Yêu Thần Ký

Chương 215: Linh hồn pháp trậnNgay tại lúc này, Nhiếp Ly chợt nhìn thấy cái thân ảnh thứ hai, cái kia chính là Tiếu Ngưng Nhi.

Ngưng Nhi cũng lẳng lặng yên ngồi xếp bằng ở chỗ kia, Linh Hồn Hải của nàng dường như bắt đầu cùng Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly câu thông.

Tiếp theo là Đỗ Trạch, Lục Phiêu, Đoạn Kiếm, sau một lát, Nhiếp Ly cảm giác được Linh Hồn Hải của chính mình cùng Linh Hồn Hải của mười người nối liền chặt chẽ. Nhiếp Ly cảm giác được, mình có thể thuyên chuyển Linh Hồn Lực trong Linh Hồn Hải của bọn hắn, cũng có thể đem Linh Hồn Lực phân phối cho những người khác.

Loại trạng thái thần bí kỳ diệu này, khiến cho Nhiếp Ly vô cùng giật mình, kiếp trước Nhiếp Ly cũng chưa từng thấy qua bảo vật như vậy.

Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm này, lại có tác dụng thần kỳ như vậy? Có thể câu thông Linh Hồn Hải của tất cả mọi người?

Ngay tại thời điểm Nhiếp Ly cảm thụ Linh Hồn Hải biến hóa kỳ diệu, những người khác cũng cảm thấy biến hóa vi diệu.

Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cũng đều phát hiện Linh Hồn Hải của chính mình bị đã nhét vào trong một cái Linh Hồn Hải khổng lồ, có thể thuyên chuyển Linh Hồn Lực lập tức chợt tăng nhiều hơn mười lần, điều này làm bọn hắn vô cùng khó có thể tin.

Bọn hắn cẩn thận ngưng mắt nhìn Linh Hồn Hải, chỉ thấy trong Linh Hồn Hải, hình như là cái Minh văn thần bí nào đó.

Nhiếp Ly cảm ứng được Linh Hồn Hải của tất cả mọi người, Minh văn trên Linh Hồn Hải của mỗi người, đều là không quá giống nhau, tựa như là một trận pháp kỳ dị vậy Nhiếp Ly đã có chút minh bạch, cái trận pháp Minh văn thần bí này, đưa Linh Hồn Hải của mười một người bọn hắn liên kết cùng một chỗ.

Linh hồn đã xảy ra đồng cảm, sẽ sinh ra một ít hiệu quả phi thường kỳ diệu.

Cho dù là bọn họ khoảng cách rất xa, chỉ cần không phải cách xa nhau một cái thứ nguyên, bọn hắn có thể cảm ứng được sự tồn tại của đối phương, nếu như đối phương gặp nguy hiểm, lập tức có cảm ứng được. Nếu như là ở một cái thứ nguyên, có người tấn cấp Linh Hồn Hải. Như vậy Linh Hồn Lực trong Linh Hồn Hải câu thông giúp nhau đồng hóa, cũng sẽ làm Linh Hồn Lực của một người khác đạt tới tầng thứ cao hơn.

Mười một người, kết thành một cái chỉnh thể. Nếu như mười một người cách xa nhau không xa, một khi xảy ra chiến đấu. Bất luận cái gì một người cũng có thể vận dụng lực lượng Linh Hồn Hải gấp mười lần, đương nhiên tiêu hao Linh Hồn Lực cũng là gấp mười lần.

Không nghĩ tới rõ ràng kích phát tác dụng kỳ diệu như vậy trong Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm.

Tuy rằng mười một người là một cái chỉnh thể, nhưng hạch tâm lại là Nhiếp Ly, bởi vì Nhiếp Ly là hạch tâm của Linh Hồn Pháp Trận thần bí này, một khi Nhiếp Ly chết đi, Linh Hồn Pháp Trận này bị phá huỷ, Nhiếp Ly cũng có thể giải trừ liên hệ với bất luận người nào. Mặt khác Nhiếp Ly có thể tự do điều hành lực lượng của người khác. Nhưng mà thời điểm những người khác muốn điều hành lực lượng, thì phải thông qua Nhiếp Ly.

Thật sự là bí thuật kinh người!

Trong lòng Nhiếp Ly khiếp sợ nghĩ đến, người sáng tạo bí thuật này, tất nhiên là một nhân vật hết sức mạnh mẽ, lý giải đối với Linh Hồn Hải, đã đạt đến cực hạn.

