Yêu Thần Ký

Chương 211: Yêu linh thôn phệ chi thuậtConvert by: Lương Cường

Edit: Tui Đích Truyện

Nhiếp Ly mỉm cười gật đầu.

"Vũ Diễm tỷ tỷ, ngươi ban đầu bản thể nhiều đến bao nhiêu?" Thần kinh của Lục Phiêu không ổn định, dẫn đầu hỏi, trong đầu óc hắn hiện ra một tấm hình, một vị nữ thần sống mấy vạn năm, hình thể to đến giống như núi, mặc váy tơ khêu gợi, phía dưới vạn người kính bái, sau khi lạy xong ngẩng đầu, liền có thể chứng kiến cái kia đùi đẹp thon dài, còn có... Nữ thần quần lót...

"Bản thể của ta cùng một dạng với các ngươi, chẳng qua là nhân loại chậm rãi chuyển hóa thành thần thể mà thôi." Vũ Diễm nữ thần thấy được Lục Phiêu trong đầu tưởng tượng, mặt như phủ băng, nhưng bên cạnh nhiều người như vậy, chỉ có thể bình tĩnh nói.

Nguyên lai bản thể cũng như nhân loại a, trong đầu của Lục Phiêu tưởng tượng rơi vào khoảng không.

Nhiếp Ly lại một lần vỗ vỗ bờ vai của Lục Phiêu, mỉm cười nói: "Vũ Diễm nữ thần là Linh Thần, có thể xem thấu mỗi người trong đầu suy nghĩ những gì."

"A?" Nghe được lời của Nhiếp Ly, Lục Phiêu nhìn thoáng qua Vũ Diễm nữ thần, gặp Vũ Diễm nữ thần chính lạnh lùng mà nhìn mình, ánh mắt kia lộ ra đáng sợ hàn ý, hắn quả thực muốn khóc, nữ thần có thể chứng kiến trong đầu hắn suy nghĩ cái gì, vậy mới vừa rồi hắn nghĩ những cái kia, há không phải là bị Vũ Diễm nữ thần đều thấy được?

Kết giao bạn xấu rồi, Nhiếp Ly tiểu tử này như thế nào không nói sớm? Sớm biết như vậy, hắn đã liền nghĩ cũng không dám nghĩ a.

"Tốt rồi, kế tiếp chúng ta muốn làm một việc, Lục Phiêu, Đỗ Trạch, các ngươi năm người các ngươi đi Quang Huy Chi Thành tất cả cửa hàng hoặc chỗ bán đấu giá, đem có thể mua được yêu linh toàn bộ mua lại. Tiền, đi tìm Dương Hân tỷ lấy là được." Nhiếp Ly nói ra.

"Được." Mặc dù không biết Nhiếp Ly muốn làm cái gì, nhưng từ Nhiếp Ly nghiêm túc biểu lộ, Lục Phiêu, Đỗ Trạch cảm giác được Nhiếp Ly việc cần phải làm trọng yếu phi thường.

"Những người còn lại đi tìm mặt khác một ít nguyên liệu, ta đem muốn thu mua đồ vật tất cả đều bày ra." Nhiếp Ly nói, đại chiến buông xuống, hắn phải mau chuẩn bị.

Mặc kệ lúc này đây đại chiến. Có cần hay không bọn hắn ra trận, bọn hắn đều phải chuẩn bị tốt vạn toàn mới được.

"Ừ." Đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cũng nhao nhao gật đầu.

Chớp mắt thời gian, tất cả mọi người bắt đầu làm việc.

Vũ Diễm nữ thần nghi ngờ nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi "ngươi để cho bọn hắn thu mua yêu linh làm cái gì vậy?"

"Vũ Diễm tỷ tỷ đã từng nghe qua Yêu Linh Thôn Phệ Chi Thuật?" Nhiếp Ly nhìn về phía Vũ Diễm hỏi.

"Yêu Linh Thôn Phệ Chi Thuật?" Vũ Diễm lông mày trầm tư. Nàng lờ mờ tựa hồ nghe người ta nói qua, nhưng mà đã trải qua quá xa xưa. Nàng đã hoàn toàn không biết, rất có thể là thượng cổ bí thuật nào đó.

