Yêu Thần Ký

Chương 222: Hai huynh đệBiên Soạn: Nguyễn Hải Quân

Hội Fan Yêu Thần Ký

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

"Chậc chậc, thật là không nghĩ tới thần thể của ngươi chỉ có thể ngưng tụ được chút xíu a, bất quá như vậy cũng tốt, thân thể nhỏ như vậy, đứng lên ngắm nghía nhất định sẽ có một hương vị khác biệt!" Người gầy dâm tà nói, trong đầu hắn hiện lên hình ảnh muốn đem thân thể lung linh xinh đẹp của Vũ Diễm nữ thần nắm ở trong tay mà chà đạp. (Thằng này đã thể hiện rõ bản chất thật của cha Ốc Sên)

Vũ Diễm nữ thần mặt như phủ băng, tuy rằng tâm cảnh của nàng, rất khó để bị tác động, nhưng mà hai người này lại có thể chọc giận nàng.

"Lữ Thiên Sát, Lữ Thiên Ma, lúc trước hai người các ngươi đuổi giết ta đến tận Hắc Tuyền, muốn đoạt Thần Cách tàn vỡ của ta, một mực trấn thủ ở bên ngoài Hắc Tuyền nhiều năm như vậy, các ngươi rõ ràng còn không chết! Nhưng mà hôm nay, dù có phải vận dụng tới bổn mạng chi lực, ta cũng phải đánh chết bọn ngươi!" Vũ Diễm nữ thần lạnh lùng mà nhìn chăm chú Lữ Thiên Sát cùng Lữ Thiên Ma.

Vũ Diễm nữ thần một bên nói, một bên truyền âm cho Nhiếp Ly: "Nhiếp Ly, hai người bọn họ mặc dù chỉ là Truyền kỳ đỉnh phong, nhưng mà thân thể lại có chú thuật, sẽ không rách nát, bản thể bọn hắn một cái là xích giao, một cái khác là quỷ rắn mối, tu vi hôm nay đến cùng đạt đến trình độ nào, ta cũng không biết rõ ràng, các ngươi phải cẩn thận một chút. Nếu như không địch lại, ta sẽ dùng bổn mạng chi lực ngăn chặn bọn hắn, các ngươi tranh thủ thời gian chạy a!"

Thần thể Vũ Diễm nữ thần vẫn chưa được cải tạo hoàn chỉnh, một khi vận dụng bổn mạng chi lực, nói không chừng lại phải trải qua 1 thời gian dài buồn chán nữa mới có thể ngưng tụ Thần Cách.

Đối với Vũ Diễm nữ thần Nhiếp Ly vẫn có chút cảm động đấy, dù sao đối với Vũ Diễm nữ thần, cũng vừa mới quen mà thôi, kỳ thật dùng năng lực Vũ Diễm nữ thần, coi như là đánh không lại hai cái Yêu thú này, muốn chạy trốn vẫn là có thể.

"Các ngươi đang thương lượng làm thế nào để ứng phó chúng ta sao? Ha ha, không cần phải nghỉ nữa, vùng vẫy cũng vô ích!" Lữ Thiên Sát toát ra nụ cười tàn nhẫn, chậm rãi tới gần đám người Nhiếp Ly, so với Lữ Thiên Ma, hắn đối với nữ nhân không có hứng thú gì, ưa thích của hắn là hưởng thụ cảm giác được đem người xé nát ra.

Diệp Tử Vân, đám người Đoạn Kiếm cũng đã chuẩn bị tùy thời nghênh chiến rồi.

Cảm giác được khí tức trên thân của đối phương xác thực phi thường cường đại. Nhiếp Ly trầm giọng quát to một tiếng: "Tất cả mọi người nghe lệnh của ta, Đoạn Kiếm, La Minh, ngươi đi ngăn chặn cái tên khỉ ốm kia. Những người khác đề phòng cẩn thận!"

Đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng Linh Hồn Hải đều đã được kích phát, nhưng mà bây giờ còn chưa bước vào Truyền kỳ cảnh giới. Nếu như gia nhập chiến đấu sẽ vô cùng nguy hiểm. Bất quá bên cạnh, tốt xấu đã có năm cái Truyền Kỳ cấp cường giả.

"Vâng." Đoạn Kiếm không có do dự chút nào, đột nhiên bay lên, rút ra Hắc Viêm Kiếm hướng phía người gầy đối diện mà đánh tới.

