Yêu Thần Ký

Chương 227: 10 lần Quang Ám Nguyên Khí BạoVu Vũ hừ lạnh một tiếng, Nhiếp Ly thật đúng là khẩu xuất cuồng ngôn, hắn thoáng vung tay lên, chỉ thấy ba tên Vu Quỷ thế gia cường giả thả người nhảy vút lên, nhào lên lao tới Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly rống giận một tiếng, thân thể nhanh chóng biến ảo, hóa thành Hổ Nha Hùng Miêu.

Diệp Tử Vân trong tay cũng bắt đầu thúc dục Phong Tuyết linh châu, dung hợp Phong Tuyết nữ hoàng yêu linh, sau khi cùng Phong Tuyết nữ hoàng yêu linh dung hợp Diệp Tử Vân giống như thần nữ hạ phàm vậy, vô số đạo băng lăng vây quanh nàng, lúc này nhìn nàng vô cùng cao quý thánh khiết.

Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân sau khu dung hợp yêu linh, Vu Vũ đám người trong lòng hơi kinh hãi, nguyên bản bọn hắn cảm giác được Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân chỉ là Hắc Kim một hai tinh tinh sơ thành thực lực, nhưng sau khi dung hợp yêu linh, cả Nhiếp Ly hay là Diệp Tử Vân, khí tức đột nhiên tăng cường mấy lần, ít nhất đạt tới Hắc Kim tứ hoặc ngũ tinh cấp bậc.

“Nhân loại Yêu Linh sư, quả nhiên có điểm môn đạo.” Vu Vũ đôi mắt ngưng trọng nheo lên, bất quá dù cho là Hắc Kim tứ tinh ngũ tinh thì có năng lực như thế nào, bọn người bên này nhưng là có hai vị Truyền Kỳ cấp.

“Rống!” Nhiếp Ly cuồng nộ vung cự chưởng, cự chưởng nhào lên vồ tới một Hắc Kim cấp cường giả, trong lòng bàn tay cự chưởng, ẩn ẩn lóe lên từng dòng điện quang, ẩn chứa lực lượng vô cùng khủng bố.

“Hừ!” Tên Hắc Kim cấp cường giả kia toàn thân kình khí bùng nổ, chuẩn bị lóe qua Nhiếp Ly phản lại một kích, sau đó cấp Nhiếp Ly một quyền thượng trí mạng.

Thế nhưng lúc hắn chuẩn bị có động tác, thân thể hắn đột nhiên trở nên phi thường trầm trọng, vì hành động bỗng nhiên bị chậm chạp vô cùng, vì ngay lúc đó, hai đạo băng lăng trống rỗng xuất hiện, quấn quanh hai chân hắn, nháy mắt đem hắn hai chân đóng băng.

Oanh!

Nhiếp Ly một chưởng chụp tại lên đầu hắn, đem hắn trực tiếp đánh bay đi ra ngoài.

Oành oành oành!

Tên Hắc Kim cấp cường giả lộn ngược bay ra mấy chục mét, nặng nề mà đâm vào một hố đất.

Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Diệp Tử Vân phía sau, không khỏi mỉm cười, Diệp Tử Vân quả nhiên là băng tuyết thông minh, lại có thể quen thuộc Hổ Nha Hùng Miêu đặc tính của hắn. Mà lập tức liền có thể cùng Hổ Nha Hùng Miêu phối hợp phương thức tốt như vậy, lợi dụng sức mạnh băng phong của Phong Tuyết nữ hoàng, phối hợp cùng hắn chiến đấu.

Mặt khác một tên Hắc Kim cấp cường giả bỗng nhiên xuất hiện ở phía sau lưng Nhiếp Ly, khi hắn vung đại kiếm, nhưng lúc hướng tới cổ Nhiếp Ly hung hăng chém xuống, chỉ nghe oành một tiếng. Đại kiếm chém vào một tường băng tạo thành một vết xước nhỏ, mà phía trước Nhiếp Ly nháy mắt đã quay người lại, há mồm phun ra luồng Quang Ám Nguyên Khí bạo, oanh một tiếng đem tên Hắc Kim cấp cường giả nổ tung văng ra ngoài.

Chỉ là đơn giản hai lần giao thủ, liền có hai Hắc Kim cấp cường giả bị kích sát, chỉ còn lại có cuối cùng một tên, lại bị mũi kiếm băng lăng của Diệp Tử Vân trực tiếp xuyên thấu lồng ngực.

