Yêu Thần Ký

Chương 212: Vu manEdit: Tui Đích Truyện

Rầm rầm rầm!

Nhiếp Ly cảm giác Linh Hồn Hải giống như bị nổ tung, ở bên trong dời sông lấp biển.

Bất quá theo thời gian trôi qua, Linh Hồn Hải chậm rãi mở rộng, trọn vẹn khuếch trương mấy lần, rốt cuộc đã bắt đầu biến hóa về chất. Mỗi một chút lột xác, đều vô cùng kinh người.

Ầm!

Khí thế của Nhiếp Ly đột nhiên bộc phát, từ Hoàng Kim ngũ tinh cưỡng ép tiến vào cấp bậc Hắc Kim nhất tinh, bất quá đây vẫn chỉ là bắt đầu mà thôi, Nhiếp Ly cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục hấp thu Linh Hồn Lực, hướng cấp bậc càng cao hơn mà trùng kích. Tốc độ tăng thực lực của Hổ Nha Hùng Miêu, so với Nhiếp Ly nhanh hơn, cuối cùng nó là cưỡng ép tăng lên bằng thôn phệ yêu linh, một mực đột phá đến Hắc Kim nhị tinh, Hắc Kim tam tinh, còn không có dừng lại. Đây là kết quả mà Nhiếp Ly áp chế một cách cưỡng ép, Nhiếp Ly lo lắng cho Hổ Nha Hùng Miêu phát triển quá nhanh, chính mình sẽ vô pháp chưởng khống Hổ Nha Hùng Miêu.

Hổ Nha Hùng Miêu bản thân là thần cấp yêu thú, tính phát triển rất mạnh, tăng thêm bây giờ đang ở điên cuồng thôn phệ yêu linh, thậm chí ngay cả Hắc Kim Cấp yêu linh đều có thể thôn phệ, thực lực tăng trưởng có thể nghĩ.

Những người khác cũng cùng một dạng với Nhiếp Ly, bọn hắn hoàn toàn chìm trong Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực đậm đặc, pháp trận này, khiến cho chung quanh bọn họ mức độ đậm đặc của Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực, là bình thời gấp mấy trăm lần đều không ngừng, hơn nữa cỗ lực lượng này là từ trên người của Nhiếp Ly dật tản ra ngoài, là trải qua một ít rèn luyện, dễ dàng hấp thu hơn.

Bọn hắn đều đang điên cuồng tham lam cắn nuốt, tu vi bắt đầu đã có rõ ràng tăng lên.

Một ngày thời gian đi qua rất nhanh, tu vi của bọn hắn đều tăng lên ít nhất một tinh, hơn nữa còn không có dừng lại.

Bất kể là Diệp Mặc hay vẫn là Diệp Tông, đều cảm giác được trong Thành Chủ Phủ khí tức khác thường đang chấn động, bọn hắn thả người bay đến bên trong biệt viện của Diệp Tử Vân, thấy được pháp trận thật lớn, bên trong đó, khí tức mênh mông cuồn cuộn tràn đầy, làm bọn hắn kinh hãi không thôi.

"Mấy tên kia đang làm cái gì vậy?" Diệp Mặc có chút ngưng trọng nói. Hắn cảm nhận được một cỗ mênh mông cuồn cuộn sức mạnh bàng bạc.

"Đoán chừng là Nhiếp Ly tiểu tử này lại từ chỗ nào đó lấy được thần bí pháp trận, khí tức đậm đặc như vậy, hẳn là đang tu luyện đi." Diệp Tông nhìn xem đám người Nhiếp Ly nói ra. Trong nội tâm âm thầm khiếp sợ, Minh Văn Pháp Trận này quả thật là thần kỳ.

Pháp trận này có đủ loại Minh văn. Đã liền Diệp Mặc cũng là hoàn toàn xem không hiểu. Đôi khi, Diệp Mặc cảm thấy Nhiếp Ly rất thần bí, liền hắn cũng hoàn toàn phỏng đoán không thấu, bất quá nghe Diệp Tông nói Nhiếp Ly có một vị sư phụ thần bí, Diệp Mặc cũng bình thường trở lại. Dùng cảm giác cường đại của mình, mà không biết vị sư phụ kia của Nhiếp Ly giấu ở nơi nào, vị sư phụ kia của Nhiếp Ly, hẳn là một vị tuyệt thế cường giả.