La Minh cũng theo sát phía sau.

Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Vũ Diễm nữ thần, nói: "Nữ thần tỷ tỷ, chúng ta trước hết giết cái tên mập kia a!"

"Tốt." Vũ Diễm nữ thần đáp.

Nghe được lời Nhiếp Ly, Lữ Thiên Sát bạo nộ đứng lên, Nhiếp Ly hoàn toàn không để hắn vào trong mắt. "Chỉ bằng các ngươi! Ta cũng muốn xem một chút, các ngươi có bao nhiêu bổn sự!" Toàn thân hắn cơ bắp bạo khởi, vung lên cự quyền hướng phía Nhiếp Ly oanh tới, cơ bắp mỗi một tia liên kết, bên trong đều phát ra khí bạo thanh âm nặng nề.

Vũ Diễm nữ thần tay phải vung lên, trước người Nhiếp Ly hình thành một đạo tường lửa cực lớn.

"Nếu như là thời kì đỉnh phong, ta còn có thể sợ hãi Hỏa chi pháp tắc của ngươi một chút, nhưng mà hiện tại, ta triệt để mà đem Hỏa chi pháp tắc của ngươi xé nát!" Lữ Thiên Sát gào thét, cánh tay tráng kiện trực tiếp mà vẽ vời trong tường lửa. Lập tức 2 Thủy Long cuồng bạo hình thành, hướng phía Nhiếp Ly chụp xuống.

Thân thể Nhiếp Ly trong lúc đó trở nên tráng kiện, đã hóa thân thành bộ dạng Hổ Nha Hùng Miêu. Hổ Nha Hùng Miêu hôm nay so với trước kia đã hoàn toàn khác nhau rồi, toàn thân lượn lờ hắc ám cùng quang minh pháp tắc chi lực, thân thể cũng lớn hơn mấy thành, chứng kiến Thủy Long chụp xuống người mình liền há mồm phun ra Quang Ám Nguyên Khí Bạo.

Quang Ám Nguyên Khí Bạo bay ra, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, lập tức đem hai cái Thủy Long nổ tan tành thành những mảnh vỡ.

Thấy một màn như vậy, Lữ Thiên Sát nghiêm nghị cả kinh, lại là quang minh cùng hắc ám hai loại pháp tắc chi lực. Hắn rõ ràng cảm nhận được trên người tên tiểu tử Nhân tộc này tồn tại Quang Ám hai loại pháp tắc chi lực! Vì cái gì mà hai loại pháp tắc chi lực, lại có thể xuất hiện ở trên cùng 1 người?

Từ sau khi cuộc chiến giữa các Linh Thần nổ ra, đám người Lữ Thiên Sát không ngừng mà tu luyện cảm ứng pháp tắc chi lực, bon hắn muốn cướp lấy tất cả pháp tắc chi lực của các Linh Thần Nhân tộc, nếu không phải do bọn hắn say mê tu luyện thì cũng không bất cẩn mà để cho Vũ Diễm trốn thoát.

Nhưng mà bọn hắn bất kể tu luyện như thế nào, cũng rất khó để nắm giữ pháp tắc chi lực, trải qua thời gian dài dằng dặc bế quan tu luyện, bọn hắn cũng chỉ vẻn vẹn chạm tới một ít bí quyết tu luyện pháp tắc chi lực mà thôi. Nhưng lại không nghĩ tới, Tiểu hài tử nhân loại Nhiếp Ly này, rõ ràng đồng thời nắm trong tay hai loại pháp tắc chi lực.

Bất kể là Quang Minh pháp tắc chi lực hay vẫn là Hắc Ám pháp tắc chi lực, bọn hắn đều tha thiết mơ ước có được a!

Bọn hắn không chiếm được đồ vật, rõ ràng lại bị một tiểu hài tử Nhân tộc có được, hơn nữa còn là hai cái, đây quả thực không thể tha thứ 1 cách dễ dàng!

Hống!

Lữ Thiên Sát hai mắt đỏ tươi, vung lên cự quyền oanh hướng phía Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau khi biến thân thành Hổ Nha Hùng Miêu, tuy rằng thân thể cường tráng hơn rất nhiều, nhưng lại không còn hình thái của 1 kẻ ngốc nữa, đối với Lữ Thiên Sát gây ra trọng lực khí tràng sau đó, nghiêng người hướng bên cạnh trốn đi.

