Yêu Thần Ký

Chương 205: Cao cấp Minh Văn đại sư?"Nhiếp Ly huynh đệ, ta có thể thử uy lực thanh kiếm này chứ!" La Kiếm hưng phấn nói ra, hắn ngược lại là không có nghĩ gì nhiều, dù sao hắn cũng chưa từng thấy qua việc 1 Minh Văn Sư làm thế nào để khắc ấn Minh Văn, hắn cũng không biết Nhiếp Ly khắc ấn cuối cùng được tính là nhanh hay vẫn là chậm.

"Có thể." Nhiếp Ly đem hỏa diễm chi kiếm đã được khắc ấn Minh văn đưa cho La Kiếm.

La Kiếm cầm chặt hỏa diễm chi kiếm, tay phải vung lên, một cỗ cuồng bạo lực lượng hỏa diễm oanh kích phát ra, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, mặt đất bị chém ra một đạo vết rạn kinh khủng, uy lực thực sự là khủng bố, làm La Kiếm sợ tới mức trong nội tâm run một cái, run giọng nói: "Cái này... Cái này so với hỏa diễm chi kiếm được khắc ấn cấp thấp Minh văn bình thường... Uy lực lớn hơn rất nhiều a!"

Uy lực lớn như vậy, không thể là cấp thấp Minh văn a? May mắn La Kiếm vẻn vẹn chẳng qua là vung trảm lên mặt đất, bằng không mà nói, rất dễ dàng chém chết người đó a!

Chứng kiến hỏa diễm chi kiếm có được uy lực kinh khủng, thân là Ngọc Ấn thế gia gia chủ La Khiếu cũng hoàn toàn chấn kinh, ngọn lửa này uy lực này, chắn chắc không phải được khắc cấp thấp Minh văn? Uy lực mạnh như vậy ít nhất cũng là cao cấp Minh văn a!

Mười ba mười bốn tuổi cao cấp Minh Văn Sư?

La Khiếu cảm giác đầu óc mình có chút không đủ dùng.

Toàn bộ Minh Vực cũng chỉ có 1 vị cao cấp Minh Văn Sư, địa vị đối phương cao thượng, có thể coi là 1 tồn tại siêu nhiên, đã liền mấy thế lực lớn mạnh nhất, ở đằng trước cao cấp Minh Văn Sư cũng một mực cung kính. Cao cấp Minh Văn Sư chế ra vũ khí Chiến giáp, cũng là trân phẩm giá trị liên thành, chỉ có đỉnh phong cường giả mới xứng đáng để nắm giữ. Cao cấp Minh Văn Sư lực ảnh hưởng cũng đạt tới trình độ vô cùng rộng lớn.

Mà Nhiếp Ly, tuổi trẻ như vậy mà đã đạt đến trình độ cao cấp Minh Văn Sư sao? Nếu La Khiếu từ đó thúc đẩy một chút, lực ảnh hưởng của Nhiếp Ly là không gì có thể so sánh. Đây tuyệt đối là sự may mắn của Nhân tộc!

La Khiếu cảm thấy, giờ này khắc này, Ngọc Ấn thế gia chỉ sợ phải dựa vào vị thiếu niên trước mặt này rồi. Nếu là cùng vị thiếu niên này tạo nên quan hệ tốt, điều này tuyệt đối có thể mang đến cho Ngọc Ấn thế gia rất nhiều chỗ tốt, về phần khống chế Nhiếp Ly, La Khiếu cũng không dám nghĩ như vậy, không nói đến mỗi vị Minh Văn Sư đều là người vô cùng thông minh, coi như là tạm thời có thể khống chế được Nhiếp Ly, nhưng đến một ngày Nhiếp Ly bắn ngược trở lại rất có thể sẽ đem Ngọc Ấn thế gia đẩy xuốngvực sâu nguy hiểm.

Hơn nữa, Minh Văn Sư thiếu niên này lợi hại như vậy, sư phó của hắn, người nhà, làm sao có thể là nhân vật đơn giản?

"Nhiếp Ly tiểu huynh đệ, ngươi ít nhất đã đạt đến tiêu chuẩn của cao cấp Minh văn đại sư, tài nghệ thật là tinh xảo, không biết là được vị danh sư nào chỉ dạy." La Khiếu cảm khái nói, năng lực của Nhiếp Ly, hoàn toàn vượt quá sức tưởng tượng của hắn.

