Yêu Thần Ký

Chương 206: Thần bí yêu thúKhông biết đã trải qua bao lâu, Nhiếp Ly đau đớn tuy rằng giảm bớt một ít, nhưng hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực, vẫn không có triệt để mà tan rã.

Làm như thế nào để đối phó bọn chúng?

Nhiếp Ly bỗng nhiên nghĩ tới gốc dây leo nằm sâu trong Linh Hồn Hải của mình, cái gốc dây leo này phi thường thần bí, nói không chừng có thể hàng phục pháp tắc chi lực, Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, bắt đầu luyện hóa hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực sau đó rót vào bên trong dây leo, gốc dây leo lúc vừa mới bắt đầu, không chịu hấp thu hai loại pháp tắc chi lực, nhưng mà sau 1 thời gian, cái gốc dây leo tựa hồ thích ứng với lực lượng của hai loại pháp tắc, bắt đầu điên cuồng mà hấp thu.

Dây leo không ngừng sinh trưởng, sau 1 thời gian dài cũng đã bắt đầu hấp thụ 2 loại pháp tắc chi lực 1 cách bình thường, đem hai loại pháp tắc chi lực thôn phệ, sau đó vận chuyển theo cành cây, một mực chuyển đến trên người Hổ Nha Hùng Miêu, Hổ Nha Hùng Miêu đã xảy ra quá trình lột xác, màu lông trở nên sáng chói, hắc ám cùng quang minh hai loại lực lượng càng không ngừng lưu chuyển, xoay quanh thân nó.

Hổ Nha Hùng Miêu, đúng là có được quang ám hai loại chi lực, cấp độ lực lượng hôm nay đã hoàn toàn thay đổi.

Về phần Ảnh Yêu Yêu Linh, thì là hấp thu một bộ phận hắc ám pháp tắc chi lực, cũng là đã xảy ra lột xác, toàn thân như ẩn như hiện, rất khó cho người ta thấy rõ ràng bản thể của nó.

Lúc đạo dây leo kia cắn nuốt hắc ám, quang minh hai loại pháp tắc chi lực, lúc này Nhiếp Ly mới thở dài một hơi, hắn tùy ý mà thi triển thoáng một phát, phát hiện hắc ám, quang minh hai loại pháp tắc chi lực tuy rằng bị cái kia thần bí dây leo cắn nuốt, nhưng mà bản thân Nhiếp Ly vẫn là có thể thi triển hai cỗ lực lượng này.

Cái dây leo có thể xem như là một bộ phận của Linh Hồn Hải a, Nhiếp Ly cũng không chắn chắc, sự ra đời của dây leo này có nghĩa là con đường tu luyện của Nhiếp Lyso với kiếp trước đã không còn giống nhau rồi.

Ngay tại Nhiếp Ly lúc tu luyện, Vũ Diễm nữ thần lẳng lặng lơ lửng phía trước Nhiếp Ly. Khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần của nàng toát ra một tia kinh ngạc, nàng cảm giác được trong cơ thể của Nhiếp Ly, hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực đang tranh đấu với nhau, lúc nàng đang lo lắng cho Nhiếp Ly thì đột nhiên lại phát hiện trong cơ thể Nhiếp Ly có một cỗ cường đại lực lượng thần bí cắn nuốt hết hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực.

Nhiếp Ly trên người đến cùng cất giấu bao nhiêu bí mật? Trong lòng của nàng tràn ngập tò mò. Thân là Linh Thần, cái thế giới này đầy đủ mọi thứ nàng có thể nói là rõ như lòng bàn tay, lại không nghĩ rằng kiến thức của Nhiếp Ly, tựa hồ so với nàng cao hơn một tầng nữa.

Vũ Diễm nữ thần có chút nghĩ mãi mà không rõ, cuối cùng cũng không thèm quan tâm nữa, nàng lười biếng mà duỗi cái lưng mệt mỏi, triển lộ ra đường cong kinh người (Chắc đường cong cỡ chữ S), nàng là Chưởng Khống Giả pháp tắc chi lực, mặc dù không cần tu luyện. Bốn phương tám hướng lực lượng Hỏa chi pháp tắc không ngừng hướng về người nàng, thu nạp những pháp tắc này chi lực, tu vi Vũ Diễm nữ thần có thể không ngừng mà tăng lên.