Chỉ tiếc, Linh Hồn Pháp Trận này một khi kết thành, trừ phi Linh Hồn Pháp Trận hoàn toàn tan rã nghiền nát, không có cách nào có thể kết nối thêm người.

Ngay tại lúc này, Nhiếp Ly cảm giác được. Pháp Tắc Chi Lực trong cơ thể chính mình đang từ từ cải tạo Linh Hồn Lực của những người khác, Pháp Tắc Chi Lực giống như là hạt giống, tại trong Linh Hồn Hải của mỗi người mọc rể nảy mầm. Theo thời gian trôi qua, Pháp Tắc Chi Lực trong cơ thể Nhiếp Ly sẽ từ từ ảnh hưởng Linh Hồn Hải của những người khác, khiến cho những người khác rất nhanh bước vào lĩnh vực Hắc Kim Cấp.

Mười một người, một khi có một người tăng lên thực lực, thực lực của người khác cũng sẽ trên phạm vi lớn mà nâng cao, tiến độ tu luyện này, chỉ sợ sẽ đạt tới trình độ khó có thể tưởng tượng.

Đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi lần lượt đều mở mắt.

"Nhiếp Ly, ngươi có cảm thấy sao? Linh Hồn Hải của chúng ta đã xảy ra một ít biến hóa." Diệp Tử Vân mở miệng hỏi thăm Nhiếp Ly. Trong nội tâm nàng vô cùng nghi hoặc.

Ngoại trừ Nhiếp Ly, những người khác còn không rõ ràng lắm Linh Hồn Hải đến cùng đã xảy ra chuyện gì.

"Không có việc gì." Nhiếp Ly cười cười nói. "Linh Hồn Hải của chúng ta kết thành một cái Linh Hồn Pháp Trận." Nhiếp Ly đem các tác dụng của Linh Hồn Pháp Trận, đều nói một lần.

Những người khác đều ngây dại. Bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới, lại có thể sẽ phát sinh chuyện thần kỳ như vậy, có thể điều động Linh Hồn Lực trong Linh Hồn Hải của những người khác? Đây không khỏi cũng quá thần kỳ chứ?

"Cái này cũng không tệ." Đỗ Trạch trầm ngâm một chút rồi nói, "lúc thời điểm phát sinh chiến đấu, thực lực của mỗi người chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn so với trước kia rất nhiều."

"Nhưng hao tổn Linh Hồn Lực cũng sẽ lớn hơn rất nhiều, nếu như xảy ra chiến đấu, tốt nhất dùng chiến kỹ nào đó mà ít tiêu hao Linh Hồn Lực." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, như loại chiến kỹ Quang Ám Nguyên Khí Bạo này, tận lực ít thi triển, còn các loại như trọng lực khí tràng, sấm sét trọng kích, ngược lại là không có vấn đề gì.

"Ha ha, ta sau này sẽ không bao giờ phải lo lắng tu vi của chính mình bị các ngươi kéo ra." Cao hứng nhất hay vẫn là Lục Phiêu, cái tên lười hàng này chú ý trước hết nhất là hắn sau này sẽ không cần cố gắng quá nhiều, có thể tu luyện thành cường giả.

"Công pháp của ngươi đang tu luyện, coi như là không chăm chỉ tu luyện, tu vi cũng sẽ tăng lên nhanh chóng, nhưng mà ngươi quá lười biếng, thì sẽ kéo chân của tất cả mọi người, ta đây cũng không có biện pháp, chỉ có thể đem ngươi loại ra khỏi Linh Hồn Pháp Trận." Nhiếp Ly thở dài lắc đầu nói.

"Đừng nha, Nhiếp Ly, ngươi đây cũng quá không nghĩa khí rồi." Lục Phiêu lập tức khuôn mặt khổ qua.

"Cái này phải xem chính ngươi rồi." Nhiếp Ly nhún vai.

Lục Phiêu tựa như cà nhiễm sương vậy, giống nhau xẹp, nhìn thấy dáng vẻ của Lục Phiêu, mọi người cũng không khỏi nở nụ cười.

"Tại lúc chúng ta tu luyện, Vu Quỷ thế gia công kích Quang Huy Chi Thành, bất quá khá tốt, đối phương phái cường giả tới không nhiều lắm, chúng ta phải mau chóng tu luyện, tốt nhất tất cả mọi người có thể bước vào lĩnh vực Hắc Kim Cấp, trùng kích Truyền Kỳ Cấp!" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút rồi nói, còn có rất nhiều yêu linh chưa thôn phệ, bọn hắn có thể tiếp tục tu luyện.