Cao cấp Minh văn đại sư?

La Kiếm nhất thời không phản ứng kịp, nhưng mà nghĩ đến cái gì, đột nhiên trợn trừng lấy hai mắt: "Cái gì, cao cấp Minh văn đại sư? Phụ thân, ngươi nói Nhiếp Ly tiểu huynh đệ là cao cấp Minh văn đại sư?"

La Khiếu nhẹ gật đầu.

La Kiếm khó khăn đem đầu chuyển hướng Nhiếp Ly, cái này thật sự quá làm hắn chấn kinh rồi, mười ba mười bốn tuổi cao cấp Minh văn đại sư sao? Ông trời của ta ơi!

Nghe được La Khiếu nói, Nhiếp Ly hoàn toàn không lộ ra 1 tia ngạc nhiên nào, chẳng qua là lẳng lặng nhìn La Khiếu. Nếu như La Khiếu là người thông minh, sẽ hiểu ý tứ của mình rồi. Chứng kiến ánh mắt thâm thúy Nhiếp Ly, La Khiếu hoàn toàn quên đi mất tuổi của Nhiếp Ly, giờ phút này chỉ sợ đã không thể đối đãi với Nhiếp Ly như với 1 tiểu hài tử rồi, hắn có chút tưởng tượng không ra, cuối cùng là người nào, có thể bồi dưỡng được 1 quái vật như Nhiếp Ly, La Khiếu trầm mặc một lát, nói: "Tiểu huynh đệ sẵn lòng bày ra tài nghệ kinh người như vậy, chỉ sợ là có ý đồ a, không cần phải ngại gì cả, cứ nói ra để cho chúng ta nghe một chút."

Nhiếp Ly thông qua La Kiếm để đến nơi này, lại thể hiện thực lực cao cấp Minh văn đại sư, không thể nào hoàn toàn là không có ý đồ!

"Nghe nói cao cấp Minh văn đại sư, có thể có được lực ảnh hưởng phi thường lớn, ta muốn cùng Ngọc Ấn thế gia hợp tác, tất cả lợi ích thu được, ta lấy bảy thành, Ngọc Ấn thế gia cầm ba thành, mặt khác ta nếu như gặp phải phiền toái gì, Ngọc Ấn thế gia cũng phải giúp ta giải quyết." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, mỉm cười nói, "Về phần như thế nào mới có thể đạt được lợi ích lớn nhất, muốn thỉnh La thúc thúc chỉ điểm rồi."

Nghe được Nhiếp Ly nói, La Khiếu trong nội tâm cuồng hỉ, dù là chỉ có ba thành, đối với Ngọc Ấn thế gia cũng có ý nghĩa vô cùng lớn rồi. Tài vật, lợi ích ngược lại không phải là vấn đề chính, mấu chốt là Nhiếp Ly có thể mang đến lực ảnh hưởng! Ngọc Ấn thế gia mượn nhờ lực ảnh hưởng của Nhiếp Ly, có thể triệu tập rất nhiều cường giả Nhân tộc gia nhập dưới trướng bọn hắn rồi!

"Chúng ta Ngọc Ấn thế gia chỉ muốn mở rộng không gian sinh sống của Nhân tộc tại Minh Vực, hiền chất nếu có thể tương trợ, La Khiếu cảm kích khôn cùng! Hiền chất nếu là tin tưởng chúng ta, chỉ cần hiền chất đem yêu cầu nói cho chúng ta biết, chúng ta tất nhiên sẽ đem hết toàn lực mà hoàn thành! Toàn bộ Ngọc Ấn thế gia đều sẽ toàn lực ủng hộ ngươi!"

"La thúc thúc không cần khách sáo, nếu ta cần Ngọc Ấn thế gia giúp ta làm cái gì, ta sẽ trực tiếp mở miệng đấy!" Nhiếp Ly khẽ mỉm cười, hắn chỉ cần Ngọc Ấn thế gia có thể đứng về phía hắn, thậm chí giúp hắn đối phó Hắc Ám Công Hội là được rồi, về phần lợi ích cũng chỉ là thứ yếu.

Nhiếp Ly nói ra là này, La Khiếu hưng phấn không thôi, cùng Nhiếp Ly thỏa đàm tất cả mọi việc 1 cách chi tiết.