Đại khái hơn hai mươi ngày, tu vi của Nhiếp Ly rút cuộc cũng đã đạt đến Hoàng kim Ngũ tinh đỉnh phong, khoảng cách Hắc kim cấp cũng chỉ có kém một chút mà thôi.

Nhiếp Ly bỗng nhiên mở to mắt, trong đôi mắt hiện lên một đạo thần quang, trải qua thời gian tu luyện dài như vậy. Tu vi của mình lại tăng lên chỉ có 1 bậc. Bởi vì tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, tốc độ tu vi Nhiếp Ly tăng lên hẳn là phi thường chậm chập. Tấn cấp độ khó so với Lục Phiêu, Đỗ Trạch gấp mấy lần, nhưng mà Nhiếp Ly dựa vào việc lý giải tu luyện của chính mình, tu vi đột nhiên tăng mạnh. (Cái này cha Ốc viết mình cũng hem hiểu)

Tấn cấp độ khó tuy rằng rất cao, nhưng mà về sau lại rất lợi hại, thực lực hoàn toàn nghiền ép cao thủ ngang cấp, thậm chí có thể vượt cấp khiêu chiến Hắc kim cấp cường giả.

Thần ấn phòng đấu giá tiến hành đấu giá hội đúng hạn. Lúc Thần ấn phòng đấu giá bắt đầu đấu giá Minh văn vũ khí Chiến giáp của Nhiếp Ly, toàn bộ mười lăm thành đô sôi trào, bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới tác phẩm của Nhiếp Ly, uy lực cùng hiệu dụng thậm chí vượt xa so với U Dạ đại sư. Dậy lên một tầng ham muốn.

Minh Vực mấy vị đỉnh phong cường giả nhao nhao ném vạn Kim, cạnh tranh tác phẩm của Nhiếp Ly. Dù sao một vũ khí Chiến giáp tốt, có thể tăng lên cực đại thực lực của bọn hắn, tại cái thế giới mạnh được yếu thua này, thực lực chính mình là hết thảy.

Huống chi, đoạn thời gian gần nhất tùy tùng Minh Vực Chưởng Khống Giả bên trong truyền ra tin tức, Minh Vực Chưởng Khống Giả muốn chiêu mộ một vị đệ tử, truyền thừa công phu của hắn.

Minh Vực Chưởng Khống Giả dù sao cũng là một vị đỉnh phong Linh Thần!

Một khi được Minh Vực Chưởng Khống Giả coi trọng, bọn hắn sẽ có 1 cơ hội bước vào thế giới của các vị Thần! Cái này đối với bọn họ mà nói thật sự quá là hấp dẫn, hơn nữa nếu như trở thành đệ tử Minh Vực Chưởng Khống Giả, ngoại trừ có thể trở thành tuyệt thế cường giả, còn có thể trở thành chủ nhân Minh Thành!

Minh Thành là một chỗ phi thường thần bí, truyền thuyết chỗ đó giàu có phì nhiêu, tụ tập nhiều chủng tộc mỹ nữ, hơn nữa còn có vô số Phệ Linh, Phệ Linh là một loại sinh vật thần bí, có thể thôn phệ tinh khí dung nham trong lòng đất, sau đó cung cấp cho chủ nhân tu luyện.

Một khi trở thành Minh Thành chủ nhân, sẽ có được tài phú vô tận!

Tại thời khắc Minh Vực Chưởng Khống Giả sắp bắt đầu chọn đồ đệ, Nhiếp Ly luyện chế ra vũ khí Chiến giáp, tự nhiên cũng có 1 chút lợi ích, nước lên thì thuyền cũng lên.

