên mặt lộ ra cuồng hỉ thần sắc. Nói: "Đoạn thời gian gần nhất, Vu Quỷ thế gia chiêu mộ được một vị sơ cấp Minh Văn Sư. Chẳng lẽ chính là tiểu huynh đệ?"

"Không phải." Nhiếp Ly lắc đầu nói.

"Không biết tiểu huynh đệ có thể hay không đi cùng chúng ta đến Ngọc Ấn thế gia một chuyến?" La Kiếm thịnh tình mời nói.

Thể hiện ra năng lực Minh Văn Sư, phải đạt được sự coi trong của Ngọc Ấn thế gia, mặc dù gặp nguy hiểm, Nhiếp Ly có các loại thủ đoạn chạy trốn, còn có Vũ Diễm nữ thần trợ giúp, coi như là Ngọc Ấn thế gia có hai vị lần Thần cấp cường giả, sợ cũng không có thể làm gì được mình.

"Có thể." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, thản nhiên mà đáp.

"Chúng ta đi nhanh." La Kiếm đứng dậy, lộ ra bộ dạng vô cùng hưng phấn, hắn là một người thô kệch, vui mừng đều hiện lên ở trên mặt.

La Kiếm này là người không có tâm cơ, cùng trao đổi với người như vậy, Nhiếp Ly cũng không khỏi nhẹ nhõm rất nhiều.

Hai người một đường hướng phía xa xa bước đi.

Ngọc Ấn thế gia là một thành lũy phi thường rộng rãi, phòng giữ sâm nghiêm.

Ở chỗ này chứng kiến được 1 tòa thành lũy của Nhân tộc, Nhiếp Ly đột nhiên có một cảm giác khó nói lên lời, chứng kiến những lời nói có ý tứ của thủ vệ, Nhiếp Ly cảm giác có vài phần thân thiết. Dù sao hiện tại nhân loại may mắn còn sống sót cũng không nhiều lắm.

Xuyên qua đại môn rộng rãi, tiến nhập vào trong đại điện Đang ngồi bên trên Đại điện là 1 vị trung niên khoảng bốn mươi tuổi, mặc một thân trường bào màu xám, thần sắc nghiêm túc, gương mặt cương nghị, lộ ra phi thường lạnh lùng, hắn đang tại suy nghĩ cái gì đó. Ngọc Ấn thế gia cùng Huyết Yêu nhất tộc xung đột, tựa hồ làm vị gia chủ này mặt mày có chút ủ rũ.

Tựa hồ là cảm ứng được những người khác tiến đến, hắn mở mắt, mắt hổ quét qua trên người La Kiếm cùng Nhiếp Ly.

"Phụ thân, ta trên đường gặp được một vị tiểu huynh đệ, vị tiểu huynh đệ này nói mình là một vị Minh Văn Sư." La Kiếm đối với vị trung niên bên trên hưng phấn mà nói ra.

Vị trung niên này, chính là phụ thân của La Kiếm, La Khiếu Ngọc Ấn thế gia gia chủ. Nhiếp Ly không khỏi đánh giá đối phương vài lần.

Nghe được La Kiếm nói, La Khiếu kinh ngạc nhìn nhìn Nhiếp Ly, khẽ nhíu mày, Nhiếp Ly tuổi nhỏ như thế, nhìn thế nào cũng không giống là một cái Minh văn đại sư.

Bất quá không thể xem người mà lại dựa vào bề ngoài, La Khiếu những năm gần đây, cũng đã gặp được nhiều thiếu niên thiên tài, tuy rằng trong nội tâm có chút không tin, nhưng cũng không có thất lễ, nói: "Hiền chất mời ngồi, không biết hiền chất đến từ nơi nào? Tôn thượng là?"

Nghe được La Khiếu nói, Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Cái này chỉ sợ không cách nào trả lời, xin hãy tha thứ." Nhiếp Ly cũng đang quan sát người cầm quyền của Ngọc Ấn thế gia, La Khiếu tuy rằng thân ở địa vị cao, nhưng ăn nói ôn hòa, không có làm cho người ta cảm giác bị áp lực lớn.

"Nếu như hiền chất không muốn trả lời, quên đi." La Khiếu cười cười nói ra, "Hiền chất là một vị sơ cấp Minh Văn Sư?" La Khiếu suy đoán thân phận Nhiếp Ly, dù sao một người xa lạ, lèm nhèm mà đi vào Ngọc Ấn thế gia của hắn, hắn vẫn phải cảnh giác một chút.

"Đúng vậy, ta đối với Minh văn quả thật có nghe ngóng một chút." Nhiếp Ly đáp.

Tuổi còn nhỏ như vậy, tuy rằng đối mặt với một gia chủ, Nhiếp Ly thái độ không kiêu ngạo không siểm nịnh, điều này làm cho La Khiếu đối với Nhiếp Ly không khỏi lau mắt mà nhìn, hắn ngược lại muốn nhìn một chút, Nhiếp Ly đến cùng có phải hay không là một vị Minh Văn Sư.

"Chúng ta đối với Minh Văn Sư là phi thường coi trọng đấy, chỉ cần thật sự là Minh Văn Sư, có thể tại Ngọc Ấn thế gia chúng ta đạt được rất nhiều đãi ngộ, hiền chất có nguyện ý hay không thoáng một phát mà bày ra tài nghệ của ngươi?" La Khiếu khẽ cười nói.

