Yêu Thần Ký

Chương 208: Pháp tắc chi lực kết cấu"Gia gia Diệp Mặc, Vu Quỷ thế gia muốn phái người đối phó Quang Huy Chi Thành, chúng ta phải lập tức quay về chi viện cho Quang Huy Chi Thành!" Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Mặc nói, Diệp Mặc tại Minh Vực lâu như vậy, tất nhiên hiểu rõ tình hình so với Nhiếp Ly còn nhiều hơn.

Diệp Mặc mặt có chút trầm xuống, hừ lạnh một tiếng nói: "Diệp Hàn tên phản đồ này, rõ ràng đem tin tức của Quang Huy Chi Thành tiết lộ cho rồi Vu Quỷ thế gia, làm hại chúng ta Quang Huy Chi Thành bị Vu Quỷ thế gia theo dõi, trước mắt dùng thực lực của Quang Huy Chi Thành chúng, chắc chắn không đối phó được Vu Quỷ thế gia, chỉ có thể tận khả năng mà kéo dài thời gian kìm giữ Vu Quỷ thế gia, rồi tìm biện pháp sau."

Nếu như trước đó biết rõ Diệp Hàn có ý đồ phản bội, Diệp Mặc đã sớm tự tay đánh chết hắn!

"Diệp Mặc gia gia người ở tại Minh Vực thế giới đã bao lâu rồi?" Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Mặc hỏi.

"Ta ở đây từ lúc phát hiện ra Minh Vực thế giới vào năm năm về trước..." Diệp Mặc còn có chút không rõ về thân phận của Nhiếp Ly, cho nên không nói thêm gì nữa. (Vào dị giới mà ếu mang theo Neptune còn hỏi rõ lắm, hứ - Tsun Diệp Mặc chảnh tóa nghĩ:3)

Không ngờ lại sớm như vậy, Diệp Mặc đã phát hiện ra Minh Vực thế giới rồi, khó trách Diệp Mặc luôn không có ở Quang Huy Chi Thành, với năng lực của Diệp Mặc, chắc chắn đã làm không ít thứ (qwerty nè, sau đó xem nè, rồi lại qwerty nè, rồi lại xem nè rồi... V... V.. Lol), nói không chừng đã có một ít bố trí (ếch oi bằng cành cây ghép lại chẳng hạn =) ) ) ) ) ) ) ) ) ) ).

Tại Quang Huy Chi Thành, Diệp Mặc chính là trụ cột của tất cả mọi người, ngay từ khi Nhiếp Ly còn bé xíu, đã được nghe các sự tích về Diệp Mặc. Với tư cách chỉ là một người bình dân, dựa vào lĩnh ngộ cũng như thiên phú của bản thân, một đường quật khởi, cuối cùng cưới Thành chủ nữ nhi, liền nhậm chức Thành chủ, trở thành tôn tại cao nhất của Quang Huy Chi Thành. Diệp Mặc cũng coi là một nhân vật truyền kỳ. (Truyền kỳ này ko phải nhấn mạnh sự cố gắng cùng khổ luyện của Diệp Mặc mà chủ yếu muốn nói với chúng ta rằng muốn đứng trên đỉnh cao phải cưới được con gái của thằng đỉnh cao tiền nhiệm- Ez COCC) ) ) ) ) ) ) ) ) ) )

Về chuyện lấy Thành chủ nữ nhi, Nhiếp Ly cảm giác mình cùng Diệp Mặc gia gia xác thực có thể rất tốt mà nghiên cứu thảo luận một phen.

"Nhiếp Ly tiểu tử, ngươi là con cháu của thế gia nào vậy?" Diệp Mặc rút cuộc nhịn không được mở miệng dò hỏi.

"Thiên Ngân thế gia." Nhiếp Ly mỉm cười nói.

Diệp Mặc nhớ tới, Thiên Ngân thế gia tại bên trong quý tộc thế gia, đều bài danh chót nhất, không nghĩ tới vậy mà có thể đào tạo ra một thiên tài như Nhiếp Ly, thật là khiến hắn phải rửa mắt mà nhìn. Nhiếp Ly tuy rằng xuất thân Thiên Ngân thế gia, nhưng mà bằng vào việc hiện tại Nhiếp Ly cùng Ngọc Ấn thế gia đã đạt thành hợp tác (ta mới đọc đến chương 178 nên ko biết nói đoạn này ra sao ai đọc tới thì tự hiểu hen!), hơn nữa đã có La Minh... Ba người hầu Truyền Kỳ cấp, cũng có đầy đủ tư cách cùng Phong Tuyết thế gia đối thoại rồi.

