Yêu Thần Ký

Chương 224: Linh nguyên quả?Biên Soạn: Nguyễn Hải Quân

Hội Fan Yêu Thần Ký

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Hai tay của hắn kết ấn, xuất ra từng đạo ấn pháp thần bí, bỗng nhiên mở to mắt, trong đôi mắt phát ra hai đạo thần quang.

"Mục đích của các ngươi trong chuyến đi này, là tiến về Minh Vực? Muốn tìm kiếm sự che chở của Minh Vực Chưởng Khống Giả? Dùng thực lực ta, xác thực không phải đối thủ của Minh Vực Chưởng Khống Giả, nhưng mà đừng tưởng rằng có Minh Vực Chưởng Khống Giả che chở, các ngươi có thể an toàn." Bên trong Đôi mắt của hắn, huyễn hóa ra từng đạo hào quang khác thường, vô số đạo pháp tắc chi lực quay xung quanh thân hắn.

Pháp tắc chi lực biến ảo thành từng đạo lưu quang, sau đó chậm rãi tại quanh người hắn hình thành 1 đóa hoa kỳ dị, 1 đóa 2 đóa 3 đóa, tiếp tục đến sáu đóa, còn lại một đóa cuối cùng, đóa hoa thứ bảy này phồng to lên, dường như muốn nở rộ ra. (Cái này mới đúng là cuộc đời nở hoa nè)

"Vài vạn năm rồi, ta tiềm thân không sai, chỉ chờ thời khắc bảy liên hoa này nở rộ, Vũ Diễm, trừ phi ngươi đem Thần Cách tôn kính dâng cho ta, nếu không thì phải chết!" Khóe miệng của hắn, toát ra một tia lành lạnh dáng tươi cười.

Minh Vực thế giới.

Biên giới Cửu Trọng Tử Địa.

Phía trên hoang nguyên mênh mông vô biên, có vô số vải lều, mấy trăm cường giả thế gia mười lăm thành Minh Vực, tất cả đều tập kết tại đây, mỗi 1 đám thế gia chiếm cứ một mảnh đất cho riêng mình, tinh kỳ bay phấp phới.

Thế lực Ngọc Ấn thế gia mặc dù đứng thứ 3 tại Hắc Thạch Thành, nhưng mà trong toàn bộ mười lăm thành Minh Vực, thì lại không là cái gì cả. Toàn bộ các thế gia mạnh nhất Minh Vực thế giới, tất cả đều tập trung ở Minh Thành, đó là trung tâm Minh Vực, tùy ý chọn ra một cái thế gia, đều có thể đem từng cái thế gia mười bốn thành còn lại mà nghiền ép.

Trở thành đệ tử Minh Vực Chưởng Khống Giả, ngoại trừ có thể bước vào Linh Thần Lĩnh Vực, còn có thể trở thành người cầm quyền Minh Thành, tiếp nhận sự cung phụng của vô số thế gia, không thể nghi ngờ gì nữa, cái này là cực kỳ hấp dẫn đấy.

Tuy rằng biết rõ bên trong Cửu Trọng Tử Địa tồn tại trùng trùng điệp điệp nguy hiểm, nhưng mà tất cả mọi người vẫn phấn đấu quên mình tiến về phía trước.

Tại nơi Ngọc Ấn thế gia đóng quân, xuất hiện 1 đoàn người, đám người Nhiếp Ly mệt mỏi một đường đi tới. Lúc trước đám người Nhiếp Ly có tới Ngọc Ấn thế gia tại Hắc Thạch Thành, nhưng được biết đám người La Khiếu đã chạy đến Cửu Trọng Tử Địa, vì vậy bọn hắn dưới sự dẫn dắt của cường giả Ngọc Ấn thế gia, đã đi đến nơi này.


"La thúc thúc, chúng ta lại gặp mặt." Nhiếp Ly mỉm cười đối với La Khiếu chào hỏi.