“Trước tiên đem xử lý nữ nhân kia!” Vu Vũ sắc mặt xanh mét, hắn nguyên bản chỉ là muốn phái ba người thử xem một chút thực lực Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân mà thôi, hắn hoàn toàn không nghĩ tới. Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân xuống tay không lưu tình chút nào, trực tiếp xử lý ba người.

Kia động tác ngắn gọn lưu loát, công kích sắc bén đến kinh người, dứt khoát khó có thể tưởng tượng.

Nhiếp Ly bản thân kinh nghiệm chiến đấu qua hai kiếp cực kỳ phong phú, sau nữa lại cùng với Diệp Tử Vân phối hợp như vậy, nhất thời có một loại trong lòng cảm giác tê dại, hai người hợp tác có thể tạo thành uy lực, tuyệt đối so với đơn đả độc đấu muốn khủng bố đến mấy lần.

Phía sau Vu Vũ mấy cường giả. Tất cả bọn hắn đều hướng Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân nhào lên, muốn nhất cử đem Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân giết chết.

Thấy một màn như vậy. Nhiếp Ly hai tay lập tức triệu hồi ra hồn binh quyền thứ, thủ hộ ở bên cạnh Diệp Tử Vân, Nhiếp Ly dung hợp là Cuồng Chiến hệ yêu linh, mà Diệp Tử Vân dung hợp lại là Phong Tuyết hệ yêu linh, này giữa hai người là cực kỳ dễ dàng để phối hợp, chỉ cần Nhiếp Ly không để người khác tới gần Diệp Tử Vân, Diệp Tử Vân liền có thể phát huy ra mấy lần chiến lực.

Diệp Tử Vân trong tay Phong Tuyết linh châu phát ra quang mang chói mắt, chung quanh nháy mắt hình thành một hồi cuồng bạo phong tuyết, tựa như lốc xoáy vậy. Đem Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân bao bọc vào bên trong.

Tuy rằng này Bạo Phong Tuyết không đủ để đem mấy cường giả Vu Quỷ thế gia đánh lui, thế nhưng băng lãnh kia lại lạnh đến thấu xương, lập tức làm bọn hắn hành động có phần trì hoãn lao tới.

Bạo Phong Tuyết, thêm Nhiếp Ly sử dụng thêm Trọng Lực khí tràng, đủ để đem mấy cường giả Vu Quỷ thế gia thực lực suy yếu đến mất hai thành.

Oành oành oành!

Có ba tên cường giả Vu Quỷ thế gia xông vào trong trung tâm Bạo Phong Tuyết cùng Nhiếp Ly kịch chiến, Nhiếp Ly vung quyền thứ nghênh chiến, đem bọn hắn ngăn cản ở bên ngoài.

Chiến đấu bùng nổ kịch liệt, tuy rằng đối mặt nhiều người như vậy vây công, Nhiếp Ly như cũ vẫn phi thường trấn định, có được kinh nghiệm chiến đấu phong phú, Nhiếp Ly cơ hồ có thể dễ dàng phán đoán ra đối phương sẽ dùng dạng gì chiêu thức, công kích dạng gì vị trí, đón đánh có vẻ như rất nhẹ nhàng.

Mà kia vài tên cường giả Vu Quỷ thế gia cùng Nhiếp Ly giao chiến, càng chiến càng là kinh hãi, bọn hắn mỗi một lần công kích, Nhiếp Ly đều phảng phất có thể biết trước phương vị công kích của bọn hắn, sau đó đem công kích của bọn hắn triệt để chặng đứng.

Nhiếp Ly mỗi một chiêu, đều là phương thức nghênh chiến tốt nhất.

Nhiếp Ly bịt kín công kích phương vị của bọn người kia, không có dư thừa mỗi lần động tác tiến công, mà ở sau Nhiếp Ly là Diệp Tử Vân, bởi vì không người có thể tới gần nàng, nàng lập tức xả tay thi triển, băng châm đầy trời rơi xuống giống như là mưa to như vậy, phô thiên cái địa nện xuống.

Nguyên bản thi triển thuật pháp kiểu này, là cực kỳ tiêu hao pháp tắc chi lực, thế nhưng Diệp Tử Vân có Phong Tuyết linh châu hỗ trợ, pháp tắc chi lực dứt khoát giống như vô cùng vô tận như vậy.