Một ngày. Hai ngày, ba ngày...

Đám người Nhiếp Ly vẫn luôn tại trong trận pháp tu luyện, không có dừng lại, đã có Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực tẩm bổ, bọn hắn cũng sẽ không cảm thấy đói khát, hoàn toàn lâm vào trạng thái tu luyện vong ngã.

Tại thời điểm ngày thứ năm, Nhiếp Ly lần nữa từ Hắc Kim nhất tinh, bước vào cấp bậc Hắc Kim nhị tinh, mà Hổ Nha Hùng Miêu tăng lên càng kinh người hơn, trực tiếp đạt tới cấp bậc Hắc Kim ngũ tinh. Khoảng cách Truyền Kỳ Cấp cũng không xa.

Đạt đến Hắc Kim Cấp yêu linh, Hổ Nha Hùng Miêu cũng đã cắn nuốt không dưới trăm con.

Nhiếp Ly mơ hồ có thể cảm giác được Hổ Nha Hùng Miêu bạo động, có chút không nghe lời mình rồi.

Thực lực của yêu linh mạnh hơn nhiều so với thực lực của bản thân Yêu Linh Sư. Yêu linh kia rất có thể sẽ rời khỏi thân thể.

Nếu là lại cắn nuốt, có thể sẽ có phản ứng bất hảo, nhưng mà Nhiếp Ly không muốn dừng lại, vẻn vẹn chỉ là Hắc Kim Cấp Hổ Nha Hùng Miêu, còn chưa đủ để đối mặt với nguy cơ sắp đến, Nhiếp Ly bỗng nhiên nghĩ tới dây leo ở chỗ sâu trong Linh Hồn Hải.

Dây leo kia liên tiếp với Hổ Nha Hùng Miêu cùng Ảnh Yêu Yêu Linh, có thể hay không cường hóa liên hệ để ngăn chặn Hổ Nha Hùng Miêu? Sau đó lại để cho Hổ Nha Hùng Miêu tích góp đủ lực lượng, trùng kích Truyền Kỳ Cấp?

Nghĩ tới đây. Nhiếp Ly lập tức bắt đầu hành động, đem Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực đã hấp thu rót vào bên trong dây leo kia. Chỉ thấy dây leo điên cuồng mà hấp thu Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực, trở nên càng ngày càng tráng kiện. Nó vững vàng khóa lại Hổ Nha Hùng Miêu, không cho bạo động.

Hổ Nha Hùng Miêu càng không ngừng vặn vẹo, như là muốn tránh khỏi trói buộc, bất quá mặc kệ nó như thế nào giãy giụa, đều không thể tránh thoát, bởi vì này sợi dây leo thật sự quá cường đại.

Hổ Nha Hùng Miêu không có giãy giụa nữa, mà tiếp tục thôn phệ yêu linh, tựa hồ nó đang đợi thời cơ phản công.

Nhiếp Ly tạm thời có thể điều khiển được Hổ Nha Hùng Miêu, bất quá sau này còn phải cẩn thận mới được, sự phản phệ của yêu linh cũng là vô cùng nguy hiểm.

Liên tục cắn nuốt mấy vạn yêu linh, Hổ Nha Hùng Miêu tuy rằng chỉ có thể hấp thu một bộ phận lực lượng cực nhỏ, nhưng bộ phận lực lượng này cũng đã lại để cho thực lực của nó tăng cường không chỉ gấp mười mấy lần, đạt đến Hắc Kim ngũ tinh cực hạn, bất quá muốn bước vào Truyền Kỳ Cấp, cũng không phải chuyện đơn giản như vậy.

Đám người Nhiếp Ly vẫn còn đang tiếp tục tu luyện, Minh Văn Pháp Trận này có thể tiếp tục hơn hai tháng.

Ngay tại đám người Nhiếp Ly dốc lòng tu luyện, trên không Quang Huy Chi Thành, trong lúc đó bắt đầu giăng đầy mây đen.

Một cỗ uy áp nặng nề, bao phủ cả Quang Huy Chi Thành.