Bởi vì Ngọc Ấn thế gia có một vị cao cấp Minh văn đại sư tọa trấn, cùng thế lực phòng đấu giá Thần Ấn chóng lưng, Huyết Yêu nhất tộc cũng chỉ có thể tạm thời cùng Ngọc Ấn thế gia mà thương thuyết, Ngọc Ấn thế gia nguy cơ được giải trừ, bắt đầu liên lạc với thế lực của các đại Nhân tộc, mở rộng ảnh hưởng của bản thân.

Ngày hôm nay, La Khiếu rạng rỡ, đi tới bên cạnh Nhiếp Ly, thế lực Ngọc Ấn thế gia khuếch trương giờ đã vô cùng lợi hại, liên hiệp cùng mấy phương thế lực, hơn nữa nhận lấy sự che chở của phòng đấu giá Thần ấn. Ngoại giới muốn dò xét thân phận vị Minh Văn Sư thần bí giấu ở bên trong Ngọc Ấn thế gia, nhưng mà bọn hắn đều không thu hoạch được gì.

Có thể đoán được, thực lực của Ngọc Ấn thế gia trong tương lại sẽ được tăng lên trong phạm vi rộng.

"Hiền chất, ta đã để cho thủ hạ tìm hiểu qua, Hắc Ám Công Hội trong thời gian gần nhất, rất là an phận, không có động tĩnh gì." La Khiếu cười nhạt một tiếng nói, hắn có chút không rõ, vì cái gì Nhiếp Ly luôn nhìn chằm chằm vào Hắc Ám Công Hội, "Mặt khác ngươi để cho ta tìm hiểu Diệp Hàn, cũng có tin tức. Nghe nói có 1 người mới gia nhập Vu Quỷ thế gia, cũng gọi là Diệp Hàn, hơn nữa còn là một vị sơ cấp Minh Văn Sư."

Nghe được La Khiếu nói, Nhiếp Ly nhíu mày, chẳng lẽ Diệp Hàn đã thoát ra khỏi Hắc Ám Công Hội, gia nhập vào thế gia khác rồi hả?

"Vu Quỷ thế gia, gần nhất đang làm những gì?" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút hỏi.

"Vu Quỷ thế gia gần nhất, giống như đang triệu tập đội ngũ, cuối cùng đang làm cái gì, ta cũng không biết rõ ràng." La Khiếu đã trầm mặc chốc lát nói.

Trong nội tâm Nhiếp Ly có chút bất an, Vu Quỷ thế gia này so với Hắc Ám Công Hội còn khó đối phó hơn nhiều.

Ly khai Quang Huy Chi Thành thời gian dài như vậy, bây giờ cũng là thời điểm để quay về rồi.

"La thúc thúc, ta muốn ly khai một thời gian." Nhiếp Ly nhìn về phía La Khiếu nói ra.

"Nhiếp Ly hiền chất muốn ly khai?" La Khiếu nghe được Nhiếp Ly nói, lập tức khuôn mặt thể hiện sự khổ sở. Không thể không nói, bây giờ Nhiếp Ly thật sự quá trọng yếu, hắn như thế nào có thể yên tâm để Nhiếp Ly đi nơi khác?

"La thúc thúc yên tâm, ta đi không bao lâu liền sẽ trở lại, mấy ngày nay ta đã khắc ấn cao cấp Minh văn vũ khí cùng Chiến giáp." Nhiếp Ly nói, dù sao khoảng cách Quang Huy Chi Thành với nơi đây cũng không xa. Một tháng liền có thể qua lại rồi, "Ta ý đã quyết, kính xin La thúc thúc đừng khuyên nữa nói."

"Nhiếp Ly hiền chất, nếu không ta đưa cho ngươi một ít hộ vệ, bảo vệ an toàn cho ngươi?" Chứng kiến Nhiếp Ly kiên quyết như thế, La Khiếu suy nghĩ một chút nói, nếu như ép Nhiếp Ly lưu lại nơi đây, chỉ e rằng kết quả hoàn toàn ngược lại, phái mấy người bảo hộ Nhiếp Ly. Hắn cũng có thể an tâm hơn.