"Yêu Linh Thôn Phệ Chi Thuật, phương pháp là thôn phệ yêu linh, cô đọng tự thân Linh Hồn Lực, cái này là một loại tà thuật, đối với tương lai tu luyện sẽ có tổn hại, nếu không có bất đắc dĩ, ta cũng không muốn sử dụng. Nhưng là bây giờ Quang Huy Chi Thành gặp phải nguy cơ, ta chỉ có thể thi triển loại bí thuật này rồi." Nhiếp Ly ánh mắt ngưng nhìn phương xa, trong đôi mắt hiện lên thần sắc kiên định, mặc kệ trả giá lớn đến đâu, hắn đều muốn cứu Quang Huy Chi Thành! Chuyện của tương lai, tương lai tính.

Hắc Ám Công Hội xâm phạm, vậy hắn liền diệt Hắc Ám Công Hội, Vu Quỷ thế gia xâm phạm, vậy diệt Vu Quỷ thế gia. Trùng sinh trở về, hắn tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào đụng đến Quang Huy Chi Thành!

"Ngươi đã quyết định như vậy. Ta đây cũng sẽ không ngăn trở ngươi. Người của Quang Huy Chi Thành là nhân tộc, nếu quả như thật có cường địch xâm phạm, ta cũng sẽ đem hết khả năng bảo vệ bọn hắn." Vũ Diễm nữ thần trịnh trọng nói.

"Cám ơn nữ thần tỷ tỷ." Nhiếp Ly gật đầu nói. Có Vũ Diễm nữ thần những lời này, Nhiếp Ly liền an tâm hơn nhiều.

Ngoại trừ để cho Diệp Tử Vân bọn hắn đi thu mua yêu linh, Nhiếp Ly còn nghĩ tới một cái phương pháp, từ trong không gian giới chỉ lấy ra một ít Long Phách Chi Thạch, tuy rằng Long Phách Chi Thạch dùng để rèn vũ khí, nhưng Nhiếp Ly còn nghĩ tới một ít công dụng.

Long Phách Chi Thạch cực kỳ cứng cỏi, có thể mang năng lượng, phong ấn năng lượng ở bên trong, trừ phi bị cực lớn trùng kích, sẽ không vỡ vụn.

Nhiếp Ly dùng phương pháp đặc thù rèn luyện Long Phách Chi Thạch. Chậm rãi rèn thành nguyên một đám hình cầu lớn chừng quả đấm, thứ này hình thù vô cùng kỳ lạ. Bên trong là không trung, chính giữa cách một tầng mong mỏng Long Phách Chi Thạch rèn luyện thành vách ngăn. Tạo thành hai không gian độc lập.

"Ngươi rèn cái gì vậy?" Vũ Diễm nữ thần nghi ngờ nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Ta đều có diệu dụng." Nhiếp Ly mỉm cười, đem những vật này rèn tốt về sau, Nhiếp Ly đột nhiên dung hợp Hổ Nha Hùng Miêu Yêu Linh, thân thể không ngừng mà biến hóa.

Nhiếp Ly biến thành Hổ Nha Hùng Miêu Yêu Linh về sau, mở ra miệng rộng, nhanh chóng ngưng tụ lại Hắc Ám Pháp Tắc Chi Lực, đem Hắc Ám Pháp Tắc Chi Lực phong ấn tiến vào Long Phách Chi Thạch một cái không gian, sau đó lại ngưng tụ lại Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực, phong ấn tiến vào một cái không gian khác.

Vừa làm những chuyện này, Nhiếp Ly một bên liên tục nói: "Hổ Nha Hùng Miêu của ta dung hợp hắc ám cùng quang minh hai loại Pháp Tắc Chi Lực, thi triển Quang Ám Nguyên Khí Bạo mà nói uy lực sẽ vô cùng kinh người, coi như là Truyền Kỳ cường giả, cũng không chịu được một cái Quang Ám Nguyên Khí Bạo của ta."

"Nhưng mà Quang Ám Nguyên Khí Bạo tốc độ phi hành quá chậm, bình thường Truyền Kỳ cường giả đều có thể dễ dàng tránh né. Ta đem Long Phách Chi Thạch tôi luyện thành đồ vật như vậy, chính giữa có một tầng ngăn cách, phân biệt phong ấn tiến vào Hắc Ám Pháp Tắc Chi Lực cùng Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực, một khi ta dẫn dắt hai loại Pháp Tắc Chi Lực, hai loại Pháp Tắc Chi Lực sẽ ở trong đó nhanh chóng hỗn hợp sinh ra năng lượng cường đại, uy lực này lập tức có thể đạt đến mức tận cùng. Bởi vì trong Long Phách Chi Thạch bộ phận không gian rất nhỏ, bạo tạc nổ tung sinh ra uy lực, so với ta thi triển Quang Ám Nguyên Khí Bạo còn phải mạnh hơn mấy chục lần."

