Yêu Thần Ký

Chương 213: Bị nhốtEdit: Tui Đích Truyện

Bịch một tiếng, quyền của Vu Man oanh kích đến Diệp Mặc, nhưng cũng không thể nửa bước tiến về phía trước, Vu Man lúc này mới thấy rõ, quanh thân của Diệp Mặc, bao phủ một tầng hộ thuẫn trong suốt,

Ngay tại lúc này, chỉ thấy Diệp Mặc nhàn nhạt cười cười, đầy trời băng lăng, đột nhiên toàn bộ đều ngưng tụ ở trên người của Vu Man, lập tức đem Vu Man nhốt ở bên trong.

"Người phạm Quang Huy Chi Thành ta, giết!" Diệp Mặc quát lạnh một tiếng, một chưởng đánh vào trên người của Vu Man, chỉ thấy khối băng kia chia năm xẻ bảy, Vu Man phù một tiếng thổ ộc máu tươi, té bay ra ngoài.

Vu Man hoàn toàn không nghĩ tới, Diệp Mặc rõ ràng sử dụng ra chiêu số như vậy, căn bản là không có cách nào phòng bị, bị một kích trọng thương.

Một kích này, Vu Man không chết cũng phải trọng thương, chứng kiến mười mấy cái cường giả Truyền Kỳ Cấp của Vu Quỷ thế gia vọt lên, Diệp Mặc cũng không có tiếp tục truy kích, cũng không quay đầu lại, lui về phía sau.

"Chạy hướng nào!" Những cường giả Truyền Kỳ kia của Vu Quỷ nhất tộc, nhao nhao hướng Diệp Mặc đuổi theo.

Diệp Mặc kích thương Vu Man, bọn hắn há có thể thả Diệp Mặc ly khai bình yên?

Bất quá Diệp Mặc tốc độ cực nhanh, nhanh chóng lùi vào Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận trong phạm vi thủ hộ.

Tại thời điểm Vu Quỷ thế gia phát động công kích đối với Quang Huy Chi Thành, Quang Huy Chi Thành mỗi hộ dân cũng đều trốn vào, lui vào trong phạm vi thủ hộ của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận tựa như là một mai rùa cứng rắn, thủ hộ hết thảy mọi người.

Cái kia hơn mười thân ảnh đứng tại bên ngoài Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, trong lúc nhất thời không có đi vào.

"Trận pháp này có chút cổ quái, chúng ta vẫn cẩn thận cho thỏa đáng! Diệp Hàn nói Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này có thể đánh chết một cái cường giả Truyền Kỳ Cấp!"

"Chính là một cái trận pháp cùi bắp, có gì phải sợ, chúng ta liên thủ công vào." Đám cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia nghị luận, coi như là Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận có thể đánh chết một cường giả Truyền Kỳ, bọn hắn như vậy nhiều cường giả Truyền Kỳ như vậy, còn sợ không phá trận được?

Trong đó một cường giả Truyền Kỳ trước tiên tiến vào Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận.

Đám người còn lại thấy thế. Cũng chỉ có thể không chút do dự đuổi kịp.

Đám cường giả này từ trong miệng của Diệp Hàn đã biết Quang Huy Chi Thành đại khái thực lực, tự nhiên đối với Quang Huy Chi Thành có chỗ khinh thường. Hơn nữa Diệp Hàn cũng không biết, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận uy lực chân chính!

Một cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia hướng vào trong trận. Trong đại trận Diệp Tông quát lạnh một tiếng, nhanh chóng khởi động Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Mấy vạn yêu linh Hắc Kim Cấp hiển hiện ở trên bầu trời, lập tức thiên hôn địa ám, một cuộc chiến đấu kịch liệt bộc phát.