"Lúc trước Diệp Hàn ám toán nhạc phụ đại nhân, làm nhạc phụ đại nhân trúng Long Thiệt Thảo độc, may mà ta có phương pháp giải độc. Chẳng qua là không nghĩ tới về sau Diệp Hàn còn âm mưu muốn phản Quang Huy Chi Thành, lại đem tin tức của Quang Huy Chi Thành bán cho Vu Quỷ thế gia, quả thực tội không thể tha thứ." Nhiếp Ly trong đôi mắt toát ra một tia sát khí, "Về sau Thần Thánh thế gia liên hợp Hắc Ám Công Hội phản loạn, cũng may Thẩm Hồng bị nhạc phụ đại nhân tru sát, chỉ còn lại có mấy người trọng thương mà chạy."

Diệp Mặc nhíu mày một cái, nguyên lai trong khoảng thời gian hắn ko có ở đó, Quang Huy Chi Thành rõ ràng đã xảy ra nhiều chuyện như vậy.

"Cái tên Diệp Hàn khốn nạn, cũng là từ Diệp Tông mà ra. Diệp Tông đánh giá về người không chính xác, rõ ràng còn muốn đem chức thành chủ giao cho loại người này, không có kịp thời đánh chết Diệp Hàn, làm Quang Huy Chi Thành rơi vào tình cảnh như thế, đây đều là lỗi của hắn, sau khi trở về xem ta như thế nào giáo huấn hắn!" Diệp Mặc hừ một tiếng, nếu như không phải nhờ Nhiếp Ly, Long Thiệt Thảo tuyệt đối đã muốn lấy mạng Diệp Tông. Nhiếp Ly cứu được Diệp Tông, cũng khó trách Diệp Tông lại đem Vân nhi gả cho Nhiếp Ly.

Phong Tuyết thế gia từ trước đến nay tri ân đồ báo (*có ơn tất báo), mà lại hết lòng tuân thủ hứa hẹn, nếu như Diệp Tông đã đem Vân nhi gả cho Nhiếp Ly rồi, trong lòng của hắn cũng liền thừa nhận cái việc hôn nhân này.

Mọi người hướng phía Quang Huy Chi Thành mà bay đi, Nhiếp Ly cùng Diệp Mặc ở phía trước dẫn đường, đem La Minh đám người thoáng kéo dãn ra một khoảng cách.

"Diệp Mặc gia gia thứ mà người lĩnh ngộ chính là Phong Tuyết pháp tắc chi lực?" Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Mặc hỏi, trước hắn liền từ trên người Diệp Mặc, cảm nhận được Phong Tuyết pháp tắc khí tức.

"Không sai. Nhưng chưa nói tới cái gì lĩnh ngộ, vẻn vẹn chỉ có thể điều động một tia mà thôi, khoảng cách cấp bậc Thần cấp còn kém hơn nhiều." Diệp Mặc lắc đầu nói.

PrinceIce too handsome!

"Ta còn từ trên người Diệp Mặc gia gia cảm nhận được mặt khác hơi thở của hai cỗ khí, phi thường cường đại. Diệp Mặc gia gia nếu như có thể lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, thực lực thì có thể tăng lên gấp mấy lần." Nhiếp Ly cười cười nói.

Diệp Mặc trong đôi mắt, hiện lên một tia kinh ngạc, không nghĩ tới Nhiếp Ly cảm giác lại có thể nhạy bén như thế, ngoại trừ cảm giác được pháp tắc chi lực trên người hắn, còn cảm nhận được mặt khác hai cỗ khí hơi thở. Trên mặt của hắn toát ra một chút vẻ quái dị, Nhiếp Ly mới là một hài tử mười bốn tuổi a, chẳng lẽ Nhiếp Ly cùng Yêu Chủ giống nhau là Linh Túc cường giả hay sao?

Diệp Mặc lập tức xem kỹ lại Nhiếp Ly (chấm cưng rùi đó nhe hehe), nhưng mà hắn từ trên người Nhiếp Ly, không cảm giác được bất luận một tia Linh Túc khí tức nào cả.