"Có thể." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, đãi ngộ gì gì đó, Nhiếp Ly hoàn toàn không có hứng thú, mục đích thật sự của Nhiếp Ly là muốn hợp tác cùng Ngọc Ấn thế gia, bất quá trước khi hợp tác cũng phải làm cho mình trong mắt đối phương có đầy đủ giá trị mới được.

"Người đâu, đem tài liệu khắc ấn sơ cấp Minh văn lên." La Khiếu nhìn thoáng qua vệ binh bên cạnh nói.

"Vâng." Vệ binh Bên cạnh cúi đầu xác nhận, vội vàng hướng mặt đất đi.

Nơi xa bọn thị vệ thấp giọng nghị luận.

"Thiếu niên này lại còn nói mình là Minh Văn Sư, ta xem giống như là lừa đảo a, làm sao còn trẻ như vậy lại có thể trở thành Minh Văn Sư!"

"Ta cũng hiểu được, muốn trở thành Minh Văn Sư phải trải qua mấy mươi năm nghiên cứu, coi như là hắn từ trong bụng mẹ bắt đầu học tập Minh văn, cũng không cách nào trở thành một sơ cấp Minh Văn Sư a?"

"Nhưng mà nói như vậy cũng không đúng, không thể xem người qua vẻ bề ngoài a!"

Bọn thị vệ thì thầm, bọn hắn nhao nhao hướng phía Nhiếp Ly, đối với kết quả đặc biệt hiếu kỳ. Nếu như xác định Nhiếp Ly là lừa đảo, Nhiếp Ly nhất định sẽ bị đuổi ra khỏi Ngọc Ấn thế gia!

Chỉ trong chớp mắt người tại đại điện đưa đến một cái bàn, bên trên có các loại tài liệu để khắc Minh văn vào đồ vật, trải ra trước người Nhiếp Ly.

Một thanh kiếm toàn thân hỏa diễm đỏ rực, được đặt ở trước mặt Nhiếp Ly, Nhiếp Ly đem cái thanh kiếm này cầm lên, lẳng lặng cảm thụ một phen Kiếm Thể, cầm lấy công cụ khắc chữ vào đồ vật, bên trên công cụ bôi lên đi một tí Yêu huyết, bắt đầu khắc chữ vào thân hỏa diễm chi kiếm.

Theo lý thuyết Minh văn đao khắc, thì không cách nào khắc vào Kiếm Thể hảo diễm chi kiếm, nhưng mà Nhiếp Ly đao khắc mỗi một lần xẹt qua, đều sẽ có từng sợi đường vân, chậm rãi khắc sâu vào bên trong Kiếm Thể hỏa diễm chi kiếm. Mỗi một khoản, đều tách ra 1 hào quang màu đỏ, từng tia Linh hồn lực chấn động chậm rãi khuếch tán ra.

Thấy một màn như vậy, bất kể là La Khiếu hay vẫn là La Kiếm, nhãn tình cũng không khỏi sáng lên.

Mặc dù chỉ là khắc vào rồi vài luồng Minh văn, nhưng mà ít nhất chứng minh, Nhiếp Ly đã là sơ cấp Minh Văn Sư, điều đó là không thể nghi ngờ.

Một người trẻ tuổi như vậy lại là Minh Văn Sư, tương lai rộng lớn, nói không chừng Nhiếp Ly có thể trở thành trung cấp thậm chí cao cấp Minh Văn Sư!

Trong nháy mắt, La Khiếu liền hạ quyết tâm, không tiếc bất cứ giá nào, nhất định phải làm cho Nhiếp Ly trở thành một thành viên của Ngọc Ấn thế gia. Tại bên trong Minh Vực khổng lồ này, trong tất cả các thế lực Nhân tộc tại Hắc Thạch Thành, Ngọc Ấn thế gia không thể nghi ngờ là cường đại nhất đấy, với lại là người đầu tiên phát hiện Nhiếp Ly, Ngọc Ấn thế gia có thể chiếm được ưu thế.

Nhiếp Ly không ngừng mà đem từng sợi Minh văn khắc vào hỏa diễm chi kiếm, ẩn chứa trong Minh văn của Nhiếp Ly là lực lượng pháp tắc chi lực. Tuy rằng khắc ấn vẻn vẹn chẳng qua là Bạch ngân cấp Minh văn, nhưng mà uy lực của nó, cũng không phải Bạch ngân cấp Minh văn bình thường có thể so sánh với được.

Vũ Diễm nữ thần trong tay áo, cũng chú ý tới thần sắc cùng cử động của Nhiếp Ly, đã liền nàng cũng không khỏi bị cái ý niệm kinh người cùng pháp tắc chi lực của Nhiếp Ly làm chấn kinh.

Nhiếp Ly hiện tại, gần như có thể thuần thục mà vận dụng các loại pháp tắc.

Đại khái thời gian một chén trà, Nhiếp Ly có chút thở dài một hơi, nhìn về phía La Khiếu cùng La Kiếm nói: "Đã tốt rồi!"

Vậy thì tốt rồi?

La Khiếu có chút giật mình, bình thường Minh Văn Sư khắc ấn Minh văn, ít nhất đều tiêu tốn mất thời gian nửa ngày, Nhiếp Ly bắt đầu đã bao lâu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.