Yêu Thần Ký

Chương 207: Diệp mặcMinh Vực thế giới.

Một đám Nhiếp Ly trong màn đêm xuyên thẳng đi, một mực hướng phía Minh Vực cửa ra đi tới, xa xôi phía chân trời, thỉnh thoảng có một vài bóng đen bay qua, đó là đàn Quỷ Bức.

Đi suốt mấy ngày, nhanh đến cửa ra, Nhiếp Ly phát hiện, xa xôi bên trên bình nguyên lốm đa lốm đốm hiện đầy lều vải, khoảng chừng mấy vạn cường giả, đang tại bên kia hạ trại.

Nhiếp Ly trong nội tâm khẽ động, nơi đây khoảng cách Minh Vực thế giới cửa ra quá gần, đi ra ngoài rất dễ dàng có thể tìm được Quang Huy Chi Thành, những người tới này nơi này là muốn làm gì?

"Ba vị, có thể hay không giúp ta tìm hiểu thoáng một chút, những người này đến cùng lai lịch gì, ở chỗ này làm gì?" Nhiếp Ly nhìn về phía La Minh nói, trong lòng của hắn càng thêm bất an.

"Nhiếp Ly công tử, ta đi tìm hiểu. Hai người bọn họ ở chỗ này bảo hộ người!" La Minh suy nghĩ một chút nói, nếu Nhiếp Ly bên người không có người bảo hộ, hắn có chút lo lắng.

"Tốt." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu.

La Minh đối với hai người còn lại dặn dò một phen, thả người lao đi.

Nhiếp Ly ba người tại nguyên chỗ lặng yên cùng đợi, đại khái sau nửa canh giờ, La Minh từ xa xa nhanh chóng bay vút đến.

"Bên kia đều là cao thủ Vu Quỷ thế gia, nghe nói bọn hắn phát hiện một địa phương là Quang Huy Chi Thành, chiêu mộ rất nhiều cao thủ, tựa hồ đang chuẩn bị hướng bên kia đuổi." La Minh nhíu mày nói, "Minh Vực mười lăm thành, nào có cái gì gọi Quang Huy Chi Thành?"

Nghe được La Minh nói, Nhiếp Ly trong nội tâm hơi rét, chuyện hắn lo lắng nhất rút cuộc đã xảy ra, Quang Huy Chi Thành cuối cùng bị Vu Quỷ thế gia phát hiện.

Một loại cảm giác gấp gáp mãnh liệt lan tràn đến, Minh Vực mười lăm thành, cường giả tụ tập, nhưng phi thường cằn cỗi, lúc bọn hắn biết có Quang Huy Chi Thành một địa phương dồi dào sức sống như vậy, chẳng khác gì thịt thỏ dâng lên miệng sói? Chỉ sợ không bao lâu, Quang Huy Chi Thành sẽ cằn cỗi không chịu nổi. Coi như là chặn thông đạo kia, bọn hắn cũng có thể đào ra càng nhiều thông đạo nữa.

Mặc dù có Ngọc Ấn thế gia trợ giúp, chỉ sợ cũng không cách nào ngăn cản đàn sói chen chúc tới.

Hắc Ám Công Hội biết Quang Huy Chi Thành tồn tại đã mấy trăm năm rồi, nhưng mà vị trí Quang Huy Chi Thành một mực không được bại lộ cho Minh Vực mười lăm thành các cường giả, có thể thấy được Hắc Ám Công Hội muốn Quang Huy Chi Thành trở thành vật trong bàn tay, không nguyện ý để những người khác nhúng chàm.

Bảo thủ bí mật nhiều năm như vậy, lại bị truyền ra ngoài...

Ý niệm trong đầu Nhiếp Ly chợt lóe lên, Diệp Hàn! Diệp Hàn đầu phục Vu Quỷ thế gia, duy chỉ có chỉ có hắn, không phải Hắc Ám Công Hội, nói không chừng tin tức đúng là Diệp Hàn truyền đi!