Ánh mắt Diệp Mặc làm Nhiếp Ly lộ ra chút mất tự nhiên, hắn tranh thủ thời gian nói: "Diệp Mặc gia gia, ta cũng không phải là người thi triển Linh Túc, Người Linh Túc thường có sắc mặt trắng xám, trên người huyết dịch không ngừng bị thiêu đốt tiêu hao, Linh hồn lực tràn ra ngoài. Ta cũng không có bệnh trạng như vậy."

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Diệp Mặc xấu hổ cười, không nghĩ tới tâm tư của mình rõ ràng bị Nhiếp Ly xem thấu.

Nhiếp Ly trong nội tâm xấu hổ, mặc dù mình không phải Linh Túc cường giả, nhưng là Linh hồn trùng sinh, thế gian này, đồ vật huyền ảo nhất, phải là linh hồn.

"Ta lĩnh ngộ Quang Ám hai loại pháp tắc chi lực, cho nên linh trí so với người bình thường mạnh hơn một ít." Nhiếp Ly nghĩ tới một cái lấy cớ, tay phải khẽ động, hai đạo Quang Ám pháp tắc chi lực tại đầu ngón tay hiện lên.

Diệp Mặc cảm giác được hai đạo Quang Ám pháp tắc chi lực này, lập tức khiếp sợ nhìn xem Nhiếp Ly, phải biết rằng hắn tu luyện mấy chục năm, cũng mới cảm ngộ đến một tia pháp tắc chi lực mà thôi, muốn vận dụng tự nhiên thì còn khoảng cách rất xa. Nhưng mà Nhiếp Ly rõ ràng đồng thời lĩnh ngộ hai đạo pháp tắc chi lực, hơn nữa thuần thục mà vận dụng.

Chính mình thật sự là ngốc già sao, Diệp Mặc trong nội tâm cảm khái, Nhiếp Ly mới thật sự là thiên tài!

Có thể lĩnh ngộ hai loại pháp tắc chi lực, tương lai tất nhiên sẽ đứng ở đỉnh phong phía trên, chỉ sợ cũng liền tại thế giới dưới lòng đất Vương Giả, Minh Vực Chưởng Khống Giả, cũng không cách nào đồng thời khống chế hai loại pháp tắc chi lực a?

Tại trong nội tâm Diệp Mặc, địa vị của Nhiếp Ly triệt để mà phát sinh biến hóa, Diệp Tông đem Vân nhi gả cho Nhiếp Ly, coi như chút con mắt nhìn người. Nhiếp Ly có thiên phú kinh người như thế, cũng không cậy tài khinh người, tính cách cũng không có vấn đề gì.

"Nhiếp Ly, trên người Diệp Mặc, có một ít Phong Tuyết Linh Thần khối Thần Cách, chẳng qua là Phong Tuyết Linh Thần chỉ sợ đã bị chết, một ít khối Thần Cách uy lực này, tuy rằng không bằng thời điểm đỉnh phong, nhưng uy lực cũng là phi thường khổng lồ, mặt khác trên người của hắn còn có một cổ hơi thở phi thường thần bí." Trong tay áo Vũ Diễm nữ thần có chút chán nản truyền âm cho Nhiếp Ly nói ra.

Phong Tuyết Linh Thần Thần Cách? Nhiếp Ly trong nội tâm cả kinh, khó trách, nguyên lai trên người Diệp Mặc, có non nửa khối Phong Tuyết Linh Thần Thần Cách, về phần một cỗ khí tức khác, đã liền khiến Vũ Diễm nữ thần cũng cảm giác không đi ra, cũng không biết là cái gì, rất có thể không phải đến từ cái thế giới này.

"Pháp tắc chi lực căn bản, nhưng thật ra là một ít Minh văn cực kỳ nhỏ bé, mỗi một loại pháp tắc chi lực, đều có kết cấu đặc biệt, kết cấu của Phong Tuyết pháp tắc Minh văn, hẳn là là loại này." Nhiếp Ly lòng bàn tay huyễn hóa ra từng đạo Minh văn, đây là Nhiếp Ly dựa vào pháp tắc chi lực giải ra.

Chứng kiến từng đạo nhỏ bé Minh văn tại trong lòng bàn tay Nhiếp Ly lưu động, Diệp Mặc kinh ngạc mà nói: "Nguyên lai, pháp tắc chi lực đúng là một ít Minh văn!"