Nghe được lời của Nhiếp Ly, đã liền Vũ Diễm nữ thần cũng không nhịn cảm giác được tê cả da đầu, có thể tưởng tượng nếu như vậy một vật tại bên cạnh đối phương nổ tung, kết quả sẽ là dạng gì, chỉ sợ cũng liền cường giả Thứ Thần cấp, đều bị tạc chết.

Vũ Diễm nữ thần thật muốn cạy mở óc của Nhiếp Ly nhìn một cái, đầu óc của tiểu gia hỏa này đến tột cùng là cái gì, làm sao sẽ có nhiều như vậy ý đồ xấu.

Nhiếp Ly đem Hắc Ám Pháp Tắc Chi Lực cùng Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực hai loại sức mạnh phong ấn tiến Long Phách Chi Thạch, sau đó phong ấn, bên ngoài lại khắc lên từng đạo thần bí Minh văn, những thứ Minh văn này nhanh chóng ẩn vào trong Long Phách Chi Thạch.

Tại người bình thường xem ra, cái này là một khối thông thường Long Phách Chi Thạch mà thôi!

"Cho nó lấy cái tên đi, liền kêu Long Bạo Đạn là tốt rồi." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, bắt đầu không ngừng mà chế tác Long Bạo Đạn, sau đó để vào trong không gian giới chỉ.

Cho đến Long Phách Chi Thạch hoàn toàn hao hết, Nhiếp Ly đã làm ra hơn sáu mươi miếng Long Bạo Đạn, lúc này mới dừng lại.

Nếu không phải ăn hết đại lượng Đan Dược bổ sung, tăng thêm có thể không ngừng mà hấp thu chung quanh Pháp Tắc Chi Lực, riêng lấy tu vi hiện tại của Nhiếp Ly, trong thời gian ngắn căn bản chế tác không ra nhiều như vậy Long Bạo Đạn. Làm được như thế này. Nhiếp Ly cũng đã mệt mỏi sắp hư thoát.

Hai ngày, đám người Lục Phiêu, Đỗ Trạch liền mua được mấy chục vạn cái bất đồng đẳng cấp yêu linh, đoạn thời gian trước Quang Huy Chi Thành vừa mới gặp qua Thú triều. Tăng thêm về sau Thú triều, đám cường giả của Quang Huy Chi Thành quét sạch yêu thú chung quanh dãy núi, cho nên yêu linh vô cùng đầy đủ. Mặt khác Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi các nàng. Cũng mua được Nhiếp Ly cần tất cả loại tài liệu.

Nhiếp Ly ở trong biệt viện tìm một khối sân bãi trống trải, bắt đầu bày trận, trên mặt đất khắc đầy các loại Minh văn.

Những thứ này Minh văn vô cùng lâu viễn cổ lão, đã liền Vũ Diễm nữ thần cũng là âm thầm kinh hãi không thôi, nàng cũng chỉ có thể nhìn hiểu đại khái mà thôi.

Các loại Minh văn hiện đầy mặt đất, có mười một cái khu vực là trống không, Nhiếp Ly nhìn về phía Đoạn Kiếm, Lục Phiêu, Đỗ Trạch, Nhiếp Vũ cùng mười người, sau đó chỉ điểm bọn hắn nói ra: "Các ngươi ngồi ở chỗ này. Chờ ta bắt đầu Yêu Linh Thôn Phệ Chi Thuật, Hổ Nha Hùng Miêu của ta sẽ bắt đầu không ngừng mà thôn phệ yêu linh, mỗi khi thôn phệ một yêu linh, Hổ Nha Hùng Miêu của ta sẽ tăng cường vài phần, nhưng là đồng thời cũng sẽ có số lớn linh hồn chi lực hoặc là Pháp Tắc Chi Lực dật tràn ra, nhưng không quản chúng nó như thế nào dật tán, đều bị hạn chế tại trong Minh Văn Pháp Trận này, các ngươi có thể dụng hết toàn lực hấp thu một ít Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực này."

