Yêu Thần Ký

Chương 214: Dị biếnEdit: Tui Đích Truyện

Chỉ có mau sớm tăng thực lực lên, mới có thể có đầy đủ vốn liếng ứng đối nguy cơ tiếp theo.

Bọn hắn chính đang tu luyện tới thời điểm mấu chốt, hiện tại nếu như đoạn, hiệu quả nhất định sẽ giảm bớt đi nhiều.

Nhiếp Ly tiếp tục tu luyện, ngay tại hắn đang không ngừng hấp thu Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực, Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm cũng tách ra quang mang rực rỡ, lẳng lặng treo lơ lửng ở trước người Nhiếp Ly, nó cũng không ngừng hấp thu lực lượng dật tán chung quanh.

Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm ngay từ đầu hấp thu Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực, giống như là như vòng xoáy vậy, càng không ngừng đem Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực cuốn vào.

Nhiếp Ly lập tức cảm giác chung quanh Linh Hồn Lực cùng Pháp Tắc Chi Lực không đủ nồng nặc, lập tức để cho Hổ Nha Hùng Miêu tiếp tục thôn phệ yêu linh.

Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm tách ra từng đạo tia chớp, ở đằng kia lôi quang, mơ hồ hình như có một ít gì đó chớp động, trong lòng Nhiếp Ly khẽ động, đem ý niệm hướng Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm tìm kiếm, ý niệm của Nhiếp Ly dường như nhận lấy lực lượng gì dẫn dắt, tiến nhập vào một cái ý cảnh huyền diệu.

Lúc này.

Đám cao thủ Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia bị nhốt trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận không ra được, bên ngoài các cường giả của Vu Quỷ thế gia chỉ có thể không ngừng mà bị Diệp Mặc tàn sát. Một cường giả Truyền Kỳ, đánh chết những cao thủ bình thường này, quả thực là hổ gặp bầy dê, vung tay lên lập tức năm sáu cường giả Hắc Kim đều bị băng tiễn đóng đinh ở trên mặt đất, còn những Bạch Ngân, Hoàng Kim Cấp thì càng là không chịu nổi.

Thấy như vậy một màn, đám cường giả Truyền Kỳ trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận nháo nhào.

"Vu Nhạc, dùng Xích Huyết Thần Cấm Thuật!" Trong đó một cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia quát một tiếng.

Vu Nhạc chần chừ một chút, thi triển Xích Huyết Thần Cấm Thuật xác thực có thể dẫn những người khác ly khai Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này, nhưng mà, sau khi thi triển xong tu vi của hắn nhất định sẽ bị tổn hao nhiều.

"Không thi triển liền không còn kịp rồi!" Những người khác nhao nhao quát.

Ngay tại thời điểm Vu Nhạc chần chờ, trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận trong đôi mắt Diệp Tông đột nhiên hiện lên một đạo hàn quang, hai tay nhanh chóng kết ấn. Chỉ thấy trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận lập tức phong vân vạn biến, tất cả lực lượng của yêu linh Hắc Kim Cấp, hội tụ đến cùng một chỗ. Một cái cự sơn từ trên không trấn áp xuống.

Một nguồn sức mạnh mênh mông áp xuống, một cường giả Truyền Kỳ ý đồ dùng lực lượng của chính mình đi ngăn cản. Vung lên quyền hướng cái cự sơn kia đập tới.

Ầm!

Sức mạnh vô cùng to lớn đánh vào trên người của cường giả kia, chỉ thấy thân thể của cường giả kia không ngừng mà nứt vỡ.

"Tại sao có thể như vậy? A..." Cường giả Truyền Kỳ kia phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, thân thể nổ banh.

Bành bành bành!

Liên tục thân thể của ba cường giả Truyền Kỳ đều nổ.

Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, mạnh mẽ như vậy, đã liền cường giả Truyền Kỳ cũng là không huyền niệm chút nào mà giết.

Tổng cộng mười một cường giả Truyền Kỳ cùng một chỗ sát nhập vào Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, liền trận pháp này là cái gì cũng thăm dò không rõ ràng, thì có ba cường giả Truyền Kỳ bị Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận giết chết, chỉ còn lại có tám cái rồi.