Nhìn xem kết cấu của Minh văn này, Diệp Mặc trong lúc bất chợt ngầm hiểu. Diệp Mặc dù sao cũng là một người thông minh đến cực điểm, lại đang tu luyên pháp tắc chi lực lâu như vậy, đối với pháp tắc chi lực đã có nhận thức toàn diện, Khi nghe Nhiếp Ly nói, liền như người trong mộng chợt bừng tỉnh, làm hắn có một loại thể hồ quán đỉnh cảm giác. (Cảm giác lên đỉnh is here, đây là đỉnh cao của việc rèn luyện qwerty trong dị giới ko người mà luyện được) ) ) ) ) ) ) ) ). Tuyệt Kỹ: Lên Đỉnh đéo Need Video)

Thì ra là thế, Diệp Mặc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly một cái thật sâu (anh càng ngày càng thích em rồi đóa mu. Oa chút chút kiss kiss ♥), Nhiếp Ly rải rác mấy câu, nói không chừng thì có thể khiến cho hắn bước vào ước mơ tha thiết đạt đến cấp bậc Thần cấp cảnh giới!

Diệp Mặc tự nhiên biết, Nhiếp Ly là có ý nói cho hắn biết những điều này, trong đôi mắt của hắn xẹt qua một tia cảm kích chi sắc. Tu luyện nhiều năm như vậy, theo thân thể từ từ già yếu, hắn cho là mình không còn có khả năng bước vào cái tầng thứ kia.

Diệp Mặc lo lắng cho mình một khi chết đi, Quang Huy Chi Thành sẽ không có người thủ hộ rồi, Diệp Tông chậm chạp không thể đột phá đến Truyền kỳ cảnh giới, hơn nữa coi như là đột phá, chỉ sợ cũng không cách nào đánh bại Yêu Chủ, Yêu Chủ có thể có được vô hạn sinh mệnh, mà tính mạng của hắn, cũng chỉ có trăm năm mà thôi. Chớ nói chi là hiện tại Quang Huy Chi Thành bị Vu Quỷ thế gia theo dõi. Chẳng qua nếu như bước vào cấp bậc Thần cấp cảnh giới, Diệp Mặc tuổi thọ lại có thể lại tăng trăm năm thậm chí càng lâu, hơn nữa cũng sẽ có thêm nữa cùng Vu Quỷ thế gia đối kháng. Vu Quỷ thế gia đều muốn thoáng cái phái ra hai vị cấp bậc Thần cấp cường giả đối phó Quang Huy Chi Thành hẳn là vẫn có độ khó đấy, trừ phi phần quan trọng bọn hắn cũng không muốn, đập nồi dìm thuyền.

Có thể có hậu bối như Nhiếp Ly, Diệp Mặc cũng cảm giác được vui mừng rồi, hơn nữa Nhiếp Ly còn là cháu rể của mình, Diệp Mặc là càng nhìn càng thích. (Thôi định mệnh, lão già bị nó dụ rồi, DTV ơi em lại phải chịu bị ức hiếp nữa rồi, giờ nó đè em ra luyện “Âm Dương Thần Bí Giao Hợp Thông Linh Chi Thuật, Đại Khai Thiên Giới Siêu Cấp Vũ Trụ- do đại ca PrinceIce sáng tạo ra” Cha Ông em cũng vỗ tay, căng mắt mà ngồi nhìn thôi:’ ()

Nhiếp Ly thấp giọng mà đem một ít bí quyết lĩnh ngộ pháp tắc chi lực một, kỹ càng mà nói cho Diệp Mặc.

Diệp Mặc vốn là người thông minh tuyệt đỉnh, lĩnh ngộ đến pháp tắc chi lực tinh túy về sau, tu vi lập tức đột nhiên tăng mạnh, Phong Tuyết pháp tắc chi lực, trong người thời gian dần qua công tác chuẩn bị thành hình.

Nguyên lai lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, rõ ràng đơn giản như vậy!

Rất nhiều chuyện, đang trước không có hiểu được, khả năng hoàn toàn tìm không thấy phương hướng, nhưng giờ thoáng một cái liền hiểu được, liền phát hiện bản chất của sự vật kỳ thật vô cùng đơn giản. Pháp tắc chi lực cũng là như thế.

La Minh đám người theo ở phía sau, rất ngạc nhiên Nhiếp Ly tại cùng Diệp Mặc giảng mấy thứ gì đó, nếu như biết thứ mà Nhiếp Ly nói là bí kíp mấu chốt nhất để trở thành cấp bậc Thần cấp cường giả, bọn hắn đoán chừng nhất định sẽ bởi vì không có tiến lên nghe lén mà hối hận đến muốn chết đi sống lại rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.