Ở Minh Vực, Nhiếp Ly cũng không tính đến, lòng đất có một cái thế giới khổng lồ như vậy, ngoại trừ Hắc Ám Công Hội còn có nhiều thế lực rắc rối phức tạp như thế, cũng vì tên Diệp Hàn, cho dù có Hắc Ám Công Hội làm chỗ dựa, cũng uy hiếp không được Quang Huy Chi Thành, nhưng mà hết thảy đều ngoài Nhiếp Ly dự kiến, tình huống hiện tại, chỉ có thể mau chóng nghĩ biện pháp giải quyết.

Minh Vực mười lăm thành thế lực khắp nơi có rất nhiều cường giả, thậm chí có không ít Thần cấp tồn tại, Vu Quỷ thế gia bài danh còn trên Ngọc Ấn thế gia, rất khó đối phó!

Dùng Nhiếp Ly thực lực trước mắt, mặc dù khởi động Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, cũng chưa chắc có thể bảo hộ Quang Huy Chi Thành bình yên vô sự.

"Vu Quỷ thế gia có mấy vị siêu cấp cường giả?" Nhiếp Ly nhìn về phía La Minh đám người hỏi.

"Vu Quỷ thế gia có ba vị Thần cấp, hai mươi lăm vị Truyền Kỳ cấp." La Minh không hề giữ lại nói, bởi vì trước khi tới La Khiếu nói rõ, nhất định phải đem Nhiếp Ly trở thành khách nhân tôn quý đối đãi. Tuy rằng không rõ La Khiếu gia chủ vì cái gì coi trọng như vậy Nhiếp Ly, nhưng mà hắn không dám lãnh đạm chút nào.

"Nếu Vu Quỷ thế gia muốn chinh phục Quang Huy Chi Thành, sẽ phái bao nhiêu người tiến về trước?" Nhiếp Ly hỏi, binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn, nếu như Vu Quỷ thế gia đã đến, vậy thì phải cẩn thận cân nhắc một phen, nên ứng phó như thế nào.

"Vu Quỷ thế gia ba vị cấp bậc Thần cấp cường giả sẽ phải tọa trấn phần quan trọng, tối đa phái mấy cái Truyền Kỳ cấp cường giả tiến về trước, phải xem Quang Huy Chi Thành là một địa phương dạng gì, trừ phi Vu Quỷ thế gia không buông tha mới có thể xuất động."

Nghe được La Minh mà nói, Nhiếp Ly trong nội tâm khẽ động, Vu Quỷ thế gia đoán chừng cũng vừa mới biết Quang Huy Chi Thành vị trí không bao lâu, điều động đội ngũ khổng lồ như vậy, ít nhất cũng phải mấy chục ngày, Nhiếp Ly dùng tốc độ nhanh nhất tiến về trước Quang Huy Chi Thành, cũng phải dùng xong bảy tám ngày thậm chí càng lâu, đợi Vu Quỷ thế gia phái người đến Quang Huy Chi Thành, chỉ sợ phải hơn hơn một tháng. Hơn nữa Vu Quỷ thế gia tiền kì hẳn là cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, dù sao đối với Quang Huy Chi Thành thực lực còn không rõ, chỉ e đối với Quang Huy Chi Thành tiến hành thăm dò.

Bất kể như thế nào, trước chạy về Quang Huy Chi Thành rồi hãy nói.

Nhiếp Ly gọi đám người La Minh, cùng một chỗ dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới Quang Huy Chi Thành.

Lúc La Minh đám người biết Nhiếp Ly đến từ Quang Huy Chi Thành, cũng không khỏi chấn kinh rồi, bọn hắn tuyệt đối không ngờ tới, tại thế giới bên ngoài, rõ ràng còn có một nhân loại thành trì không bị phá diệt, làm người khó có thể tin. Bọn hắn Tổ Tiên trốn vào Minh Vực, liền không còn trở về. Bởi vì bọn hắn nghĩ, thế giới bên ngoài đã không có bất kỳ không gian nhân loại sinh tồn.