"Thân phận hiền chất, tạm thời vẫn không thể tiết lộ ra ngoài, bằng không mà nói có thể sẽ đưa tới một ít phiền toái không cần thiết, nhưng mà hiền chất có thể chế tạo một ít binh khí Chiến giáp, giao cho chúng ta hoạt động, như vậy chúng ta Ngọc Ấn thế gia có thể khuếch trương lực ảnh hưởng, đương nhiên chúng ta cũng sẽ hoàn thành yêu cầu của hiền chất, canh chừng Hắc Ám Công Hội đấy!" La Khiếu nói ra, giúp đỡ Nhiếp Ly tiêu diệt Hắc Ám Công Hội tạm thời thì không có khả năng, Hắc Ám Công Hội tuy rằng chỉ có một vị Thần cấp tồn tại, nhưng mà cũng có quan hệ sâu sắc với 1 số thế lực khác tại Hắc Thạch Thành.

Về phần La Khiếu vì cái gì không muốn tiết lộ thân phận của Nhiếp Ly ra ngoài, hẳn là có ý định đấy, tất nhiên là đưa tới phiền toái cho Ngọc Ấn thế gia, với lại cao cấp Minh Văn Sư rất là hiếm có, nếu Nhiếp Ly đi theo 1 thế lực lớn hơn bỏ Ngọc Ấn thế gia qua 1 bên, La Khiếu cũng không có biện pháp gì.

"Có thể giấu giếm thân phận thì thật là tốt rồi." Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói, hắn làm sao có thể không rõ ý định của La Khiếu, bất quá hắn cũng muốn ít xuất hiện 1 chút a.

"Nếu như Nhiếp Ly hiền chất tín nhiệm ta như vậy, ta đây vì Nhiếp Ly hiền chất phải hoạt động một phen rồi." La Khiếu hưng phấn nói, chỉ cần Nhiếp Ly nguyện ý hợp tác, Ngọc Ấn thế gia tuyệt đối có thể đạt được rất nhiều lợi ích, "La Kiếm, nhanh an bài chỗ ở cho Nhiếp Ly hiền chất."

"Vâng." La Kiếm gật đầu nói, cùng Nhiếp Ly hướng đến 1 cái biệt viện.

Thời gian chớp mắt, tin tức về 1 vị cao cấp Minh văn đại sư tọa trấn tại Ngọc Ấn thế gia, nhanh chóng truyền khắp mười lăm thành tại Minh Vực.

Đầu đường cuối ngõ tất cả đều nghị luận.

Cao cấp Minh văn đại sư, như thế nào lại có thể dễ dàng đạt tới, ngoại trừ U Dạ đại sư, bên ngoài đến nay không có người nào có thể đạt tới trình độ cao cấp Minh văn đại sư. Hơn nữa cho dù có một vị cao cấp Minh văn đại sư, cũng sẽ không đi tọa trấn tại 1 cái tiểu gia tộc như Ngọc Ấn thế gia a.

Ngọc Ấn thế gia tại Hắc Thạch Thành cũng chỉ xếp hạng thứ 3, tại mười lăm thành Minh Vực lại càng không có thứ hạng.

Dù là như vậy nhưng tin tức này vẫn làm cho nhiều người phải bàn tán.

"Các ngươi có nghe nói không, Ngọc Ấn thế gia chuẩn bị bán ra vài món vũ khí được khắc ấn cao cấp Minh văn đấy, phòng đấu giá Thần ấn đã tổ chức 1 cuộc đấu giá đặc biệt! Từng cường giả của các thế gia đều chuẩn bị tiến đến phòng đấu giá Thần ấn!"

"Cái gì cao cấp Minh Văn Sư, chỉ sợ bất quá là mánh lới mà thôi, năng lực của hắn có thể đạt tới cấp độ của U Dạ đại sư sao?"

"U Dạ đại sư chế tác vũ khí Chiến giáp, không phải người bình thường có thể cầu được đấy, nhưng mà nếu như xuất hiện một cao cấp Minh văn đại sư, coi như là chế tác vũ khí Chiến giáp kém hơn so với U Dạ đại sư, như vậy cũng đủ để làm cho nhiều người chạy theo như vịt."