Những cường giả này của Vu Quỷ thế gia tuy rằng cả đám đều đạt đến Truyền Kỳ Cấp, nhưng mà lâm vào trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, nguyên một đám đều bị cực lớn hạn chế. Nếu như vẻn vẹn chỉ là một ít yêu linh Hắc Kim Cấp, bọn hắn quả thật là tới một giết một, nhưng mà ít yêu linh này đã bị Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận thúc giục, kết thành hoàn mỹ trận pháp. Một đám yêu linh làm cho bọn hắn tưởng muốn phá trận cũng không dễ dàng như vậy.

Một ít cường giả của Vu Quỷ thế gia này bất kể thế nào trùng kích, đều không thể đột phá Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, tuy rằng nhất thời nửa khắc bằng vào các loại thủ đoạn, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận còn không làm gì được bọn họ, bọn hắn cũng đừng hòng chạy trốn.

"Đáng chết, này cái là cái trận pháp quỷ quái gì vậy!"

"Đã nói để cho ngươi cẩn thận, tự nhiên tự dưng liền vọt vào."

Ít đám cường giả Truyền Kỳ này của Vu Quỷ thế gia trong nội tâm phiền muộn, bọn hắn vừa ra đời liền ở tại trong Minh Vực, hoàn toàn chưa thấy qua trận pháp gì. Tuy rằng nghe Diệp Hàn nói, nhưng Diệp Hàn cũng chỉ nói là đánh lui Yêu Chủ của Hắc Ám Công Hội mà thôi, bọn hắn tuyệt đối không ngờ tới Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này lại có thể vây khốn bọn hắn nhiều người như vậy.

Vu Quỷ thế gia đại bộ đội đã xông vào trong Quang Huy Chi Thành. Cùng đám thành vệ binh của Quang Huy Chi Thành đánh giáp lá cà, trong Quang Huy Chi Thành lâm vào hỗn chiến.

Diệp Mặc ngẩng đầu lên nhìn trên Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận đang vây khốn một đám cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia, trong lòng kinh ngạc muôn phần, đã liền hắn cũng không nghĩ tới, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận lại có thể vây khốn nhiều cường giả Truyền Kỳ như vậy, uy lực này vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn.

Nghe Diệp Tông nói Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này, là căn cứ bản vẽ cổ quái bố trí, là Nhiếp Ly xem hiểu bản vẽ thần bí!

Trên một điểm này, Nhiếp Ly cư công chí vĩ. Coi như là trở thành con rể của Phong Tuyết thế gia, cũng là hoàn toàn không có vấn đề gì rồi.

Nghĩ đến Nhiếp Ly tính cách tinh quái. Diệp Mặc mỉm cười, hắn cũng không ngừng lại. Lập tức đánh tới bên ngoài. Bắt đầu tấn công với những cường giả còn lại bên ngoài của Vu Quỷ thế gia, tiến hành một bên đồ sát, chỉ là cường giả Hắc Kim Cấp, há có thể ngăn cản được công kích của cường giả Truyền Kỳ?

Chớp mắt thời gian, quân đoàn của Vu Quỷ thế gia bị Diệp Mặc một người giết được thất linh bát lạc.

Phía dưới lĩnh vực Phong Tuyết, các cường giả của Vu Quỷ thế gia không một người có thể may mắn còn sống sót.

Thân ảnh của Diệp Mặc, tựa như chiến thần vô địch làm đám cường giả của Quang Huy Chi Thành bạo phát ra một trận hoan hô, sĩ khí đại chấn.

Thấy một màn như vậy, đám cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia bị vây ở trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận lập tức đều đỏ mắt.

"Nếu không lao ra, quân đoàn của chúng ta sẽ toàn quân bị diệt mất, trở về nên như thế nào hướng gia chủ nói rõ?"

"Đáng chết, pháp trận ghê tởm này!"

Những cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia tả xung hữu đột, nhưng thủy chung không cách nào đột phá Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, ngược lại bị Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận khiến cho đầy bụi đất.

