Yêu Thần Ký

Chương 220: Truyền Kỳ cường giả?Sau khi nghe được Nhiếp Ly nói, nhãn tình Lý Hằng sáng lên, chắp tay nói: "Nếu như công tử còn có sự tình khác, quên đi. Nếu là thật sự có thể báo cho biết cách như thế nào ly khai Hắc Ngục thế giới, chúng ta mười hai thế gia cảm kích vô cùng!"

Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, hắn chuẩn bị lại để cho Diệp Mặc, Diệp Tông đến cùng Thần Diễm thế gia nói chuyện, dù sao nhiều thế gia như vậy, nếu là thật sự muốn dời tới Quang Huy Chi Thành, an bài như thế nào là một vấn đề rất lớn.

Tuy rằng Quang Huy Chi Thành nguy cơ còn không triệt để giải trừ được, nhưng những thế gia này ở Hắc Ngục thế giới, nhất định sẽ vui vẻ mà chuyển tới, bởi vì Hắc Ngục thế giới hoàn cảnh quá ác liệt, cùng Quang Huy Chi Thành là không có biện pháp mà có thể so sánh với.

Những chuyện này, tự nhiên là giao cho Diệp Mặc, Diệp Tông đến giải quyết là được rồi.

Nhiếp Ly cùng Lý Hằng sau khi cáo từ, liền dẫn Đoạn Kiếm, Vũ Diễm nữ thần cùng nhau ly khai.

Lúc này, nơi xa trên sườn núi.

Nhìn xa xa bóng lưng Nhiếp Ly cùng Đoạn Kiếm dần dần đi xa, một lão giả ăn mặc rách rưới, đang ngồi xếp bằng ở chỗ kia, trong đôi mắt tách ra từng đạo tinh quang, một mực đưa mắt nhìn đám người Nhiếp Ly ly khai.

Hắn giờ phút này, hoàn toàn không có bộ dạng điên như trước, tuy rằng ăn mặc rách rưới, nhưng không chút nào che giấu được cái khí thế kia tựa như tuyệt thế lợi kiếm. Cỗ khí thế này, làm chung quanh cây cối cũng không khỏi được lạnh run... Mà toát ra.

Tựa hồ đang trầm tư lấy cái gì, hắn lẩm bẩm: "Không biết ngươi cuối cùng có thể đem câu chân ngôn kia, lĩnh ngộ đến loại trình độ nào?"

Trên mặt của hắn không vui không buồn, sau một lát liền nhắm mắt lại, ngồi xếp bằng tu luyện.

Tại lúc trong Hắc Ngục thế giới bay vút hơn mười khắc sau, Nhiếp Ly một mực cảm giác được, phảng phất có một đạo ánh mắt trong bóng đêm nhìn chăm chú lên chính mình, làm hắn không thể không cẩn thận phòng bị, thẳng đến mấy canh giờ sau đó, loại cảm giác này lúc này mới dần dần biến mất, Nhiếp Ly âm thầm mà thở dài một hơi.

Nhiếp Ly có thể cảm giác được, lão giả kia tuyệt đối là một nhân vật lợi hại, về sau có thể nên trốn xa hơn.

Đám người Nhiếp Ly một lần nữa về tới viễn cổ pháp trận, tiến nhập bên trong viễn cổ pháp trận.

Quang Huy Chi Thành.

Tin tức Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân đính hôn, tuy rằng làm cho nhiều thế gia dòng chính đám đệ tử có chút uể oải, nhưng hoặc nhiều hoặc ít vẫn là cho Quang Huy Chi Thành mang đến bầu không khí có vài phần vui mừng.

Hôm nay Nhiếp Ly tựa như là hy vọng của Quang Huy Chi Thành trong tương lai, từng cái thế gia đều ký thác rồi hi vọng đối với Nhiếp Ly.

Đoạn Kiếm chuyện bên này giải quyết xong, kế tiếp, hẳn là muốn đi Minh Vực thế giới, Nhiếp Ly sau khi trải qua một phen cẩn thận cân nhắc, lần này hắn quyết định đem Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi, Lục Phiêu, Đỗ Trạch bọn hắn mang theo tất cả, về phần Tiểu Vũ, tốt nhất vẫn là ở lại Quang Huy Chi Thành, bởi vì Tiểu Vũ còn quá nhỏ.

Bởi vì Đoạn Kiếm đã lên cấp Truyền kỳ cảnh, Linh hồn pháp trận hiệu dụng, sẽ khiến người khác cũng dùng tốc độ nhanh mà tấn cấp. Nếu như có thể đạt tới Truyền Kỳ cấp, coi như là gặp được một ít nguy hiểm, cũng có thể ứng đối rồi.

Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi bọn hắn cũng đã kết thành Linh hồn pháp trận, nếu cùng nhau chiến đấu mà nói, thực lực sẽ tăng lên phạm vi lớn, cộng thêm Vũ Diễm nữ thần hỗ trợ, coi như là đối mặt Truyền kỳ đỉnh phong thậm chí là cấp bậc Linh thần cường giả, đoán chừng cũng có thể là tự nhiên có lực để bảo vệ.

Hơn nữa Linh hồn pháp trận, có thể cho bọn hắn cảm ứng được vị trí đồng bạn cùng tình cảnh, cũng có thể bảo đảm an toàn của bọn hắn.

Mười người ở đây, bất kể là ai, nếu như có thể đạt được Minh Vực Chưởng Khống Giả ưu ái, vậy có thể giúp đỡ Quang Huy Chi Thành giải trừ lập tức nguy cơ rồi.

Được Nhiếp Ly thông não thần chưởng, rất nhanh đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi, Đỗ Trạch, Lục Phiêu tụ tập đến bên trong biệt viện của Diệp Tử Vân.

"Nhiếp Ly, ta đột nhiên cảm giác được một cỗ cường đại pháp tắc chi lực tiến nhập Linh Hồn Hải, trong các ngươi có ai tấn cấp Truyền kỳ rồi hả?" Đỗ Trạch nghi ngờ hỏi.

"Ân, ta cùng Đoạn Kiếm đi một chuyến Hắc Ngục thế giới, Đoạn Kiếm đã tấn cấp Truyền kỳ rồi." Nhiếp Ly gật đầu nói, đem Hắc Ngục thế giới sự tình nói tất cả nghe.

Nguyên lai Nhiếp Ly, Đoạn Kiếm đã vào Hắc Ngục thế giới xông pha, không nghĩ tới Đoạn Kiếm đã tấn cấp Truyền kỳ rồi, sau khi bọn hắn kết thành Linh hồn pháp trận, Đoạn Kiếm tấn cấp về sau rèn luyện lực lượng, sẽ thông qua Linh hồn pháp trận tiến vào Linh Hồn Hải người khác, làm những người khác cũng tăng cường theo.

"Nhiếp Ly, các ngươi đi Hắc Ngục thế giới, cũng không nói một tiếng cho chúng ta!" Lục Phiêu phiền muộn mà nói, "Ta ở chỗ này tu luyện nhạt nhẽo cả trứng dái rồi!"

Nhiếp Ly nhún vai, nói: "Hắc Ngục thế giới vẫn là không có gì, bây giờ ta chuẩn bị mang bọn ngươi đi một địa phương đầm rồng hang hổ."

"Địa phương nào?" Con mắt Lục Phiêu đều phát sáng lên.

Mọi người cũng tỏ ra thần sắc tò mò.

"Minh Vực thế giới, Cửu Trọng Tử Địa!" Nhiếp Ly nhìn Lục Phiêu, khẽ mỉm cười nói.

Chứng kiến Nhiếp Ly biểu lộ ánh mắt thâm thúy, Lục Phiêu không hiểu mà cảm giác thấy lạnh cả người, từ phía sau lưng bốc lên.

"Chỗ kia có biết hay không rất nguy hiểm, nếu quá nguy hiểm ta liền không đi." Lục Phiêu rụt rụt đầu.

"Huynh còn có phải là nam nhân hay không vậy!" Tiêu Tuyết hừ lạnh, đối với Lục Phiêu đá một cước.

"Cái gì mà nam nhân hay không, đi thì đi, có cái gì quá không dám!" Lục Phiêu hừ hừ một tiếng nói.

Nhiếp Ly lòng có chỗ động dung, nhìn thoáng qua Diệp Tử Vân, chỉ thấy Diệp Tử Vân như là nghĩ tới điều gì, hai gò má ửng hồng, vội vàng quay đầu đi. Lại nhìn Tiếu Ngưng Nhi, chỉ thấy Tiếu Ngưng Nhi hai con ngươi xẹt qua một tia thần sắc ảm đạm, cúi đầu. Bầu không khí thoảng qua có chút lúng túng, Nhiếp Ly không khỏi sờ soạng thoáng lên mũi một phát.

Từ sau hôm nay, Diệp Tử Vân đã là vị hôn thê của mình.

Kỳ thật Nhiếp Ly trong nội tâm thật là hưng phấn, rất muốn đem Diệp Tử Vân ôm vào trong ngực âu yếm một phen, nhưng mà nhiều bằng hữu như vậy đều đứng tại đây, cũng liền khó mà nói cái gì.

Đỗ Trạch, Lục Phiêu đám người tất cả đều là ý vị thâm trường đối với Nhiếp Ly mỉm cười.