"Có thể." Nhiếp Ly gật đầu nói, hắn cũng đang có ý định này, hiện tại lợi ích của Ngọc Ấn thế gia cùng chính mình buộc chặt một chỗ, tăng thêm trong khoảng thời gian này Nhiếp Ly quan sát Ngọc Ấn thế gia, phát hiện Ngọc Ấn thế gia thật sự là toàn tâm toàn ý mà mở rộng không gian sinh tồn của Nhân tộc, cùng Quang Huy Chi Thành hẳn là cùng chung chiến tuyến đấy!

Đã có cao thủ Ngọc Ấn thế gia bảo hộ, cũng có thể an toàn rất nhiều.

"Tốt lắm, ta phái La Minh ba người. Làm cận vệ của hiền chất!" La Khiếu suy nghĩ một chút, ba người La Minh. Đều là Truyền kỳ cảnh giới cường giả, mặc dù không có đạt tới Truyền kỳ đỉnh phong, nhưng mà đối với tình huống bình thường hẳn là có thể đủ để ứng phó.

"Đa tạ La thúc thúc." Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói, có được ba cái Truyền Kỳ cấp làm tay chân, cảm giác cũng không tệ lắm.

"Đây là Yêu Tinh Nguyên Thạch chúng ta đấu giá vũ khí Chiến giáp đạt được." La Khiếu đem một cái Không Gian Giới Chỉ đưa cho Nhiếp Ly, Yêu Tinh Nguyên Thạch là tiền thông hành của bọn hắn. Lúc đấu giá, tổng cộng bán đi sáu ức Yêu Tinh Nguyên Thạch, tuy rằng Ngọc Ấn thế gia chỉ được 3 phần, cũng có hơn một ức tám nghìn vạn, nhiêu đây cũng đã bằng thu nhập 10 năm của Ngọc Ấn thế gia. Đã có nhiều Yêu Tinh Nguyên Thạch như vậy. Ngọc Ấn thế gia hoàn toàn có thể chiêu mộ vài vị cường giả cung phụng, tăng cường thực lực Ngọc Ấn thế gia!

Nhiếp Ly nhìn nhìn, đem Không Gian Giới Chỉ thu vào, những Yêu Tinh Nguyên Thạch này trước để đó, không chừng lúc nào đó có thể cần dùng đến.

"Hiền chất về sau có chuyện gì cần đến Ngọc Ấn thế gia ta, chỉ cần nói một tiếng là được, chỉ cần ta Ngọc Ấn thế gia có thể làm được!" La Khiếu hào khí nói.

"Đa tạ La thúc thúc." Nhiếp Ly có chút chắp tay, đã có Ngọc Ấn thế gia làm hậu thuẫn, có thể giảm bớt rất nhiều áp lực cho Quang Huy Chi Thành.

Tại Minh Vực lâu như vậy, bây giờ cũng là thời điểm trở về, phải đem hết thẩy những gì hắn dò xét được tại Minh Vực, tất cả đều nói cho Diệp Tông! Vị trí Quang Huy Chi Thành đã bị tiết lộ ra ngoài, để bọn họ sớm có chuẩn bị.

Đã có Vũ Diễm nữ thần làm tay chân, lại có ba cái Truyền kỳ cảnh giới làm bảo tiêu, lần này ra đi thu hoạch có thể nói là rất lớn.

Cùng La Khiếu, La Kiếm cáo biệt, Nhiếp Ly dưới sự bảo vệ của ba cái Truyền kỳ cảnh giới, nhân lúc màn đêm đã đi ra Hắc Thạch Thành.

Quang Huy Chi Thành.

Diệp Tông bước vào Truyền kỳ cảnh giới về sau, tu vi dĩ nhiên đã có lột xác, hắn cũng đã nhận được 1 ít chỉ điểm của Nhiếp Ly trên công pháp, tăng thêm bản thân hắn chính là người tuyệt đỉnh thông minh, tốc độ tu luyện tất nhiên là vượt qua khỏi tưởng tượng của người bình thường, nghiễm nhiên đã bước chân vào Truyền kỳ Nhị tinh cấp độ.