Vu Nhạc thấy một màn như vậy. Hai mắt đỏ bừng, hắn biết kế tiếp nếu là không thi triển Xích Huyết Thần Cấm Chi Thuật, như vậy tất cả mọi người đều phải chết ở chỗ này.

Hắn lầm bầm niệm lên chú ngữ, chỉ thấy trên người, trên đùi, trên tay cùng nhiều chỗ nổ tung, hóa thành huyết vụ bao phủ ở xung quanh người, cả người phát triển lớn, tựa như ác ma chi huyết vậy

Rống!

"Đi theo ta!" Vu Nhạc phẫn nộ quát to một tiếng, hóa thành một vệt sáng, hướng bên ngoài Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận phóng đi.

Còn dư lại bảy cường giả Truyền Kỳ nhao nhao đi theo phía sau của Vu Nhạc.

Bành bành bành!

Trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận yêu linh Hắc Kim Cấp, tại đụng đến trên người Vu Nhạc. Nhao nhao nổ tung, hóa thành tro tàn.

Vu Nhạc chưa từng có từ trước đến nay, một đường điên cuồng chạy.

Thấy như vậy một màn. Diệp Tông nhíu mày, hai tay của hắn lần nữa kết ấn, chậm rãi đẩy ra.

Chỉ thấy trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, trống rỗng xuất hiện một cái bàn tay khổng lồ, cái tay khổng lồ này hướng phía Vu Nhạc chộp tới.

Vu Nhạc thấy thế, cũng không né tránh, vung lên lợi kiếm trong tay hướng phía cái tay khổng lồ này chém tới.

Ầm!

Lợi kiếm trong tay Vu Nhạc lập tức chia năm xẻ bảy, nhưng là đã trảm nát bàn tay khổng lồ này, đem bàn tay khổng lồ phá vỡ một cái lỗ thủng. Chạy ra bên ngoài Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Cái kia bảy người cũng đi theo phía sau của Vu Nhạc liền xông ra ngoài.

Không nghĩ tới cư nhiên bị bọn người kia trốn thoát! Trong lòng Diệp Tông phiền muộn, hắn đối với Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận thao túng còn chưa đủ thuần thục. Này mới cho Vu Nhạc một ít cơ hội. Hơn nữa Vu Nhạc bí thuật phi thường cường đại, trong nháy mắt đạt đến lực lượng của Thứ Thần cấp. Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận trong lúc nhất thời không cách nào ngăn cản.

Bất quá lúc lao ra Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, Vu Nhạc oa một tiếng thổ ộc máu tươi, thân thể nhanh chóng thu nhỏ lại trở về dáng dấp ban đầu. Vì chạy ra ngoài, hắn hao hết tu vi cả đời, thúc giục bí thuật của Vu Quỷ nhất tộc, làm hắn tu vi tổn hao nhiều, hơn nữa cùng đối kháng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, làm hắn bị trọng thương, chỉ sợ thời gian mấy năm đều mơ tưởng khôi phục lại.

Bảy cường giả Truyền Kỳ kia lướt ra một người, ôm lấy Vu Nhạc.

Một người dẫn đầu nhìn lại Diệp Tông trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, thanh âm của hắn tràn đầy ý giận: "Hôm nay chúng ta Vu Quỷ thế gia bị các ngươi Quang Huy Chi Thành ám toán, khoản nợ này ngày sau nhất định đòi lại! Trận pháp quỷ quái này giữ được các ngươi nhất thời, nhưng không bảo vệ được các ngươi cả đời! Lần sau, ta muốn toàn bộ các ngươi đều chết, cho huynh đệ đã chết của ta chôn cùng!"

Diệp Tông lạnh lùng nhìn chăm chú lên trên bầu trời, hừ một tiếng nói: "Lần này cho các ngươi một cái dạy dỗ nho nhỏ, lần sau các ngươi còn dám tới, ta đây liền để cho các ngươi toàn bộ chết ở chỗ này! Đều muốn nuốt vào Quang Huy Chi Thành chúng ta, xem các ngươi có bao nhiêu bổn sự!"

Đám cường giả Truyền Kỳ của Vu Quỷ thế gia kéo thương binh, yểm hộ những người còn lại, nhanh chóng thối lui.