Bên trên bầu trời, mười mấy cường giả đang đứng lơ lửng ở trên không, bọn họ tướng mạo cùng nhân loại khác nhau rất lớn, sau lưng mọc ra cánh màu nâu đen, diện mạo xấu xí đến cực điểm, dẫn đầu là một vị cường giả Truyền Kỳ Cấp.

"Cái này là tiểu tử Diệp Hàn kia nói là Quang Huy Chi Thành? Quả nhiên giàu có và đông đúc phồn hoa, so với chúng ta Hắc Thạch Thành giỏi hơn nhiều, như vậy địa phương tốt, lại không có cường giả gì, thật sự là trời cũng giúp chúng ta, xem ra là để cho Vu Quỷ thế gia chúng ta đến tiếp quản." Dẫn đầu Vu Man cười ha ha, cái kia nụ cười gằn âm thanh, ở trên trời quanh quẩn.

Sưu sưu sưu, mấy thân ảnh bay vút dựng lên, dẫn đầu là Diệp Mặc, khí thế của bọn hắn, không kém gì... Chút nào Vu Quỷ thế gia những cường giả này. Nhất là Diệp Mặc, trên người đã có Pháp Tắc Chi Lực lưu động.

"Vu Quỷ thế gia mấy vị bằng hữu, nếu như mấy vị là tới Quang Huy Chi Thành ta làm khách, chúng ta đây đương nhiên hoan nghênh, nếu như là đến chúng ta Quang Huy Chi Thành quấy rối, vậy thì đừng trách chúng ta không khách khí, để cho chư vị có đến mà không có về rồi." Thanh âm của Diệp Mặc giống như chuông lớn chấn động ra đến.

Diệp Mặc cảm giác được, đối phương trong một ít người này, chỉ có một cái Truyền Kỳ cảnh giới, đoán chừng là đến dò xét, Vu Quỷ thế gia chân chính đại bộ đội, chắc còn ở đằng sau.

Vu Man khẽ nhíu mày, Diệp Hàn nói, cả Quang Huy Chi Thành tổng cộng có hai cái Truyền Kỳ Cấp, một cái trong đó là vừa bước vào Truyền Kỳ cảnh giới không bao lâu, mà một cái khác quá thần bí, hầu như rất ít xuất hiện, đã liền Diệp Hàn cũng chỉ thấy qua vài lần. Chắc là người trước mắt này, không biết lão gia hỏa này có thể hay không điều động Pháp Tắc Chi Lực.

Vu Man cũng là cường giả Truyền Kỳ đỉnh phong, cũng là chạm tới cánh cửa Thứ Thần cấp, đương nhiên sẽ không sợ hãi bất luận kẻ nào.

"Tưởng mời chúng ta làm khách, cũng phải nhìn xem có đủ tư cách hay không, để cho ta thử một chút tu vi của ngươi như thế nào?" Vu Man quát lạnh một tiếng, trong nháy mắt ngưng tụ lại từng đạo hắc ám khí tức, hóa thành một thanh màu đen lợi kiếm, hướng phía Diệp Mặc trảm xuống.

Thân thể của Diệp Mặc nhanh chóng biến hóa, dung hợp Thiên Linh Thánh Điểu Yêu Linh, sau lưng ngưng tụ một đôi kim vũ, bay lên chặn Vu Man.

Rầm rầm rầm!

Màu đen lợi kiếm vỡ nát tan tành, bên trên bầu trời phát ra từng trận âm thanh kinh khủng, hai cái thân ảnh một đen một vàng điên cuồng mà chiến đấu, tốc độ càng lúc càng nhanh, hóa ra từng đạo tàn ảnh. Từng cỗ gợn sóng năng lượng cường đại, chậm rãi càn quét ra, kịch liệt chấn động, phảng phất muốn đem bầu trời xé rách vậy

Đây là hai cái cường giả Truyền Kỳ đỉnh phong đọ sức.

Chính giữa mơ hồ có một ít Pháp Tắc Chi Lực, Vu Man này mặc dù không có lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực tấn cấp Thứ Thần cấp, nhưng đã gần chạm tới cánh cửa. Mà Diệp Mặc, lại là khoảng cách Thứ Thần cấp chỉ có một bước rồi.

Ầm!