"Nhiếp Ly hiền chất cũng tới." La Khiếu mỉm cười, ánh mắt đảo qua đám người đi cùng Nhiếp Ly, lông mi khẽ nhướng, "Những người này là?"

La Khiếu có thể cảm giác được, đám người Nhiếp Ly khí tức trên thân đều phi thường kinh người, rất có thể đã đạt tới Hắc kim cấp, thậm chí là Truyền Kỳ cấp rồi. Không chỉ thanh niên có đôi cánh màu đen, mà những người khác niên kỷ nhỏ như vậy lại có thể sở hữu tu vi kinh người như thế.

Sau này không biết tu vi của bọn hắn sẽ phát triển tới mức nào?

Nhiếp Ly đem đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi giới thiệu một phen, về phần Vũ Diễm, thì một mực trốn ở trong tay áo Nhiếp Ly không có đi ra.

Nghe Nhiếp Ly nói Diệp Tử Vân là vị hôn thê của hắn, La Khiếu không khỏi nhìn bằng hai mắt, đối với Diệp Tử Vân có chút thăm hỏi. Diệp Tử Vân khuôn mặt hồng phác, xứng cũng không phải không xứng với cũng không phải, chỉ có thể phiền muộn trừng mắt liếc Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly cười hắc hắc, sờ lên cái ót.

Đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu thì quan sát chung quanh, bọn hắn tiến đến Minh Vực không bao lâu, đối với mọi thứ ở nơi này đều tràn ngập tò mò. Bất quá mùi lưu huỳnh ở đây làm bọn hắn rất khó thở so với Quang Huy Chi Thành, Quang Huy Chi Thành quả thực chính là thiên đường.

"Dùng thân phận bây giờ của Nhiếp Ly hiền chất, hoàn toàn không cần mạo hiểm đi đến Cửu Trọng Tử Địa!" La Khiếu nhỏ giọng nói với Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly hiện tại là một cao cấp Minh Văn Sư, vạn nhất tiến vào Cửu Trọng Tử Địa, phát sinh cái gì ngoài ý muốn, La Khiếu quả thực muốn khóc chết a.

Một khi tiến vào Cửu Trọng Tử Địa, tất cả cường giả của các thế gia đều cạnh tranh nhau, đến lúc đó phát sinh xung đột cũng là khó tránh khỏi. Từng thế gia đều có rất nhiều Thần cấp cường giả, căn bản không phải Nhiếp Ly có thể đối kháng.

Nhiếp Ly tự nhiên hiểu được băn khoăn của La Khiếu, cười cười nói: "Yên tâm đi, La thúc thúc, chúng ta chẳng qua là đến tham gia náo nhiệt mà thôi, sẽ không mạo hiểm đâu." Tất nhiên Nhiếp Ly tới đây không chỉ để tham gia náo nhiệt, nhưng mà vì bỏ đi băn khoăn của La Khiếu, chỉ có thể nói ra như vậy.

Nghe Nhiếp Ly nói, La Khiếu thoáng an tâm một ít.

"Vì cái gì các ngươi còn không tiến vào Cửu Trọng Tử Địa?" Nhiếp Ly hỏi.

"Bình thường chúng ta chỉ có thể tiến vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ nhất, một tầng một tầng mà đi lên, trải qua rất nhiều khó khăn, đến tầng thứ sáu phải mất mấy tháng, nhưng mà vào lúc 12 giờ 3 ngày sau, (Cái vụ 12h là em chém nha) Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy sẽ mở ra, một khi mở ra, liền có thể trực tiếp tiến vào tầng thứ bảy." La Khiếu nói.

Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cũng nghiêng tai lắng nghe, cái Cửu Trọng Tử Địa này, thật sự là một chỗ thần bí a.

"Nguyên lai là như vậy!" Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, hỏi, "Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy là đến cùng là nơi như thế nào?"