Kia đầy trời băng châm băng đâm xuống dưới, nhất thời máu tươi vẩy ra.

Tuy rằng chỉ là xử lý hai Hắc Kim cấp, nhưng những tên còn lại ít nhiều đều bị thương.

“Tìm chết! Các ngươi cho rằng như vậy, liền có thể ngăn cản được chúng ta sao?”

Hai Truyền Kỳ cấp Vu Quỷ thế gia thấy một màn như vậy, thả người từ trên không bay xuống, trong tay đại kiếm huy động chém xuống, tràn ngập vô tận sát khí.

“La Thiên kiếm trảm!”

Vô vàn kiếm khí rơi xuống, mỗi một đạo kiếm khí bên trong, đều ẩn chứa cuồng bạo lực lượng.

Đây là Truyền Kỳ cấp lực lượng! Vu Quỷ thế gia hai Truyền Kỳ cấp cường giả rốt cuộc nhịn không được đã động thủ!

Đợi chính là lúc này!

Liền tại này La Thiên kiếm trảm hình thành trong nháy mắt, Nhiếp Ly liền có động tác, tay phải vừa động, móc ra một quyển trục Truyền Kỳ cấm thuật, trực tiếp xé rách, chỉ thấy một đạo kim sắc hộ thuẫn trống rỗng hình thành, đem Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân bao phủ ở trong đó.

Rầm rầm rầm!

Dày đặc kiếm khí chém xuống tại đây kim sắc hộ thuẫn thượng, không ngừng mà nổ tung, kiếm khí trực tiếp nổ nát.

Đây là cường đại Xích Kim hộ thuẫn, là hộ thuẫn sở hữu lực phòng ngự hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa Xích Kim hộ thuẫn có một đặc thù hiệu dụng, đó chính là có thể từ trong ra ngoài công kích đối thủ, cũng không ảnh hưởng tới tính hoàn chỉnh của hộ thuẫn.

Cơ hồ lúc Nhiếp Ly thi triển ra Xích Kim hộ thuẫn, đồng thời Nhiếp Ly há mồm hít một hơi mạnh, bụng co rút lại, lồng ngực nhanh chóng bành trướng, bên miệng một đen một trắng hai đạo quang cầu trống rỗng hình thành, hơn nữa càng lúc càng lớn, không ngừng biến đổi từng lần lớn nhỏ so với bình thường.

Bốn lần Quang Ám Nguyên Khí bạo, sáu lần Quang Ám Nguyên Khí bạo, mười lần Quang Ám Nguyên Khí bạo...

Lúc này thê tích hai viên Quang Ám Nguyên Khí bạo, ước chừng mạnh hơn Quang Ám Nguyên Khí bạo lúc bình thường tới mười lần, hơn nữa bên trong tràn ngập đáng sợ pháp tắc chi lực, cơ hồ đem linh hồn lực bên trong linh hồn hải Nhiếp Ly nháy mắt tiêu hao hết sạch.

Chỉ thấy lúc này hai viên Quang Ám Nguyên Khí bạo lẫn nhau xé gió, hướng tới hai Vu Quỷ thế gia cường giả bên ngoài Xích Kim hộ thuẫn kia bắn nhanh đi.

Hai Vu Quỷ thế gia Truyền Kỳ cường giả lăng không bay, La Thiên kiếm trảm công kích nhất định là dày đặc, lệnh hạ phương một mảnh hỗn loạn, nơi nơi đều là lực lượng bạo phá. Bọn hắn khóe miệng toát ra một tia cười lạnh, này La Thiên kiếm trảm, hẳn là đủ để đem Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân triệt để kích sát.

Thế nhưng một đạo kim sắc quang thuẫn trống rỗng hình thành, đem La Thiên kiếm trảm cản trở lại, La Thiên kiếm chém xuống kim sắc quang thuẫn thượng, nhưng lại vô pháp phá vỡ chẳng một tý mảy may.

“Đây là có chuyện gì?”

“Đây là Xích Kim hộ thuẫn!”

“Tại sao có thể như vậy? Đây là tu luyện Kim hệ lực lượng Truyền Kỳ cường giả, mới có thể thi triển hộ thuẫn!”

Bọn hắn không nghĩ tới, Nhiếp Ly cư nhiên có thể thi triển hộ thuẫn này, ngăn cản công kích bọn hắn, còn chưa kịp phản ứng, một đen một trắng hai đạo quang cầu đã là xé gió lao tới, hướng bọn hắn bắn nhanh mà đến.