Quang Huy Chi Thành khó mà có được thời khắc bình yên đến như vậy, bất quá đám vệ quân cũng không dám có chút lơ là. Đã trải qua nhiều lần đại chiến như vậy, một ít thân nhân chiến hữu mất đi, khiến cho mọi người đều có chút trầm mặt.

Về phần Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi, Lục Phiêu, Đỗ Trạch, Đoạn Kiếm, Vệ Nam đám người, thì điên cuồng mà bế quan tu luyện, trong khoảng thời gian cũng đi hắc khư địa phương rèn luyện, tu vi của bọn hắn cũng đột nhiên tăng mạnh, nhất là Đoạn Kiếm, có được Long huyết chi thân, tăng thêm việc được Nhiếp Ly chỉ điểm, khoảng cách Truyền Kỳ cấp chỉ còn có một bước ngắn thôi.

Ngay tại thời gian trước, Quang Huy Chi Thành đã xuất hiện một đám khách nhân mới, tất cả mọi người trong Thiên Vận bộ lạc đều đã dời đến Quang Huy Chi Thành rồi, tại Phủ thành chủ cũng đã sắp xếp an bài.

Quang Huy Chi Thành nhân khẩu hàng năm đều giảm bớt, có một đám khách nhân mới đến, bọn hắn rất là hoan nghênh! Tuy rằng người của Thiên Vận bộ lạc tu vi cũng không mạnh mẽ, nhưng mà nguyên nhân là do thiếu thốn công pháp, nếu như có thể cung cấp cho bọn hắn công pháp thích hợp, lại để cho bọn nhỏ tiến vào Thánh Lan Học Viện tu luyện, thực lực hẳn là có thể rất nhanh mà nâng cao.

Lúc này, Thiên Vận Cao Nguyên xa xôi, Hắc Tuyền Thâm Uyên.

Dưới đáy vực sâu, bọt nước không ngừng ừng ực ừng ực mà tỏa ra, một cỗ lực lượng mênh mông cuồn cuộn, quét ngang quét dọc, hai cái thanh âm già nua truyền ra, làm cả Hắc Tuyền Thâm Uyên không ngừng chấn động.

"Đại ca, ta không cảm giác được hơi thở của bà nương Vũ Diễm kia!"

"Ân, ta cũng cảm thấy, tuy rằng phong ấn Hắc Tuyền vẫn còn, nhưng mà bà nương Vũ Diễm kia đã không còn ở bên trong! Chẳng lẽ bà nương Vũ Diễm kia đã một lần nữa ngưng tụ thần thể? Điều đó không có khả năng, dựa theo suy tính của ta, nàng muốn ngưng tụ thần thể 1 lần nữa, ít nhất còn phải chờ đến vạn năm!"

Minh văn pháp trận của Nhiếp Ly, mô phỏng khí tức Vũ Diễm nữ thần, hôm nay rút cuộc đã mất đi hiệu lực.

"Nếu bà nương Vũ Diễm kia đào thoát, một lần nữa ngưng tụ Thần Cách, chúng ta chỉ sợ không cách nào có thể hoàn thành việc chủ thượng giao cho!"

"Nàng Thần Cách nứt vỡ, coi như có thể ngưng tụ một bộ phận Thần Cách, đoán chừng cũng chỉ đạt tới Truyền kỳ cảnh giới, nếu là hôm nay chạy trốn, vậy khẳng định chạy không xa, chúng ta lập tức đuổi theo!"

"Tốt, nếu bắt được bà nương Vũ Diễm kia, ta nhất định phải hung hăng mà chà đạp nàng!" (Éo biết thương hoa tiếc ngọc)

Thanh âm kia rơi xuống, hai đạo hắc quang từ bên trong Hắc Tuyền Thâm Uyên phóng lên trời, nhanh chóng bay về phía phía chân trời sau đó biến mất không thấy gì nữa. Thiên Vận Cao Nguyên ầm ầm sụp đổ một mảng lớn, đem Hắc Tuyền Thâm Uyên giấu đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.