Các cường giả Minh Vực rất có hứng thú với vị cao cấp Minh Văn Sư này, rất nhanh dần dần tạo thành một cái phong trào. Đợi phòng đấu giá Thần ấn mở đấu giá hội, liền sẽ đạt đến đỉnh điểm.

Nhiếp Ly không nghĩ tới, các cường giả Minh Vực đối với cao cấp Minh văn đại sư rõ ràng truy cầu đến như vậy, ngoại trừ cùng phòng đấu giá Thần ấn hợp tác, La Khiếu đã đến từng cái có thế gia khả năng hợp tác mà đàm phán, dùng năng lực La Khiếu, tất nhiên sẽ có được lợi ích lớn nhất.

Bên trong Hắc Thạch Thành từng cái thế gia, nhao nhao nghe ngóng lai lịch của Nhiếp Ly, bởi vì Nhiếp Ly đột nhiên xuất hiện từ hư không mà không có báo trước.

Lúc này Nhiếp Ly đã hoàn toàn che giấu thân phận của mình, không để ý đến sự hỗn loạn ở bên ngoài, bế quan tu luyện mấy ngày.

Lực lượng ngoại giới, chung quy chẳng qua là một ít thủ đoạn, chỉ có thực lực bản thân mới là căn bản.

Sau thời gian tu luyện Nhiếp Ly dường như cảm nhận được sự biến hóa bên trong Linh Hồn Hải, từ khi hắn lĩnh ngộ hắc ám, quang minh hai loại pháp tắc chi lực, Trong Linh Hồn Hải cũng sinh ra hai loại lực lượng hoàn toàn bất đồng, hai cỗ lực lượng không ngừng mà va chạm lẫn nhau nhưng vẫn có ranh giới rõ ràng.

Nhiếp Ly vốn cho là, pháp tắc chi lực so với Thiên Đạo chi lực, giống như ánh sáng đom đóm. Dần dần lại phát hiện, pháp tắc chi lực so với trong tưởng tượng của chính mình lại phức tạp hơn nhiều. Hắc Ám cùng Quang Minh hai loại pháp tắc chi lực không ngừng mà đụng nhau, tại bên trong Linh Hồn Hải bạo phát ra lực lượng kinh khủng.

Nhiếp Ly tranh thủ thời gian tu luyện, muốn đem hai loại pháp tắc chi lực đè nén xuống, nhưng mà làm Nhiếp Ly lại cảm thấy nghi hoặc là hai cỗ pháp tắc chi lực này lại đứng độc lập bên ngoài Linh Hồn Hải, trở thành một cỗ lực lượng khó có thể phục tùng, có chút khó khăn để nắm vững trong tay.

Người bố trí pháp tắc chi lực xuống thế giới này, tuyệt đối là một vị cường giả siêu cấp, tại ở phương diện tu vi, hẳn là vượt qua kiếp trước của Nhiếp Ly.

Quả nhiên Thiên Địa to lớn, không thiếu cái lạ, kinh nghiệm hai đời, điều mà Nhiếp Ly biết cũng chỉ là một góc của cái thế giới này mà thôi.

Cảm thụ được trong cơ thể hai cỗ pháp tắc chi lực đánh lẫn nhau, Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, nếu không thể làm cho các ngươi phục tùng, ta sao có thể trở lại thời kỳ đỉnh phong? Nhiếp Ly thúc giục Linh Hồn Hải, đem hai cỗ pháp tắc chi lực đã dung nạp đi vào, hắc ám quang minh hai cỗ pháp tắc không ngừng mà đánh nhau, làm Linh Hồn Hải Nhiếp Ly bị trùng kích mãnh liệt, Nhiếp Ly toàn thân đau đớn, mồ hôi rơi như mưa.

Hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc vừa mới lĩnh ngộ, chẳng qua là một cỗ lực lượng rất nhỏ, nhưng bọn chúng tựa như hạt giống, tại trong cơ thể Nhiếp Ly mọc rễ nảy mầm, theo thời gian trôi qua, càng ngày càng lớn mạnh, mới trở nên không cách nào có thể khống chế được.

Nhiếp Ly cảm giác toàn thân đều muốn bị nổ tung.

Nhanh chóng dùng phương pháp phong ấn huyệt, phong bế mấy chỗ huyệt vị trọng yếu, sau đó dùng Linh Hồn Hải, đem hai loại pháp tắc chi lực từng chút 1 mà luyện hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.