"Gia chủ đại nhân biết tin tức này, nhất định sẽ rất hưng phấn, chúng ta rút cuộc có thể trở về đến thế giới bên ngoài rồi." La Minh lệ nóng doanh tròng, kích động đắc thủ run nhè nhẹ.

Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Quang Huy Chi Thành tuy rằng tồn tại, nhưng mà tùy thời cũng có thể bị Yêu thú Thú triều gạt bỏ, hơn nữa Minh Vực mười lăm thành một ít thế lực khẳng định cũng sẽ đối với Quang Huy Chi Thành nhìn chằm chằm, nói không chừng qua không được bao lâu, Quang Huy Chi Thành không còn tồn tại nữa."

Nhiếp Ly sở dĩ không nói cho La Khiếu, là muốn muộn một chút để cho La Khiếu biết, tiếp qua một đoạn thời gian, đợi Nhiếp Ly một lần nữa trở lại Hắc Thạch Thành, đoán chừng thực lực liền không hề như bây giờ, nắm giữ hắc ám, quang minh hai loại pháp tắc chi lực, hơn nữa bản thân tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, sẽ có càng lớn quyền nói chuyện.

Nhưng mà hiện tại, Vu Quỷ thế gia xuất hiện làm Nhiếp Ly cảm nhận được áp lực thực lớn, dù sao đây chính là tồn tại ba vị cấp bậc Thần cấp cường giả siêu cấp thế lực.

Đúng lúc này, Nhiếp Ly bỗng nhiên cảm thấy một cỗ cường đại khí tức, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm vào bên cạnh, quát lạnh nói: "Ai?"

La Minh kinh ngạc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, theo Nhiếp Ly ánh mắt hướng phía phía trước chỗ bóng tối nhìn lại, cảnh giới lên, bọn hắn thân là Truyền kỳ cảnh giới cường giả, cũng không có cảm giác được cái gì, Nhiếp Ly có phải hay không vô cùng cẩn thận rồi?

Đúng lúc này, một thân ảnh chậm rãi hiện thân, từ trong bóng tối đi ra.

Đối phương là một cái nhân loại, đây là một cái lão đầu, râu tóc bạc trắng, khí độ phi phàm, làm cho người ta một loại uy nghiêm cùng áp bách, lúc hắn xuất hiện, khí tức bao phủ khu vực phạm vi vài trăm mét, cái loại băng hàn khí tức này, khiến cho mọi người đều run.

La Minh đám người trong nội tâm rùng mình, lão đầu này rõ ràng có thể tới gần đến bọn hắn vài trăm mét mà không bị phát hiện, kỳ thật thực lực nhất định không giống người thường, bọn hắn lập tức cảnh giới lên. Đối phương, sẽ không phải là một cái cấp bậc Thần cấp cường giả a?

"Các hạ là người nào, vì cái gì theo dõi chúng ta?" La Minh lạnh lùng nhìn chăm chú đối phương, hắn cảm giác được, nếu như đối phương ra tay, tất nhiên sẽ là một phen khổ chiến.

Nhìn rõ ràng đối phương tướng mạo, Nhiếp Ly kinh ngạc nói ra: "Diệp Mặc gia gia, ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

Nghe được Nhiếp Ly nói, phía trước lão giả thân hình có chút dừng lại, kinh ngạc hỏi: "Làm sao ngươi biết ta là Diệp Mặc? Ngươi là người nào?"

"Ta là cháu rể của người đây." Nhiếp Ly vừa cười vừa nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Mặc lập tức đầu đầy xám xịt, hắn có cháu rể lúc nào? Tuy rằng cháu gái của hắn Tử Vân xác thực đến tuổi kết hôn, nhưng mà Diệp Tông làm sao có thể dưới tình huống k có mặt hắn, đem Tử Vân gả cho người khác, huống chi Diệp Mặc thậm chí không biết Nhiếp Ly là tiểu tử nhà ai.