Về sau tu luyện tới Hắc Kim Cấp, Thôn Phệ Chi Thuật liền không có quá nhiều tác dụng, trừ phi có thể tìm được rất nhiều yêu linh Truyền Kỳ Cấp! Nhưng mà yêu linh Truyền Kỳ Cấp như thế nào dễ tìm như vậy?

Cho nên tạm thời trước mắt chỉ có thể tu luyện tới Hắc Kim Cấp, sau đó lại suy nghĩ biện pháp khác tăng lên tu vi.

Nghe được lời của Nhiếp Ly, trong lòng mọi người cũng không khỏi cảm khái, tại trước khi chưa gặp được Nhiếp Ly, bọn hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, tiến độ tu luyện của bọn hắn lại nhanh như vậy, lại để cho bọn hắn bắt đầu hướng Truyền Kỳ Cấp tiến tới. Phải biết rằng, lúc này mới trải qua bao lâu?

Cuối cùng là Nhiếp Ly sẽ mang bọn hắn tiến vào lĩnh vực như thế nào? Bọn hắn cũng hoàn toàn không có cách nào tưởng tượng được!

Mấy ngàn dặm bên ngoài Quang Huy Chi Thành, trong núi rừng, Diệp Hàn đứng bình tĩnh tại trong rừng cây khô.

Hắn một mực đợi ở chỗ này, không có tham chiến, tu vi của hắn chỉ có Hoàng Kim Cấp, hơn nữa là thân phận của hắn rất trọng yếu, là Minh Văn Sư, tự nhiên sẽ không cần phải tham chiến. Trong mắt của hắn. Nhiều cao thủ của Vu Quỷ thế gia như vậy tiến đến Quang Huy Chi Thành, nhất định có thể tiêu diệt Quang Huy Chi Thành.

Hắn cùng Vu Quỷ thế gia chỉ có một yêu cầu, chính là đem Diệp Tử Vân lưu cho hắn.

"Nghĩa phụ. Đây là các ngươi bức ta đó." Trong mắt của Diệp Hàn hiện lên một tia thần sắc dữ tợn, "ta vốn chỉ muốn làm thành chủ của Quang Huy Chi Thành mà thôi. Các ngươi đã bức ta tới tình cảnh như vậy bây giờ, vậy thì cho dù hủy diệt cả Quang Huy Chi Thành, ta cũng phải lấy được Tử Vân."

Trong đầu của Diệp Hàn, hầu như có thể tưởng tượng được cảnh tượng thời điểm Quang Huy Chi Thành bị hủy diệt, trên mặt của hắn xẹt qua một tia thần sắc điên cuồng. Nguyện vọng trở thành thành chủ hoàn toàn tan vỡ, về sau mưu phản Quang Huy Chi Thành, lúc này Diệp Hàn rất muốn phá huỷ Quang Huy Chi Thành.

Ngay tại lúc này, đại đội nhân mã đã lui trở về.

Là người của Vu Quỷ thế gia. Nhưng mà để cho Diệp Hàn cảm giác có chút ngoài ý liệu là, binh sĩ của Vu Quỷ thế gia thất linh bát lạc, liền mấy vị cường giả Truyền Kỳ, cũng là đỡ nhau, tỏ ra chật vật không chịu nổi.

Diệp Hàn lập tức nghênh đón tiếp lấy, hỏi "xảy ra chuyện gì vậy? Các ngươi tại sao trở về? Quang Huy Chi Thành thế nào?"

Vu Nhạc đang bị thương nặng hung hăng trừng mắt nhìn Diệp Hàn, xách cổ áo của Diệp Hàn tức giận nói: "Chúng ta thất bại, tiểu tử ngươi có phải hay không lừa gạt chúng ta, ngươi không phải đã nói, cái trận pháp quỷ quái kia chẳng có gì ghê gớm sao? Nhiều lắm là vây khốn một hai cái Truyền Kỳ Cấp đấy sao? Tại sao hơn mười người chúng ta đều bị nhốt ở bên trong, thiếu chút nữa một cái đều ra không được!"

"Trận pháp kia khốn trụ các ngươi tất cả mọi người? Điều đó không có khả năng?" Diệp Hàn mở to hai mắt nhìn, hắn không rõ ràng lắm uy lực chân chính của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Chỉ biết là trong Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận có vạn yêu linh Hắc Kim Cấp, một vạn yêu linh Hắc Kim Cấp, hai ba cái cường giả Truyền Kỳ Cấp không thể tàn sát sạch sẽ?

Thế nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới là, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này lại có thể như thế cường đại!