"Cửu Trọng Tử Địa vốn là Viễn Cổ Chiến Trường, vô số cường giả đã chết, trải qua vài vạn năm Tử khí chồng chất mà hình thành. Nhưng mà từ tầng thứ bảy trở lên, cùng các địa phương khác không giống nhau. Minh Vực Chưởng Khống Giả đem tầng thứ bảy, tầng thứ tám cùng tầng thứ chín biến thành lĩnh vực do hắn tuyệt đối khống chế, trong lĩnh vực này, tất cả quy tắc đều do hắn chế định ra. Minh Vực Chưởng Khống Giả mỗi một lần chọn đồ đệ, tình huống đều không quá giống nhau, hiện tại quy tắc không biết là cái thể loại gì nữa đây, bất quá mỗi khi tiến vào một tầng trong đó, Thị Thần của Minh Vực Chưởng Khống Giả sẽ hiện thân, báo cho chúng ta biết quy tắc." La Khiếu giới thiệu, Minh Vực Chưởng Khống Giả lần thứ nhất chọn đồ đệ, cách đây cũng đã 10 năm rồi, "Bình thường Minh Vực Chưởng Khống Giả mỗi lần tuyển nhận đệ tử, Trong mấy trăm thậm chí mấy nghìn cường giả cũng chỉ chọn ra có 1 người thừa kế mà thôi."

Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, trong nội tâm, đối với vị Minh Vực Chưởng Khống Giả này tràn ngập tò mò, không biết Minh Vực Chưởng Khống Giả đến tột cùng là người như thề nào.

"Đây là lệnh bài khách quý của phòng đấu giá Thần ấn, chỉ cần cầm lấy cái này, người bình thường cũng không dám trêu chọc, đụng phải phiền toái, Nhiếp Ly hiền chất có thể đưa ra lệnh bài, vấn đề bình thường đều có thể giải quyết." La Khiếu suy nghĩ một chút, đem một khối lệnh bài màu vàng đưa cho Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly từ trong tay La Khiếu nhận lấy lệnh bài, quan sát thoáng một phát, đây cũng chỉ là một khối lệnh bài bình thường mà thôi, tuy rằng phía trên có khắc một ít Minh văn đặc thù.

"Phòng đấu giá Thần ấn đứng hạng ba trong tất cả các phòng đấu giá tại 15 thành Minh Vực, bên trong Minh Vực cũng có địa vị phi phàm, thế gia bình thường cũng không dám trêu chọc." La Khiếu nói, lúc trước La Khiếu dựa vào Nhiếp Ly là một cao cấp Minh Văn Sư, đã làm ra rất nhiều Chiến Phẩm có giá trị, nên mới có thể dựa vào thế lực của phòng đấu giá Thần Ấn.

"Ân." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, đem lệnh bài thu vào, những vật này, có càng nhiều thì càng tốt rồi.

"Mấy ngày gần đây nhất, hiền chất tốt nhất nên đứng ở nơi đây không nên đi ra ngoài, hôm nay tất cả thế gia đều tụ tập ở chỗ này, cùng đợi Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy mở ra, bên ngoài nhân viên phức tạp, rất là hỗn loạn, hiền chất hay vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng." La Khiếu nhắc nhở Nhiếp Ly.

"Cảm ơn La thúc thúc nhắc nhở, ta sẽ cẩn thận chú ý đấy." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu.

Cùng La Khiếu hàn huyên một lát, La Khiếu cho người đưa đám Nhiếp Ly đến nơi ở, chờ Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy mở ra.

Nhiếp Ly có thể cảm giác được, nơi đây khắp nơi đều là có một cỗ khí tức cường đại xẹt qua, những thứ này đều là Thần cấp cường giả. Có thể tưởng tượng, trong Minh Vực các cường giả đối với việc nhận đồ đệ của Minh Vực Chưởng Khống Giả, tranh đoạt rất là kịch liệt. Đã liền các cường giả Thần cấp cũng ra tay.

Tất cả mọi người quay về phần lều vải của riêng mình, Nhiếp Ly bên trong lều vải dốc lòng mà tu luyện.