Oanh!

Lữ Thiên Sát một quyền đánh hụt, oanh kích ở trên mặt đất, lập tức mặt đất bị nổ tung bụi bay khắp nơi, xuất hiện một cái hố to.

Tại lúc Lữ Thiên Sát thất bại, trong nháy mắt còn chưa kịp sử dụng chiêu mới, Nhiếp Ly đã há miệng đối với Lữ Thiên Sát phun ra một đạo Quang Ám Nguyên Khí Bạo. Lúc này Vũ Diễm nữ thần cũng không có dừng lại, ngưng tụ lại một đoàn lửa nóng bỏng, hướng phía Lữ Thiên Sát đánh xuống, phong bế Lữ Thiên Sát lui về góc chết.

Mắt thấy Quang Ám Nguyên Khí Bạo cùng liệt diễm của Vũ Diễm nữ thần sắp rơi vào trên người Lữ Thiên Sát, chỉ thấy Lữ Thiên Sát trong lúc đó xuất ra từng đạo hư ảnh, xẹt qua bên cạnh Quang Ám Nguyên Khí Bạo, thả người nhảy lên, hướng phía Nhiếp Ly chụp xuống 1 cái.

Lữ Thiên Sát tựa hồ cũng không phải có bí pháp cường đại công kích từ xa gì, mà là do thân pháp cực kỳ kinh người của hắn, tốc độ nhanh đến nổi giống như một đạo thiểm điện vậy.

Oanh oanh oanh!

Nhiếp Ly, Vũ Diễm nữ thần còn có Lữ Thiên Sát ba người hỗn chiến kịch liệt, tuy rằng tu vi của Nhiếp Ly kém hơn một ít, nhưng mà kiếp trước tích lũy rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu cùng với cảm giác nhạy cảm, hắn vẫn có thể chiến đấu ngang ngữa mặc dù chênh lệch đẳng cấp là rất lớn.

Đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi đứng ở xa xa, bọn hắn minh bạch đối với loại chiến đấu như vậy, bọn hắn căn bản không thể tham dự, thủ hạ của La Minh hai cái Truyền kỳ Nhất tinh cường giả, cũng hoàn toàn không xen tay vào được, huống chi bọn họ, trong tâm bọn họ vì đám người Nhiếp Ly mà cảm thấy lo lắng, đồng thời bọn hắn đem tất cả Linh hồn lực trong Linh Hồn Hải của bản thân đưa vào trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly.

Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly tăng vọt gấp mấy lần, bằng không mà nói, làm sao mà có thể chiến đấu lâu đến như vậy.

Dù sao Lữ Thiên Sát tcũng là 1 Truyền kỳ đỉnh phong!

Tốc độ của Lữ Thiên Sát cực nhanh, sức mạnh thân thể cũng làm cho Nhiếp Ly phi thường giật mình, mấy lần công kích rơi vào trên người Lữ Thiên Sát, đều không tạo thành bất luận cái gì tổn thương cho Lữ Thiên Sát.

Bất quá tuy rằng như thế, Lữ Thiên Sát bề ngoài giống như cũng thật không dám chọi cứng với Quang Ám Nguyên Khí Bạo của Nhiếp Ly. Dù sao Quang Ám Nguyên Khí Bạo cũng được ngưng tụ từ hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực. (Có mạnh cỡ nào, gặp Hack Tools, Bug như anh Ly thì cũng chết ak ^^)

Quỹ đạo của Quang Ám Nguyên Khí Bạo tương đối dễ dàng đoán được, rất khó công kích được Lữ Thiên Sát.

"Bà nương Vũ Diễm, xem ngươi chạy trốn nơi đâu!" Lữ Thiên Sát bàn tay hướng phía Vũ Diễm nữ thần.

Oanh oanh oanh!

Vũ Diễm ngưng lông mày xinh đẹp hừ lạnh một tiếng, triệu hồi ra từng đạo hỏa diễm oanh kích lên người Lữ Thiên Sát, hỏa diễm nổ liên tiếp đem Lữ Thiên Sát văng ra sau vìa bước, lập tức bị tróc da bong thịt.