"Vu Nhạc, buông hắn ra đi, tiểu tử này nếu quả như thật dụng tâm kín đáo, hoàn toàn không cần phải đem vị trí của Quang Huy Chi Thành bán cho chúng ta." Vu Minh ở bên cạnh kéo ra Vu Nhạc rồi nói, cuối cùng tiểu tử Diệp Hàn này là Sơ Cấp Minh Văn Sư, vẫn có chút chỗ dùng.

"Hừ." Vu Nhạc hừ lạnh một tiếng. Bỏ ra Diệp Hàn.

"Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận kia tuy rằng cường đại, nhưng ngăn không được cường giả Thứ Thần cấp nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực. Xem ra chỉ có thể mời lão tổ ra tay." Ánh mắt của Vu Minh lạnh xuống nói, bọn hắn lúc này đây cũng không phải là không có thu hoạch. Kiến thức sự phồn hoa của Quang Huy Chi Thành, bất kể như thế nào, bọn hắn đều muốn chiếm cho bằng được cái chỗ này, một khi chiếm được cái chỗ này, thế lực của bọn hắn tuyệt đối có thể mở rộng không chỉ gấp mấy lần!

Diệp Hàn hướng phía Quang Huy Chi Thành nhìn thoáng qua, toát ra một tia oán độc, hắn hoàn toàn thật không ngờ, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận kia rõ ràng mạnh như vậy, lại có thể vây khốn nhiều cường giả Truyền Kỳ như vậy.

Hắn nhớ rõ Diệp Tông đã từng nói, Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận là Nhiếp Ly bố trí.

"Nguyên lai Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận mạnh như vậy!" Diệp Hàn gắt gao cầm chặt nắm đấm, trên cánh tay nổi gân xanh. Dùng tính cách đại công vô tư của Diệp Tông, Nhiếp Ly bố trí Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận mạnh mẽ như vậy, coi như là để cho Diệp Tông đem chức thành chủ chắp tay nhường cho, chỉ sợ Diệp Tông đều nguyện ý. Khó trách ngày đó ở trên yến hội, Nhiếp Ly không có sợ hãi.

Nếu như không phải là Nhiếp Ly, hết thảy tiến hành đều sẽ phi thường thuận lợi! Hắn hết thảy tất cả, đều là bị Nhiếp Ly cướp mất, Diệp Hàn đem Nhiếp Ly hận cho thấu xương.

Đại bộ đội của Vu Quỷ thế gia, rất nhanh tiến vào trong dãy núi.

Phủ Thành Chủ, đại sảnh.

"Các ngươi đã tu luyện đến cấp bậc Hoàng Kim Ngũ tinh, khoảng cách Hắc Kim Cấp cũng chỉ có một bước rồi hả? Nhiếp Ly đã lên cấp Hắc Kim?" Thời điểm Diệp Tông từ Diệp Tử Vân lấy được tin tức này, hoàn toàn ngây dại, hắn hoàn toàn không nghĩ tới, đám người Nhiếp Ly tiến độ tu luyện rõ ràng nhanh như vậy.

Hoàng Kim Cấp, coi như là thiên tài siêu cấp thiên phú trác tuyệt, bình thường ít nhất cũng phải dừng lại ba năm trở lên.

Thế nhưng mà Nhiếp Ly bọn hắn lúc này mới có bao lâu?

Tốc độ tu luyện của đám người Nhiếp Ly, quả thực có thể nói là yêu nghiệt. Lúc này mới bao lâu, Nhiếp Ly thì đã tấn cấp Hắc Kim rồi hả? Những người khác cũng đều nhanh lên cấp? Ngẫm lại con đường tu luyện gian nan của bọn hắn, thời gian mấy chục năm mới tu luyện đến Hắc Kim Cấp, nhìn lại một chút đám người Nhiếp Ly, Diệp Tông cười khổ không thôi.

Uổng hắn đã từng được xưng là đệ nhất thiên tài của Quang Huy Chi Thành, so với đám người Nhiếp Ly, thật sự là cái gì cũng không bằng.

Nhiếp Ly nhưng là lơ đễnh, kiếp trước Nhiếp Ly, cũng là hao tốn mười mấy năm, đã có trợ giúp của Thời Không Yêu Linh Chi Thư, mới tấn cấp đến Hắc Kim Cấp. Ở kiếp này, trùng sinh trở lại, có cường đại công pháp, tốc độ tu luyện như vậy cũng không coi vào đâu. (Chưa xong còn tiếp)​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.