Một tiếng cường đại khí bạo, Vu Man bị kích lui ra ngoài, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, mà Diệp Mặc cũng là lui về phía sau mấy bước, ngực chỉ hơi hơi phập phồng mà thôi.

"Không nghĩ tới đều là Truyền Kỳ đỉnh phong, ngươi vậy mà mạnh hơn ta nhiều như vậy." Vu Man có chút không cam lòng nói, hắn lạnh lùng nhìn chăm chú Diệp Mặc, "tuy rằng như thế, lấy các ngươi hai cái Truyền Kỳ Cấp, là tuyệt đối ngăn cản không nổi Vu Quỷ thế gia chúng ta, Vu Quỷ thế gia chúng ta có ba vị Thứ Thần, còn có mười mấy vị cường giả Truyền Kỳ Cấp, đại quân của chúng ta vừa đến, Quang Huy Chi Thành cũng sẽ bị san thành bình địa. Ta hiện tại cho các ngươi một cái cơ hội, đầu hàng rồi dựa vào chúng ta Vu Quỷ thế gia, cả Quang Huy Chi Thành do chúng ta Vu Quỷ thế gia xử trí, các ngươi còn có thể có một con đường sống!"

"Hừ, tưởng muốn tiêu diệt Quang Huy Chi Thành ta, không dễ dàng như vậy, Vu Quỷ thế gia các ngươi đã muốn tới, vậy tới là được." Diệp Mặc thần sắc lạnh lùng, khí thế lại mạnh hơn hồi nãy, tựa như thủy triều, hướng phía Vu Man đè ép tới.

"Đã như vậy, vậy đừng trách chúng ta không khách khí." Trong miệng của Vu Man đột nhiên phát ra một tiếng bén nhọn.

Rất xa trong núi rừng, sưu sưu sưu, vô số đạo thân ảnh hướng phía Quang Huy Chi Thành bên này bay vút đến, những hắc ảnh này che khuất bầu trời, giống như cá diếc sang sông vậy

Thấy một màn như vậy, Diệp Mặc nhíu mày một cái, cùng Diệp Tông liếc nhau một cái, Diệp Tông nhẹ gật đầu, lập tức bay về phía Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, chuẩn bị thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Mà Diệp Tu thì là tùy thời chuẩn bị triệu hoán Phong Tuyết Linh Thần.

Diệp Mặc thì là không ngừng chút nào tấn công về phía Vu Man, trên trời Phong Tuyết tụ tập hình thành, bầu trời trở nên u ám.

"Chỉ bằng các ngươi, cũng dám cùng Vu Quỷ thế gia chúng ta khiêu chiến, quả thực không biết tự lượng sức mình." Chứng kiến một ít cường giả Truyền Kỳ Cấp bổ nhào về phía bên này, Vu Man bộc phát càn rỡ, thân thể bạo phát ra lực lượng cường đại, một quyền đánh về phía Diệp Mặc.

Trong mắt của Diệp Mặc đột nhiên bắn ra đạo đạo thần quang, Pháp Tắc Chi Lực bắt đầu sôi trào mãnh liệt, lúc trước thời điểm cùng Vu Man giao chiến, hắn đều không có dùng toàn lực, nhưng nhìn đến Vu Man đột nhiên đã có nhiều trợ giúp như vậy, hắn hiểu được nếu thời điểm này mà không giết Vu Man, liền không còn có cơ hội.

Diệp Mặc quát lạnh một tiếng, trong Phong Tuyết đầy trời, đột nhiên tạo thành vô số đạo băng tiễn, che khuất bầu trời hướng phía Vu Man trùm xuống.

Thấy như vậy một màn, Vu Man cũng không sợ hãi chút nào, thân là Vu Quỷ nhất tộc, hắn đối với cường độ thân thể của chính mình vô cùng tự tin. Với tư cách là chủng tộc lớn thiên về chiến đấu, hắn lại làm sao có thể sợ hãi một cái nhân loại?

Bành bành bành!

Băng tiễn đâm vào trên người của Vu Man, nhao nhao bạo tạc nổ tung, hóa thành băng lăng.

"Lão già kia, chút công kích này, ngươi cho rằng có thể làm gì được ta?" Vu Man một quyền oanh đến trên người của Diệp Mặc. (Chưa xong còn tiếp)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.