Lữ Thiên Sát tức giận bạo rống lên, thân thể nhanh chóng biến hóa, hóa thành một cái Cự thú, tướng mạo cực kỳ quái dị, toàn thân được bao trùm chất dính da đen, có vẻ giống như là sinh vật nào đó sống trong nước, rồi lại mọc ra 2 tay cùng 2 chân. Bàn tay trái của hắn hướng Vũ Diễm chộp tới, trong lòng bàn tay tựa hồ tồn tại từng đạo lực lượng vô hình.

Sưu sưu sưu!

Từng đạo sợi tơ vô hình chứa lực lượng, khóa Vũ Diễm nữ thần lại, từng sợi tơ mỏng vô hình bắt đầu siết chặt, trên người Vũ Diễm nữ thần xuất hiện chằng chịt rậm rạp vết dây hằn.

Trên mặt Vũ Diễm nữ thần lập tức hiện ra vẻ thống khổ, nàng buồn bực hừ một tiếng, càng không ngừng giãy giụa, tuy nhiên lại không thể thoát ra, dù sao thần thể nàng vừa mới khôi phục, thực lực còn mới khôi phục đến Truyền kỳ Tam tinh tả hữu mà thôi, cùng Lữ Thiên Sát vẫn có chênh lệch rất lớn.

"Hừ hừ, muốn chạy ra khỏi lòng bàn tay của ta, không có cửa đâu! Vũ Diễm, ngươi hãy ngoan ngoãn buôn tay chịu trói, chúng ta còn có thể đem thần thể của ngươi lưu lại, bằng không mà nói, trực tiếp làm cho Thần Cách của ngươi lại nứt vỡ một lần nữa!" Lữ Thiên Sát càn rỡ mà cười to, nằm trong tay hắn, đạo dây nhỏ vô hình trói buộc Vũ Diễm nữ thần càng ngày càng siết chặt.

Phảng phất muốn đem Vũ Diễm nữ thần triệt để mà nghiền nát.

"Nhiếp Ly, các ngươi nhanh lên đi!" Vũ Diễm nữ thần gấp giọng nói, nàng đã chuẩn bị thúc giục sức mạnh bổn mạng.

"Cái tên quỷ quái này, ăn ám khí của ta!" Lòng bàn tay Nhiếp Ly khẽ nhúc nhích, hai viên Long Bạo Đạn hướng phía đầu cùng phần bụng của Lữ Thiên Sát kích xạ.

Chứng kiến hai hạt viên cầu hướng chính mình kích xạ mà đến, Lữ Thiên Sát cười lạnh một tiếng, tay phải hơi thu, chỉ thấy cái kia hai hạt Long Bạo Đạn trực tiếp bay đến trong lòng bàn tay Lữ Thiên Sát.

"Hặc hặc, 2 hạt thiết cầu này, không phải là món đồ chơi của hài tử sao, dựa vào cái này cũng muốn làm tổn thương ta, quả thực buồn cười quá!" Lữ Thiên Sát hặc hặc cuồng tiếu, hết sức chế giễu.

Nhiếp Ly khóe miệng cười lạnh thoáng một phát, cái này Long Bạo Đạn cũng không phải là tiểu thiết cầu bình thường, mà là phong ấn hắc ám, quang minh hai loại pháp tắc chi lực trong Long Phách Chi Thạch! Lữ Thiên Sát tiếng cười còn chưa hết, chỉ nghe oanh oanh hai tiếng nổ xuất ra bạo tạc kinh khủng.

Cái kia uy lực khủng bố lập tức quét sạch, đem tay phải Lữ Thiên Sát nuốt mất.

"A!" Lữ Thiên Sát phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, chỉ thấy hữu chưởng của hắn bị uy lực Long Bạo Đạn xé nát, cả người bị nổ tung sinh ra uy lực chấn động đạp đạp lui về sau mấy bước, toàn bộ thân thể cao lớn ầm ầm sụp đổ.

Tại lúc Long Bạo Đạn nổ tung, Vũ Diễm nữ thần thoát khỏi trói buộc, nhanh chóng tạo ra một cái hỏa diễm hộ thuẫn, mới có thể bảo vệ chính mình.

Thấy một màn như vậy, Vũ Diễm nữ thần hoàn toàn ngây người, nàng nhớ lúc trước Nhiếp Ly có nói với nàng về những viên Long Bạo Đạn này, nàng cũng không có để ở trong lòng, nhưng mà hôm nay được chứng kiến, nàng không nghĩ những Long Bạo Đạn này lại có uy lực khủng bố như vậy!​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.