May mắn có Nhiếp Ly bày ra Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, bằng không mà nói còn thật không biết nên như thế nào đối phó nhiều cường giả Truyền Kỳ như vậy, Diệp Tông đứng trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận thầm nghĩ, Nhiếp Ly từng nói qua, coi như là mười mấy cường giả Truyền Kỳ tiến vào trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, cũng là có đến mà không có về, Diệp Tông nguyên bản còn không tin, cái này tận mắt thấy uy lực của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, không khỏi cảm khái muôn phần.

Nếu không có Nhiếp Ly, Quang Huy Chi Thành thật không biết sẽ lâm vào hoàn cảnh như thế nào.

Diệp Tông ánh mắt lạnh lùng mà nhìn đám cường giả Truyền Kỳ đang ở trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, bọn người kia nếu đã tới, vậy cũng đừng nghĩ rời đi, để cho Vu Quỷ thế gia biết đau đớn, mới không dám đánh chủ ý tới Quang Huy Chi Thành!

Tại Diệp Tông thúc giục phía dưới, trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận yêu linh Hắc Kim Cấp nhao nhao bạo khởi, đánh về phía những đám cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia.

Một chỗ biệt viện trong Thành Chủ Phủ.

"La Minh, bên kia chiến đấu kịch liệt như vậy, chúng ta thật sự không ra tay sao?" Trong đó một cường giả Truyền Kỳ của Ngọc Ấn thế gia hỏi.

La Minh lắc đầu nói: "Chúng ta Ngọc Ấn thế gia không thể ra mặt, một khi ra mặt, ngược lại sẽ mang đến phiền toái cho Quang Huy Chi Thành, Vu Quỷ thế gia một khi minh bạch chỉ bằng vào bọn hắn một cái thế gia ăn không vô Quang Huy Chi Thành, lần sau nói không chừng sẽ liên hợp những thế gia khác tiến công Quang Huy Chi Thành rồi!"

Hai cường giả Truyền Kỳ còn lại nhẹ gật đầu.

Đi vào Quang Huy Chi Thành, bọn hắn tất cả đều thích cái thành thị trên mặt đất này, nơi đây so với Minh Vực thế giới thích hợp với loài người cư trú hơn! Hơn nữa nơi đây còn có càng nhiều tài nguyên tu luyện, Ngọc Ấn thế gia không nhất định phải chiếm lĩnh Quang Huy Chi Thành, nhưng nếu như đến Quang Huy Chi Thành, chắc hẳn Quang Huy Chi Thành bên này, sẽ vui vẻ tiếp nhận đi, cuối cùng đều là nhân tộc. Nơi này có cũng đủ lớn không gian sinh tồn!

Cho nên đám người La Minh tuyệt đối không muốn chứng kiến, Quang Huy Chi Thành bị Vu Quỷ thế gia chiếm lĩnh.

Lúc này, bên trong Minh Văn Pháp Trận, Nhiếp Ly đang ngồi xếp bằng tu luyện chậm rãi mở mắt, nhìn lướt qua chung quanh, đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cũng còn đắm chìm trong tu luyện, ngoại giới phân phân nhiễu nhiễu đều không có ảnh hưởng đến bọn hắn.

Nhiếp Ly hướng phía bầu trời xa xăm nhìn lại, mười mấy cái cường giả Truyền Kỳ Cấp của Vu Quỷ thế gia đều bị vây ở trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Dùng uy lực của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, những cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia kia đều muốn đột phá ra ngoài, sẽ phi thường khó khăn.

Một đám cường giả Vu Quỷ thế gia tới đây, còn không làm gì được Quang Huy Chi Thành, lúc này đây sợ rằng sẽ tử thương thảm trọng, căn bản không cần phải để đám người Nhiếp Ly xuất thủ, sẽ ẩn giấu thực lực.

Bất quá trong nội tâm của Nhiếp Ly vẫn có cảm giác cấp bách phi thường cường liệt, bởi vì Quang Huy Chi Thành cho dù diệt được nhóm cường giả này, Vu Quỷ thế gia cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, không bao lâu, sẽ có nhóm thứ hai cường giả đi vào Quang Huy Chi Thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.