"Nhiếp Ly, tiểu tử ngươi thật lợi hại a, nhanh như vậy lại đem Tử Vân nữ thần lừa gạt tới tay, hơn nữa đem Thành chủ đại nhân cùng Diệp Mặc đại nhân đều làm cho đóng cọc rồi!" Lục Phiêu ý vị thâm trường mà chọc chọc Nhiếp Ly, nhỏ giọng bên tai Nhiếp Ly nói ra.

Nhiếp Ly ho hai tiếng, nói ra: "Tốt rồi, tất cả mọi người đi chuẩn bị một chút, buổi sáng ngày mai chúng ta liền phải lên đường. Mặt khác, Tử Vân, nàng đi thông tri tới gia gia Diệp Mặc cùng Diệp Tông đại nhân, để cho bọn họ có thời gian, thì đi Hắc Ngục thế giới một chuyến, đem những gia tộc Hắc Ngục thế giới kia mời chào đến Quang Huy Chi Thành."

Hắc Ngục thế giới những gia tộc kia, mạnh nhất cũng chỉ là Truyền Kỳ cấp Võ giả mà thôi, cùng Diệp Tông còn có Diệp Mặc hai cái Truyền kỳ Yêu Linh Sư thực lực sai biệt vẫn là tương đối lớn, cho nên Diệp Tông cùng Diệp Mặc vẫn có thể đủ chấn động ở những thế gia kia.

"Ân." Diệp Tử Vân nhẹ gật đầu.

Nhiếp Ly ngắm nhìn phương xa, bọn hắn chuẩn bị xuất phát tiến về trước Cửu Trọng Tử Địa rồi, trước khi chuẩn bị đi muốn cùng người nhà nói lời tạm biệt.

Đỗ Trạch, Lục Phiêu đám người cũng không khỏi đã trầm mặc thoáng một phát, cũng chuẩn bị trở về đi theo người nhà tạm biệt rồi.

Tuy rằng không biết Cửu Trọng Tử Địa đến cùng là địa phương nào, nhưng hẳn là vẫn biết đó là nơi vô cùng nguy hiểm, bất quá theo thời gian trôi qua, bọn hắn hôm nay, nhờ vào Linh hồn pháp trận, rất nhanh sẽ bước vào Truyền Kỳ cấp, nếu như tiếp tục lưu lại Quang Huy Chi Thành, thực lực không thể nào tăng lên nhanh hơn được, cũng sẽ thủ hộ không được Quang Huy Chi Thành, cho nên bọn hắn chỉ có tiến đến chỗ xa hơn, trở nên càng mạnh hơn nữa mới được!

"Tốt lắm, chúng ta buổi sáng ngày mai gặp!"

"Tốt, buổi sáng ngày mai gặp!" Vệ Nam đám người cũng đều nhao nhao đáp.

Mười người tất cả quay về gia tộc, Nhiếp Ly mang theo Đoạn Kiếm còn có Vũ Diễm nữ thần cùng một chỗ, tiến về Thiên Ngân thế gia.

Thiên Ngân thế gia.

Hôm nay Thiên Ngân thế gia, đã tại vị ở địa phương cách Phủ thành chủ không xa, trong Quang Huy Chi Thành ngay vị trí trung tâm nhất, đã có một tòa biệt thự lớn, các tộc nhân cư trú ở chỗ này, tập Võ Tu luyện, vô ưu vô lự, Nhiếp Ly để lại cho bọn hắn tài phú, bọn hắn mấy đời cũng xài không hết rồi.

Thời điểm Nhiếp Ly đi vào cửa nhà, bên trong Thiên Ngân thế gia bên bọn hậu bối đều đang tập võ, lúc sau khi bọn hắn nhìn thấy Nhiếp Ly, lập tức nghiêm nghị mà đứng, lộ ra thái độ cung kính phi thường.

Hôm nay Nhiếp Ly, đã trở thành tồn tại như vị trí của Thần trong Thiên Ngân thế gia, tuy rằng Nhiếp Ly không thường về nhà, nhưng mà bọn hắn thỉnh thoảng đều có thể nghe được một ít tin tức về Nhiếp Ly, bọn hắn đối với Nhiếp Ly trong tâm tràn đầy sùng kính.

"Nhiếp Ly ca ca!" Nhiếp Vũ thấy Nhiếp Ly về, lập tức hưng phấn mà chạy tới, hôm nay nàng đã đã trở thành người trẻ tuổi cường đại nhất tồn tại bên trong toàn bộ Thiên Ngân thế gia ngoại trừ Nhiếp Ly bên ngoài, bình thường ngoài trừ lúc tu luyện, còn thường xuyên dạy các thành viên trong gia tộc tu luyện.