Hắn lấy ra miếng trứng thần bí kia, không ngừng rót pháp tắc chi lực vào bên trong, đối với cái trứng này hắn không biết đã tốn bao nhiêu pháp tắc chi lực, thế nhưng bên trên cái trứng này vẫn như cũ, cũng chỉ có từng khe hở rất nhỏ, căn bản là không có ý muốn nở ra.

Đối với cái trứng này pháp tắc chi lực quả thực có càng nhiều càng tốt, ai đem đến cũng không có cự tuyệt.

Bất quá Nhiếp Ly cảm giác được, trái tim bên trong quả trứng càng ngày đập càng mạnh, hơn nữa cùng hắn cũng đã có liên hệ chặt chẽ rồi, cho nên Nhiếp Ly không cần ngăn cản việc nó hấp thụ pháp tắc chi lực, Nhiếp Ly chắc chắc, không bao lâu nữa cái trứng có thể nở ra.

Sau khi cho cái trứng hấp thụ hết pháp tắc chi lực, Nhiếp Ly bắt đầu tiếp tục tu luyện, lúc hắn tu luyện, hai trang Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang giấu ở trong ngực, lẳng lặng mà phát ra ánh sáng nhàn nhạt, bao phủ trên người Nhiếp Ly.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, tu vi Nhiếp Ly không ngừng mà được tăng cường, trải qua thời gian tu luyện dài như vậy, hắn đã bước chân vào Hắc kim Tam tinh cấp bậc. Từ trong Linh Hồn Hải Nhiếp Ly cũng có thể cảm giác được, Sau khi có Đoạn Kiếm thúc hóa, những người khác tu vi cũng đột nhiên tăng mạnh, tuyệt đại bộ phận mọi người đã bước vào Hắc kim Tứ tinh cấp bậc.

Tốc độ tu luyện của bọn hắn, so với Nhiếp Ly vẫn nhanh hơn một chút, Nhiếp Ly tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, trong tất cả mọi người tu vi tăng lên là chậm nhất đấy, tuy rằng cảnh giới tăng lên chậm chạp, nhưng mà biên độ thực lực tăng lên, lại muốn vượt qua những người khác.

Sau một lúc lâu, Lục Phiêu vội vàng chạy vào, nói: "Nhiếp Ly, ta vừa mới từ trong miệng 1 tộc nhân trẻ tuổi của Ngọc Ấn thế gia có được 1 tin tức, thế hệ trẻ của Ngọc Ấn thế gia rất nhiều người đều đã chạy vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ nhất. Bọn hắn hình như là tìm tòi thứ gì đó được gọi là Linh Nguyên Quả, nghe nói vật kia có thể cực đại tăng lên tu vi."

"Linh Nguyên Quả?" Nghe được Lục Phiêu nói, Vũ Diễm bay ra ngồi trên bờ vai của Nhiếp Ly, đối với Nhiếp Ly nói, "Cái Linh Nguyên Quả này là thứ quả vô cùng phi thường, nghe nói chỉ có thể mộc lên tại nơi có vô số thi thể các cường giả, nhưng mà bản thân Linh Nguyên Quả lại cực kỳ tinh khiết, giống như băng tuyết bình thường. Là lực lượng cực kỳ thuần túy, nếu là có thể tìm được mấy miếng Linh Nguyên Quả, đối với tu vi của các ngươi có thể bổ trợ phi thường lớn đấy, nói không chừng có thể trực tiếp cho các ngươi đột phá đến Truyền kỳ cảnh giới."

Nhiếp Ly trầm tư một lát, nếu trước khi Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy mở ra, có thể lấy 1 ít Linh Nguyên Quả ăn vào, nâng cao tu vi, đối với bọn hắn bổ trợ hẳn là phi thường lớn đấy.

"Đi nói cho bọn Đỗ Trạch, chúng ta cùng tiến vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ nhất xem một chút!" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói.

"Được thôi. Ta đây liền đi thông tri bọn hắn." Nghe được Nhiếp Ly nói, Lục Phiêu lập tức hưng phấn lên.​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.