Giặc cùng đường chớ đuổi, cuối cùng bọn hắn còn có bảy cái cường giả Truyền Kỳ Cấp, coi như là đám người Diệp Mặc, Diệp Tông lao ra, cũng không cách nào lưu bọn hắn lại!

Quân đoàn Vu Quỷ thế gia vẫn còn như thủy triều thối lui, đợt thứ nhất giao thủ, không có tiếp tục bao lâu, Vu Quỷ thế gia bị tổn thất nặng. Nhưng mà Quang Huy Chi Thành một ít át chủ bài, cũng hoàn toàn lộ ra ngoài, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận chỉ sợ rất khó lại phát ra nổi tác dụng gì.

Chứng kiến đám cường giả của Vu Quỷ thế gia đi xa, trong tâm của Diệp Tông dâng lên một hồi sầu lo, Vu Quỷ thế gia lần này chẳng qua là phái đi một ít tiên quân qua dò xét mà thôi, bọn hắn cho rằng nhiều cường giả Truyền Kỳ như vậy đầy đủ đối phó Quang Huy Chi Thành, buông lỏng cảnh giác, hơn nữa đối với Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận của Quang Huy Chi Thành không có đầy đủ tâm lý phòng bị, lúc này mới trúng chiêu. Vu Quỷ thế gia đợt công kích thứ hai, chỉ sợ cũng không có đơn giản như vậy.

Bất quá cũng may, đợt công kích thứ nhất bị đánh lui. Vu Quỷ thế gia đợt công kích tiếp theo ít nhất phải một hai tháng thậm chí càng lâu sau này, Quang Huy Chi Thành chí ít có thể dùng làm một chút chuẩn bị.

Từ Diệp Mặc biết được, trong mười lăm thành của Minh Vực trước mắt chỉ có Hắc Ám Công Hội cùng Vu Quỷ thế gia biết rõ Quang Huy Chi Thành. Hai cỗ thế lực này cũng đều là coi Quang Huy Chi Thành là vật trong bàn tay. Không muốn cùng người khác chia sẻ, vị trí của Quang Huy Chi Thành nhờ vậy mới không có bộc lộ ra.

Nếu bộc lộ ra. Sẽ có càng nhiều thế lực nữa tới đây, Quang Huy Chi Thành liền nguy hiểm.

Trước đối phó Vu Quỷ thế gia, sự tình từ nay về sau chỉ có thể sau này hãy nói.

Ý niệm của Nhiếp Ly, chính lâm vào kỳ diệu ý cảnh nào đó trong Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm, hắn thấy được từng đạo dày đặc lôi điện, hiện đầy hư không vô tận, mơ hồ, trong lôi điện còn cất giấu cái gì. Ý niệm của Nhiếp Ly đều muốn xuyên qua cái mảnh khu vực lôi điện này, ngay tại lúc này, chỉ nghe oanh một tiếng, một tia chớp đã rơi vào trên ý niệm của Nhiếp Ly.

Cảm giác bị đạo lôi điện này đánh trúng, Nhiếp Ly lập tức đau đến toàn thân đều nhanh nổ banh.

Đây là một loại đau đớn xâm nhập sâu trong linh hồn.

Ý niệm của Nhiếp Ly đều muốn lui về, lại phát hiện ý niệm của chính mình hoàn toàn lâm vào trong vòng vây của lôi điện.

Rầm rầm rầm!

Dày đặc lôi điện đánh vào ý niệm của Nhiếp Ly, phảng phất muốn đem Nhiếp Ly đánh cho hồn phi phách tán vậy

Hí!

Nhiếp Ly thống khổ hít một hơi khí lạnh, dùng sức xé, tưởng muốn đem ý niệm của chính mình rút trở về, nhưng mà lực hấp dẫn này gắt gao kéo lấy ý niệm của Nhiếp Ly.

Lực lượng trên Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm này. Tựa hồ căn bản không phải tới từ cái thế giới này.

Tại bị lôi điện oanh, Nhiếp Ly mơ hồ cảm giác được, những lôi điện này nổ tung ý niệm của chính mình. Tiến nhập trong Linh Hồn Hải, nguyên bản những lôi điện này là chuẩn bị tại Linh Hồn Hải tàn phá bừa bãi, nhưng mà dường như nhận lấy bụi cây dây leo kia hấp dẫn, theo dây leo xẹt qua Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.