"Tiểu Vũ." Nhiếp Ly mỉm cười xoa xoa đầu Nhiếp Vũ.

Nhiếp Vũ hé miệng cười cười, nàng rất hưởng thụ những hành động thân mật những lúc ở cùng Nhiếp Ly.

"Ngày mai Nhiếp Ly ca ca muốn đi bên ngoài lịch lãm." Nhiếp Ly nhìn về phía Nhiếp Vũ nói ra.

"Muội đây có thể đi cùng không?" Nhiếp Vũ chớp mắt to nhìn xem Nhiếp Ly.

"Không được, muội còn quá nhỏ." Nhiếp Ly lắc đầu nói.

"Aaa." Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Nhiếp Vũ lập tức toát ra vẻ mặt thất vọng.

"Tiểu Vũ bây giờ trong Thiên Ngân thế gia, trừ ta ra muội là người mạnh nhất. Nhiếp Ly ca ca không có ở đây, còn muốn muội thủ hộ Thiên Ngân thế gia rồi!" Nhiếp Ly trịnh trọng mà đối với Nhiếp Vũ nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Nhiếp Vũ chăm chú gật gật đầu: "Vâng, muội nhất định sẽ thủ hộ gia tộc của chúng ta!"

Nhiếp Ly đối với Thiên Ngân thế gia đám đệ tử phất phất tay, liền cùng Nhiếp Vũ đi tìm phụ thân cùng gia chủ.

Chứng kiến bóng lưng Nhiếp Ly biến mất tại cuối hành lang dài gấp khúc, bọn hắn lập tức mở nghị luận.

"Nhiếp Ly đại ca hiện tại tu vi gì rồi hả?"

"Không biết a, Tiểu Vũ muội muội cũng đã Hắc kim cấp, nói không chừng Nhiếp Ly đại ca đã bước vào Truyền Kỳ cấp rồi!"

"Truyền Kỳ cấp a!" Rất nhiều người đều mở to hai mắt nhìn, cho tới nay, Truyền kỳ đều là cảnh giới bọn hắn khó có thể tưởng tượng, bọn hắn đối với Nhiếp Ly tràn đầy sùng kính cùng khâm phục, không biết bọn hắn, lúc nào có thể đụng chạm đến cảnh giới kia.

"Nhiếp Ly ca ca cùng chị dâu Diệp Tử Vân đã đính hôn đâu rồi, nghe nói chị dâu Tử Vân có thể coi là nữ nhân đẹp nhất Quang Huy Chi Thành chúng ta a!"

"Một đám xú tiểu tử, còn không mau một tu luyện, nếu như các ngươi sinh thời có thể như Tiểu Vũ giống nhau tu luyện tới Hắc kim cấp, ta cũng cảm giác vui mừng rồi!" Một tiếng tiếng quát mắng từ bên cạnh truyền đến.

Những đám đệ tử Thiên Ngân thế gia này tranh thủ thời gian đứng vững, chính nhi bát kinh mà tu luyện.

Thiên Ngân thế gia Nghị sự đại sảnh.

Biết tin Nhiếp Ly trở về, đám người Nhiếp Hải, Nhiếp Ân còn có phụ thân Nhiếp Minh đều đã đến.

"Nhiếp Ly, con muốn đi ra ngoài rèn luyện?" Nhiếp Minh nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Đúng vậy, phụ thân." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu.

"Hài tử lớn, nhất định là muốn ra bên ngoài bay, chúng ta cũng không can thiệp được con rồi, sau khi ra ngoài chăm sóc bản thân mình thật tốt là được." Nhiếp Minh nhìn xem Nhiếp Ly, bùi ngùi thở dài nói.

"Vâng, phụ thân, con biết." Nhìn xem nếp nhăn trên khóe mắt phụ thân, Nhiếp Ly sống mũi có chút cay cay, bất quá vẫn là cố nén, mỉm cười: "Con rất nhanh liền sẽ trở lại, hơn nữa con chuẩn bị bước vào cấp bậc Truyền kỳ rồi, phụ thân không cần phải lo lắng!"

Truyền kỳ?

Nghe được Nhiếp Ly nói, Nhiếp Hải cùng Nhiếp Ân cũng không khỏi há to miệng, bọn hắn trước đã từng đã đoán thực lực Nhiếp Ly, cảm thấy Nhiếp Ly rất có thể sẽ đột phá Truyền kỳ, nhưng mà bây giờ nghe chính miệng Nhiếp Ly xác nhận, bọn hắn trong lòng vẫn rung động.

Thiên Ngân thế gia, rút cuộc không phải cũng đã có một cái Truyền Kỳ cấp cường giả rồi sao?​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.