Quang Ám Nguyên Khí bạo bay tới trong nháy mắt, hai Truyền Kỳ cường giả phản ứng đầu tiên liền là mở ra hộ thuẫn, nháy mắt hai đạo màu đen hộ thuẫn quanh thân trống rỗng xung quanh bọn hắn hình thành, này hộ thuẫn chính là Vu Quỷ thế gia bí pháp của gia tộc bọn hắn, Thánh La chi thuẫn, đủ để ngăn cản Truyền Kỳ cường giả toàn lực một kích.

Tại bọn hắn xem ra, bọn hắn hộ thuẫn đủ để ngăn cản Nhiếp Ly Quang Ám Nguyên Khí bạo, cho nên càng là vung đại kiếm, chuẩn bị phát động đợt hai công kích.

Cảm giác được kia hai Vu Quỷ thế gia cường giả hành động, Nhiếp Ly khóe miệng mỉm cười, bọn hắn đối với lực lượng cấp độ cảm ứng, thật sự quá kém, cùng chính mình căn bản không phải một tầng thứ. Tuy rằng đối diện hai người là Truyền Kỳ cấp cường giả, nhưng tại cách lực lượng sử dụng, trong mắt Nhiếp Ly, như cũ rất kém cỏi.

Mười lần Quang Ám Nguyên Khí bạo, cũng không phải là đơn giản có thể ứng đối!

Một đen một trắng hai đạo quang cầu giao hội cùng một chỗ, chỉ nghe ầm một tiếng nổ vang, Quang Ám Nguyên Khí bạo đột nhiên bạo tạc ra.

Này hắc bạch hai đạo quang cầu, cũng mới là hơn Quang Ám Nguyên Khí bạo bình thường thêm mười lần, thế nhưng hắc bạch hai đạo quang cầu hợp lại cùng một chỗ, lực lượng bạo tạc sinh ra là không chỉ gấp trăm lần! Quang Ám Nguyên Khí bạo của Nhiếp Ly, nhưng là do pháp tắc chi lực ngưng tụ mà thành!

Vụ bạo tạc khủng bố được tạo ra nháy mắt đem Vu Quỷ thế gia này hai Truyền Kỳ cấp cường giả nuốt hết trong nháy mắt, trên người bọn hắn Thánh La chi thuẫn nháy mắt tứ phân ngũ liệt, lực lượng cuồng bạo tàn sát bừa bãi nháy mắt đem bọn hắn nuốt hết.

Sức mạnh Quang Ám Nguyên Khí bạo trùng kích ngay trên người bọn hắn, thần tình bọn hắn đều lộ ra giáng vẻ khó tin, vì cái gì mà hắc bạch hai đạo quang cầu, có thể bộc phát ra uy lực đáng sợ như thế, cư nhiên liên đem Thánh La chi thuẫn đều ngăn cản không được chút gì! Bọn hắn đã vô cùng xem nhẹ uy lực của Quang Ám Nguyên Khí bạo, vì thế bây giờ đã phải trả giá cực thảm thiết.

Bây giờ bọn hắn muốn trốn tránh đã không còn kịp rồi, bị uy lực bạo tạc của Quang Ám Nguyên Khí bạo bạo tạc hất bay đi ra ngoài, cả người cháy đen, rơi xa mấy trăm mét hơn.

Quang Ám Nguyên Khí bạo bạo tạc lại sinh ra sóng xung kích, hoành tảo một khu vực trăm mét đem mặt đất nổ ra một hố sâu khổng lồ, chung quanh kia vài Vu Quỷ thế gia các cường giả cũng bị ảnh hưởng lan đến, một đám mồm miệng điên cuồng phun máu tươi, thụ thương thảm trọng.

Bị Quang Ám Nguyên Khí bạo tàn sát bừa bãi một lần Xích Kim hộ thuẫn, rốt cuộc không chịu nổi, tứ phân ngũ liệt văng ra ngoài, vừa vặn xử trong đó Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân, hoàn toàn không có bị ảnh hưởng lan tới, thậm chí ngay cả dưới chân mặt cỏ đều vẫn là hoàn hảo không thay đổi.

“Công việc nhàm chán đã xong.” Nhiếp Ly vỗ vỗ tay, thu hồi Hổ Nha Hùng Miêu yêu linh, thân thể chậm rãi khôi phục lại hình thái nhân loại.​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.