Tuy rằng cố nén đau đớn, nhưng mà Nhiếp Ly vẫn như cũ cảm thấy biến hóa kỳ diệu này, tận lực đem những thần lôi này đánh vào dây leo trong Linh Hồn Hải.

Lúc này, trong Minh Văn Pháp Trận Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi, Đoạn Kiếm cùng mười người, cũng đều cảm giác được một cỗ lực lượng kì dị. Chui vào trong Linh Hồn Hải, bọn hắn mơ hồ có thể chứng kiến đùng đùng điện quang. Cỗ lực lượng này giống như muốn đem Linh Hồn Hải của bọn hắn xé nát vậy

Đây là Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm dật tán xuất ra lực lượng, dù là vẻn vẹn có một ít. Nhưng cũng đủ để ảnh hưởng đến đám người Diệp Tử Vân rồi.

Bọn hắn tranh thủ thời gian cô đọng Linh Hồn Lực, triệu hoán ra yêu linh, cùng đối kháng.

Minh văn đại trận hào quang chói mắt, nhanh chóng vận chuyển, chỉ thấy Minh văn trên đại trận, tự hành mà phát sinh biến hóa, xuất hiện từng đạo hoa văn kỳ quái.

Lơ lửng ở trên không, Vũ Diễm nữ thần nhìn thấy màn này, khiếp sợ động dung, nàng chưa từng thấy, một cái Minh Văn Pháp Trận lại có thể tự hành cải biến, biến thành một cái pháp trận càng thâm ảo hơn. Hơn nữa, trên Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm thả ra khí tức, liền nàng đều cảm giác được sợ hãi không thôi.

Cỗ lực lượng này, tinh thuần trình độ vượt xa Pháp Tắc Chi Lực!

Nhìn xem cái thanh đại kiếm đặc biệt này, Vũ Diễm nữ thần đột nhiên nhớ ra cái gì đó, kinh ngạc nói: "Thanh kiếm này, không phải là Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm của Lôi Điện Linh Thần sao? Nghe nói thanh kiếm này, đã liền Lôi Điện Linh Thần đều không thể hoàn toàn khống chế, về sau thần cách của Lôi Điện Linh Thần nứt vỡ, không biết tung tích, không nghĩ tới thanh kiếm này cư nhiên bị Nhiếp Ly nhận được."

Thần bí Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm, năm đó đã liền Lôi Điện Linh Thần, cũng không cách nào nhìn ra huyền ảo! Nghe nói thanh kiếm này là thiên thạch vũ trụ rèn ra, cũng không phải là đồ vật của cái thế giới này.

Chứng kiến một cái mới tinh, thần bí Minh Văn Pháp Trận đem Nhiếp Ly cùng mười một người bao phủ ở bên trong, trong lòng Vũ Diễm nữ thần cũng là nghi kị muôn phần, nàng không biết mình cuối cùng có nên hay không đem đám người Nhiếp Ly từ trong Minh Văn Pháp Trận này kéo ra, Minh Văn Pháp Trận này, cuối cùng sẽ mang đến cho đám người Nhiếp Ly cái gì?

Cả cái Minh Văn Pháp Trận bộc phát ra tia sáng chói mắt, phóng lên trời, tựa như một đạo cự đại thần trụ vậy

Nhiếp Ly nhíu mày một cái, hắn cảm giác được lôi điện trong Linh Hồn Hải của chính mình, giống như là mạng nhện vậy, hiện đầy cả Linh Hồn Hải, sau đó hướng bốn phía kéo dài, Nhiếp Ly đột nhiên phát hiện, phần cuối Linh Hồn Hải bỗng nhiên xuất hiện một thân ảnh, cái kia chính là Diệp Tử Vân, chỉ thấy Diệp Tử Vân lẳng lặng ngồi xếp bằng, dường như cũng bị lôi điện chi lực bao phủ.

Đột nhiên xuất hiện cảnh tượng này, Nhiếp Ly sửng sốt một chút, vì cái gì phần cuối Linh Hồn Hải của chính mình, sẽ xuất hiện thân ảnh của Diệp Tử Vân?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.