"Chuyện này chờ chúng ta quay về Quang Huy Chi Thành rồi nói sau." Nhiếp Ly cười cười nói, hắn hoàn toàn không nghĩ tới, lại ở chỗ này gặp được Diệp Mặc, xem ra Diệp Mặc đã sớm chú ý tới Minh Vực thế giới.

Nhiếp Ly cảm giác được, Diệp Mặc trên người Phong Tuyết khí tức, đã mạnh phi thường, mặc dù không có đạt tới cấp bậc Thần cấp, chỉ sợ cũng không xa, hơn nữa trên người còn có hai cỗ kỳ dị khí tức. Khó trách Hắc Ám Công Hội tuy rằng đem Quang Huy Chi Thành coi là vật trong bàn tay, lại chậm chạp không có tiến công Quang Huy Chi Thành. Yêu Chủ thực lực kia, chưa chắc sẽ so với Diệp Mặc gia gia mạnh hơn bao nhiêu!

Kiếp trước Diệp Mặc gia gia không may gặp ám toán, mới dẫn tới Quang Huy Chi Thành rơi vào tay giặc. Bằng không mà nói, coi như là ức cấp Thú triều, Quang Huy Chi Thành chỉ sợ cũng sẽ không đơn giản bị phá diệt như vậy.

Mặc dù đối với Nhiếp Ly thân phận có chút nghi hoặc, nhưng Diệp Mặc ít nhất có thể xác định một điểm, Nhiếp Ly hẳn là đến từ Quang Huy Chi Thành, bằng không thì không có khả năng biết mình còn có cái cháu gái. Diệp Mặc đánh giá thoáng ba người sau lưng Nhiếp Ly, hắn có thể cảm giác được ra ba người này đều là Truyền kỳ cường giả, tuy rằng tu vi so với hắn phải kém rất nhiều, nhưng là cũng không tệ rồi.

Cảm giác được ánh mắt Diệp Mặc, Nhiếp Ly mỉm cười nói: "Ba người này đều là Ngọc Ấn thế gia cao thủ, bọn họ là đến bảo hộ ta đấy! Ta đã cùng Ngọc Ấn thế gia đã đạt thành hợp tác."

Nghe được Nhiếp Ly nói, thâm sâu trong đôi mắt Diệp Mặc, cũng không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc, tại Minh Vực mười lăm thành thế lực khắp nơi cũng coi là bình thường. Nhưng Ngọc Ấn thế gia dù sao cũng là Hắc Thạch Thành bài danh ba thứ hạng đầu thế lực, đã liền Diệp Mặc, bọn hắn cũng chưa chắc để vào mắt.

Nhưng Nhiếp Ly còn nói, cùng Ngọc Ấn thế gia đã đạt thành hợp tác? Diệp Mặc trong nội tâm tràn đầy nghi hoặc, cảm nhận được khí tức trên thân Nhiếp Ly, Nhiếp Ly thực lực đã đạt tới Hoàng Kim cấp rồi, dùng mười bốn tuổi, rõ ràng có thể có như vậy tu vi, hắn thật sự nghĩ mãi mà không rõ, cái nào thế gia có thiên tài như vậy!

"Ba vị, vừa rồi có nhiều đắc tội." Diệp Mặc sớm đã thu hồi khí tức trên thân, đối với La Minh đám người gật đầu thăm hỏi, lộ ra vẻ ôn hòa thân thiết, cho người ta như tắm gió xuân.

"Đại nhân là Nhiếp Ly công tử trưởng bối, vậy không cần khách khí như vậy rồi." La Minh ba người vội vàng chắp tay, được sủng ái mà lo sợ nói.

Diệp Mặc có chút hiếu kỳ, cái này ba cái Truyền Kỳ cấp cường giả vì cái gì đối với Nhiếp Ly như thế thuận theo, bọn hắn cùng Nhiếp Ly đến cùng là dạng gì quan hệ? Nhiếp Ly đến tột cùng là làm sao làm được?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.