Nhiếp Ly thi triển Yêu Linh Thôn Phệ Chi Thuật, sẽ đối với chính mình có chỗ tổn thương, nhưng còn tại phạm vi chịu đựng của Nhiếp Ly. Bất quá những lực lượng dật tán, cũng là hết sức khổng lồ, tuyệt đối không thể lãng phí. Cái này để cho bọn hắn mười người hấp thu.

Nhiếp Ly đứng ở Minh Văn Pháp Trận trung ương, mà kia mười người bọn hắn thì là phân biệt xếp bằng ở xung quanh.

Bất kể là Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân, hay vẫn là những người khác, thần sắc đều có điểm ngưng trọng, Nhiếp Ly pháp trận này xem ra vô cùng cường đại, vạn nhất nếu là có một chút sơ xuất, có hay không có hậu quả nghiêm trọng?

Bất quá kể từ khi biết, Quang Huy Chi Thành hiện tại đang ở trong nguy cơ, bọn hắn liền làm việc nghĩa không được chùn bước rồi. Quang Huy Chi Thành là nhà của bọn hắn, da còn lông da mọc, còn chồi đâm cây. Nếu Quang Huy Chi Thành hủy diệt, bọn hắn những người này nên đi nơi nào?

Coi như là dùng một ít tà ác bí thuật. Chỉ cần có thể tăng thực lực lên, gánh chịu một ít mạo hiểm cũng là bình thường.

Nhiếp Ly đi tới vị trí trung tâm trận pháp, khẽ quát một tiếng, hắn bắt đầu vận chuyển Minh Văn Pháp Trận, một đạo luồng sáng chói mắt phóng lên trời.

Trên mặt đất từng đạo Minh văn, nhanh chóng lưu chuyển lên, tạo thành nguyên một đám phiền phức tuyệt diệu đồ án, một cỗ thần bí khí tức, tựa như từ trong vô tận hư không tuôn ra mà tới.

Lúc này Vũ Diễm nữ thần lơ lửng ở trong không trung, nàng nhìn không chớp mắt đám người Nhiếp Ly, lẳng lặng cảm thụ, trong lòng kinh ngạc muôn phần, không nghĩ tới Nhiếp Ly lại có thể điều động ra lực lượng khổng lồ như thế, cỗ lực lượng này dường như đến từ không gian vô tận, khiến cho Vũ Diễm nữ thần cũng là lấy được chỗ ích không nhỏ, nàng bắt đầu điên cuồng mà hấp thu Hỏa Diễm Pháp Tắc Chi Lực trong không khí.

Nhiếp Ly gầm nhẹ một tiếng, dung hợp Hổ Nha Hùng Miêu Yêu Linh, từng cỗ một sức mạnh bàng bạc hướng Hổ Nha Hùng Miêu Yêu Linh hội tụ, thân thể của Hổ Nha Hùng Miêu, trong lúc đó trở nên phi thường to lớn, cao chừng năm sáu mét, ngay tại lúc này, một yêu linh chậm rãi bay lên.

Hổ Nha Hùng Miêu rống giận một tiếng, vung lên cự chưởng, đem yêu linh kia bắt lấy, nuốt vào.

Từng con một yêu linh không ngừng mà bay lên, bị Hổ Nha Hùng Miêu thôn phệ, Hổ Nha Hùng Miêu mỗi lần thôn phệ một yêu linh, màu sắc lông trên người thì sẽ sáng rõ vài phần, trên người lộ ra khí tức càng lúc càng khổng lồ.

Từng cỗ một Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực dật tràn ra đi, hướng Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi mười người bọn hắn hội tụ, bọn hắn nhao nhao triệu hoán ra yêu linh, thúc giục Linh Hồn Hải điên cuồng mà cắn nuốt những lực lượng này.

Nhiếp Ly cũng thúc động khởi Linh Hồn Hải, bắt đầu điên cuồng mà hấp thu Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực.

Chớp mắt thời gian, Linh Hồn Hải bị Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực lấp đầy, Nhiếp Ly hay vẫn là đang không ngừng hấp thu, Linh Hồn Hải dần dần không chứa nổi như vậy sức mạnh bàng bạc, Linh Hồn Hải dường như muốn nổ tung.

Đáng sợ kia đau đớn làm Nhiếp Ly sắc mặt tái nhợt, nhưng mà Nhiếp Ly nhưng không có ngừng, vẫn còn tiếp tục.

Thật vất vả bố trí đại trận này, tuyệt đối phải chịu đựng được! (Chưa xong còn tiếp)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.